Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com
Kênh kết nối

Top 22+ truyện manhua, truyện trang Trung Quốc hay nhất

Truyện | by Hoàng Ngọc Hùng

Top 22+ truyện manhua, truyện tranh Trung Quốc thể loại tu tiên, xuyên không, ngôn tình có cốt truyện hấp dẫn cùng nét vẽ đỉnh cao.

Truyện tranh là một thể loại giải trí phổ biến được nhiều người yêu thích, đặc biệt là các bạn trẻ. Trong số các thể loại truyện tranh, truyện tranh manhua Trung Quốc thu hút được rất nhiều sự chú ý của độc giả Việt Nam nhờ nội dung hấp dẫn, hình ảnh đẹp và cốt truyện lôi cuốn.

Trong bài viết sau đây, hãy cùng tech24 điểm qua top 22+ truyện manhua tu tiên, xuyên không và ngôn tình cực hấp dẫn mà các mọt truyện không nên bỏ lỡ nha.

Nghịch Thiên Tà Thần - Truyện manhua tu tiên cực hot

truyen manhua 1 jpg

Truyện Nghịch Thiên Tà Thần

 • Thể loại: Manhua, Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp
 • Tác giả: Thiên Hạ Huyền Sư

Truyện kể về cuộc đời của Tần Thiên, một thiên tài tu luyện nhưng lại bị người thân và bạn bè phản bội, hãm hại. Tần Thiên bị ép uống thuốc độc, trở thành phế vật và bị gia tộc vứt bỏ. Trong đêm tân hôn, Tần Thiên lại bị người khác đầu độc, chết thảm.

Tuy nhiên, Tần Thiên lại được trọng sinh trở về mười năm trước, khi anh vẫn còn là một thiếu niên. Với ý chí kiên cường và quyết tâm báo thù, Tần Thiên bắt đầu lại cuộc đời của mình. Anh tu luyện võ công, học tập các loại bí kíp và rèn luyện bản thân.

Dưới sự trợ giúp của những người bạn mới, Tần Thiên ngày càng trở nên mạnh mẽ. Anh dần trả được thù cho những người đã hãm hại mình và trở thành một trong những nhân vật mạnh nhất trong thế giới tu tiên.

Phàm Nhân Tu Tiên - Truyện tu tiên manhua

truyen manhua 2 jpg

Truyện Phàm Nhân Tu Tiên

 • Thể loại: Manhua, Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp
 • Tác giả: Vong Ngữ

Phàm Nhân Tu Tiên là một bộ truyện tranh manhua được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Vong Ngữ. Truyện kể về hành trình tu tiên của Hàn Lập, một kẻ phàm nhân thấp hèn trong thế giới tiên hiệp.

Hàn Lập vốn là một kẻ phàm nhân nghèo khổ, sống trong một vùng quê hẻo lánh. Cha mẹ hắn qua đời sớm, hắn phải tự mình kiếm sống. Trong một lần tình cờ, Hàn Lập gặp được một con yêu quái và được nó truyền thụ cho một môn công pháp tu tiên.

Từ đó, Hàn Lập bắt đầu hành trình tu tiên của mình. Hắn phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách để có thể thăng cấp và đạt được cảnh giới cao hơn. Trong quá trình tu luyện, Hàn Lập đã gặp gỡ nhiều người bạn, kẻ thù và cũng trải qua nhiều chuyện tình.

Võ Luyện Đỉnh Phong - Truyện manhua hay nhất

truyen manhua 3 jpg

Truyện Võ Luyện Đỉnh Phong

 • Thể loại: Manhua, tu tiên, huyền huyễn
 • Tác giả: Đang cập nhật

Võ Luyện Đỉnh Phong là một bộ truyện tranh Trung Quốc kể về hành trình tu luyện võ thuật của nhân vật chính Lâm Động. Lâm Động là một thiếu niên bình thường, sống trong một gia tộc võ thuật nhỏ bé. Tuy nhiên, anh lại có một chí hướng lớn lao, đó là trở thành cường giả võ lâm, bảo vệ người thân và bạn bè.

Trên con đường tu luyện, Lâm Động đã gặp gỡ và kết bạn với nhiều người. Họ cùng nhau trải qua những trận chiến sinh tử, cùng nhau trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Lâm Động cũng đã trải qua nhiều biến cố, nhưng anh luôn giữ vững ý chí của mình.

Cuối cùng, Lâm Động đã trở thành một cường giả võ lâm, một người có thể bảo vệ người thân và bạn bè. Anh đã đạt được mục tiêu của mình và trở thành một trong những người mạnh nhất thế giới.

Võ Thần Chúa Tể - Truyện tranh manhua Trung Quốc tu tiên

truyen manhua 4 jpg

Truyện Võ Thần Chúa Tể

 • Thể loại: Manhua, Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp
 • Tác giả: Cửu Thiên Huyền Nữ

Truyện Võ Thần Chúa Tể kể về hành trình tu luyện của Lâm Động, một thiếu niên có thân phận thấp hèn, nhưng lại có ý chí kiên cường và nghị lực phi thường.

Lâm Động là con trai của Lâm Tự Thành, một võ giả cấp thấp ở Đại Tề đế quốc. Lâm Động từ nhỏ đã có thiên phú võ đạo, nhưng lại bị gia đình nhà vợ của Lâm Tự Thành coi thường và hãm hại. Trong một lần bị truy sát, Lâm Động đã gặp được Lăng Tiếu, một cường giả tu luyện đã bị trọng thương. Lăng Tiếu đã truyền cho Lâm Động một bí kíp tu luyện, giúp Lâm Động thoát khỏi nguy hiểm.

Với sự giúp đỡ của Lăng Tiếu, Lâm Động đã nhanh chóng tiến bộ trong tu luyện. Chàng đã tham gia vào các cuộc thi võ đài để kiếm tiền nuôi sống gia đình và trả thù cho cha mình. Trong quá trình tu luyện, Lâm Động đã gặp được nhiều người bạn tốt, cũng như những kẻ thù đáng gờm.

Vô thượng sát thần - Truyện manhua ngược

truyen manhua 5 jpg

Truyện Vô thượng sát thần

 • Thể loại: Manhua, Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp
 • Tác giả: Tà Tâm Vị Mẫn

Vô thượng sát thần là một bộ truyện huyền huyễn, kể về hành trình tu luyện võ đạo của Tiêu Phàm, một thanh niên nghèo khó, bị coi thường và hãm hại.

Tiêu Phàm vốn là một thiên tài võ đạo, nhưng lại bị kẻ thù hãm hại, khiến hắn ta phải chết trong tay một tên sát thủ. Trước lúc chết, Tiêu Phàm được một thần bí thạch đầu giúp đỡ, đưa hắn ta trọng sinh trở lại Chiến Hồn Đại Lục.

Trong lần trọng sinh này, Tiêu Phàm đã mang theo một chiến hồn kỳ dị, giúp hắn ta dễ dàng lĩnh ngộ võ công và trở thành một sát thủ vô địch. Tiêu Phàm quyết tâm báo thù cho bản thân và những người thân yêu đã bị hãm hại.

Nguyên Lai ta là tu tiên đại lão - Truyện manhua có nét vẽ đỉnh cao

truyen manhua 6 jpg

Truyện Nguyên Lai ta là tu tiên đại lão

 • Thể loại: Manhua, Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp
 • Tác giả: Đang cập nhật

Truyện Nguyên Lai ta là tu tiên đại lão kể về một thanh niên tên là Vương Lục, vốn là một tu tiên đại lão đã tu luyện hàng ngàn năm. Tuy nhiên, trong một lần tu luyện, Vương Lục bất ngờ bị xuyên không về thế giới hiện đại. Tại đây, Vương Lục sống cuộc sống của một người bình thường, làm nhân viên văn phòng, yêu đương, kết hôn và sinh con.

Sau một thời gian, Vương Lục bắt đầu phát hiện ra những điều kỳ lạ trong thế giới hiện đại. Chẳng hạn như, anh có thể nhìn thấy những luồng khí lưu và linh lực. Vương Lục cũng bắt đầu nhận ra rằng, thế giới hiện đại cũng có những tu sĩ, tiên nhân đang ẩn mình.

Vương Lục quyết định sử dụng kiến thức và kinh nghiệm tu tiên của mình để giúp đỡ mọi người. Anh bắt đầu hành tẩu giang hồ, trừ gian diệt ác, bảo vệ kẻ yếu.

Linh vũ thiên hạ - Truyện tranh Trung Quốc cổ đại full

truyen manhua 7 jpg

Truyện Linh vũ thiên hạ

 • Thể loại: Manhua, Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp, Huyền huyễn
 • Tác giả: Ngô Triều

Truyện Linh Vũ Thiên Hạ kể về cuộc đời của Lăng Thiên, một thiếu niên trọng sinh tới một thế giới khác, nơi có tồn tại linh khí và võ thuật.

Truyện bắt đầu với việc Lăng Thiên trọng sinh tới một thế giới khác, nơi có tồn tại linh khí và võ thuật. Lăng Thiên được nhận nuôi bởi một gia đình võ sư và bắt đầu tu luyện võ công. Sau khi trưởng thành, Lăng Thiên lên đường tìm kiếm kẻ thù đã sát hại gia đình mình và báo thù.

Trên hành trình của mình, Lăng Thiên đã gặp gỡ nhiều người bạn và kẻ thù. Anh đã trải qua nhiều cuộc chiến sinh tử và dần trở thành một cường giả. Cuối cùng, Lăng Thiên đã đánh bại kẻ thù của mình và trở thành một người đứng đầu thiên hạ.

Tu tiên giả cuối cùng - Truyện tranh cổ trang Trung Quốc

truyen manhua 8 jpg

Truyện Tu tiên giả cuối cùng

 • Thể loại: Manhua, Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp, Huyền huyễn
 • Tác giả: Mộng tiên giới

Tu tiên giả cuối cùng là một bộ truyện huyền huyễn kể về hành trình tu tiên của nhân vật chính là Tần Vũ. Trong thế giới tu tiên, Tần Vũ là người tu luyện duy nhất còn sót lại sau khi một trận đại chiến hủy diệt. Tần Vũ quyết tâm tìm hiểu nguyên nhân của trận đại chiến và tìm cách khôi phục thế giới tu tiên.

Tần Vũ bắt đầu cuộc hành trình của mình, cậu gặp gỡ và kết bạn với nhiều người mới. Tần Vũ cũng phải đối mặt với nhiều kẻ thù, họ muốn ngăn cản cậu khôi phục thế giới tu tiên. Cậu đã trải qua nhiều khó khăn và thử thách, nhưng cậu vẫn không từ bỏ ước mơ của mình. Cuối cùng, Tần Vũ đã tìm ra nguyên nhân của trận đại chiến và tìm cách khôi phục thế giới tu tiên.

Thần võ thiên tôn - Truyện tranh manhua hay

truyen manhua 9 jpg

Truyện Thần võ thiên tôn

 • Thể loại: Manhua, Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp, Huyền huyễn, trọng sinh
 • Tác giả: Đang cập nhật

Truyện kể về hành trình tu luyện và trở thành cường giả của một thiếu niên tên là Dương Thanh. Dương Thanh vốn là một thiếu niên nghèo khó, sống ở một thôn nhỏ. Anh có thiên phú võ học vô cùng xuất chúng, nhưng lại bị chèn ép bởi những kẻ mạnh hơn. Trong một lần bị hãm hại, Dương Thanh đã bị sát hại.

Trước khi chết, Dương Thanh đã được một vị cường giả cứu sống và truyền cho một bí kíp tu luyện. Dương Thanh trọng sinh trở về thời điểm trước khi bị hãm hại. Anh quyết tâm tu luyện võ thuật, trở nên mạnh mẽ và trả thù những kẻ đã hại mình.

Y thủ che thiên - Truyện tranh Trung Quốc trọng sinh

truyen manhua 10 jpg

Truyện Y thủ che thiên

 • Thể loại: Manhua, Huyền huyễn, xuyên không
 • Tác giả: Mộ Anh Lạc

Một bộ truyện tranh manhua cực hấp dẫn mà tech24 muốn giới thiệu đến cho các mọt truện là Y thủ che thiên. Đây là một câu chuyện xuyên không, lấy bối cảnh là một thế giới cổ đại với những thế lực chính trị và quân sự phức tạp. Nữ chính của truyện là Mộ Chỉ Ly, một thiên tài y học ở thế kỷ 21. Trong một lần cứu người, cô vô tình xuyên không về quá khứ và trở thành tam tiểu thư của Mộ gia.

Mộ Chỉ Ly vốn là một cô gái xinh đẹp, thông minh và tài giỏi. Tuy nhiên, ở thế giới mới này, cô lại bị mọi người coi thường vì thân phận thấp hèn. Mộ Chỉ Ly quyết tâm thay đổi vận mệnh của mình, cô bắt đầu học tập y thuật và trở thành một thần y.

Trên con đường trở thành thần y, Mộ Chỉ Ly gặp gỡ nhiều người, trong đó có nam chính là Tà Vương Yến Tiêu. Yến Tiêu là một người tài ba nhưng lạnh lùng và tàn nhẫn. Ban đầu, hai người thường xuyên xung đột với nhau, nhưng dần dần họ lại nảy sinh tình cảm.

Xuyên Thành Phản Diện Làm Sao Sống Đây - Truyện manhua cổ đại hay

truyen manhua 11 jpg

Truyện Xuyên Thành Phản Diện Làm Sao Sống Đây

 • Thể loại: Manhua, Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp, Huyền huyễn, xuyên không
 • Tác giả: CHANG PAN YONG ZHE

Xuyên Thành Phản Diện Làm Sao Sống Đây kể về Tiêu Dư An, một người thừa kế tập đoàn lớn, được chẩn đoán mắc bệnh nan y. Trong một lần đọc truyện, anh bất ngờ xuyên không vào thế giới đó và trở thành nhân vật phản diện - người mà sau này sẽ bị nhân vật chính giết chết.

Tiêu Dư An lúc đầu rất sợ hãi và tuyệt vọng, nhưng sau đó anh quyết định thay đổi số phận của mình. Anh bắt đầu tu luyện, trở nên mạnh mẽ hơn và tìm cách bảo vệ bản thân khỏi sự truy sát của nhân vật chính.

Tù phi tà vương - Truyện tranh tu tiên xuyên không

truyen manhua 12 jpg

Truyện tranh Trung Quốc hay - Tù phi tà vương

 • Thể loại: Manhua, cổ trang, ngôn tình
 • Tác giả: Tiêu Tiêu

Tù phi tà vương là một bộ truyện tranh manhua ngôn tình cổ trang của Trung Quốc. Tác phẩm được sáng tác bởi tác giả Tiêu Tiêu, được đăng tải trên nền tảng Tencent Comics và được phát hành bằng tiếng Việt trên ứng dụng POPS.

Câu chuyện bắt đầu với nhân vật nữ chính là Thượng Quan Tuyết, một cô gái hiện đại xuyên không về thời cổ đại. Tại đây, cô trở thành Thượng Quan Tuyết Phi, một người phụ nữ bị chính chồng mình là Tà Vương Lục Tiêu giam cầm trong ngục tối.

Thượng Quan Tuyết vốn là một cô gái thông minh, mạnh mẽ và kiên cường. Cô không cam chịu số phận của mình mà luôn tìm cách trốn thoát khỏi ngục tối. Trong quá trình đó, cô gặp gỡ và kết bạn với nhiều người, trong đó có Lục Tiêu, người chồng mà cô căm ghét nhất.

Hôn Quân Thăng Cấp Ký - Truyện manhua 18 nóng bỏng

truyen manhua 13 jpg

Truyện Hôn Quân Thăng Cấp Ký

 • Thể loại: Manhua, cổ trang, ngôn tình, hài hước
 • Tác giả: Đang cập nhật

Bộ truyện kể về câu chuyện của Thanh Hà Vương, một vị hoàng đế bất đắc dĩ, luôn bị ám sát và phải sống lại nhiều lần.

Lên ngôi chưa đầy ba tháng, Thanh Hà Vương đã bị ám sát. Ông được sống lại một cách thần kỳ, và quyết định thay đổi bản thân. Thanh Hà Vương bắt đầu học hành chăm chỉ, rèn luyện bản thân, để trở thành một vị hoàng đế tài giỏi và mạnh mẽ.

Dưới sự lãnh đạo của Thanh Hà Vương, Khải Quốc dần trở nên thịnh vượng. Thanh Hà Vương cũng bắt đầu đối phó với những âm mưu của các gian thần. Ông dùng những thủ đoạn "chết không biết xấu hổ", để lật đổ những kẻ thù của mình.

Tu Tiên Trở Về Tại Vườn Trường - Truyện tranh trung quốc xuyên không

truyen manhua 14 jpg

Truyện Tu Tiên Trở Về Tại Vườn Trường

 • Thể loại: Manhua, vườn trường, ngôn tình, hài hước
 • Tác giả: Lục Tiểu Nhiên

Câu chuyện kể về nhân vật chính là một thiếu niên có tên là Tiêu Diễn. Tiêu Diễn là một thiên tài tu tiên, nhưng lại bị người bạn thân nhất của mình là Lâm Vũ hãm hại và giết chết. Trước khi chết, Tiêu Diễn đã phát hiện ra bí mật của Lâm Vũ. Lâm Vũ thực chất là một kẻ phản bội, đã bán đứng Tiêu Diễn cho một thế lực tà ma.

Sau khi chết, Tiêu Diễn được trọng sinh trở lại vào thế giới hiện đại, trong thân xác của một cậu học sinh cấp 3. Tiêu Diễn quyết tâm tu luyện trở lại, để trả thù Lâm Vũ và bảo vệ những người thân yêu.

Phong khởi thương lam - Truyện tranh Trung Quốc tiên hiệp hay

truyen manhua 15 jpg

Truyện Phong khởi thương lam

 • Thể loại: Manhua, cổ trang, tiên hiệp
 • Tác giả: Cổ Hiên

Câu chuyện lấy bối cảnh ở thế giới tiên hiệp, nơi có nhiều môn phái tu luyện võ công. Trong đó, Huyền Tịch tông là một trong những môn phái lớn nhất, nổi tiếng với lịch sử lâu đời và những cao thủ võ lâm.

Nhân vật chính của truyện là Phong Luyến Vãn, một cô gái trẻ có dung mạo xinh đẹp và tính cách hoạt bát, phóng khoáng. Phong Luyến Vãn là hậu duệ của gia tộc Phong gia, một gia tộc tu luyện lâu đời. Tuy nhiên, gia tộc Phong gia đã bị diệt vong bởi một thế lực bí ẩn. Phong Luyến Vãn may mắn sống sót và được Hàn Ảnh Trọng, một cao thủ của Huyền Tịch tông, cứu giúp.

Trong quá trình tu luyện, Phong Luyến Vãn và Hàn Ảnh Trọng đã cùng nhau trải qua nhiều khó khăn, thử thách. Họ đã cùng nhau chiến đấu chống lại những thế lực tà ác, bảo vệ thiên hạ.

Quỷ đế cuồng thê - Truyện manhwa ngôn tình lãng mạn

truyen manhua 16 jpg

Truyện Quỷ đế cuồng thê

 • Thể loại: Manhua, Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp, Huyền huyễn, xuyên không
 • Tác giả: Tiêu Thất Gia

Quỷ đế cuồng thê là một bộ truyện thuộc thể loại ngôn tình, dị giới, xuyên không của tác giả Tiêu Thất Gia. Truyện kể về câu chuyện tình yêu giữa một nữ nhân thế tục ăn chơi trác táng và một vị quỷ đế lạnh lùng, tàn nhẫn.

Nữ chính của truyện là Tần Tuyết, con gái của một gia đình quý tộc ở thế giới hiện đại. Tần Tuyết là một cô gái xinh đẹp, tài năng nhưng lại ăn chơi trác táng, không coi ai ra gì. Trong một lần đi chơi, Tần Tuyết bị một con quỷ ám và xuyên không đến thế giới dị giới.

Tại thế giới này, Tần Tuyết gặp được Quỷ đế Lục Diễm, một vị ma thần mạnh mẽ, lạnh lùng và tàn nhẫn. Lục Diễm đã bắt Tần Tuyết về làm vợ, dù nàng không hề muốn. Tần Tuyết đã giúp Lục Diễm trở nên dịu dàng hơn, còn Lục Diễm đã giúp Tần Tuyết trở nên trưởng thành và chín chắn hơn. Cuối cùng, họ đã yêu nhau và cùng nhau vượt qua những khó khăn, thử thách để có được hạnh phúc.

Nữ tướng quân cùng trưởng công chúa - Truyện tranh manhua bách hợp

truyen manhua 17 jpg

Truyện tranh Trung Quốc bách hợp - Nữ tướng quân cùng trưởng công chúa

 • Thể loại: Manhua, bách hợp, giả tưởng, xuyên không
 • Tác giả: Thỉnh Quân Mạc Tiếu

Truyện kể về câu chuyện tình yêu của nữ tướng quân Lâm Tề Lân và trưởng công chúa Lâm Thương Thư. Lâm Tề Lân là một nữ tướng quân tài giỏi, dũng cảm, được người người kính trọng. Cô luôn mơ ước được trở thành một vị tướng quân vĩ đại, bảo vệ đất nước và nhân dân. Trong một lần làm nhiệm vụ, Lâm Tề Lân vô tình xuyên không về quá khứ và trở thành trưởng công chúa Lâm Thương Thư.

Lâm Thương Thư là một nàng công chúa xinh đẹp, thông minh, nhưng lại có tính cách yếu đuối, nhu nhược. Cô luôn bị người cha nghiêm khắc của mình ép buộc phải kết hôn với một vị vương công quyền quý. Lâm Tề Lân và Lâm Thương Thư từ hai người xa lạ dần trở thành bạn bè, rồi nảy sinh tình cảm với nhau. Tuy nhiên, tình yêu của họ gặp phải nhiều khó khăn và thử thách.

Ma Vương Tổng Tài Mạc Ngược Luyến - Truyện manhua tổng tài bá đạo

truyen manhua 18 jpg

Ma Vương Tổng Tài Mạc Ngược Luyến - Truyện tranh ngôn tình tổng tài (h+)

 • Thể loại: Manhua, hiện đại, ngôn tình, ngược tâm
 • Tác giả: Hắc Sắc

Ma Vương Tổng Tài Mạc Ngược Luyến là một bộ truyện tranh manhua thuộc thể loại ngôn tình, ngược tâm, hiện đại của tác giả Hắc Sắc. Truyện kể về mối tình yêu đầy sóng gió giữa tổng tài lạnh lùng Dạ Hàn Hiên và cô gái trẻ Hạ Mạt Lạc.

Dạ Hàn Hiên là tổng tài của tập đoàn Dạ Thị, một người đàn ông lạnh lùng, cao cao tại thượng. Anh đang điều tra vụ án về cái chết của mối tình đầu, cô gái tên là An Hạ. Trong quá trình điều tra, anh vô tình hiểu lầm rằng Hạ Mạt Lạc, một cô gái trẻ xinh đẹp và tài năng, chính là hung thủ giết người.

Dạ Hàn Hiên đã ủ mưu trả thù cho An Hạ bằng cách liên hợp với bạn trai cũ của Hạ Mạt Lạc là Lâm Khải ép cô phải ký một hiệp ước bí mật. Theo hiệp ước, Hạ Mạt Lạc phải trở thành tình nhân của Dạ Hàn Hiên và phải giúp anh trả thù.

Ma Đạo Tổ Sư - Truyện manhua đam mỹ cổ trang

truyen manhua 19 jpg

Truyện tranh ngôn tình Trung Quốc - Ma Đạo Tổ Sư

 • Thể loại: Manhua, tu tiên, huyền huyễn
 • Tác giả: Mặc Hương Đồng Khứu

Ma Đạo Tổ Sư là một bộ truyện đam mỹ thuộc top truyện tranh hay nhất Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu. Truyện lấy bối cảnh thế giới tu tiên, kể về câu chuyện của Ngụy Vô Tiện, một người tu luyện y thuật nhưng lại bị gán cho tội danh "Di Lăng Lão Tổ", kẻ huyết tẩy Bất Dạ Thiên.

Mười ba năm sau, Ngụy Vô Tiện sống lại nhờ được Mạc Huyền Vũ hiến xá. Hắn trở về Cô Tô, gặp lại Giang Trừng và Lam Vong Cơ. Cả ba cùng nhau bắt đầu hành trình tìm lại chân tướng, rửa sạch oan khuất. Trên hành trình đó, Ngụy Vô Tiện dần nhận ra rằng mình đã bị kẻ khác hãm hại. Hắn cũng dần hiểu rõ tâm ý của mình và Lam Vong Cơ. Cuối cùng, cả hai đã cùng nhau quy ẩn, sống một cuộc sống bình yên.

Phượng nghịch thiên hạ - Truyện tranh tu tiên phế vật

truyen manhua 20 jpg

 • Thể loại: Manhua, xuyên không, ngôn tình, nữ cường
 • Tác giả: Lãnh Hàn Uyên

Truyện kể về cuộc đời của Hoàng Bắc Nguyệt, một sát thủ nguy hiểm và xấu xa nhất thế kỷ 21, xuyên qua trọng sinh vào con gái duy nhất của trưởng công chúa, nhưng cả đất nước đều biết là phế vật.

Hoàng Bắc Nguyệt không chấp nhận số phận này, cô quyết tâm thay đổi bản thân, trở thành một người tài giỏi và quyền lực. Cô bắt đầu học tập, luyện tập võ công, và dần dần khẳng định bản thân.

Trên con đường trưởng thành của mình, Hoàng Bắc Nguyệt gặp gỡ và yêu Tiêu Dật, một người đàn ông lạnh lùng, tàn nhẫn nhưng cũng rất tài giỏi. Cả hai cùng nhau trải qua nhiều khó khăn, thử thách, và dần dần thấu hiểu, yêu thương nhau.

Tình yêu là màu hoa anh thảo - Truyện tranh ngôn tình học đường Trung Quốc

truyen manhua 21 jpg

Truyện Tình yêu là màu hoa anh thảo

 • Thể loại: Manhua, ngôn tình, học đường
 • Tác giả: Đang cập nhật

Truyện kể về câu chuyện tình yêu của hai nhân vật chính là Hân Tử và Mộ Yến. Câu chuyện bắt đầu khi Hân Tử chuyển đến trường mới. Tại đây, cô gặp Mộ Yến, một chàng trai bí ẩn và thu hút. Mộ Yến đã giúp Hân Tử thoát khỏi một đám bắt nạt, và từ đó, hai người bắt đầu trở nên thân thiết.

Hân Tử dần dần nhận ra tình cảm của mình dành cho Mộ Yến, nhưng cô biết rằng Mộ Yến vẫn chưa sẵn sàng để yêu. Cô quyết định ở bên cạnh Mộ Yến, mong rằng một ngày nào đó anh sẽ mở lòng với cô.

Trong quá trình ở bên nhau, Hân Tử đã giúp Mộ Yến vượt qua những tổn thương trong quá khứ. Mộ Yến cũng dần dần mở lòng với Hân Tử, và hai người bắt đầu yêu nhau.

Thầm Yêu: Quất Sinh Hoài Nam - Truyện manhua học đường hay

truyen manhua 22 jpg

Truyện tranh trung quốc học đường Thầm Yêu: Quất Sinh Hoài Nam

 • Thể loại: Manhua, ngôn tình, học đường
 • Tác giả: Bát Nguyệt Trường An

Truyện kể về câu chuyện yêu thầm của cô nữ sinh Lạc Chỉ dành cho nam thần Thịnh Hoài Nam suốt 11 năm, từ khi còn là trẻ con cho đến khi trưởng thành.

Truyện bắt đầu với câu chuyện về Lạc Chỉ và Thịnh Hoài Nam khi còn nhỏ. Lúc đó, Lạc Chỉ là một cô bé mồ côi, được gia đình Thịnh Hoài Nam nhận nuôi. Hai người đã sớm nảy sinh tình cảm với nhau, nhưng vì còn nhỏ nên họ chỉ biết thầm thương trộm nhớ.

Lớn lên, Lạc Chỉ và Thịnh Hoài Nam cùng học chung trường cấp ba. Lạc Chỉ vẫn tiếp tục yêu thầm Thịnh Hoài Nam, nhưng cô lại càng trở nên nhút nhát và khép kín hơn. Cô luôn lo sợ rằng nếu bày tỏ tình cảm của mình, cô sẽ bị Thịnh Hoài Nam từ chối và làm tổn thương đến tình bạn của hai người.

Thịnh Hoài Nam ban đầu không hề để ý đến Lạc Chỉ. Anh chỉ coi cô như một người bạn thân. Nhưng dần dần, anh cũng bắt đầu nhận ra tình cảm của cô và bắt đầu rung động.

Qua bài viết trên, tech24.vn đã gửi đến cho các mọt truyện 22+ truyện manhua tu tiên, xuyên không và ngôn tình cực hấp dẫn, không nên bỏ lỡ. Chúc các bạn có thời gian thư giãn tuyệt vời.

Bài liên quan