Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Wow là gì? Trend chị thấy nó chưa đủ wow facebook, tiktok

Khám phá | by Hoàng Ngọc Hùng

Wow là một trạng thái cảm xúc của con người khi bắt gặp sự kiện bất ngờ khiến họ phấn khích và há hốc mồm. Tìm hiểu wow là gì? và trải nghiệm wow là gì? tại đây.

wow la gi 1 jpg

Cùng nhau khám phá biểu cảm wow được tạo bởi sự bất ngờ ở con người

Con người có rất nhiều biểu cảm như cười, khóc, vui, buồn, rầu hoặc bất ngờ,.. Tuy rằng ai cũng có thể làm được những biểu cảm này, nhưng để biểu cảm quyết định đến hành vi thì cũng cần nhiều yếu tố. Điển hình như hiện nay đang có một chủ đề liên quan đến trải nghiệm wow quyết định hành vi đầu tư của khách hàng. Mọi người hãy cùng tech24 khám phá xem wow là gì? trong trend này nhé!

Wow là gì?

wow la gi 2 jpg

Biểu cảm ngạc nhiên là một trong những trạng thái cảm xúc của con người

"Wow" là một từ tiếng Anh được sử dụng để diễn đạt cảm xúc ngạc nhiên, kinh ngạc hoặc thán phục. Nó là một cách để bày tỏ cảm xúc tích cực khi bạn gặp phải hoặc trải nghiệm điều gì đó đáng chú ý, khó tin hoặc tuyệt vời. Có thể nói "wow" khi bạn thấy một cảnh đẹp, nghe một tin tức thú vị, nhận được một món quà bất ngờ hoặc khi bạn ấn tượng bởi một thành tựu nào đó.

Wow là viết tắt của từ gì?

WOW viết tắt của World of Wonder, mọi người có thể hiểu "World of Wonder" là một cụm từ tiếng Anh, trong đó "World" có nghĩa là "thế giới" và "Wonder" có nghĩa là "kỳ diệu" hoặc "ngạc nhiên". Vì vậy, "World of Wonder" có thể được hiểu là "thế giới của những điều kỳ diệu" hoặc "thế giới của sự ngạc nhiên".

Cảm xúc "Wow" trên Facebook là gì?

wow la gi 3 jpg

Các icon cảm xúc trên Facebook rất đa dạng và hài hước

Biểu tượng "Wow" trên Facebook là một trong năm biểu tượng cảm xúc mới được thêm vào ngoài biểu tượng "Thích" truyền thống. Các biểu tượng cảm xúc mới bao gồm: "Love" (Yêu), "Haha" (Vui vẻ), "Wow" (Bất ngờ), "Sad" (Buồn), và "Angry" (Giận dữ).

Với việc thêm các biểu tượng cảm xúc wow này, người dùng có thể thể hiện cảm xúc bất ngờ, hào hứng của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn trên Facebook.

Wow trong Marketing là gì?

Khách hàng có thể bị ngạc nhiên bởi tính năng độc đáo, chất lượng tốt hơn hoặc sự sáng tạo của sản phẩm. Họ có thể thể hiện sự ngạc nhiên bằng cách tỏ ra vui mừng, cảm thấy hào hứng hoặc thậm chí không tin vào mắt mình, biểu hiện này được người trong ngành gọi là “trải nghiệm wow”.

Trend “chị thấy nó chưa đủ wow” trên Tik Tok là gì?

wow la gi 4 jpg

Trào lưu giải trí liên quan đến trải nghiệm wow của khách hàng trên TikTok

Trend "chị thấy nó chưa đủ wow" là một trào lưu nổi tiếng trên nền tảng mạng xã hội TikTok. Trào lưu này xuất phát từ một video ngắn nói về câu chuyện ở một công ty quảng cáo, trong đó sếp biểu hiện sự thất vọng hoặc không hài lòng với một điều gì đó bằng cách nói "chị thấy nó chưa đủ wow".

Cụm từ này đã trở thành một cách để diễn đạt sự không hài lòng hoặc mong đợi cao hơn với một tình huống hoặc sản phẩm nào đó. Đây cũng chính là nỗi trăn trở của nhiều người làm marketing khi không tạo được sự thu hút khách hàng quan tâm đến sản phẩm (hay còn gọi là trải nghiệm wow) đối với sản phẩm mà họ đang tiếp thị.

Các yếu tố tạo nên trải nghiệm Wow là gì?

wow la gi 5 jpg

Người tiếp thị cần đầu tư nhiều vào quảng bá để thu hút sự chú ý của khách hàng

Dưới đây là một vài yếu tố then chốt để tạo nên trải nghiệm wow cho khách hàng mà tech24 đã tổng hợp lại.

Sự đột phá và khác biệt

  • Để gây ấn tượng cho khách hàng, sự đột phá và khác biệt là hai yếu tố quan trọng mà các doanh nghiệp cần chú trọng. Khách hàng thường mong đợi được trải nghiệm mới mẻ và độc đáo từ các sản phẩm và dịch vụ mà họ sử dụng.
  • Hãy tạo ra sản phẩm hoặc dịch vụ có điểm đặc trưng riêng, không giống bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào khác trên thị trường. Điều này sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng và giúp bạn nổi bật trong đám đông.

Sản phẩm chất lượng và có hiệu suất cao

Vì sản phẩm chất lượng và có hiệu suất cao mang lại nhiều lợi ích, do đó nếu muốn mang đến trải nghiệm wow cho người tiêu dùng, các nhãn hàng cần đảm bảo.

  • Thương hiệu uy tín: Thương hiệu đáng tin cậy thường sẽ đi đôi với chất lượng hàng hóa và dịch vụ.
  • Tiêu chuẩn và quy định: Sản phẩm phải tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định về chất lượng được đặt ra bởi các cơ quan quản lý và tổ chức chuyên môn.
  • Công nghệ và kỹ thuật: Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ và kỹ thuật tiên tiến, đảm bảo hiệu suất và chất lượng cao.
  • Kiểm tra và kiểm soát chất lượng: Quá trình kiểm tra và kiểm soát chất lượng được thực hiện để đảm bảo sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng.

Ấn tượng đáng nhớ

  • Marketing sáng tạo: Tạo ra các chiến dịch marketing độc đáo và sáng tạo để thu hút sự chú ý từ khách hàng. Sử dụng các phương tiện truyền thông khác nhau như video, hình ảnh, hoặc nội dung sáng tạo để truyền tải thông điệp của sản phẩm một cách hiệu quả.
  • Tương tác và giao tiếp: Tạo ra các cơ hội tương tác và giao tiếp với khách hàng. Có thể thông qua các sự kiện, hội thảo, hay các kênh truyền thông xã hội. Tương tác trực tiếp với khách hàng sẽ giúp tạo dựng mối quan hệ và ghi nhớ sản phẩm của công ty.

Trên đây là những nội dung liên quan đến thắc mắc wow là gì?tech24 đã tổng hợp lại. Tuy wow là một dạng cảm xúc nhưng nó ảnh hưởng rất nhiều đến quyết định mua hàng của nhiều người, do đó những người đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh hoặc tiếp thị nên đặc biệt chú ý để lập nên những kế hoạch chỉnh chu nhằm mang đến trải nghiệm hấp dẫn và thú vị để khách hàng quyết định mua hàng của công ty nhé!