Kênh kết nối

7 Cách kiểm tra gói cước Viettel, gói cước internet Viettel đang dùng

Công nghệ | by Hoàng Ngọc Hùng

7 Cách kiểm tra gói cước Viettel đang dùng giúp bạn dễ dàng tra cứu được gói cước đang sử dụng, thời hạn sử dụng gói cước, lưu lượng 4G còn lại một cách chinh xác.

Viettel là một dịch vụ mạng viễn thông hàng đầu Việt Nam, cung cấp nhiều gói cước ưu đãi khác nhau. Nếu bạn lỡ quên mất gói cước mình đang sử dụng thì đừng lo nha, vì trong bài viết hôm nay, tech24 sẽ hướng dẫn cho các bạn cách kiểm tra gói cước Viettel đang dùng chi tiết nhất.

Cách kiểm tra gói cước Viettel đang dùng trên điện thoại

Kiểm tra gói cước Viettel đang dùng qua cú pháp tin nhắn

kiem tra goi cuoc viettel 1 jpg

Dễ dàng kiểm tra gói cước điện thoại Viettel bằng cách nhắn tin tới số 195, 1228.

Đây là một cách được nhiều khách hàng sử dụng nhất bởi sự tiện lợi và nhanh chóng. Các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau để có thể kiểm tra thông tin cần biết nè.

Kiểm tra gói cước đang sử dụng Viettel

Nếu bạn lỡ quên mất gói cước mình đang sử dụng là gói khuyến mãi nào, có những ưu đãi nào thì hãy nhắn tin theo cú pháp sau nha:

 • GC gửi 195, ngay lập tức, tổng đài sẽ phản hồi một tin nhắn chứa các thông tin như gói cước đang sử dụng, thời hạn sử dụng, và một số lưu ý quan trọng đến gói cước của bạn.
 • TC gửi 1228, lúc này tổng đài sẽ phản hồi về việc bạn đang sử dụng gói cước gì.

Kiểm tra gói cước 4G Viettel đang sử dụng

Để kiểm tra lưu lượng 4G Viettel mà bạn đang xài còn bao nhiêu GB, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: KTTK gửi 191, ngay lập tức tổng đài sẽ trả về tin nhắn hiển thị thông tin về gói data, lưu lượng data còn lại và thời gian sử dụng.

Đối với cách này, sẽ giúp bạn kiểm tra ngày hết hạn gói cước Viettel một cách chính xác nhất để có thể lên kế hoạch cho việc đăng ký mới, tránh việc sử dụng 4G bị gián đoạn nè.

Kiểm tra gói cước Viettel trực tiếp trên website

kiem tra goi cuoc viettel 2 jpg

Tra cứu gói cước Viettel trực tiếp trên website.

Một cách để kiểm tra gói cước gọi Viettel khác cũng được nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự tiện lợi và không phân biệt thuê bao trả trước hay trả sau đó là kiểm tra trên website Vietteltelecom. Hãy làm theo hướng dẫn sau của tech24 nha.

 • Bước 1: Truy cập trang web Vietteltelecom tại đây.
 • Bước 2: Chọn Đăng nhập nếu đã có tài khoản hoặc Đăng ký và làm theo hướng dẫn nếu chưa có tài khoản.
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công. Tại giao diện chính, chọn mục Tra cước > chọn thời gian bạn muốn tra cứu > nhập mã xác nhận OTP. Lúc này hệ thống sẽ hiển thị thông tin về gói cước mà bạn muốn check trong khoảng thời gian tương ứng.

Kiểm tra gói cước Viettel qua ứng dụng My Viettel

kiem tra goi cuoc viettel 3 jpg

Tra cứu gói cướ Viettel qua app My Viettel.

Nếu bạn không muốn nhắn tin hay truy cập vào trang web rườm rà thì có thể ham khảo cách kiểm tra gói cước đang sử dụng thông qua ứng dụng My Viettel nè. Hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây nha:

 • Bước 1: Nếu bạn chưa có ứng dụng này thì hãy vào App store hoặc CH Play, gõ My Viettel vào và tiến hành tải ứng dụng này về điện thoại nha.

Link tải My Viettel iOS | Link tải My Viettel Android.

 • Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng nếu bạn đã có tài khoản, nếu chưa thì hãy chọn Đăng ký ngay để tạo một tài khoản cho riêng mình.
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, tại màn hình chính, chọn dấu mũi tên bên dưới mục Tài khoản gốc, lúc này các thông tin về gói cước, tài khoản của bạn sẽ được hiển thị đầy đủ nè.

Đây quả là một cách khá đơn giản giúp bạn xem gói cước đang sử dụng Viettel tiện lợi và nhanh chóng đúng không nào.

Kiểm tra gói cước đang sử dụng Viettel qua tổng đài CSKH

Một cách đơn giản giúp bạn có thể kiểm tra gói cước đang sử dụng Viettel trả sau hoặc kiểm tra gói cước Viettel đang sử dụng trả trước nhanh chóng và tiện lợi nhất mà không cần phải nhắn tin, tải ứng dụng đó chính là gọi điện trực tiếp cho tổng đài CSKH của Viettel theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy ấn số 18008089 hay 198 và bấm gọi.
 • Bước 2: Tổng đài viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin cơ bản như số CMND/CCCD và 3 SĐT bạn mới liên hệ gần đây nhất.
 • Bước 3: Sau khi xác nhận thông tin chính xác, bạn hãy đưa ra yêu cầu của mình và chờ đợi thông tin từ tổng đài viên nha.

Đối với việc gọi tổng đài, ngoài kiểm tra gói cước đang sử dụng, bạn có thể kiểm tra gói cước Viettel có thể đăng ký một cách chính xác nhất để biết liệu thuê bao của mình đang được ưu đãi gì đặc biệt không nè.

Cách kiểm tra gói cước Viettel internet

kiem tra goi cuoc viettel 4 jpg

Kiểm tra gói cước internet đang sử dụng qua My Viettel.

Nếu bạn đang sử dụng mạng internet của Viettel và quên mất gói cước mình đã đăng ký thì có thể thực hiện theo hướng dẫn sau để kiểm tra gói cước mình đang dùng nha.

 • Bạn có thể đăng nhập vào ứng dụng My Viettel bằng số điện thoại đã đăng ký trên hợp đồng để kiểm tra thông tin một cách nhanh chóng nhất nè.
 • Ngoài ra bạn có thể gọi trực tiếp đến tổng đài 18008168 (hoàn toàn miễn phí) và cung cấp một số thông tin yêu cầu như số điện thoại hoặc số CCCD/CMND đã dùng để đăng ký trong hợp đồng để các bạn tổng đài viên hỗ trợ nhé.

Qua bài viết trên, tech24.vn đã chia sẻ cho các bạn 7 cách kiểm tra gói cước Viettel đang dùng chi tiết nhất. Bạn hãy lụa chọn cho mình một cách phù hợp nhất để kiếm tra nha. Hẹn gặp lại các bạn trong chuyên mục khám phá để cùng nhau tìm hiểu về các kiến thức thú vị khác nha.