Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Cách tải nhạc về điện thoại miễn phí đơn giản và nhanh chóng

Khám phá | by Hoàng Ngọc Hùng

Chia sẻ cách tải nhạc về điện thoại đơn giản, nhanh chóng hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải nhạc về điện thoại dễ dàng bằng ứng dụng Zing Mp3.

Bạn muốn thưởng thức những bài hát yêu thích trên điện thoại khi không có kết nối 3g hoặc wifi mà không biết làm sao. Đừng lo, với công nghệ hiện nay bạn có thể tải những bài hát về điện thoại vô cùng dễ dàng, ai cũng có thể làm được.

Bài viết sau đây của tech24 sẽ hướng dẫn tải nhạc về điện thoại đơn giản nhanh chóng giúp bạn có thể dễ dàng tải những bài hát mình thích về điện thoại để có thể nghe mọi lúc mọi nơi.

Những cách tải nhạc về điện thoại miễn phí

Trong phần này là các cách tải nhạc mp3 về điện thoại cực kỳ đơn giản, bạn có thể tải xuống để nghe mọi lúc mọi nơi mà không lo về mạng. Tham khảo ngay các cách bên dưới để lựa chọn cho mình cách tải phù hợp

Tải nhạc từ YouTube về điện thoại

YouTube là trang mạng xã hội cho phép người dùng có thể chia sẻ và đăng tải video lên trên nền tảng này. ngoài ra, Youtube cũng nền tảng nghe nhạc miễn phí kết hợp xem video phổ biến nhất hiện nay.

Với nhiều bài hát hay, bạn muốn tải về để thuận tiện cho việc nghe nhạc mọi lúc mọi nơi. Sau đây là các bước tải nhạc YouTube về điện thoại:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng YouTube trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Bạn chọn video nhạc muốn tải, sau đó nhấn vào chia sẻ > Nhấn tiếp vào Sao chép đường dẫn.

Chọn mục Chia sẻ > Chọn vào Sao chép liên kết

Chọn video nhạc > nhấn Chia sẻ > Sao chép liên kết

 • Bước 3: Truy cập vào đường link tải nhạc tại đây. Sau đó, nhấn vào ô “tìm kiếm hoặc nhập link YouTube” chọn Dán để đưa đường link sao chép từ bước 2.

tai nhac ve dien thoai 2 jpg

Dán đường link đã copy và nhấn bắt đầu

 • Bước 4: Tiếp theo, bạn chọn chất lượng MP3 muốn tải về điện thoại rồi nhấn vào “tải về”.

tai nhac ve dien thoai 3 jpg

Chọn chất lượng Mp3 sau đó nhấn tải về

 • Bước 4: Bạn nhấn vào Download.mp3 để hoàn tất quá trình tải nhạc trên YouTube về điện thoại thông qua Youtube.

tai nhac ve dien thoai 4 jpg

Nhấn vào mục Download.mp3

Tải nhạc về điện thoại bằng ứng dụng Zing Mp3

Zing MP3 là một nền tải nghe nhạc trực tuyến được quản lý và vận hành bởi VNG. Tải nhạc từ Zing MP3 là phương pháp phổ biến được nhiều người sử dụng nhất. Sau đây là các bước thực hiện tải nhạc từ Zing MP3 vô cùng đơn giản.

 • Bước 1: Tải ứng dụng Zing MP3 về điện thoại của bạn. Sau khi tải xong bạn Mở Zing Mp3 lên.
 • Bước 2: Tại giao diện chính, bạn nhập tên bài hát muốn tải về vào thanh tìm kiếm hoặc có thể tải những bài hot nhất hiện ở top đầu.

tai nhac ve dien thoai 5 jpg

Vào thanh tìm kiếm và tìm bài hát muốn tải

 • Bước 3: Giao diện hiển thị danh sách bài hát được thể hiện bởi nhiều các sĩ khác nhau. Bạn lựa chọn bài hát rồi nhấn vào dấu 3 chấm ở bên phải bài hát.

tai nhac ve dien thoai 6 jpg

Chọn bài hát ấn vào dấu 3 chấm

 • Bước 4: Tiếp theo, nhấn vào tải về rồi chọn chất lượng âm thanh phù hợp. Có thể chọn 128kbps, 320kbps hoặc Lossless.

tai nhac ve dien thoai 7 jpg

Nhấn vào tải về sau đó chọn chất lượng âm thanh

 • Bước 5: Bạn quay lại giao diện chính của Zing MP3, nhấn vào mục cá nhân rồi chọn Bài hát đã tải để kiểm tra bài hát đã được tải về máy của bạn chưa.

tai nhac ve dien thoai 8 jpg

Nhấn vào cá nhân > chọn bài hát đã tải để thưởng thức

Tải nhạc về điện thoại trên trang NhacCuaTui

NhacCuaTui là một nền tảng nghe nhạc mp3 trực tuyến và cùng là một kho nhạc online dành cho giới trẻ với các bài hát phong phú, hấp dẫn được cập nhập liên tục. Cách tải nhạc từ NhacCuaTui về điện thoại như sau.

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào trang web NhacCuaTui tại đây.

tai nhac ve dien thoai 9 jpg

Chọn bài nhạc muốn tải về

 • Bước 2: Bạn mở bài hát yêu thích muốn tải về điện thoại, sau đó nhấn Tải nhạc ở phía dưới khung phát nhạc.

tai nhac ve dien thoai 10 jpg

Nhấn vào nút tải nhạc

 • Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn chất lượng âm thanh muốn tải về. Lưu ý, nếu bạn muốn tải nhạc miễn phí trên nền tảng này chỉ có thể tải chất lượng âm thanh 128kbps, còn muốn chất lượng cao hơn bạn phải mua Vip mới được tải.

tai nhac ve dien thoai 11 jpg

Chọn chất lượng âm thanh

Tải nhạc trên ứng dụng Spotify về điện thoại

Spotify là một dịch vụ cung cấp nhạc, podcast và kỹ thuật số cho phép bạn truy cập với hàng triệu bài hát và các nội dung khác trên khắp thế giới. Để có thể tải nhạc về điện thoại từ Spotify bạn thực hiện theo các bước sau.

 • Bước 1: Tải ứng dụng Spotify về điện thoại trên Google Play và App Store. Sau đó, mở ứng dụng đăng nhập tài khoản Spotify Premium.

tai nhac ve dien thoai 12 jpg

Tải app về điện thoại và đăng nhập tài khoản

 • Bước 2: Tiếp theo, nhấn vào thư viện ở góc dưới màn hình và chọn danh sách phát hoặc Album để mở bài hát muốn tải về.

tai nhac ve dien thoai 13 jpg

Nhấn vào thư viện > chọn Album

 • Bước 3: Chọn danh sách hoặc bài hát mà bạn muốn tải sau đó nhấn vào biểu tượng tải xuống để tải bài hát.

tai nhac ve dien thoai 14 jpg

Chọn bài hát và nhấn vào biểu tượng Download

 • Bước 4: Khi hoàn tất tải xuống bạn sẽ thấy biểu tượng tải xuống chuyển sang màu xanh. Lúc này, bạn có thể kiểm tra bài hát tải xuống tại mục Nhạc đã tải xuống ở trang chủ.

tai nhac ve dien thoai 15 jpg

Quay lại giao diện chính chọn mục Nhạc đã tải xuống để kiểm tra

Tải nhạc trên Muzik Box về điện thoại

Muzik Box là một ứng dụng quản lý âm nhạc theo danh sách phát, Album và nghệ sĩ cho phép người dung có thể chuyển bài hát từ máy tính sang điện thoại bằng Wifi một cách nhanh chóng. Để có thể tải nhạc về điện thoại iPhone bạn làm theo cái bước bên dưới nhé.

 • Bước 1: Trước tiên, bạn tải ứng dụng Muzik Box trên App Store về điện thoại. Sau đó, mở ứng dụng lên.

tai nhac ve dien thoai 16 jpg

Tải ứng dụng Muzik Box về điện thoại iPhone

 • Bước 2: Tại giao diện chính nhấn vào biểu tượng cài đặt, lúc này giao diện hiện lên mục Transfer songs via Wifi and browser, bạn nhấn vào Start để bắt đầu.

tai nhac ve dien thoai 17 jpg

Chọn mục Setting và nhấn vào Start

 • Bước 3: Lúc này, màn hình điện thoại và máy tính của bạn hiển thị một địa chỉ, bạn tiến hành nhấn vào địa chỉ này ở trình duyệt máy tính.

Lưu ý: Điện thoại và máy tính của bạn cần được kết nối cùng một địa chỉ wifi.

tai nhac ve dien thoai 18 jpg

Nhấn vào địa chỉ hiển thị trên điện thoại vào trình duyệt máy tính

 • Bước 4: Tiếp theo, bạn nhấn vào “Upload Files” tìm bài hát tìm bài hát muốn tải sau đó nhấn Open để sao chép bài hát sang điện thoại. Lưu ý lúc này, điện thoại của bạn cần mở ứng dụng Muzik Box mới có thể sao chép bài hát từ máy tính sang điện thoại.
 • Bước 5:Cuối cùng, bạn nhấn vào “Disconnect” để tắt server chung của Muzik Box trên điện thoại và máy tính, sau đó bạn nhấn vào mục Playing songs để nghe nhạc.

tai nhac ve dien thoai 19 jpg

Nhấn vào Disconnect để ngắt kết nối và nhấn vào Playing songs để nghe nhạc

Cách tải nhạc về điện thoại bằng Apple Music

Apple Music là một ứng dụng vô cùng tiện lợi, đáp ứng được nhu cầu nghe nhạc một cách dễ dàng cho người sử dụng. Sau đây là cách tải nhạc từ ứng dụng Apple Music về điện thoại.

 • Bước 1: Trước tiên, bạn cần tải Apple Music về điện thoại, hiện tại trên Google Play cũng có thể tải được. Sau khi tải xong bạn mở ứng dụng trên thiết bị của bạn.
 • Bước 2: Nhấn vào dấu 3 chấm dọc tại bài hát đó rồi nhấn vào Add to Library.

tai nhac ve dien thoai 20 jpg

Nhấn vào dấu 3 chấm > Chọn Add to Labrary

 • Bước 3: Tiếp theo, bạn nhấn vào mục Library ở dưới màn hình rồi nhấn vào Songs để xem các bài hát có trong thư viện phát nhạc.

tai nhac ve dien thoai 21 jpg

Nhấn vào Library và chọn Songs

 • Bước 4: Tiếp tục nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm bên phải bài hát đó, rồi nhấn tiếp vào Download trong menu để tải bài hát xuống.

tai nhac ve dien thoai 22 jpg

Nhấn vào dấu 3 chấm và chọn Download

Những lưu ý cần biết khi tải nhạc về điện thoại

Khi tải nhạc việc lưu ý đến một số yếu tố quan trọng là điều không thể bỏ qua để đảm bảo an toàn, tối ưu hóa quá trình trải nghiệm nghe nhạc.

 • Kết nối mạng internet tốc độ cao để quá trình tải không gặp trục trặc và gián đoạn.
 • Chuẩn bị dung lượng điện thoại đủ để chứa tất cả nhạc mà mình cần.
 • Chỉ tải nhạc từ các nguồn uy tín và chính thức, tránh các trang web lậu có nhiều quảng cáo, bạn có thể dàng bị virus hay cái nguồn độc hại khi tải.
 • Bạn nên chọn định dạng và chất lượng file tương thích với thiết bị của bạn trước khi tải về.

Tải nhạc về điện thoại có những lợi ích gì?

Trong thời buổi hiện đại, việc tải nhạc Mp3 về điện thoại không chỉ là xu hướng mà còn trở thành một nhu cầu tất yếu trong đời sống. Phương pháp này không chỉ mang lại sự tiện lợi mà còn nhiều lợi ích khác như:

 • Tối ưu hóa trải nghiệm nghe nhạc: Khi tải nhạc về thiết bị, bạn có thể nghe nhạc mọi lúc mọi nơi mà không cần phụ thuộc vào kết nối internet. Đặc biệt, bạn có thể nghe nhạc một cách mượt mà hơn và không bị gián đoạn.
 • Tự do lựa chọn sắp xếp bài nhạc yêu thích: Khi tải nhạc về thiết bị bạn có thể tự do lựa chọn sắp xếp những bài hát yêu thích của mình. Điều này, giúp bạn tạo ra một thư viện âm nhạc phong phú, phù hợp với phong cách nghe nhạc của bạn.
 • Tiết kiệm dữ liệu: Đối với những bạn thường xuyên di chuyển, việc sử dụng dữ liệu để nghe nhạc là khác tốn kém, đôi khi bạn có thể gặp trường hợp ở vùng không sóng để có thể nghe nhạc. Việc tải nhạc về thiết bị không chi giảm thiểu chi phí này, mà còn giúp trải nghiệm mượt mà ở những vùng sóng yếu.

Như vậy, bài viết trên của tech24.vn đã hướng dẫn tải nhạc về điện thoại đơn giản, nhanh chóng giúp bạn có thể tận hưởng âm nhạc, những giai điệu mình thích mọi lúc mọi nơi mà không cần kết nối internet. Chúc bạn thực hiện thành công.