Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Snaptik là gì? Hướng dẫn cách tải Snaptik để xóa logo Tik Tok

Công nghệ | by Hoàng Ngọc Hùng

Snaptik là ứng dụng hỗ trợ mọi người tải và xóa logo khi tải video từ Tik tok về thiết bị. Tìm hiểu Snaptik là gì? và cách sử dụng nếu muốn xóa logo tại đây.

Tik Tok hiện đang là nền tảng giải trí phổ biến nhất nhì hiện nay, đặc biệt là với giới trẻ. Do đó hàng ngày người dùng được tiếp xúc với rất nhiều video với đủ nội dung và thể loại. Một số người muốn lưu những video này về để xem lại lúc rảnh rỗi nhưng vướng phải rắc rối là dính logo làm họ khó chịu. Tuy nhiên đã có SnapTik hỗ trợ việc đó, hãy cùng tech24 khám phá xem SnapTik là gì nhé!

Snaptik là gì?

snaptik 2 jpg

Ứng dụng hỗ trợ xóa logo bị dính vào video gây khó chịu

Snaptik là một ứng dụng giúp mọi người tải xuống video từ TikTok mà không có logo và lưu trữ trên thiết bị của bạn. Ngoài ra ứng dụng này còn cho phép người dùng sử dụng video TikTok làm hình nền điện thoại di động và chỉnh sửa video cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Những tính năng nổi bật có trên Snaptik là gì?

Hãy cùng tech24 điểm danh qua những tính năng nổi bật, khiến cho ứng dụng này được dùng phổ biến như hiện nay nhé.

Tải video TikTok không có logo về thiết bị

snaptik 3 jpg

Tải video từ Tik Tok về thiết bị nhờ vào công cụ tiện ích

TikTok là một ứng dụng mạng xã hội cho phép người dùng tạo và chia sẻ các video ngắn. Nó được phát triển bởi công ty ByteDance và ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016 tại Trung Quốc với tên gọi Douyin.

Người dùng có thể thêm âm nhạc, hiệu ứng hình ảnh và âm thanh vào video của mình để tạo ra những nội dung sáng tạo và hấp dẫn. Do đó có nhiều video thú vị được ra đời và người dùng có nhu cầu tải nó về điện thoại để lưu trữ. Nhưng nhiều video sẽ được gắn logo để đánh dấu bản quản quyền. Lúc đó hãy dùng Snaptik để tải các video đó về thiết bị của mình một cách dễ dàng mà không bị dính logo hay watermark rắc rối.

Tùy chọn chất lượng cho video tải về

snaptik 4 jpg

Dùng ứng dụng này mọi người có thể tải video về máy với chất lượng chuẩn HD

Ứng dụng này có khả năng làm cho video gốc có chất lượng HD, đạt đến tiêu chuẩn HD (High Definition), khi sử dụng nó các clip sẽ có độ phân giải cao hơn, màu sắc sắc nét hơn và âm thanh chất lượng cao hơn so với video tiêu chuẩn.

Định dạng .mp3 là định dạng tệp âm thanh nén, trong khi .mp4 là định dạng tệp video kỹ thuật số. Ứng dụng xóa logo này còn được biết đến là có khả năng tải video từ nền tảng Tik tok với hai định dạng chất lượng này.

Hướng dẫn chi tiết cách tải Snaptik

Nếu muốn khám phá ứng dụng này và được tận hưởng cảm giác đăng tải lại các video yêu thích mà không bị vướng logo, mọi người có thể tham khảo những cách tải Snaptik về các hệ điều hành khác nhau và PC.

Tải Snaptik cho hệ điều hành Android

snaptik 5 jpg

Thực hiện theo những cách dưới đây để tải video về thiết bị mà không bị dính logo

Để tải SnapTik cho hệ điều hành Android, người dùng có thể lựa chọn hai cách sau:

  • Cách 1: Truy cập vào CH Play trên điện thoại Android của bạn. Sau đó tìm tên ứng dụng và tải nó về máy.
  • Cách 2: Tìm và nhấn vào liên kết Tại đây về để tải file SnapTik APK về thiết bị có hệ điều hành Andoid.

Sau khi tải xong, bạn có thể mở ứng dụng và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của nó..

Tải Snaptik cho hệ điều hành iOs

App Store là một cửa hàng ứng dụng dành riêng cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS như iPhone, iPad và iPod. Nó cung cấp hàng triệu ứng dụng miễn phí và trả phí trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Do đó để sử dụng ứng dụng xóa logo này cần thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Hãy vào cửa hàng trên hệ điều hành này, và nhập tên ứng dụng.
  • Bước 2: Nhấp chọn ứng dụng và nhấn vào nút tải về hoặc Download
  • Bước 3: Hãy cấp cho ứng dụng những quyền truy cập cơ bản như được quyền truy cập vào thư viên và các thiết bị nghe, chụp của thiết bị. Mọi người có thể tùy chọn cấp cho nó quyền này chỉ khi dùng ứng dụng để đảm bảo thông tin cá nhân không bị rò rỉ.

Tải Snaptik cho PC

Để tải SnapTik cho PC, bạn cần sử dụng trình giả lập Android như BlueStacks, NoxPlayer hoặc LDPlayer. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể khi muốn tải ứng dụng này bằng giả lập LDPlayer:

  • Bước 1: Nhấp vào đường dẫn Tại đây để tải nó về PC
  • Bước 2: Sau khi cài đặt xong, khởi chạy trình giả lập LDPlayer.
  • Bước 3: Bước 5: Sau khi tải xuống, nhấp đúp vào file APK để cài đặt SnapTik trên trình giả lập này.
  • Bước 4: Hoàn tất quá trình cài đặt, bạn có thể mở ứng dụng và bắt đầu tải video TikTok không có logo.

snaptik 6 jpg

Mọi người có thể vào App store để tải ứng dụng xóa logo về hệ điều hành Android

Hướng dẫn cách dùng Snaptik để xóa logo Tik tok

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Snaptik.

Bước 1: Sao chép liên kết video

snaptik 7 jpg

Nhấp vào biểu tượng sao chép liên kết theo hướng dẫn để xóa logo

Bước đầu tiên để xóa thành công logo TikTok trong video hãy sao chép liên kết video mà bạn muốn tải vào trong bảng nhớ tạm của Gboard của điện thoại hoặc trong bảng nhớ tạm của PC.

Bước 2: Mở ứng dụng Snaptik hoặc web chính thống

Tiếp theo hãy chọn ứng dụng xóa logo trên điện thoại hoặc giao diện Desktop của bạn, để truy cập vào ứng dụng. Ngoài ra mọi người có thể truy cập vào trang web chính thống của ứng dụng https://snaptik.app/vn để dùng nó trực tuyến.

Bước 3: Dán liên kết video

snaptik 8 jpg

Sau bước sao chép hãy dán liên kết video vào ứng dụng và xóa logo

Sau đó hãy dán liên kết mà ở bước 1 mọi người đã sao chép vào ô tương ứng trong ứng dụng Snaptik.

Bước 4: Tải xuống video

Sau khi hệ thống nhận diện và tiến hành xóa logo hoặc watermark xuất hiện trong video, nó sẽ tự động hiển thị nút tải xuống để báo cho người dùng biết là nó đã hoàn thành nhiệm vụ. Mọi người hãy nhấn nút tải xuống để tải video TikTok về điện thoại hoặc PC của bạn.

Một số câu hỏi liên quan đến ứng dụng SnapTik là gì?

Lượng người dùng ứng dụng này đang ngày một gia tăng, do đó những câu hỏi của người dùng cũng được lần lượt đặt ra nhiều hơn, nhằm giải đáp những trăn trở của họ về ứng dụng này.

Dùng SnapTik có mất phí không?

SnapTik là một công cụ giúp người dùng sở hữu video TikTok mà không bị dính logo hay watermark. Người dùng có thể tải video TikTok từ bất kỳ thiết bị điện tử nào bạn có như máy tính để bàn, laptop hoặc điện thoại thông minh.

Video sau khi xóa logo bằng SnapTik sẽ được lưu ở đâu?

snaptik 9 jpg

Những video tải xuống sẽ thường được lưu trữ ở thư mục Download của PC

Các video sau khi được xử lý thường được lưu trữ trong thư mục Downloads trên điện thoại di động hoặc trong ứng dụng quản lý tập tin như File Manager trên hệ điều hành Android. Trên máy tính, video thường được lưu trong thư mục Downloads hoặc thư mục mặc định được chọn khi tải xuống.

Dùng SnapTik chỉnh video có bị giới hạn số lần không?

Hiện nay mọi người có thể dùng ứng dụng này với số lần không bị giới hạn.

Trong bài viết này tech24.vn đã nghiên cứu và tổng hợp lại những nội dung chi tiết liên quan để khái niệm SnapTik là gì?. Đặc biệt chỉ cần thực hiện theo những bước đơn giản được đề cập trong bài này, mọi người sẽ thành công xóa logo khi tải video từ Tik Tok.

Tuy nhiên khi sử dụng công cụ tiện ích này mọi người hãy luôn nhớ dùng nó với mục đích chính đáng và đảm bảo tôn trọng quyền tác giả, tuy đã xóa logo nhưng cũng không thể mặc định video đó là của mình đâu mọi người nhé!