Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Tải VoiceGPT, ứng dụng tạo ảnh AI chuyên nghiệp miễn phí

Công nghệ | by Hoàng Ngọc Hùng

VoiceGPT là ứng dụng nhận diện giọng nói tốt nhất, tính năng tạo ảnh miễn phí qua mô tả giọng nói, xem cách tải và tạo tài khoản VoiceGPT Android tại đây.

Thời đại công nghệ 4.0 đã và đang rất phát triển trên toàn cầu tất nhiên Việt Nam cũng thế. Lần lượt những ứng dụng công nghệ và thiết bị thông minh được cho ra đời giúp con người làm được nhiều việc mà trước nay phải tốn rất nhiều thời gian. Nhưng liệu mọi người đã biết đến khái niệm VoiceGPT chưa?. Nếu chưa hãy để tech24 giúp mọi người giải đáp thắc mắc đó nhé!

VoiceGPT là gì? Voice GPT là ứng dụng gì?

voicegpt 2 jpg

Ứng dụng thông minh được thiết kế với nhiều tính năng hỗ trợ con người

Đây là một nền tảng tương tác giữa trí tuệ nhân tạo và con người vô cùng thông minh và hiện đại. Nó tiếp nhận những nguồn âm thanh bên ngoài và có khả năng sản sinh ra âm thanh, để phản hồi theo các yêu cầu, thắc mắc của người dùng.

Ứng dụng này có thể được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau bao gồm đọc văn bản, tạo ra giọng nói, hướng dẫn bằng giọng nói và thậm chí tham gia vào các cuộc trò chuyện. Nó đã được ứng dụng trong nhiều hệ thống khác nhau, từ trò chơi điện tử cho đến tổ chức sự kiện trực tuyến. Tính năng này có sứ mệnh là tạo ra trải nghiệm tương tác tuyệt vời giữa con người và công nghệ thông qua giọng nói.

Nguồn gốc của VoiceGPT

voicegpt 3 jpg

Đi tìm nguồn gốc của ứng dụng thông minh tạo nên cơn sốt trên thế giới

Đây là một ứng dụng được phát triển từ mô hình ChatGPT của OpenAI. Nó được thiết kế để mang đến trải nghiệm trò chuyện mới thông qua các lệnh bằng giọng nói, nhập liệu thông tin từ bàn phím hoặc nhận dạng ký tự quang học (OCR).

OpenAI là một tổ chức nghiên cứu và phát triển trí tuệ nhân tạo (AI) phi lợi nhuận. Tổ chức này được thành lập vào cuối năm 2015 tại San Francisco bởi Sam Altman, Elon Musk và các thành viên khác. Mục tiêu của tổ chức này là thúc đẩy và phát triển trí tuệ nhân tạo giúp khái niệm này ngày càng trở nên phổ biến và thân thiện với con người. Đồng thời khi tạo lập nên thương hiệu này, người sáng lập muốn cống hiến để mang lại nhiều lợi ích cho nhân loại.

Tổ chức này đã tiến hành nghiên cứu AI với mục tiêu tạo ra hệ thống công nghệ tiên tiến và đảm bảo rằng trí tuệ nhân tạo mang lại lợi ích cho toàn bộ nhân loại. Tổ chức này đã phát triển nhiều dự án và sản phẩm AI, bao gồm các mô hình ngôn ngữ như GPT (Generative Pre-trained Transformer) và các công cụ hỗ trợ thông minh.

Những tính năng thông minh của VoiceGPT là gì?

voicegpt 4 jpg

Những tính năng thông minh mang đến sự đổi mới đột phá trong công nghệ

Ứng dụng này đã gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng người yêu công nghệ và thiết bị thông minh bởi những tính năng mà nó sở hữu. Dưới đây là một số điểm nổi bật mà ứng dụng này cung cấp đến cho người dùng.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ phổ biến

Tính năng hỗ trợ đa ngôn ngữ là khả năng hiểu và tương tác với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Ứng dụng hỗ trợ ngôn ngữ chủ yếu là tiếng Anh và nhiều ngôn ngữ khác như: tiếng Việt, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Trung Quốc,..

Tiếp nhận âm thanh từ giọng nói con người và phản hồi

voicegpt 5 jpg

Khả năng tiếp nhận yêu cầu và phản hồi thông tin bằng giọng nói

Ứng dụng sẽ tự động nhận diện giọng nói và chuyển văn bản thành giọng nói (text-to-speech) sau đó là đọc phản hồi (talk-back). Nó phân tích văn bản để hiểu rõ yêu cầu của người dùng một cách chính xác, sau đó nhanh chóng giải đáp thắc mắc.

Câu trả lời còn tùy thuộc vào mức độ rõ ràng khi đặt câu hỏi của người dùng. Đôi khi ứng dụng sẽ phản hồi những câu trả lời ngắn gọn dễ hiểu hoặc có lúc sẽ là một đoạn giải thích chi tiết về thắc mắc mà người dùng đang gặp phải.

Viết email đúng quy chuẩn

voicegpt 6 jpg

Dùng trí tuệ nhân tạo để nâng cao hiệu suất làm việc và tiết kiệm thời gian

Bên cạnh đó, nó cũng có thể viết email bằng cách xử lý các cú pháp và nội dung tương tự yêu cầu của bạn. Bạn có thể yêu cầu ứng dụng này hoàn thành cho một mẫu email đúng quy chuẩn và thường được nhiều người sử dụng, hoặc hơn thế nữa hãy liệt kê những yêu cầu mà bạn muốn có trong email của mình và diễn giải bằng giọng nói hay đánh máy để hệ thống tiếp nhận yêu cầu và nhanh chóng thực hiện.

Tạo ảnh chuyên nghiệp qua giọng nói

voicegpt 7 jpg

Loạt ảnh sáng tạo được tạo nên từ ứng dụng thông minh được phát triển từ OpenAI

Tính năng này được tích hợp từ DALL-E, một sản phẩm trí tuệ nhân tạo của OpenAI. Nó có thể trích xuất và phân tích thông tin từ các nguồn văn bản, tạo ra một công cụ có giá trị, phục vụ cho hoạt động nghiên cứu và sáng tạo nội dung, đặc biệt rất lý tưởng cho những người yêu thích nghệ thuật và thiết kế.

Ứng dụng thông minh này có thể tạo ra hình ảnh sống động với nhiều hình dáng mà màu sắc độc đáo, dựa trên miêu tả của bạn. Người dùng chỉ cần mô tả yêu cầu và suy nghĩ của mình về một tác phẩm mà mình mong muốn có được, ứng dụng sẽ nhanh chóng phân tích và xử lý thông tin đầu vào để hoàn thành nhiệm vụ.

Ví dụ: Bạn có thể nói: “Tạo ảnh rừng thông đẹp nhất”. Ngay sau đó ứng dụng này sẽ tạo cho bạn một bức ảnh về rừng thông vô cùng độc đáo và không trùng với tác phẩm nào.

Tính năng thông minh này khuyến khích người dùng thể hiện sức tưởng tượng của mình một cách trực quan, giúp mọi người phác họa được những hình ảnh chân thật tương tự như những gì mọi người đang suy nghĩ và muốn thể hiện nó ra thực tế nhưng không đủ điều kiện.

Cách để tải VoiceGPT về thiết bị trên nhiều hệ điều hành

Nếu mọi người quan tâm đến ứng dụng tuyệt vời này, hãy thử tải nó về và trải nghiệm. Dưới đây là một vài hướng dẫn tải nó về theo từng nền tảng và thiết bị

Tải VoiceGPT cho Android trên CH Play

voicegpt 8 jpg

Cửa hàng chủ đề trên hệ điều hành Android là một kho tàng vô số ứng dụng

Hãy thực hiện theo những bước dưới đây:

 • Bước 1: Mọi người có thể vào ứng dụng CH Play trên điện thoại để tải ứng dụng này về. Nó dùng được cho nền tảng Android 9.0 trở lên, dung lượng tải tương đương 4 MB.
 • Bước 2: Nhập tên ứng dụng trong ô tìm kiếm trên CH Play.
 • Bước 3: Nhấn vào kết quả tìm kiếm phù hợp với ứng dụng mà bạn đang tìm kiếm.
 • Bước 4: Nhấn vào nút "Cài đặt" hoặc "Tải xuống" để tải về và cài đặt ứng dụng về điện thoại của bạn.
 • Bước 5: Chờ đợi quá trình tải xuống và cài đặt hoàn tất.
 • Bước 6: Sau khi cài đặt thành công, bạn có thể mở ứng dụng và bắt đầu sử dụng.

Tải VoiceGPT cho hệ điều hành IOS

Hiện tại, ứng dụng này chỉ hoạt động trên hệ điều hành Android, không khả dụng trên máy có hệ điều hành IOS. Các nhà sáng tạo đã chia sẻ rằng ứng dụng này sẽ được cải tiến để sớm mở rộng cho nhiều hệ điều hành cùng được sử dụng.

Tải VoiceGPT cho PC

voicegpt 9 jpg

Tải và trải nghiệm giả lập LDPlayer nhằm sử dụng được nhiều ứng dụng hơn

Để cài đặt ứng dụng này vào PC mọi người cần phải thực hiện một vài bước và cần sự trợ giúp thông qua một phần mềm trung gian. Hãy thực hiện theo những bước dưới đây:

 • Bước 1 : Tải xuống phần mềm LDPlayer thông qua đường dẫn này “Tại đây”, nếu trước đó bạn chưa cài đặt phần mềm này cho PC.
 • Bước 2 : Sau khi tiến trình tải xuống hoàn tất, bạn hãy mở trình giả lập LDPlayer.
 • Bước 3 : Cửa hàng Google Play đã được tích hợp trước trong LDPlayer. Trên màn hình chính, tìm Playstore và chọn vào biểu tượng đó để mở.
 • Bước 5 : Bây giờ hãy tìm kiếm hãy tìm kiếm ứng dụng để cài đặt trên PC của bạn.
 • Bước 6 : Sau khi chọn Cài đặt / Install, ứng dụng này sẽ được cài đặt tự động trên phần mềm. Khi muốn dùng đến nó bạn chỉ cần vào giao diện của phần mềm LDPlayer để tìm kiếm.

Chia sẻ link tải VoiceGPT APK miễn phí và cài đặt dễ dàng

voicegpt 10 jpg

Tải APK để thoải mái dùng các ứng dụng mà hệ điều hành không được phép tải

Đôi khi, mọi người muốn tải và sử dụng một ứng dụng trên điện thoại hay máy tính nhưng nó lại không có sẵn trong cửa hàng Google Play hay ứng dụng không tương tích với hệ điều hành của thiết bị vì thế một số người có nhu cầu dùng nhưng không tải. Sỡ dĩ có trường hợp này là do ứng dụng bị chặn bởi những yếu tố như: phạm vi lãnh thổ, chứa những nội dung không dành cho người dưới 18 tuổi, hoặc cũng có trường hợp chủ sở hữu đã xóa nội dung đó.

Khi gặp phải trường hợp này nhiều người khá bực bội nhưng cũng không biết phải làm sao. Lúc này, bạn cần nhờ vào ứng dụng APK. Điển hình như nếu bạn gặp phải những trường hợp nói trên, không thể tải VoiceGPT hãy làm những bước dưới đây để gỡ rối vấn đề này.

 • Bước 1: Bạn hãy truy cập vào “Tại đây” để tải và cài đặt nó trên thiết bị Android của mình.
 • Bước 2: Trước khi cài đặt file APK, bạn cần cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không xác định trên thiết bị Android của mình. Điều này giúp bảo vệ thiết bị của bạn khỏi nguy cơ bị tổn hại từ những nguồn nguy hiểm . Bạn có thể bật tùy chọn này trong cài đặt bảo mật của thiết bị.
 • Bước 3: Sau khi tải xuống file APK, bạn có thể cài đặt nó bằng cách mở file APK và làm theo hướng dẫn trên màn hình. Trong quá trình cài đặt, bạn có thể được yêu cầu cấp quyền truy cập và cho phép cài đặt ứng dụng.

Cách tạo tài khoản VoiceGPT chi tiết

Với những tiện ích mà ứng dụng này mang đến cho con người, ai cũng muốn trải nghiệm một lần. Nhưng muốn sử dụng được nó thì mọi người cần tiến hành đăng ký cho mình một tài khoản. Vậy hãy để tech24 hướng dẫn mọi người cách tạo tài khoản, chỉ với vài bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Voice GPT

voicegpt 11 jpg

Chỉ cần vài thao tác đơn giản mọi người có thể dễ dàng dùng trợ lý thông minh

 • Truy cập vào trang web chính thống của ứng dụng, bằng điện thoại thông minh, máy tính hoặc máy tính bảng.
 • Nhấp vào nút "Sign up" hoặc "Đăng ký".

Bước 2: Nhập thông tin đầy đủ

voicegpt 12 jpg

Nhập thông tin vào để hệ thống lưu trữ và tạo tài khoản cho mọi người

Nhập thông tin cá nhân để hệ thống lưu trữ và tạo tài khoản truy cập:

 • Họ và tên: Nhập đầy đủ họ và tên của người dùng để hệ thống ghi nhận và thuận tiện xưng hô trong lúc giao tiếp.
 • Địa chỉ email: Nhập chính xác email mà bạn muốn hệ thống lưu giữ và liên hệ khi có vấn đề liên quan đến tài khoản.
 • Mật khẩu: chọn cho mình một mật khẩu dễ nhớ và ít người biết đến. Lưu ý rằng mật khẩu phải có ít nhất 8 ký tự và bao gồm ít nhất một chữ cái viết hoa, một chữ cái viết thường và một số.
 • Ngôn ngữ: Chọn ngôn ngữ mà bạn muốn sử dụng trên ứng dụng.

Bước 3: Nhấn Sign up hoàn tất việc tạo tài khoản

Sau khi điền đầy đủ những mục bắt buộc, nhấp vào nút "Sign up" hoặc "Đăng ký" để kết thúc quá trình tạo tài khoản và bắt đầu sử dụng các tính năng.

Video hướng dẫn tạo TK VoiceGPT chi tiết

voicegpt 13 jpg

Hãy xem kĩ video hướng dẫn dùng ứng dụng AI để dễ dàng đăng ký tài khoản

Mọi người nếu như đọc xong những hướng dẫn theo từng bước ở trên vẫn chưa tải xuống được ứng dụng này thì không cần quá lo lắng. Hãy truy cập vào “Tại đây” để xem hướng dẫn tải có hình ảnh và thao tác tỉ mỉ. Như vậy mọi người sẽ không còn vướng mắc gì về việc tải ứng dụng thông minh này nữa.

Hướng dẫn sử dụng VoiceGPT cho người mới bắt đầu?

voicegpt 14 jpg

Những cách đơn giản để dùng ứng dụng có tính năng thu âm và phản hồi thắc mắc

Để tìm kiếm thông tin bằng giọng nói một cách nhanh chóng và tiện lợi trên nền tảng ứng dụng trí tuệ nhân tạo này, mọi người có có thể thực hiện những thao tác sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web của ứng dụng bằng điện thoại di động, laptop hoặc máy tính bảng. Đảm bảo rằng bạn đã đăng ký tài khoản trên nền tảng thì mới được sử dụng những tính năng trên ứng dụng này.
 • Bước 2: Nhấn vào nút để bắt đầu tương tác bằng giọng nói. Trên giao diện của nền tảng, bạn sẽ thấy một biểu tượng microphone hoặc một nút cho phép bạn bắt đầu nói.
 • Bước 3: Nhấp vào biểu tượng microphone hoặc nút và nói câu truy vấn hoặc yêu cầu của bạn. Bạn có thể yêu cầu tìm kiếm thông tin, đặt câu hỏi, yêu cầu hướng dẫn, và nhiều hơn nữa.
 • Bước 4: Ứng dụng thông minh này sẽ xử lý giọng nói của bạn và cung cấp phản hồi dưới dạng văn bản hoặc giọng nói. Bạn có thể đọc phản hồi hoặc nghe giọng nói của AI.

Điểm giống và khác nhau giữa ChatGPT và VoiceGPT là gì?

voicegpt 15 jpg

Cùng nhau so sánh những điểm giống và khác nhau giữa hai ứng dụng thông minh

Đây là hai phiên bản khác nhau của mô hình ngôn ngữ GPT (Generative Pre-trained Transformer) được phát triển bởi OpenAI. Nhưng vẫn có những đặc điểm đáng nhớ để mọi người phân biệt được hai khái niệm này .

Giống nhau:

 • Cả hai tính năng này đều được thiết kế và trang bị khả năng tiếp nhận và xử lý thông tin một cách thông minh và chính xác. Nó sẽ tạo ra các phản hồi tương ứng và phù hợp với yêu cầu đầu vào của người sử dụng.
 • Cả hai đều có khả năng tương tác với người dùng thông qua các cuộc trò chuyện có thể bằng giọng nói, dữ liệu nhập từ bàn phím máy tính, điện thoại,...
 • Tốc độ phản hồi thông tin của cả hai khá tương đồng.

Khác nhau:

ChatGPT

 • Tính năng phản hồi: chạy từng dòng văn bản để phản hồi thông tin.
 • Mô hình: sử dụng mô hình ngôn ngữ Transformer, hoàn toàn tự động hiện đại và thông minh.
 • Hỗ trợ ngôn ngữ: về khoản này ChatGPT chiếm ưu thế hơn ứng dụng còn lại, hiện tại ChatGPT hỗ trợ hơn 100 ngôn ngữ trên toàn cầu.
 • Logo: tương tự hình bông hoa màu trắng, nền màu xanh..

VoiceGPT

 • Tính năng phản hồi: phản hồi tất cả thông tin cùng lúc sau khoảng thời gian chờ.
 • Mô hình: sử dụng mô hình ngôn ngữ tự động và mô hình nhận dạng giọng nói một cách tự động.
 • Hỗ trợ ngôn ngữ: hỗ trợ được nhiều ngôn ngữ nhưng ít hơn ChatGPT.
 • Logo: hình microphone biểu tượng cho tính năng nhận diện giọng nói tự động.

Câu hỏi thường gặp liên quan đến VoiceGPT là gì?

voicegpt 16 jpg

Một số người vẫn còn nhiều thắc mắc về ứng dụng trí tuệ nhân tạo này

Vì độ phổ biến của ứng dụng này và tính năng thông minh mà nó được trang bị nên nhiều người càng thắc mắc làm sao để sử dụng nó một cách hiệu quả. Dưới đây là một số câu hỏi thường được tìm kiếm về ứng dụng thông minh này.

Dùng VoiceGPT có mất phí không?

Hiện tại ứng dụng này có phiên bản miễn phí và trả phí, phiên bản trả phí không bị ràng buộc và có giá là 19,99 USD mỗi tháng.

Mọi người có thể sử dụng ứng dụng trí tuệ nhân tạo này miễn phí tuy nhiên vì không phải trả phí nên nó sẽ có một số hạn chế như:

 • Số lượng câu hỏi có thể bị giới hạn mỗi ngày
 • Thời gian trả lời có thể bị chậm trễ vì sự ưu tiên thường dành cho những người đăng ký phiên bản có phí.

Cách để chuyển đổi ngôn ngữ trên ứng dụng sang tiếng Việt?

Để sử dụng tiếng Việt trên ứng dụng này, cần thực hiện các thao tác sau:

 • Truy cập vào trang web chính thống của ứng dụng.
 • Sau khi đăng nhập, để chuyển sang ngôn ngữ tiếng Việt, bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng ngôn ngữ và chọn ngôn ngữ Việt Nam.
 • Tiếp theo, bạn có thể nhấn vào biểu tượng microphone và đặt câu hỏi hoặc trò chuyện bằng giọng nói tiếng Việt.

Ai là người Việt hóa VoiceGPT?

voicegpt 17 jpg

Nguyễn Phạm Tuấn Anh - người đã tiên phong phát triển ứng dụng phiên bản Việt Nam

Tesse Inc. là startup phát triển ứng dụng này với phiên bản tiếng Việt. Tesse được thành lập từ năm 2016 bởi Nguyễn Phạm Tuấn Anh và đã phát triển thành một nhóm các công ty chuyên xây dựng và phát triển các sản phẩm công nghệ trên nền tảng mới, bao gồm livestreaming, blockchain, thực tế ảo và trí tuệ nhân tạo.

Người sáng lập Tesse cho biết, thời điểm đó, ChatGPT chưa hỗ trợ người dùng đăng ký tại Việt Nam. Do đó vì cả tin và không tìm hiểu kỹ càng, nhiều người đã dễ dàng tin tưởng những đối tượng lừa đảo, chúng hứa hẹn sẽ giúp đăng ký tài khoản nhưng không thực hiện còn chiếm đoạt tiền của nhiều người. Do đó những kĩ sư trong nhóm đã lên kế hoạch để liên hệ với OpenAI - đơn vị phát triển sản phẩm, đề xuất phát triển ứng dụng này tại Việt Nam. Ông Tuấn Anh chia sẻ: "Chúng tôi được chấp thuận có thể phát triển ứng dụng này nên ngay lập tức đã bắt tay vào xây dựng dự án",

Có nên lạm dụng VoiceGPT hay không?

voicegpt 18 jpg

Hãy tận dụng AI để thúc đẩy tiến độ công việc không nên quá lạm dụng nó

 • Tác động đến tư duy: Tuy ứng dụng này có thể hỗ trợ con người trong việc tạo ra những ý tưởng và câu trả lời với thời gian ngắn, nhưng khi quá lạm dụng, có thể gây ra sự phụ thuộc quá mức vào công nghệ và làm giảm khả năng tư duy, sức sáng tạo của con người. Điều này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển cá nhân và nhân loại.
 • Mất đi nét riêng biệt: vì ứng dụng này chỉ phản hồi những thông tin liên quan đến yêu cầu của người dùng nên nhiều câu hỏi trùng lặp thì ứng dụng sẽ chỉ phản hồi chung một kết quả, chính xác nhất. Người quá ỷ lại vào nó sẽ không thể tạo ra những ý tưởng mới, giải pháp sáng tạo. Họ không thể đóng góp ý kiến độc đáo và mang tính cá nhân. Những nội dung không có sự mới mẻ dẫn đến việc quanh quẩn mãi trong quy trình xử lý và suy nghĩ cũ rích. Điều đó làm suy giảm đi sự phát triển và tiến bộ của bản thân trong công việc và cuộc sống.
 • Làm mai một đi nét đẹp của tiếng Việt: Bởi vì đây là một hệ thống được tích hợp những tính năng hiện đại, các câu trả lời của nó thường mang tính chuyên nghiệp và dùng đa số là thuật ngữ liên quan đến một lĩnh vực cụ thể. Vì thế lời văn mà nó sử dụng khá cứng nhắc, không thể hiện cảm xúc và trau chuốt về mặt tình cảm. Nếu mọi người quá lạm dụng ứng dụng này sẽ làm cho tiếng Việt và sự phong phú của ngôn ngữ nước nhà bị mai một. Đặc biệt là trong lĩnh vực sáng tạo nội dung, nghệ thuật, những ngành nghề cần sự trau chuốt trong từng câu chữ.

Trong bài viết này tech24 đã tổng hợp lại những nội dung liên quan đến VoiceGPT. Tuy rằng không thể phủ nhận được những lợi ích mà trí tuệ nhân tạo mang đến cho nhân loại, nhưng mọi người nên cân nhắc và tránh lạm dụng tính năng này dẫn đến những hậu quả không mong muốn. Hy vọng rằng những nội dung này sẽ thật hữu ích với mọi người.