Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Cách mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram thành công 100%

Công nghệ | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram chi tiết đơn giản và tìm hiểu một số nguyên nhân dẫn đến việc nhóm chat Telegram bị chặn hiển thị.

Telegram là một ứng dụng nhắn tin và gọi video phổ biến, cho phép người dùng tạo ra và tham gia vào các nhóm chat khác nhau. Tuy nhiên, có thể xảy ra trường hợp bạn không thể truy cập vào một nhóm chat trên Telegram do bị chặn hiển thị.

Bài viết dưới đây, tech24 sẽ tìm hiểu vì sao nhóm chat Telegram bị chặn hiển thị và cách mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram để truy cập vào những nhóm chat này.

Tại sao nhóm chat Telegram bị chặn hiển thị?

mo chan hien thi nhom chat telegram 1 jpg

ứng dụng Telegram trên điện thoại

Có một số lý do khiến nhóm chat trên Telegram bị chặn hiển thị. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến:

 • Hạn chế từ quốc gia: Một số quốc gia có thể áp dụng các biện pháp kiểm soát Internet và chặn truy cập vào các dịch vụ như Telegram. Việc chặn hiển thị nhóm chat trên Telegram có thể là một phần của việc kiểm soát này.
 • Chính sách quản lý doanh nghiệp: Trong một số trường hợp, các doanh nghiệp có thể chặn hiển thị nhóm chat Telegram trong mạng nội bộ của họ để đảm bảo an ninh thông tin và quản lý việc sử dụng ứng dụng.
 • Cấu hình cài đặt cá nhân: Đôi khi, người dùng có thể đã cấu hình thiết bị của mình sao cho không hiển thị nhóm chat Telegram trong danh sách hoặc cấu hình bảo mật để chặn truy cập vào các nhóm chat.

Truy cập vào nhóm chat bị chặn trên Telegram

Trước khi tìm hiểu cách mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram, chúng ta hãy xem xét một số phương pháp để truy cập vào nhóm chat bị chặn:

 • Liên hệ với quản trị viên: Nếu bạn bị chặn truy cập vào một nhóm chat cụ thể, hãy liên hệ với quản trị viên của nhóm để yêu cầu được mở chặn.
 • Sử dụng liên kết mời: Nếu bạn có liên kết mời (invite link) của nhóm chat, bạn có thể sử dụng nó để tham gia vào nhóm mà không cần truy cập từ danh sách nhóm chat.
 • Tìm kiếm nhóm chat: Hãy sử dụng tính năng tìm kiếm của Telegram để tìm nhóm chat bị chặn. Điều này có thể giúp bạn tìm và tham gia vào nhóm mà bạn muốn.

Cách mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram đơn giản

Bây giờ, chúng ta sẽ tìm hiểu cách mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram trên điện thoại iPhone. Dưới đây là các bước chi tiết:

 • Bước 1: Tải ứng dụng Nicegram trên điện thoại. có thể tải được trên appstore và CH play.
 • Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng Nicegram, sau đó chọn mục Start Messaging trên giao diện ứng dụng, đăng nhập tài khoản Telegram bị chặn hiển thị nhóm chat.
 • Bước 3: Mở ứng dụng Telegram, kiểm tra lấy mã xác minh, nhập vào mã xác minh yêu cầu trong ứng dụng nicegram.

mo chan hien thi nhom chat telegram 2 jpg

Nhập mã code để đăng nhập

 • Bước 4: Sau khi đăng nhập thành công, tiền hành đồng bộ với nhau từ danh sách bạn bè, nhóm chat,…
 • Bước 5: Bạn vào my.nicegram.app và nhấn Log in with Telegram. Bạn truy cập bằng số điện thoại Telegram bị chặn hiển thị nhóm chat.
 • Bước 6: Nhấn chọn hai dòng cuối cùng trên khung chat. Vậy là cách mở chặn Telegram đã hoàn thành.

mo chan hien thi nhom chat telegram 3 jpg

Chọn 2 mục cuối để hoàn thành

Lưu ý: Tất cả những thao tác trên phải cùng thực hiện trên một chiếc điện thoại di động đang đăng nhập vào tài khoản Telegram.

Cách mở khóa các kênh Telegram bị chặn trên điện thoại iPhone

Ngoài việc mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram, bạn cũng có thể gặp tình huống không thể truy cập vào các kênh Telegram bị chặn. Dưới đây là một số cách để mở khóa các kênh Telegram bị chặn trên iPhone:

 • Sử dụng liên kết mời: Đối với các kênh Telegram bị chặn, liên kết mời (invite link) có thể giúp bạn truy cập vào kênh mà không cần truy cập từ danh sách.
 • Tìm kiếm kênh Telegram: Sử dụng tính năng tìm kiếm trong ứng dụng Telegram để tìm kênh bị chặn. Bạn có thể tìm kênh bằng cách nhập tên hoặc từ khóa liên quan.
 • Tham gia qua người dùng khác: Nếu bạn biết ai đó đã tham gia vào kênh đó, bạn có thể yêu cầu họ gửi cho bạn một tin nhắn trong kênh và sau đó tham gia thông qua tin nhắn đó.

Thủ thuật mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram

Ngoài các phương pháp cơ bản đã đề cập ở trên, còn có một số thủ thuật khác để mở chặn hiển thị nhóm chat trên Telegram. Dưới đây là một số thủ thuật phổ biến:

 • Sử dụng VPN: VPN (Mạng riêng ảo) cho phép bạn truy cập vào Internet thông qua một máy chủ ảo ở địa điểm khác nhau. Bằng cách sử dụng VPN, bạn có thể "đổi địa chỉ IP" của mình và truy cập vào nhóm chat Telegram bị chặn.
 • Thay đổi DNS: DNS (Domain Name System) là hệ thống giúp chuyển đổi tên miền thành địa chỉ IP. Thay đổi DNS của thiết bị của bạn thành các máy chủ DNS công cộng như Google DNS hoặc OpenDNS có thể giúp bạn truy cập vào nhóm chat Telegram bị chặn.
 • Sử dụng Proxy: Proxy cho phép bạn chuyển tiếp thông tin qua một máy chủ trung gian trước khi truy cập vào ứng dụng. Bằng cách sử dụng một proxy Telegram, bạn có thể truy cập vào nhóm chat bị chặn.
 • Cài đặt phiên bản không chính thức: Nếu các biện pháp trên không thành công, bạn có thể cài đặt phiên bản không chính thức của ứng dụng Telegram từ các nguồn không đáng tin cậy. Tuy nhiên, việc này có thể có nguy cơ về an ninh và bảo mật, vì vậy hãy cân nhắc kỹ trước khi thực hiện.

Trong bài viết này, hãy cùng tech24.vn tìm hiểu về cách mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram đơn giản. Các nguyên nhân nhóm chat bị chặn hiển thị và tìm hiểu các phương pháp để truy cập vào những nhóm chat này.