Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com
Kênh kết nối

Top 20 truyện tranh cổ đại Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam hay nhất

Truyện | by Hoàng Ngọc Hùng

Top 20 truyện tranh cổ đại Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam hay nhất với nét vẽ đẹp sẽ làm hài lòng các mọt truyện yêu thích chủ đề truyện manhua, manhwa cổ trang.

Truyện tranh cổ đại đã và đang là một loại hình truyện tranh được yêu thích ở nhiều quốc gia trên thế giới. Ở Việt Nam, truyện tranh chủ đề cổ đại cũng đã có một vị trí quan trọng trong lòng độc giả không chỉ bởi nội dung cuốn hút mà còn có nét vẽ cực đẹp.

Trong bài viết hôm nay, hãy để tech24 giới thiệu cho các bạn top 20+ truyện tranh cổ đại hay nhất với nét vẽ tuyệt đẹp nhé.

Cẩm tú vị ương Thứ nữ hữu độc - Truyện tranh xuyên không về cổ đại hay nhất

truyen tranh co dai 1 jpg

Truyện tranh xuyên không cổ đại Cẩm tú vị ương Thứ nữ hữu độc

 • Tác giả: Tần Giản
 • Thể loại: Truyện màu, nữ cường, cổ đại, ngôn tình

Cẩm tú vị ương kể về nàng Tống Ly bị hại chết oan uổng và tái sinh thành Cẩm Tú. Cô quay lại trả thù và dần phát hiện ra âm mưu đen tối của kẻ thù.

Bộ truyện xoay quanh cuộc đời của Lý Vị Ương, vốn là một công chúa của Bắc Lương tên là Phùng Tâm Nhi. Khi còn nhỏ, Tâm Nhi bị cha ruột của mình, Hà Tây vương, bán cho Lý gia làm nô tỳ. Tại Lý gia, Tâm Nhi được đổi tên thành Lý Vị Ương và lớn lên cùng với Lý Trường Lạc và Lý Thường Như, hai cô con gái của Lý gia.

Vị Ương vốn là một cô gái thông minh, tài giỏi và có chí hướng lớn. Cô luôn khao khát tìm lại thân phận của mình và trả thù cho cái chết của mẹ mình. Với sự giúp đỡ của Nguyên Liệt, một người bạn thân thiết, Vị Ương đã dần dần đạt được những mục tiêu của mình.

Hoàng hậu ương bướng - Truyện tranh cổ đại xuyên không

truyen tranh co dai 2 jpg

Truyện Hoàng hậu ương bướng

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Manhua, truyện màu, nữ cường, cổ đại

Truyện kể về cô nàng Lâm Tích Tích, một cô gái hiện đại, mạnh mẽ, độc lập, bất ngờ xuyên không về thời cổ đại và trở thành hoàng hậu của một quốc gia hùng mạnh.

Lâm Tích Tích vốn là một cô gái hiện đại, sống ở thành phố lớn. Cô là một người mạnh mẽ, độc lập, không thích bị gò bó bởi bất cứ quy tắc nào. Một ngày nọ, cô bị tai nạn xe và xuyên không về thời cổ đại, trở thành hoàng hậu của một quốc gia hùng mạnh.

Lâm Tích Tích nhanh chóng thích nghi với cuộc sống mới. Cô sử dụng kiến thức và kỹ năng của mình để cai trị đất nước, đồng thời giải quyết những vấn đề mà đất nước đang gặp phải. Cô cũng phải đối mặt với những âm mưu của các thế lực thù địch, những kẻ muốn lật đổ cô và chiếm lấy ngai vàng.

Con gái đại pháp sư - Truyện tranh Trung Quốc cổ đại hoàn

truyen tranh co dai 3 jpg

Tạo hình nhân vật chính xuất sắc trong truyện Con gái đại pháp sư

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Manhua, truyện màu, nữ cường, cổ đại

Lâm Nguyệt là con gái của một đại pháp sư tên là Lâm Thiên Minh. Lâm Thiên Minh là một trong những pháp sư mạnh nhất thế giới, nhưng ông đã bị giết bởi một thế lực đen tối. Lâm Nguyệt là người duy nhất còn sống sót sau cuộc tấn công đó.

Lâm Nguyệt quyết tâm trở thành một pháp sư mạnh mẽ để trả thù cho cha mình. Cô bắt đầu luyện tập phép thuật và nhanh chóng trở nên tài năng. Cô cũng gặp gỡ nhiều người bạn và đồng minh trên con đường của mình.

Lâm Nguyệt dần dần khám phá ra bí mật về cái chết của cha mình. Cô phát hiện ra rằng cha mình đã bị giết bởi một nhóm pháp sư tà ác. Lâm Nguyệt quyết tâm tiêu diệt nhóm pháp sư này và bảo vệ thế giới khỏi sự nguy hiểm của họ.

Cánh Hoa Trôi Giữa Hoàng Triều - Truyện tranh cổ đại Việt Nam

truyen tranh co dai 4 jpg

Truyện Cánh Hoa Trôi Giữa Hoàng Triều

 • Tác giả: Tuyết Tuyết
 • Thể loại: Truyện màu, nữ cường, cổ đại, ngôn tình

Cánh Hoa Trôi Giữa Hoàng Triều là câu chuyện về Lý Chiêu Hoàng, vị nữ hoàng đế đầu tiên và duy nhất trong lịch sử Việt Nam. Câu chuyện lấy bối cảnh cuối triều Lý, khi nhà Lý đang suy vi, giặc cướp hoành hành, lũ lụt, hạn hán xảy ra liên miên. Năm 1224, Hoàng đế nhà Lý là Lý Huệ Tông mắc bệnh, xuất gia, truyền ngôi cho con gái là Lý Chiêu Hoàng mới 6 tuổi.

Trần Thủ Độ, một đại thần có quyền lực trong triều đình, đã dàn xếp cho cháu trai mình là Trần Cảnh vào cung hầu hạ Chiêu Hoàng. Trần Cảnh được Chiêu Hoàng gần gũi, yêu mến, hay trêu đùa. Trần Thủ Độ lấy dịp đó dựng nên cuộc hôn nhân giữa Chiêu Hoàng và Trần Cảnh rồi chuyển giao triều chính bằng cách để Chiêu Hoàng nhường ngôi cho chồng.

Công nương bước lên hậu vị - Truyện tranh Hàn Quốc cổ đại

truyen tranh co dai 5 jpg

Truyện Công nương bước lên hậu vị

 • Tác giả: MUSO và Kim So Hyeon
 • Thể loại: Truyện màu, nữ cường, cổ đại, ngôn tình, xuyên không, manhwa

Nội dung truyện kể về cuộc đời của Calliope, một cô gái trẻ hiện đại bị tai nạn giao thông và qua đời. Sau khi chết, Calliope được tái sinh thành công chúa Athanasia của Đế quốc Avaltos. Tuy nhiên, Athanasia lại là một đứa trẻ bị ghét bỏ bởi chính cha ruột của mình, Hoàng đế Claude de Alger Obelia. Nguyên nhân là do Athanasia được sinh ra từ cuộc hôn nhân chính trị giữa Claude và mẹ cô, một người phụ nữ mà ông không yêu.

Biết trước số phận của mình, Athanasia quyết tâm thay đổi tương lai. Cô bắt đầu học cách đọc, viết và sử dụng phép thuật để tự bảo vệ mình. Đồng thời, cô cũng cố gắng tìm cách giành được tình yêu của cha mình. Cuối cùng, với sự giúp đỡ của những người bạn và người thân, Athanasia đã vượt qua mọi thử thách và giành được hạnh phúc trọn vẹn. Cô trở thành một nữ hoàng tài năng và nhân từ, được mọi người yêu mến và kính trọng..

Hoàng hậu tái hôn - Truyện tranh cổ đại phương tây

truyen tranh co dai 6 jpg

Nét vẽ xuất sắc trong truyện Hoàng hậu tái hôn

 • Tác giả: Alphatart
 • Thể loại: Truyện màu, nữ cường, cổ đại, ngôn tình, xuyên không, manhwa

Bộ truyện kể về Navier Sovetsky, một hoàng hậu trẻ tài năng và xinh đẹp, nhưng lại bị hoàng đế Sovieshu ruồng bỏ để tìm đến một người hầu gái trẻ tuổi hơn. Tủi nhục và phẫn uất, Navier yêu cầu ly dị đồng thời tuyên bố sẽ tái hôn với hoàng đế nước bên cạnh.

Navier bắt đầu cuộc sống mới của mình với tư cách là hoàng hậu của Đế quốc Eastern. Cô gặp gỡ hoàng đế Heinrey, một người đàn ông ấm áp và chu đáo. Heinrey yêu Navier ngay từ cái nhìn đầu tiên, và anh ta sẵn sàng giúp cô tìm lại hạnh phúc.

Tình đầu của hoàng đế bạo chúa - Truyện tranh ngôn tình cổ đại

truyen tranh co dai 7 jpg

Truyện Tình đầu của hoàng đế bạo chúa

 • Tác giả: Lee So Young
 • Thể loại: Ngôn tình, xuyên không, hắc ám, báo thù

Truyện kể về câu chuyện tình yêu giữa hoàng đế bạo chúa và cô gái bình dân. Tề Nguyên và Tô Tĩnh lần đầu gặp nhau khi Tô Tĩnh bị bắt cóc và bán vào cung. Tề Nguyên đã cứu Tô Tĩnh và đưa cô về cung làm nô lệ. Tô Tĩnh đã dần dần chiếm được trái tim của Tề Nguyên. Tề Nguyên bắt đầu cảm thấy rung động trước sự tốt bụng và lương thiện của Tô Tĩnh.

Tuy nhiên, tình yêu của họ gặp phải nhiều thử thách. Tề Nguyên phải đối mặt với sự phản đối của các quan lại và hoàng thân quốc thích. Tô Tĩnh cũng phải đối mặt với sự ganh ghét của những phi tần khác.

Một cô hầu gái tài giỏi - Truyện tranh xuyên không về cổ đại

truyen tranh co dai 8 jpg

Truyện Một cô hầu gái tài giỏi

 • Tác giả: Lee So Young
 • Thể loại: Ngôn tình, xuyên không, hắc ám, báo thù

Một cô hầu gái tài giỏi - A Capable Maid kể về cô hầu gái trẻ tuổi Adelia, người được tái sinh trong một thế giới giả tưởng. Trong kiếp trước, Adelia là một người phụ nữ nghèo khổ, bị chồng bạo hành và cuối cùng chết trong cô đơn. Trong kiếp này, Adelia quyết tâm sống một cuộc sống mới, hạnh phúc và viên mãn hơn.

Adelia được tái sinh trong gia đình của một công tước, và cô được giao nhiệm vụ chăm sóc cô con gái của công tước, tiểu thư Anne. Anne là một cô bé nhút nhát và yếu đuối, và cô thường bị bắt nạt bởi những người hầu gái khác. Adelia quyết tâm giúp Anne trở nên mạnh mẽ và tự tin hơn.

Dưới sự hướng dẫn của Adelia, Anne dần dần thay đổi. Cô trở nên mạnh mẽ và độc lập hơn, và cô bắt đầu đứng lên bảo vệ bản thân. Adelia cũng giúp Anne phát triển tình yêu với phép thuật.

Hoàng phi bóng tối - Truyện tranh cổ đại có thịt

truyen tranh co dai 9 jpg

Nữ chính với tạo hình cực kỳ xinh đẹp

 • Tác giả: Mia
 • Thể loại: Ngôn tình, xuyên không, hắc ám, báo thù

Truyện kể về cuộc đời của Elena, một cô gái nghèo khó sống trong một thị trấn nhỏ. Một ngày nọ, cô được công tước Franches nhận làm con gái nuôi và trở thành hoàng phi của vương quốc. Tuy nhiên, hạnh phúc của cô chỉ kéo dài được một thời gian ngắn. Veronica, con gái ruột của công tước, quay trở lại và cướp đi tất cả mọi thứ của cô, bao gồm cả cuộc sống. Veronica đã giết chết Elena và chiếm lấy vị trí của cô.

Elena được tái sinh trở về thời điểm trước khi cô được công tước Franches nhận làm con gái nuôi. Cô quyết định thay đổi số phận của mình và trả thù cho những gì Veronica đã làm.

50 công thức pha trà của nữ công tước - Truyện tranh manhwa cổ đại

truyen tranh co dai 10 jpg

Truyện 50 công thức pha trà của nữ công tước

 • Tác giả: Seon Wook Kim
 • Thể loại: Ngôn tình, xuyên không, manhwa

Câu chuyện kể về cô gái hiện đại tên là Naksu, người bị tai nạn giao thông và xuyên không vào thế giới của tiểu thuyết ngôn tình mà mình đang đọc. Trong tiểu thuyết, Naksu là nữ phụ, người bị nữ chính hãm hại và cuối cùng phải chết thảm.

Naksu quyết tâm thay đổi số phận của mình và sống một cuộc sống hạnh phúc. Cô bắt đầu bằng cách học nấu ăn và pha trà. Naksu có một tài năng thiên bẩm trong việc pha trà và những tách trà của cô đã khiến cho nhiều người say mê.

Chồng của Naksu là công tước Claude, một người lạnh lùng và xa cách. Tuy nhiên, Naksu đã dần dần chiếm được trái tim của anh.

Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn - Truyện tranh cổ đại ngược

truyen tranh co dai 11 jpg

Nam nữ chính với tạo hình đẹp miễn chê trong truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn

 • Tác giả: Phượng Quỳnh
 • Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, nữ cường, manhua

Một bộ truyện tranh chủ đề cổ đại xuất sắc tiếp theo mà tech 24 muốn giới thiệu cho các mọt truyện chính là Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn. Nội dung truyện kể về cuộc đời của cô gái xinh đẹp và tài năng Lâm Thanh Thiển. Cô là con gái của một danh y nổi tiếng, nhưng lại bị bạn thân hãm hại, mất đi cả dung mạo và thân phận.

Lâm Thanh Thiển quyết tâm trả thù, cô cải trang thành một nam nhân và bắt đầu hành trình khám phá bí mật của thế giới. Trên đường đi, cô gặp được Dạ Tiêu, một quỷ y tài ba và lạnh lùng. Dạ Tiêu giúp đỡ Lâm Thanh Thiển trả thù và vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Bộ Thiên Ca – Truyện tranh cổ đại full

truyen tranh co dai 12 jpg

Truyện Bộ Thiên Ca

 • Tác giả: Hạ Đạt
 • Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, nữ cường, manhua

Bộ Thiên Ca kể về câu chuyện của hai anh em sinh đôi Khứ Trần và A Đinh. Khứ Trần là hoàng tử của Đại Trần, mang nốt ruồi chu sa đỏ giữa trán, được tiên tôn nhận nuôi và đưa lên Bồng Lai tu tiên. A Đinh là công chúa của Đại Trần, có bàn tay sáu ngón bất thường, bị vứt bỏ nơi bụi lau, may mắn được kiếm khách già cứu mạng rồi cùng ông phiêu bạt nơi trần gian.

Dẫu xa cách nghìn trùng nhưng mối liên kết đặc biệt của cặp anh em song sinh vẫn chưa hề chấm dứt. Khứ Trần và A Đinh luôn có thể cảm nhận được sự hiện diện của nhau, dù ở bất cứ đâu.

Vương Phi có độc – Lam Nguyệt

truyen tranh co dai 13 jpg

Truyện Vương Phi có độc

 • Edit: Lam Nguyệt
 • Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, nữ cường, manhua, trọng sinh

Truyện Vương Phi có độc – Lam Nguyệt là một bộ truyện bách hợp cổ đại, lấy bối cảnh thời Bắc Tống. Tác phẩm xoay quanh cuộc đời của Lục Oanh, một nữ tử có thân phận đặc biệt.

Lục Oanh là con gái của Lục tướng quân, một trong những người trung thành nhất của Tề vương. Khi Tề vương thất thủ, cả nhà Lục gia bị quy tội cấu kết phản tặc, tru di cửu tộc. Lục Oanh may mắn sống sót, nhưng lại bị trúng độc, chỉ còn sống được ba năm.

Chiêu Vương gia Trịnh Triệu là một vị vương gia tài giỏi, nhưng lại có tính cách lạnh lùng, tàn nhẫn. Vì muốn bảo toàn tính mạng cho cha, Lục Oanh đã chấp nhận gả vào Chiêu Vương phủ, trở thành Trắc phi của Trịnh Triệu.

Ban đầu, Lục Oanh và Trịnh Triệu đều không có tình cảm với nhau. Tuy nhiên, theo thời gian, hai người dần dần nảy sinh tình cảm với nhau. Lục Oanh bị thu hút bởi sự thông minh, tài giỏi và lòng dũng cảm của Trịnh Triệu. Còn Trịnh Triệu thì bị cảm động bởi sự kiên cường, thông minh và lòng nhân hậu của Lục Oanh.

Lựu hoa bất cập xuân - Truyện tranh cổ đại trung quốc

truyen tranh co dai 14 jpg

Truyện Lựu hoa bất cập xuân

 • Tác giả: Đại Thanh Long - Tiểu Chu Tước
 • Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, nữ cường, manhua

Truyện kể về câu chuyện tình yêu giữa hoàng tử Mộ Dung Thừa Vân và tướng quân Tô Vô Danh. Mộ Dung Thừa Vân là hoàng tử thứ tư của hoàng đế Mộ Dung Hoằng, sinh ra với đôi mắt xanh biếc khác thường. Từ nhỏ, Thừa Vân đã bị mọi người trong cung xa lánh, hắt hủi vì sự khác biệt của mình. Anh sống khép kín, ít giao tiếp với người khác và luôn mang trong mình nỗi mặc cảm về ngoại hình.

Tô Vô Danh là tướng quân tài giỏi của Đại Ngụy, được mệnh danh là "chàng trai vàng" của thiên hạ. Anh là người hào phóng, phóng khoáng và luôn hết lòng bảo vệ kẻ yếu. Tô Vô Danh gặp Mộ Dung Thừa Vân trong một lần đi săn và bị vẻ ngoài lạnh lùng, bí ẩn của anh thu hút.

Dần dần, Tô Vô Danh đã tìm hiểu và thấu hiểu Thừa Vân. Anh nhận ra rằng Thừa Vân là một người tốt bụng, tài năng và có trái tim ấm áp. Tô Vô Danh đã giúp Thừa Vân vượt qua nỗi mặc cảm của bản thân và tìm thấy chỗ đứng trong thế giới này.

Nàng phi Cửu Khanh: Thần Y Kiều Nữ

truyen tranh co dai 15 jpg

Truyện Nàng phi Cửu Khanh: Thần Y Kiều Nữ

 • Tác giả: Mèo Mập
 • Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, nữ cường, manhua, trọng sinh

Truyện kể về cuộc đời của Tô Kiều Nữ, một cô gái có khả năng y thuật thiên phú nhưng lại bị hãm hại, chết oan trong một âm mưu tranh giành quyền lực. Sau khi trọng sinh, Tô Kiều Nữ quyết tâm thay đổi vận mệnh, bảo vệ những người thân yêu và trả thù những kẻ đã hại mình.

Tô Kiều Nữ bắt đầu bằng việc cải thiện mối quan hệ với cha mẹ và người thân. Cô cũng học cách tự vệ, không để bị lợi dụng. Ngoài ra, cô còn bắt đầu rèn luyện y thuật của mình, để có thể trở thành một thần y thực sự.

Với sự thông minh và tài năng của mình, Tô Kiều Nữ dần dần thay đổi vận mệnh. Cô trở thành một người phụ nữ quyền lực, được nhiều người kính trọng. Cô cũng tìm ra kẻ chủ mưu đứng sau âm mưu hãm hại mình, và khiến chúng phải trả giá.

Vương phi là đóa bạch liên hoa - Truyện tranh manhua có nét vẽ đẹp

truyen tranh co dai 16 jpg

Truyện Vương phi là đóa bạch liên hoa

 • Tác giả: Tiêu Tiêu
 • Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, nữ cường, manhua

Truyện kể về cuộc đời của Tiêu Tuyết, một cô gái bình thường sống trong một gia đình nghèo khó. Một ngày nọ, cô được chọn làm vương phi của Yến Vương, một người đàn ông lạnh lùng và tàn nhẫn.

Tiêu Tuyết không muốn lấy Yến Vương, nhưng cô không có cách nào khác. Cô bị ép buộc phải vào cung và trở thành vương phi. Trong cung, Tiêu Tuyết phải đối mặt với nhiều khó khăn và thử thách. Cô phải học cách thích nghi với cuộc sống mới và đối phó với những người muốn hãm hại cô.

Dần dần, Tiêu Tuyết đã thay đổi. Cô không còn là một cô gái yếu đuối và nhút nhát nữa. Cô trở nên mạnh mẽ và kiên cường hơn. Cô cũng bắt đầu yêu Yến Vương, người đàn ông mà cô từng ghét bỏ.

Quân hỏa nữ hoàng - Truyện tranh cổ đại sủng ngọt

truyen tranh co dai 17 jpg

Truyện Quân hỏa nữ hoàng

 • Tác giả: Kiếm Tử Tiêu
 • Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, nữ cường, manhua

ruyện kể về cuộc đời của Ninh Lăng, một cô gái hiện đại xuyên không về thời cổ đại và trở thành công chúa của một tiểu quốc. Ninh Lăng vốn là một người mạnh mẽ, kiên cường và có ý chí cầu tiến. Cô quyết tâm thay đổi vận mệnh của mình và của tiểu quốc bằng cách xây dựng quân đội hùng mạnh, dẹp loạn và thống nhất thiên hạ.

Trong quá trình thực hiện kế hoạch, Ninh Lăng gặp gỡ và kết thân với Mộ Dung Thiên, Hoàng tử của đại quốc Mộ Dung. Mộ Dung Thiên là một người tài giỏi, tuấn tú và có lòng yêu nước. Hai người nhanh chóng nảy sinh tình cảm với nhau.

Tuy nhiên, mối tình của Ninh Lăng và Mộ Dung Thiên gặp phải nhiều thử thách. Hai người phải đối mặt với sự phản đối của gia đình, những âm mưu của kẻ thù và những hiểm nguy của chiến tranh.

Cách Thức Sinh Tồn Của Pháo Hôi Khuê Nữ - Truyện tranh cổ đại có thịt full

truyen tranh co dai 18 jpg

Truyện Cách Thức Sinh Tồn Của Pháo Hôi Khuê Nữ

 • Tác giả: Ô Lí Sửu Sửu
 • Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, nữ cường, manhua

Truyện kể về cuộc đời của nữ chính Thất Thất, một cô gái hiện đại sống ở thế kỷ 21, vô tình xuyên không vào thế giới của một bộ tiểu thuyết ngôn tình cổ đại. Trong tiểu thuyết, Thất Thất là một pháo hôi khuê nữ, được gả cho một vị hoàng tử tàn nhẫn, độc ác. Để sống sót trong thế giới này, Thất Thất đã phải tìm cách thay đổi vận mệnh của mình.

Thất Thất cũng bắt đầu tìm cách thay đổi mối quan hệ của mình với vị hoàng tử. Cô cố gắng thu hút sự chú ý của hoàng tử, khiến hoàng tử yêu cô.

Trải qua nhiều khó khăn và thử thách, Thất Thất đã dần thay đổi vận mệnh của mình. Cô không còn là một pháo hôi khuê nữ nữa, mà trở thành một người phụ nữ xinh đẹp, tài giỏi và được hoàng tử yêu thương.

Phụ Thân Hôm Nay Người Đọc Sách Chưa? - Truyện tranh ngôn tình cổ trang Trung Quốc

truyen tranh co dai 19 jpg

Truyện Phụ Thân Hôm Nay Người Đọc Sách Chưa?

 • Tác giả: Tiêu Tinh
 • Thể loại: Cổ đại, truyện tranh, xuyên không, hài hước, lãng mạn

Bộ truyện xoay quanh câu chuyện của cô nàng Lâm Thiển, một cô gái hiện đại, năng động và yêu thích sách. Trong một lần tình cờ, Lâm Thiển xuyên không về thời cổ đại và trở thành một cô gái trẻ tên là Lâm Hiểu.

Lâm Hiểu là con gái của một gia đình giàu có, nhưng lại bị gả cho một vị vương gia lạnh lùng, tàn nhẫn. Trong cuộc sống mới, Lâm Hiểu luôn cố gắng tìm cách để hòa nhập với hoàn cảnh, nhưng cô vẫn luôn nhớ về thế giới hiện đại và những cuốn sách yêu thích.

Một ngày nọ, Lâm Hiểu tình cờ gặp được một chàng trai tên là Mục Phàm. Mục Phàm là một chàng trai thông minh, tài giỏi và yêu thích sách. Hai người nhanh chóng trở thành bạn bè và cùng nhau tìm hiểu về thế giới mới.

Nghịch Thiên Độc Phi - Truyện tranh cổ đại ngôn tình

truyen tranh co dai 20 jpg

Truyện Nghịch Thiên Độc Phi

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, nữ cường, manhua

Truyện kể về cuộc đời của Tô Mị, một cô gái xinh đẹp, tài giỏi nhưng lại có số phận bi kịch. Trong kiếp trước, Tô Mị bị chính người chồng yêu thương nhất hãm hại, chết thảm trong một vụ tai nạn. Sau khi trọng sinh, Tô Mị quyết tâm thay đổi vận mệnh của mình, trở thành một người mạnh mẽ, độc lập và sống cuộc đời mà cô muốn.

Tô Tuyết cũng quyết tâm tìm ra kẻ đã hãm hại cô ở kiếp trước và trả thù. Cô bắt đầu hành trình của mình bằng cách trở thành một người hầu gái trong phủ Tần Vương. Tại đây, cô gặp lại Tần Vương của kiếp trước, giờ đây là một thiếu niên lạnh lùng, tàn nhẫn.

Tô Tuyết đã dùng trí tuệ và tài năng của mình để giúp đỡ Tần Vương. Cô cũng dần dần chiếm được trái tim của chàng. Tuy nhiên, Tần Vương vẫn chưa thể quên được Tô Mị của kiếp trước.

Tâm ma - Truyện tranh cổ trang Trung Quốc

truyen tranh co dai 21 jpg

Truyện Tâm ma

 • Tác giả: Mộng Tiên Giới
 • Thể loại: Cổ đại, truyện tranh, drama

Câu chuyện kể về Lục Thiếu Du, một chàng trai trẻ có năng lực biến tranh vẽ thành thật. Lục Thiếu Du được sinh ra trong một gia đình nghèo khó, nhưng anh luôn có ước mơ trở thành một họa sĩ vĩ đại. Một ngày nọ, Lục Thiếu Du gặp được một người đàn ông bí ẩn, người đã truyền cho anh sức mạnh biến tranh vẽ thành thật.

Với sức mạnh mới này, Lục Thiếu Du bắt đầu hành trình của mình để trở thành một họa sĩ vĩ đại. Anh đã vẽ ra những bức tranh tuyệt đẹp, nhưng những bức tranh này cũng bắt đầu mang đến cho anh những rắc rối.

Lục Thiếu Du phải đối mặt với nhiều thử thách và nguy hiểm trong hành trình của mình. Anh phải học cách kiểm soát sức mạnh của mình và chiến đấu với những Tâm ma để bảo vệ bản thân và những người thân yêu.

Hy vọng với top 20 truyện tranh cổ đại Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam hay nhất mà tech24.vn đã chia sẻ ở trên sẽ mang đến cho người đọc những trải nghiệm thú vị về thế giới cổ đại. Chúc bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời. Hẹn gặp lại trong những bài viết thú vị khác của chúng tôi nhé.

Bài liên quan