Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com
Kênh kết nối

3 Cách đăng xuất Telegram trên điện thoại và PC trong tích tắc

Công nghệ | by Hoàng Ngọc Hùng

Hướng dẫn chi tiết cách đăng xuất Telegram trên điện thoại, máy tính và đăng xuất Telegram từ xa chỉ trong vài bước cơ bản, hãy tham khảo tại đây nhé!

Bạn đang sử dụng ứng dụng Telegram nhưng lại muốn đăng xuất ra để đăng nhập vào tài khoản khác nhưng không biết phải làm như thế nào thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của tech24 để biết cách đăng xuất Telegram trên điện thoại, trên máy tính và đăng xuất khỏi Telegram từ xa nhé!

Cách đăng xuất Telegram trên điện thoại Android và iOS

dang xuat telegram 1 jpg

Hướng dẫn cách thoát Telegram trên điện thoại Android và iOS.

Vì Android và iOS là hai hệ điều hành khác nhau nên giao diện Telegram của 2 hệ điều hành này cũng có đôi chút khác biệt, dẫn đến việc đăng xuất sẽ khác nhau, các bạn hãy theo dõi hướng dẫn cụ thể cho từng loại điện thoại ngay bên dưới đây nha.

Đăng xuất Telegram trên điện thoại iPhone

Các bạn sử dụng điện thoại iPhone muốn tiến hành đăng xuất khỏi tài khoản Telegram thì hãy làm theo hướng dẫn sau nhé.

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Telegram, chọn mục “Settings” có biểu tượng răng cưa > kéo xuống bên dưới cùng > chọn “Log Out” để tiến hành đăng xuất tài khoản nhé.

dang xuat telegram 2 jpg

dang xuat telegram 3 jpg

  • Bước 2: Tại giao diện Log out > bạn chọn “Lock Out” > chọn OK để hoàn tất quá trình đăng xuất khỏi tài khoản Telegram nhé. Thật đơn giản đúng không nào.

dang xuat telegram 4 jpg

Lưu ý: Nếu bạn cảm thấy ngôn ngữ tiếng Anh làm cản trở việc sử dụn Telegram của bạn hãy tham khảo bài viết cách cài telegram tiếng việt để chuyển đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt để sử dụng được dễ dàng hơn nha.

Đăng xuất Telegram trên điện thoại Android

Đối với những bạn sử dụng hệ điều hành Android, hãy làm theo hướng dẫn sau để có thể log out Telegram nha.

  • Bước 1: Đầu tiên, hãy mở ứng dụng Telegram trên điện thoại của bạn > nhấp vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên trái màn hình > chọn “Settings

dang xuat telegram 5 jpg

  • Bước 2: Tại giao diện Settings, chọn biểu tượng dấu 3 chấm ở góc trên bên phải màn hình > chọn “Log out” để đăng xuất khỏi tài khoản Telegram nhé.

dang xuat telegram 6 jpg

Cách đăng xuất Telegram trên máy tính

Nếu các bạn muốn đăng xuất khỏi Telegram trên máy tính, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới nha:

  • Bước 1: Truy cập vào Telegram trên máy tính > chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc màn hình bên trái > chọn “Settings”.

dang xuat telegram 7 jpg

Cách đăng xuất Telegram trên web.

  • Bước 2: Tại cửa sổ Settings, chọn biểu tượng dấu 3 chấm > chọn “Log out” để đăng xuất khỏi tài khoản Telegram trên máy tính nhé.

dang xuat telegram 8 jpg

Cách đăng xuất tài khoản Telegram từ xa cực đơn giản

Nếu bạn đăng nhập Telegram trên một thiết bị máy tính khác mà lỡ quên đăng xuất thì đừng lo nhé, vì tech24 sẽ hướng dẫn cho bạn cách log out Telegram trên máy tính bằng điện thoại nè, hãy cùng tham khảo chi tiết các bước như sau nhé:

  • Bước 1: Truy cập vào tài khoản Telegram trên điện thoại của bạn > chọn mục Settings> chọn “Devices”, lúc này cửa sổ Devices sẽ hiện lên, và các thiết bị đang đăng nhập Telegram bằng số điện thoại của bạn sẽ hiển thị.

dang xuat telegram 9 jpg

Cách đăng xuất Telegram khỏi thiết bị khác trên iPhone.

  • Bước 2: Bạn chỉ cần chọn thiết bị mà mình muốn đăng xuất > chọn “Teminater Session” > chọn “Terminate Session” một lần nữa để tiến hành log out tài khoản Telegram trên thiết bị này là xong rồi nè. Thật tiện lợi đúng không nào!

dang xuat telegram 10 jpg

Hỏi đáp về đăng xuất tài khoản Telegram?

dang xuat telegram 11 jpg

Trả lời một số thắc mắc về đăng xuất tài khoản Telegram?

Cùng tech24 giải đáp một số thắc mắc của người dùng về vấn đề đăng xuất khỏi ứng dụng Telegram nha.

Đăng xuất khỏi Telegram có bị mất tin nhắn cũ không?

Nhiều bạn chắc hẳn đang băn khoăn việc liệu sau khi đăng xuất tài khoản Telegram thì tin nhắn, dữ liệu, hình ảnh có bị mất không? Thì câu trả lời là không nhé, bởi vì những tin nhắn, dữ liệu này đã được lưu trữ trên hệ thống của Tele, vì thế ngay khi bạn đăng nhập trở lại thì các dữ liệu này vẫn còn y nguyên nha.

Làm sao để đăng xuất Telegram trên tất cả các thiết bị cùng lúc?

dang xuat telegram 12 jpg

Cách log out Telegram khỏi toàn bộ các thiết bị khác cùng một lúc.

Bạn hoàn toàn có thể đăng xuất tài khoản Telegram trên tất cả các thiết bị khác cùng một lúc nhé, hãy chọn mục “Devices” trong Settings > chọn ““Terminate all other sessions” để đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị khác cùng một lúc.

Trên đây, tech24.vn đã hướng dẫn cách đăng xuất Telegram trên web, điện thoại iPhone, điện thoại Android và cả cách đăng xuất telegram trên tất cả các thiết bị cùng một lúc. Hy vọng bài viết này sẽ đem lại nhiều thông tin hữu ích cho các bạn, chúc các bạn áp dụng thành công nhé!

Bài liên quan