Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Legit là gì? Cách check giày legit dành riêng cho fan sneaker

Khám phá | by Hoàng Ngọc Hùng

Legit là gì? Legit là viết tắt của cụm từ Legitimate trong tiếng Anh có nghĩa là hợp pháp, chính thống, thật. Trong cộng đồng fan sneaker, nó được hiểu là hàng thật.

Các bạn là tín đồ của hàng hiệu, là fan cứng của sneaker chắc hẳn không xa lạ gì với thuật ngữ legit là gì đúng không nào. Tuy nhiên, nếu còn hơi cấn cấn với từ ngữ này thì các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của tech24 để xem thử liệu mình đã thực sự hiểu đúng về thuật ngữ này và làm sao để có thể check giày legit chuẩn nhất nha.

Ý nghĩa của Legit

Legit trong tiếng Anh

legit la gi 2 jpg

Legit là viết tắt từ Legitimate.

Legit là viết tắt của từ tiếng Anh “Legitimate”, nó có nghĩa là hợp pháp, chính thống, thật. Trong tiếng Việt, từ này được hiểu là sự uy tín, chính hãng.

Legit trong cộng đồng đam mê giày sneaker?

legit la gi 3 jpg

Legit là sản phẩm chính hãng.

Đối với những bạn đam mê giày sneaker chắc hẳn không còn xa lạ gì với thuật ngữ legit đúng không nào. Legit được hiểu là sản phẩm chính hãng (hàng real).

Tại sao phải check legit khi mua giày Sneaker?

legit la gi 4 jpg

Check legit để tránh mua phải hàng nhái, hàng fake.

Ngày nay, thị trường giày sneaker đang trên đà phát triển vô cùng mạnh, kéo theo đó là tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng được sản xuất ngày càng tinh vi, giống y như thật. Điều này gây bất lợi cho những fan sneaker chân chính.

Việc check legit là vô cùng quan trọng và cấp thiết, nó sẽ giúp bạn tránh việc mua nhầm hàng nhái, hàng kém chất lượng gây ra tình trạng tiền mất tật mang.

Cách check legit chuẩn nhất khi mua giày Sneaker

legit la gi 1 jpg

Cách kiểm tra legit.

Có nhiều cách để check legit giày sneaker. Dưới đây là một số cách check legit chuẩn mà dân chơi Sneaker nên biết:

  • Kiểm tra chất liệu: Chất liệu là một trong những yếu tố quan trọng nhất để phân biệt hàng thật, hàng giả. Hàng thật thường được làm từ chất liệu cao cấp, có độ bền cao, mềm mại, êm ái. Hàng giả thường được làm từ chất liệu kém chất lượng, có độ bền thấp, cứng, thô ráp.
  • Kiểm tra thiết kế: Thiết kế là yếu tố tiếp theo cần quan tâm khi check legit giày sneaker. Hàng thật thường có thiết kế tinh tế, tỉ mỉ, các đường nét sắc sảo. Hàng giả thường có thiết kế kém tinh tế, các đường nét thô, không đồng đều.
  • Kiểm tra logo, nhãn mác, tem nhãn: Logo, nhãn mác, tem nhãn là những yếu tố quan trọng để nhận biết thương hiệu của sản phẩm. Hàng thật thường có logo, nhãn mác, tem nhãn rõ nét, sắc sảo, được in đúng vị trí, đúng font chữ. Hàng giả thường có logo, nhãn mác, tem nhãn mờ nhạt, không sắc sảo, sai vị trí, sai font chữ.
  • Kiểm tra mã code: Hầu hết các thương hiệu giày sneaker đều có mã code riêng cho từng sản phẩm. Bạn có thể kiểm tra mã code trên website của thương hiệu để xác minh tính xác thực của sản phẩm.
  • Kiểm tra chi tiết sản phẩm: Ngoài những yếu tố trên, bạn cũng có thể kiểm tra các chi tiết khác của sản phẩm để xác định tính xác thực. Ví dụ như: Kiểm tra độ khít của các đường chỉ may, kiểm tra chất lượng của keo dán, kiểm tra độ hoàn thiện của sản phẩm…
  • Sử dụng app check giày: Ngoài những cách kiểm tra truyền thống, bạn cũng có thể sử dụng các app check giày để giúp việc kiểm tra giày Auth trở nên dễ dàng hơn. Một số app check giày phổ biến hiện nay bao gồm: Check Check, Legit Check App By Ch, CheckFake,...

Khi check legit kiểm tra giày Auth, bạn cần lưu ý một số điều sau:

  • Kiểm tra giày ở điều kiện ánh sáng tốt để có thể nhìn rõ các chi tiết.
  • So sánh giày với hình ảnh của giày Auth trên website của hãng.
  • Nếu không có kinh nghiệm, bạn nên nhờ người có kinh nghiệm check giúp.

Như vậy, qua bài viết trên, tech24.vn đã giúp bạn hiểu rõ legit là gì? Cách check giày chuẩn legit. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng nhé.

Bài liên quan