Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Top 20+ game multiplayer PC hay nhất có game cho máy yếu

Công nghệ | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp top 20+ game multiplayer PC hay hấp dẫn nhất với nhiều tựa game nổi tiếng như Stardew Valley, Raft, Among Us, Minecraft, Don’t Starve Together,....

Game multiplayer PC thu hút rất nhiều người chơi tham gia vì khi tham gia những trò chơi này, bạn có thể trải nghiệm những thử thách thú vị cùng với bạn bè của mình với nhiều thể loại game khác nhau như nhập vai, hành động, kinh dị,...với các tựa game nổi tiếng như Stardew Valley, Raft, Among Us, Minecraft,....

Trong bài viết dưới đây thì Tech24 đã tổng hợp top 20+ game multiplayer PC hay hấp dẫn nhất với nhiều thể loại game khác nhau cho bạn lựa chọn.

Top game multiplayer PC hay nhất

Sau đây là những trò chơi điện tử nhiều người chơi được đánh giá là hay nhất hiện nay, rất thích hợp cho các bạn tham khảo và trải nghiệm.

1/ Human: Fall Flat

game multiplayer pc 1 jpg

Game Human: Fall Flat.

Human: Fall Flat là game multiplayer PC thuộc thể loại phiêu lưu do Curve Digital phát hành, bạn có thể tham gia chơi với 3 người chơi khác trong 10 màn chơi. Khi tham gia vào trò chơi này bạn sẽ cùng những đồng đội của mình thực hiện những pha nhào lộn trên không, để nắm bắt các vật thể treo lơ lửng.

Bạn có thể lựa chọn các trang phục phù hợp cho nhân vật của mình để thực hiện các hoạt động như chạy, nhảy, nắm, trèo,...để giúp vượt qua các cấp độ. Các cấp độ của trò chơi sẽ theo mức độ khó tăng dần, giúp người chơi có thể cải thiện khả năng nhanh nhạy của nhân vật qua các level.

Với thiết kế đồ họa đẹp mắt, gameplay thú vị và âm thanh sống động mang đến cho người chơi những trải nghiệm hấp dẫn khi tham gia trò chơi này.

Link tải game Human: Fall Flat cho PC

2/ Stardew Valley

game multiplayer pc 2 jpg

Game Stardew Valley.

Stardew Valley là trò chơi mô phỏng do ConcernedApe phát hành, khi tham gia vào trò chơi này bạn sẽ trở thành một nông dân sở hữu một trang trại trái cây với đủ các loài động thực vật. Bạn sẽ thuê những người làm vườn đến để chăm bón và thu hoạch vườn trái cây của mình.

Trong game bạn sẽ trở thành quản lý nông trại và thu về kho của mình, bạn cần kiểm tra tiến độ của công việc của những người làm vườn để tránh chậm trễ trong công việc.

Stardew Valley mang đến cho người chơi những trải nghiệm khi được làm vườn, trồng cây và thu hoạch trong nông trại của mình. Với thiết kế đồ họa đẹp mắt và gameplay thú vị mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị khi tham gia trò chơi này.

Link tải game Stardew Valley cho PC

3/ Left 4 dead 2

game multiplayer pc 3 jpg

Game Left 4 dead 2.

Left 4 dead 2 là game multiplayer pc thuộc thể loại hành động do VAN phát hành vào năm 2020, lấy bối cảnh thế giới trong thời kỳ hậu tận thế lúc này con người phải đối diện với đại dịch xác sống.

Trong game bạn trở thành một trong những người may mắn sống sót và bị vây quanh bởi đám zombie khát máu, để có thể tồn tại thì người chơi cần tìm kiếm lương thực và vũ khí để có thể tồn tại. Bạn cần phải liên hệ với những người chơi khác để lên kế hoạch đánh bại zombie, để bảo vệ những người sống sót cuối cùng.

Với thiết kế đồ họa 3D chân thật, âm thanh sống động và cách chơi thú vị mang đến cho người chơi những trải nghiệm hấp dẫn khi tham gia trò chơi này.

Link tải game Left 4 dead 2 cho PC

4/ Raft

game multiplayer pc 4 jpg

Game Raft.

Raft là game multiplayer pc do Axolot Games phát hành vào năm 2017, khi tham gia trò chơi này bạn sẽ cùng những người chơi khác lênh đênh trên đại dương trên một chiếc bè. Để sống sót thì bạn cần kéo những vũ khí và vật phẩm trôi về phía mình để có thể sống sót giữa đại dương.

Nhiệm vụ của người chơi là khám phá các hòn đảo lớn nhỏ khi con thuyền đi qua, để tìm kiếm các vật phẩm có giá trị và thức ăn để nâng cấp sức mạnh của nhân vật. Bạn sẽ có những trải nghiệm đầy thú vị trong chuyến phiêu lưu đầy mạo hiểm này.

Với thiết kế đồ họa 3D tuyệt đẹp, tạo hình nhân vật đẹp mắt và cách chơi thú vị thì Raft, là một trong những trò chơi điện tử nhiều người chơi hay nhất hiện nay.

Link tải game Raft cho PC

5/ Among Us

game multiplayer pc 5 jpg

Game Among Us.

Among Us là trò chơi điện tử nhiều người chơi do Innersloth phát hành, khi tham gia vào trò chơi này bạn sẽ trở thành phi hành gia trên con tàu vũ trụ cùng với những người chơi khác. Để con tàu có thể phóng lên tàu vũ trụ một cách an toàn thì người chơi cần sửa chữa các lỗ hổng, trong quá trình phóng lên thì đã có một số trục trặc khiến quái vật chui vào trong con tàu.

Nhiệm vụ của người chơi là vá các lỗ hổng trên tàu vũ trụ và cùng các phi hành gia khác tiêu diệt những kẻ mạo danh giả mạo các phi hành đoàn.

Among Us được đánh giá cao bởi thiết kế đồ họa đẹp mắt, gameplay thú vị kết hợp với nhiều tính năng độc đáo mang đến cho người chơi những trải nghiệm độc đáo khi tham gia trò chơi này.

Link tải game Among Us cho PC

6/ Sea of Thieves

game multiplayer pc 6 jpg

Game Sea of Thieves.

Sea of Thieves là game multiplayer pc do Xbox Game Studios phát hành, thuộc thể loại hành động phiêu lưu. Trong game bạn sẽ cùng những người chơi khác lênh đênh trên con thuyền hải tặc với hy vọng cướp được hàng hóa và những vật phẩm có giá trị.

Nhiệm vụ của người chơi là làm thuyền trưởng con tàu trên và chỉ huy các thủy thủ của mình khám phá các hòn đảo để tìm kho báu, bạn cần lên kế hoạch tỉ mỉ cho những chuyến ra khơi của mình và phi hành đoàn.

Sea of Thieves là một trong những tựa game có thiết kế đồ họa 3D tuyệt đẹp, được lồng ghép âm thanh tiếng rì rào của biển cả và những trận chiến sinh tử của các thuyền viên trên tàu hải tặc.

Link tải game Sea of Thieves cho PC

7/ Don’t Starve Together

game multiplayer pc 8 jpg

Game Don’t Starve Together.

Don’t Starve Together là trò chơi điện tử nhiều người chơi miễn phí hay nhất hiện nay do Klei Entertainment phát hành, trong game người chơi sẽ cùng với những người bạn của mình tham gia xây dựng vùng đất hoang dã thần bí trở thành một vùng đất phát triển.

Nhiệm vụ của bạn là hướng dẫn những người khác trồng trọt và xây dựng các hàng rào để ngăn chặn sự tấn công của các loài thú dữ và chiến đấu với các loài quái vật.

Với thiết kế đồ họa 3D sắc nét và gameplay thú vị kết hợp với âm thanh sống động thì Don’t Starve Together, là một trong những trò chơi đáng để cho các game thủ trải nghiệm.

Link tải game Don’t Starve Together cho PC

8/ Minecraft

game multiplayer pc 9 jpg

Game Minecraft.

Minecraft là trò chơi điện tử nhiều người chơi do Mojang Studios phát hành, thuộc thể loại phiêu lưu sinh tồn. Minecraft có bản đồ rộng lớn với nhiều địa hình khác nhau cho người chơi lựa chọn để xây dựng ngôi nhà của mình trên đó.

Bạn sẽ cùng những người khác xây dựng lâu đài hay các ngôi nhà lớn bằng những hình khối và thiết kế ngôi nhà sao cho hợp lý nhất để mọi người có thể trú ẩn trong đó.

Minecraft mang đến cho bạn rất nhiều thử thách khi xây dựng ngôi nhà bằng các hình khối, với cách chơi đơn giản thì đây là trò chơi giải trí được nhiều game thủ yêu thích nhất hiện nay.

Link tải game Minecraft cho PC

9/ The Forest

game multiplayer pc 10 jpg

Game The Forest.

The Forest là game multiplayer PC do Endnight Games phát hành, thuộc thể loại hành động phiêu lưu thế giới mở. Khi tham gia vào trò chơi này bạn sẽ trở thành một trong những người sống sót sau vụ tai nạn máy bay, bạn sẽ cùng với những người bạn của mình sinh tồn trên đảo hoang.

Nhiệm vụ của người chơi là tìm kiếm lương thực, thực phẩm để sống sót, người chơi cũng phải đối phó với những thổ dân da đỏ và những sinh vật bí ẩn nơi đây. Bạn sẽ cùng với những người chơi khác xây dựng căn cứ phòng thủ và chế tạo vũ khí để đối phó với nhiều kẻ thù khác nhau.

The Forest được đánh giá cao bởi thiết kế đồ họa 3D sắc nét, âm thanh sống động và gameplay thú vị mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn.

Link tải game The Forest cho PC

10/ Phasmophobia

game multiplayer pc 11 jpg

Game Phasmophobia.

Phasmophobia là game multiplayer PC thuộc thể loại nhập vai kinh dị do Kinetic Games phát hành, khi tham gia vào trò chơi này bạn sẽ nhập vai thành một thầy trừ tà và có nhiệm vụ đi bắt ma ở một số địa điểm bí ẩn trên bản đồ.

Trong game bạn sẽ cùng một số thầy trừ khác thực hiện một số nghi thức trừ quỷ, để tiêu diệt các hồn ma thì bạn cần một số vũ khí quan trọng như kiếm, lá bùa,...

Với thiết kế đồ họa ma mị kết hợp với âm thanh kỳ quái mang đến cho người chơi những phần chơi đầy hấp dẫn, với những tình tiết đầy kịch tính.

Link tải game Phasmophobia cho PC

Top game multiplayer PC cấu hình yếu

Bạn đang tìm kiếm những trò chơi trực tuyến có nhiều người chơi dành cho máy tính đòi hỏi cấu hình nhẹ, thì hãy tham khảo những tựa game mà chúng tôi đã tổng hợp lại ở lại dưới đây.

1/ 7 Days To Die

game multiplayer pc 12 jpg

Game 7 Days To Die.

7 Days To Die là game multiplayer PC thuộc thể loại game kinh dị do The Fun Pimps phát triển, lấy bối cảnh thế giới thời kỳ hậu chiến tranh thế giới thứ 3. Sau chiến tranh thì bệnh dịch phát triển và hủy hoại cuộc sống của con người, dịch xác sống lan tràn và gây ám ảnh cho người còn sống.

Để sống sót thì bạn và những người chơi khác cần lẩn trốn ở các khu căn cứ bí mật, tìm kiếm các nhu yếu phẩm để tồn tại. Đồng thời lên kế hoạch để tiêu diệt các xác sống và xây dựng lại thành phố.

Link tải game 7 Days To Die cho PC

2/ Borderlands 3

game multiplayer pc 13 jpg

Game Borderlands 3.

Borderlands 3 là trò chơi trực tuyến nhiều người chơi do Gearbox Software phát hành, khi tham gia vào trò chơi này bạn sẽ cùng những người chơi khác tham gia chiến đấu với các băng đảng trong thành phố đến từ các tổ chức Tyreen và Troy.

Bạn sẽ cùng những người bạn của mình khám phá những sự thật được chôn giấu ở phía sau thành phố Vault và lật đổ chế độ thống trị ở đây, để giành quyền kiểm soát.

Borderlands 3 có thiết kế đồ họa 3D ấn tượng, nhiều tính năng độc đáo kết hợp với âm thanh sống động hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm đầy kịch tính.

Link tải game Borderlands 3 cho PC

3/ Grim Dawn

game multiplayer pc 14 jpg

Game Grim Dawn.

Grim Dawn là game multiplayer hay nhất trên PC do Crate Entertainment phát hành, khi tham gia vào trò chơi này bạn sẽ lạc vào thế giới tưởng tượng Cairn. Trong game bạn sẽ có nhiệm vụ đánh bại những kẻ thù xâm lược đến từ các chiều không gian khác nhau, để chiến thắng thì người chơi cần sử dụng các kỹ năng và vũ khí tối tân.

Những kẻ thù ẩn mình với sức mạnh khủng mang đến cho người chơi những trận chiến cực kỳ mãn nhãn, với thiết kế đồ họa 3D đẹp mắt và âm thanh sống động, hệ thống nhân vật đa dạng mang đến những trải nghiệm vô cùng độc đáo.

Link tải game Grim Dawn cho PC

4/ Prop and Seek

game multiplayer pc 15 jpg

Game Prop and Seek.

Prop and Seek là trò chơi trốn tìm nhiều người chơi đầy kịch tính, khi tham gia vào trò chơi này bạn sẽ cùng 32 người chơi khác thay nhau trốn tìm. Có 2 chế độ chơi cho bạn lựa chọn đó là chọn làm người đi trốn hoặc đi tìm, với bản đồ trong game rộng cho phép người chơi có thể ẩn náu ở nhiều khu vực khác nhau.

Dù chọn chơi ở bên nào thì người chơi cũng cần tìm ra đối phương trong thời gian nhanh nhất hoặc ẩn nấp thật kỹ để sống sót.

Prop and Seek đưa người chơi vào thế giới của trẻ thơ với những trò trốn tìm cùng những người bạn thân của mình.

Link tải game Prop and Seek cho PC

5/ Halo: The Master Chief Collection

game multiplayer pc 16 jpg

Game Halo: The Master Chief Collection.

Halo: The Master Chief Collection là game multiplayer PC thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất do Xbox Game Studios phát hành, trong game người chơi sẽ tham gia vào cuộc chiến với các thế lực ngoài hành tinh để giành lại quyền kiểm soát không gian.

Để có thể giành chiến thắng thì người chơi cần thu thập vũ khí và các trang bị chiến đấu cần thiết để giành chiến thắng, trò chơi có 4 chế độ chiến dịch khác nhau cho bạn lựa chọn để tham gia chiến đấu.

Trò chơi có nhiều tính năng độc đáo, thiết kế đồ họa ấn tượng và âm thanh sống động mang đến cho người chơi những trải nghiệm độc đáo khi tham gia trò chơi này.

Link tải game Halo: The Master Chief Collection cho PC

6/ Rocket League

game multiplayer pc 17 jpg

Game Rocket League.

Rocket League là game multiplayer PC do Psyonix phát hành, đây là trò chơi bóng đá dành cho xe ô tô. Khi tham gia vào trò chơi này thì bạn sẽ cùng những người chơi khác tham gia những trận đấu bóng đá bằng những chiếc xe đua.

Bạn cần điều khiển những chiếc xe ô tô chạy thật nhanh để có thể tranh bóng với những chiếc ô tô khác và đá chúng vào gol để ghi bàn thắng.

Rocket League mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới lạ về những trận đấu bóng, người chơi có thể điều khiển những chiếc xe đua tốc độ để tranh giành bóng với đối phương.

Link tải game Rocket League cho PC

7/ Trine 4: The Nightmare Prince

game multiplayer pc 18 jpg

Game Trine 4: The Nightmare Prince.

Trine 4: The Nightmare Prince là trò chơi trực tuyến nhiều người chơi do Modus Games phát hành, lấy bối cảnh trong game về một thế giới hoa lệ mà nơi đó có khu vườn với nhiều loại thực vật khác nhau. Với lối chơi giải đố thì yêu cầu người chơi cần giải đáp các câu hỏi trong thời gian nhanh nhất, bạn sẽ cùng những người chơi khác giải đố các câu hỏi và bẻ khóa các tính năng mới trong phần chơi.

Với thiết kế đồ họa 3D tuyệt đẹp, gameplay thú vị và hiệu ứng âm thanh thú vị thì Trine 4: The Nightmare Prince là một trong những trò chơi điện tử mà bạn không nên bỏ qua.

Link tải game Trine 4: The Nightmare Prince cho PC

8/ Overcooked! 2

game multiplayer pc 19 jpg

Game Overcooked! 2.

Overcooked! 2 là game multiplayer PC do Team17 phát hành, trong game người chơi sẽ tham gia các cuộc thi nấu ăn. Bạn sẽ nhận được thực phẩm và nấu những món ăn theo chủ đề đưa ra.

Bạn sẽ thi đấu cùng 4 người chơi khác và tham gia vào cuộc thi nấu ăn đầy thú vị, người chơi sẽ trổ tài bếp núc và sáng tạo phong cách nấu ăn riêng cho bản thân.

Overcooked! 2 mang đến cho người chơi những trải nghiệm hấp dẫn khi trổ tài nấu nướng trong các cuộc thi, bạn hãy sắp xếp bếp núc một cách hợp lý và nấu ăn một cách khoa học.

Link tải game Overcooked! 2 cho PC

9/ Fall Guys: Ultimate Knockout

game multiplayer pc 20 jpg

Game Fall Guys: Ultimate Knockout.

Fall Guys: Ultimate Knockout là game hành động trực tuyến nhiều người chơi do Mediatonic phát hành, trong game người chơi sẽ tham gia vào đua vượt chướng ngại vật cùng những người chơi khác.

Bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình chạy, nhảy, kéo người, trượt,...để vượt qua các chướng ngại vật trong trò chơi một cách nhanh nhất để giành chiến thắng trong trò chơi.

Fall Guys: Ultimate Knockout có thiết kế đồ họa đẹp mắt với những nhân vật có màu sắc khác nhau và hiệu ứng âm thanh khi vượt qua các chướng ngại vật mang đến cho người chơi những phần chơi kích thích.

Link tải game Fall Guys: Ultimate Knockout cho PC

10/ Deceit

game multiplayer pc 21 jpg

Game Deceit.

Deceit là game kinh dị trực tuyến nhiều người chơi do Automaton Games Limited phát hành, trong game bạn sẽ nhập vai thành một trong 6 người mắc kẹt trong phòng thí nghiệm bí ẩn giữa rừng sâu. Nhưng nguy hiểm hơn đó là 2 trong 6 người bị nhiễm bệnh dịch thây ma, họ ẩn mình và tìm cách cắn những người còn lại.

Để sống sót thì bạn cần bảo vệ mình một cách an toàn và chiến đấu với những thây ma, để thoát ra khỏi căn cứ bí ẩn thì bạn cần giải quyết những câu đố phức tạp để mở khóa các cánh cửa và thoát ra khỏi đây.

Deceit được đánh giá cao bởi thiết kế đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động và gameplay thú vị mang đến cho người chơi những trải nghiệm hấp dẫn khi tham gia trò chơi này.

Link tải game Deceit cho PC

Như vậy, bài viết trên đây của Tech24 đã tổng hợp top 20+ game multiplayer PC hay nhất với nhiều thể loại khác nhau như nhập vai, hành động, kinh dị, phiêu lưu,....với các tựa game nổi tiếng hiện nay như Human: Fall Flat, Raft, Borderlands 3, Rocket League,...

Hy vọng, với những tựa game mà chúng tôi đã chia sẻ thì các bạn sẽ tìm thấy trò chơi thích hợp và bắt đầu trải nghiệm.