Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com
Kênh kết nối

Bí kíp tạo tài khoản Telegram bằng Gmail OK trong 5 phút

Công nghệ | by Hoàng Ngọc Hùng

Chia sẻ bí kíp tạo tài khoản Telegram bằng Gmail thông qua Google Voice và TextNow, chia sẻ các vấn đề bảo mật khi tạo tài khoản Telegram không cần số điện thoại.

Telegram, một nền tảng mạng xã hội miễn phí cực hót giúp bạn trao đổi thông tin một cách nhanh chóng và phổ biến rộng khắp với hệ thống máy chủ toàn cầu. Thông thường khi tạo tài khoản Telegram sẽ cần số điện thoại, tuy nhiên các bạn có biết rằng mình hoàn toàn có thể tạo tài khoản Telegram bằng gmail chưa nào? Nếu chưa thì cùng lướt ngay xuống bài viết bên dưới của tech24 để tìm hiểu chi tiết nha.

Có thể tạo tài khoản Telegram bằng gmail được không?

tao tai khoan telegram bang gmail 1 jpg

Có thể tạo tài khoản Tele bằng gmail.

Như các bạn đã biết, thông thường khi muốn tạo một tài khoản trên ứng dụng Telegram, bạn cần phải có số điện thoại để đăng ký và nhạn mã OTP. Tuy nhiên, hiện nay vì nhiều lý do khác nhau mà có nhiều người dùng không muốn để lộ SĐT của mình khi đăng ký Telegram, điều này hoàn toàn có thể nhé.

Thay vì sử dụng số điện thoại đăng ký như bình thường, các bạn có thể tạo tài khoản Telegram bằng email thông qua sự hỗ trợ của Google Voice và Text Now, chi tiết các bước sẽ được hướng dẫn cụ thể ngay bên dưới đây.

Cách tạo tài khoản Telegram bằng gmail không cần SĐT

Dưới đây tech24 sẽ chỉ cho bạn 2 cách tạo tài khoản Tele không cần số điện thoại cực kỳ đơn giản.

Cách 1: Tạo tài khoản Telegram bằng gmail qua Google Voice

Lưu ý: Trước khi thực hiện việc tạo tài khoản Tele bằng Google Voice, bạn cần thay đổi quốc gia trong tài khoản GG của mình sang Hoa Kỳ vì công cụ Google Voice chỉ hỗ trợ duy nhất cho khu vực này.

Các bước để tạo một tài khoản trên Telegram bằng Google Voice như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web Google Voice tại đây.

tao tai khoan telegram bang gmail 2 jpg

Giao diện web site GG Voice.

 • Bước 2: Chọn “Đăng nhập” nhập email của bạn để đăng nhập vào Google Voice.

tao tai khoan telegram bang gmail 3 jpg

Nhập email để đăng nhập vào GG Voice.

 • Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, đọc các điều khoản của GG Voice > chọn Next để đến bước tiếp theo > chọn bất kỳ số điện thoại nào mà bạn thích rồi nhấn “Select

tao tai khoan telegram bang gmail 4 jpg

 • Bước 4: Sau khi thành công có một sdt ảo, bạn hãy truy cập vào Telegram trên điện thoại, tiến hành nhập sdt ảo vừa đăng ký vào > chọn “Continue” > nhập mã xác nhận được gửi về sdt ảo thông qua Google Voice để hoàn tất quá trình tạo tài khoản Telegram không cần số điện thoại rồi nè.

tao tai khoan telegram bang gmail 5 jpg

Cách 2: Tạo tài khoản Telegram bằng gmail qua ứng dụng Text Now

Có thể các bạn chưa biết, Text Now là một ứng dụng của bên thứ 3 giúp bạn thực hiện các cuộc gọi điện thoại hoặc gửi tin nhắn hoàn toàn miễn phí mà không cần số điện thoại thật của mình. Và chính vì điều này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Text Now để tạo tài khoản Telegram đấy nhé. Chi tiết các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Mở cửa hàng CH Play hoặc App Store, tải ứng dụng Text Now về điện thoại.

tao tai khoan telegram bang gmail 6 jpg

 • Bước 2: Chọn Sign in with Google > Nhập địa chỉ gmail để tiến hành đăng ký tài khoản trên TextNow > chọn quốc gia và sau đó chọn một số điện thoại tùy ý.

tao tai khoan telegram bang gmail 7 jpg

 • Bước 4: Mở ứng dụng Telegram > nhập số điện thoại ảo vừa tạo ở TextNow > nhập mã OTP gửi về qua sdt ảo và như vậy bạn đã hoàn thành việc tạo tài khoản Telegram mà không cần sử dụng SDT của mình rồi nè. Thật đơn giản đúng không nào.

Cách tạo tài khoản Telegram thông qua ứng dụng cung cấp SDT ẩn danh

tao tai khoan telegram bang gmail 8 jpg

Ứng dụng Burner, cung cấp sdt ảo.

Ngoài việc tạo tài khoản Telegram bằng email thông qua GG Voice và TextNow thì tech24 bật mí rằng bạn có thể tham khảo thêm một số cách tạo tk Telegram thông qua ứng dụng cho thuê SĐT ẩn danh như:

 • Burner - Second Phone Number: Ứng dụng cho thuê SĐT ảo trên Android.
 • Text Me: Second Phone Number.
 • TextPlus: Text Message + Call.

Hãy lựa chọn một trong các số điện thoại ảo từ các ứng dụng trên để tiến hành tạo nick Telegram mà không cần dùng đến SĐT thật của mình nhé!

Tính bảo mật khi tạo tài khoản Telegram bằng gmail

Tuy việc tạo tài khoản Telegram bằng email sẽ có nhiều ưu điểm như việc bạn không cần phải tiết lộ sđt của mình, nhưng bên cạnh đó nó cũng sẽ đem lại một số rắc rối như:

 • Nếu bạn lỡ quên số điện thoại ảo của mình thì không thể đăng nhập hoặc lấy lại được tài khoản Telegram ảo đã tạo.
 • Nếu có vấn đề gì xảy ra với tài khoản Telegram của bạn sẽ rất khó để yêu cầu hỗ trợ từ Telegram bởi bạn đang sử dụng số điện thoại ảo để đăng ký.

Hãy cân nhắc thật kỹ việc tạo tài khoản Telegram bằng email để tránh những rắc rối không đáng có nhé!

Qua bài viết trên, tech24.vn đã chia sẻ cho các bạn cách tạo tài khoản Telegram bằng Gmail siêu đơn giản. hy vọng bài viết sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho mọi người. Đừng quên ghé thăm chuyên mục khám phá của chúng tôi ngay nhé vì còn rất nhiều bài viết siêu hấp dẫn đang chờ đón các bạn đó nha.

Bài liên quan