Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

4 Cách ứng tiền Vietnamobile miễn phí 100% thành công

Công nghệ | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách ứng tiền Vietnamobile miễn phí đảm bảo thành công 100%. Hướng dẫn cách ứng tiền từ nhà mạng Vietnamobile đơn giản, dễ thực hiện.

Vietnamobile được mệnh danh là một trong những nhà mạng dữ liệu “Quốc Dân”. Tương tự như các nhà mạng khác, Vietnamobile cũng cho phép người dùng đăng ký sử dụng các gói dịch vụ như data, ứng tiền. Và để ứng tiền vietnamobile như thế nào mời bạn theo dõi bài viết ngày hôm nay của tech24 nhé!

1. Cách ứng 3k từ nhà mạng Vietnamobile đơn giản, nhanh chóng nhất

ung tien vietnamobile 1 jpg

Cách ứng 3k từ nhà mạng Vietnamobile đơn giản

Tương tự như các nhà mạng khác, Vietnamobile cũng cho phép người dùng ứng tiền với các mệnh giá khác nhau. Dưới đây là các bước đơn giản để ứng 3.000 VND từ nhà mạng này:

 • Bước 1: Mở tính năng cuộc gọi trên điện thoại của bạn và bấm cú pháp “*911#”.
 • Bước 2: Sau khi nhập cũ pháp trên bạn bấm gọi điện như một cuộc gọi thông thường.
 • Bước 3: Hệ thống sẽ nhận lệnh và xử lý yêu cầu của bạn. Nếu thuê bao đáp ứng điều kiện hệ thống sẽ cộng 3.000 VND vào tài khoản KMLM2 của bạn.

Như vậy, chỉ với 3 bước cơ bản và đơn giản bạn đã có ngay 3.000 VND trong tài khoản KMLM2. Tuy nhiên, để ứng được số tiền với mệnh giá là 3.000 VND từ nhà mạng thuê bao của bạn cần đáp ứng một số yêu cầu như sau:

 • Thuê bao của bạn phải hoạt động ít nhất 90 ngày kể từ ngày kích hoạt sim.
 • Thuê bao của bạn đảm bảo hoạt động 2 chiều, tài khoản chính còn ít nhất dưới 3.000 VND.
 • Số tiền bạn đã sử dụng cho thuê bao của mình phải đạt ngưỡng 50.000 VND trong vòng 1 tháng trở lại.
 • Thuê bao đã nạp thẻ ít nhất một lần và tối thiểu từ 20.000 VND.

2. Cách ứng tiền Vietnamobile cộng vào tài khoản chính từ 5k đến 50k

Ngoài cách ứng 3.000 VND vào tài khoản KMLM2 từ nhà mạng Vietnamobile chúng ta cũng có thể ứng từ 5.000 VND đến ngưỡng 50.000 VND vào tài khoản chính. Chi tiết cách ứng tiền mệnh giá 5.000 VND đến 50.000 VND từ Vietnamobile như sau:

 • Bước 1: Mở tính năng nhắn tin trên thiết bị di động của bạn.
 • Bước 2: Soạn tin nhắn văn bản the cú pháp Y và gửi đến tổng đài 900.

ung tien vietnamobile 2 jpg

Cách ứng tiền từ Vietnamobile nhanh nhất

 • Bước 3: Bấm gửi tin nhắn thông thường và đợi hệ thống xử lý. Nếu thuê bao của bạn đáp ứng đủ điều kiện gói ứng tiền bạn sẽ được cộng khoản tiền từ 5.000 VND đến 50.000 VND.

Chỉ với vài bước đơn giản bạn sẽ có ngay số tiền mệnh giá từ 5.000 VND đến 50.000 VND. Để ứng được số tiền đó số thuê bao của bạn cần đáp ứng đủ các điều kiện như sau:

 • Thuê bao của bạn phải hoạt động ít nhất 60 ngày kể từ ngày kích hoạt sim.
 • Đảm bảo thuê bao của bạn hoạt động 2 chiều (gồm chiều gọi đi và nhận cuộc gọi).
 • Trong thời điểm ứng tiền, tài khoản của bạn phải có ít nhất dưới 5.000 VND.
 • Thuê bao của bạn phải nhận được tin nhắn thông báo mời ứng tiền từ nhà mạng Vietnamobile.
 • Thuê bao phải thường xuyên nạp thẻ trước đây và sử dụng các dịch vụ của nhà mạng.

Lưu ý: Bạn sẽ phải hoàn trả số tiền đã ứng trong vòng 2 tháng kể từ ngày được ứng. Trong lần nạp thẻ đầu tiên hệ thống sẽ trừ tiền ứng + phí dịch vụ. Nếu số tiền bạn nạp không đủ để trừ 100% số tiền đã ứng hệ thống sẽ trừ 80%.

3. Cách ứng tiền từ “thánh sim” của nhà mạng Vietnamobile

ung tien vietnamobile 3 jpg
Ứng tiền nhanh từ thánh sim Vietnamobile

Vốn dĩ Vietnamobile trước đây được mệnh danh là nhà mạng Quốc Dân nổi tiếng với nhiều gói dịch vụ “thần thánh”. Trong đó có dịch vụ ứng tiền Vietnamobile. Dướ đây là cách vừa ứng được tiền vừa ứng được cả Data cực đơn giản:

 • Bước 1: Mở tính năng nhắn tin trên điện thoại di động, tiếp theo bạn chọn mục “soạn tin nhắ mới”.
 • Bước 2: Nhập cũ pháp tin nhắn “Y” gửi đến tổng đài 141. Hoặc bạn cũng có thể bấm *141*1# rồi bấm gọi như cuộc gọi thông thường.

ung tien vietnamobile 4 jpg

Cú pháp ứng tiền từ thánh sim

 • Bước 3: Đợi hệ thống nhận và xử lý dữ liệu, nếu thuê bao của bạn đáp ứng điều kiện sẽ được cộng 5.000 VND vào tài khoản KMLM2 (Sử dụng gọi, nhắn tin như bình thường). Đồng thời bạn cũng sẽ được cộng thêm 4GB data tốc độ cao vào tài khoản P20 (sử dụng trong 3 ngày).

Đối với loại sim này điều kiện ứng tiền sẽ dễ dàng hơn, cụ thể như: Nhận tin nhắn từ hệ thống nhà mạng mời ứng tiền, tài khoản dưới 2.000 VND. Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản bạn vừa có thể ứng tiền vừa có data để sử dụng.

4. Cách ứng tiền Vietnamobile từ siêu thánh sim cực hot

ung tien vietnamobile 5 jpg

Ứng tiền từ siêu thánh sim nhà mạng Vietnamobile

Sẽ không quá nếu nói Vietnamobile là một trong những nhà mạng sở hữu nhiều ưu đãi khủng nhất. Vừa có “thánh sim” vừa có thêm “siêu thánh sim”, vậy để ứng tiền từ nhà mạng này trên siêu thánh sim như thế nào, bạn có thể tham khảo như sau:

 • Bước 1: Mở tính năng soạn tin nhắn trên điện thoại di động, tiếp theo bạn chọn “soạn tin nhắn mới”.
 • Bước 2: Soạn tin nhắn “Y” gửi đến hệ thống 900 của nhà mạng.
 • Bước 3: Hệ thống sẽ xử lý và kiểm tra thông tin, nếu thuê bao của bạn đáp ứng đủ điều kiện của gói cước ứng tiền sẽ được cộng từ 5.000 VND đến 50.000 VND cộng vào tài khoản chính.

Phí dịch vụ sẽ được trừ vào lần nạp thẻ đầu tiên sau khi bạn ứng từ nhà mạng. Và để ứng được số tiền mệnh giá từ 5.000 VND đến 50.000 VND thuê bao cần đáp ứng một số điều kiện như sau:

 • Thuê bao quý khách đang sử dụng phải hoạt động ít nhất 60 ngày từ khi kích hoạt.
 • Thuê bao phải hoạt động cả hai chiều, gồm chiều gọi đi và nhận cuộc gọi từ người khác.
 • Số tài khoản chính trong sim ở thời điểm ứng phải dưới 5.000 VND.
 • Nhận được tin nhắn mời ứng tiền từ nhà mạng, từng nạp thẻ và sử dụng dịch vụ của Vietnamonbile trong thời gian gần nhất.

Cách đăng ký sử dụng dịch vụ ứng tiền từ nhà mạng Vietnamobile

ung tien vietnamobile 6 jpg

Đăng ký sử dụng dịch vụ ứng tiền từ Vietnamobile

Để sử dụng dịch vụ ứng tiền từ nhà mạng Vietnamobile người dùng cần đăng ký. Cụ thể các bước đăng ký để sử dụng dịch vụ như thế nào mời bạn cùng tham khảo như sau:

 • Bước 1: Mở hộp thoại tin nhắn và chọn “soạn tin nhắn mới”.
 • Bước 2: Soạn tin nhắn theo cú pháp: “DK” gửi đến tổng đài 900.
 • Bước 3: Nếu thuê bao của bạn đủ điều kiện ứng tiền hệ thống sẽ gửi thông báo và bạn phải xác nhận sử dụng dịch vụ ứng tiền từ nhà mạng trong vòng 24h kể từ khi nhận được tin nhắn.

Để tham gia dịch vụ ứng tiền từ nhà mạng, thuê bao của bạn phải đảm bảo hoạt động cả 2 chiều. Đồng thời phải là số thuê bao hoạt động 60 ngày trở lên, từng nạp tiền và thực hiện gọi, nhắn tin trước đó. Nếu đáp ứng điều kiện trên, bạn sẽ được ứng từ 3.000 VND đến 50.000 VND.

Một số câu hỏi liên quan đến cách ứng tiền Vietnamonbile

ung tien vietnamobile 7 jpg
Một số câu hỏi liên quan đến cách ứng tiền từ Vietnamobile

Thực tế, Vietnamobile không phải là một trong những nhà mạng quá phổ biến. Cũng chính vì thế mà vẫn còn tồn tại một vài câu hỏi liên quan đến dịch vụ ứng tiền, cụ thể như sau:

Tôi có thể ứng tối đa số tiền từ nhà mạng Vietnamobile là bao nhiêu?

Vietnamobile cho phép bạn ứng tiền từ 3.000 VND đến 50.000 VND thậm chí có thể hơn. Tuy nhiên, việc ứng được số tiền với mệnh giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào số thuê bao của bạn. Nếu sim của bạn đáp ứng mọi điều kiện từ nhà mạng bạn có thể ứng tối đa số tiền khoảng 50.000 VND.

Ngoài ứng tiền tôi có thể ứng data từ nhà mạng Vietnamobile không?

Sở dĩ nhà mạng Vietnamobile cho phép người dùng ứng tiền kết hợp cả ứng data cùng một lúc. Và để có được ưu đãi gói ứng tiền này thuê bao của bạn phải là loại “thánh sim”. Đồng thời thuê bao của bạn cần đáp ứng điều kiện từ hệ thống nhà mạng. Tuy nhiên, với các loại “thánh sim” thường điều kiện sẽ đơn giản hơn.

Tại sao tôi không thể ứng đượ tiền từ nhà mạng Vietnamobile?

Trường hợp người dùng không thể ứng tiền từ nhà mạng Vietnamobile có thể do bạn vẫn còn nợ tiền ứng. Hoặc cũng có thể do thuê bao của bạn chưa đủ điều kiện ứng tiền. Bên cạnh đó, bạn cần đăng ký dịch vụ ứng tiền từ hệ thống. Cách đăng ký như thế nào chúng tôi đã chia sẻ ở trên, bạn có thể tham khảo.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin cách ứng tiền Vietnamobile cũng như một số câu hỏi thường gặp. Hy vọng những gì tech24.vn chia sẻ trong bài viết giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ ứng tiền từ Vietnamobile. Chúc bạn áp dụng và sử dụng thành công dịch vụ của nhà mạng “Quốc Dân” này nhé!