Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Top 12 cuốn truyện Mạt Thế hay nhất mà đọc giả nên đọc

Truyện | by Hoàng Ngọc Hùng

Danh sách truyện Mạc Thế mới ra hay nhất, cập nhật nhiều thể loại truyện Mạc Thế như đam mỹ, trùng sinh, độc sủng, trọng sinh, với bản dịch chất lượng cao.

Truyện tranh Mạt Thế là chủ đề gây cấn, tạo cảm giác mạnh cho người xem. Bởi vậy, nếu bạn yêu thích về những câu chuyện xoay quanh nội dung này thì đừng bỏ quan những mẩu truyện mà tech24 đề cập bên dưới nhé!

Thông tin chung về truyện Mạt Thế

truyen mat the 1 jpg

Thể loại truyện Mạt Thế

Thể loại truyện trên thị trường sách vô cùng phong phú, bởi thế với những bạn đọc không chuyên thì Mạt Thế khó hiểu. Cùng xem các nội dung cơ bản sau để giúp bạn hiểu hơn.

Thể loại truyện Mạt Thế là gì?

Mạt Thế được hiểu là nội dung câu chuyện xoay quanh ngày tận thế của loài người cũng như các sinh vật trên Trái Đất. Nguyên nhân dẫn đến sự chết chóc do virus bí ẩn, sinh vật hoặc dịch bệnh từ thế giới khác. Có thể do sự trừng phạt tội ác nhân loại từ thần linh.

Thể loại truyện Mạt Thế được lấy cảm hứng từ Resident Evil, trong đó loài người trên trái đất đang bị nhiễm một loại virus lạ. Điều đó khiến cho trí não mất kiểm soát rồi biến thành xác sống.

Phân loại truyện Mạt Thế

Hiện nay có đa dạng thể loại khác nhau trên thị trường, cụ thể:

  • Thể loại Mạt Thế thuần zombie
  • Truyện Mạt Thế kết hợp với hệ thống
  • Mạt Thế và dị năng
  • Mạt Thế với sự kết hợp võng du
  • Mạt Thế với ngôn tình
  • Mạt Thế với tu tiên

Top 12 cuốn truyện Mạt Thế hay nên đọc nhất

Với những gợi ý cùng với thông tin tóm tắt cơ bản sẽ phần nào giúp bạn hiểu hơn về bộ truyện này hơn.

1/ Sau Mạt Thế Tôi Trở Thành Zombie

Câu chuyện kể về một cậu bé với tâm trạng yếu đuối và mệt mỏi. Sau khi đã biết bản thân mắc bệnh ung thư và phải đối mặt với đại dịch zombie. Điều đó làm cho cuộc sống của cậu đảo lộn.

truyen mat the 2 jpg

Tôi trở thành Zombie

Trong khi đó, gia đình và bạn gái của cậu cũng bị bão lũ bao vây. Tuy nhiên có một điều kỳ diệu đã xảy ra sau khi cậu bị nhiễm bệnh, đó là thay đổi đáng ngạc nhiên đã xuất hiện...

2/ Vào Ngày Tận Thế Nhặt Được Hệ Thống – Tác giả: Ta Ở Tận Thế Nhặt

Vào thời kỳ tận thế, nhân loại phải đối mặt với nguy hiểm. Dương Hạo là người cai quản ký túc xá và không may bị bọn xấu ép buộc phải rời khỏi nơi an toàn để chiến đấu cho sự sống còn.

truyen mat the 3 jpg

Vào ngày tận thế

Đối mặt với sự cố ấy, anh đã tình cờ tìm thấy một "hệ thống thuộc tính". Sau đó, anh nhặt được thuộc tính sức mạnh, sức mạnh +1 và thuộc tính tốc độ. Tiếp đó, nhặt được thuộc tính đột biến cùng với thức tỉnh sức mạnh. Lúc đó, Dương Hạo hét lên một cách cuồng nhiệt.

Thế là, anh ấy quyết định rằng thức ăn, phụ nữ cùng với đất đai dưới chân và thuộc về mình qua hệ thống này. Cái chế của các sinh vật đột biến, sự tiến hóa của những con thú, cả các chiến binh cổ xưa dưới chân anh, đã tạo nên một con đường dẫn đến tương lai cuối cùng.

3/ Truyện Mạt thế nữ vương - Tác giả: Sở Sự Vụ Tường Vi

Câu nói kể về một nữ đặc công hàng đầu đã sống lại ở trong cơ thể của một cô gái thời cổ đại. Thời ấy, xác sống đầy rẫy và phải chiến đấu để sinh tồn, tiêu tiêu diệt những quái vật đáng ghê tởm.

truyen mat the 4 jpg

Nữ Vương

Cuộc hành trình của cô gặp phải một hoàng tử cao lãnh và lịch lãm. Trong đó có một tướng quân thô lỗ và được sống sót. Bên cạnh đó có một thủ lĩnh hải tặc với tấm lòng dịu dàng...!

4/ Truyện Mạt thế đạo tặc hành

Cốt truyện xoay quanh về một thành thị bị tàn phá nhanh chóng bởi độc thi. Không những thế, rừng nhiệt đới đã là nơi trú ngụ của các loài dị thú nguy hiểm. Với loài thực vật biến dị leo lên và lan ra. Từ đó đã tạo thành những cảnh quan ma quái của cái chết.

truyen mat the 5 jpg

Đạo Tặc hành

Trong thế giới mới đó có một nhóm nhân vật mạnh mẽ và mang theo sức mạnh của các tay trộm. Họ đấu tranh chống lại thế giới Hắc Ám Mê Vụ và theo đuổi sự vinh quang và quyền lợi cao nhất.

5/ Truyện Mạt Thế Quật Khởi

Sau 10 năm, khi một thiên thạch đâm vào Trái Đất, nhân loại phải đối mặt với một loài Quái vật chưa từng thấy trước đây. Có những Chiến binh sao cấp 1, Tả Phàm đều được biết đến như đứa con của kẻ phản bội. Đó là kẻ ít có ích nhất và đã thoát khỏi cuộc chiến.

truyen mat the 6 jpg

Quật khởi

Trong lúc săn lùng quái vật trên chiến trường, Quật Khởi tỉnh dậy trong một kế hoạch âm mưu mà ai đó đã giăng bẫy anh. Sau đó, anh đã khám phá ra một hệ thống mới! Thế là bắt đầu hành trình rồi tìm ra sự thật đằng sau việc cha mình là kẻ phản bội. Khi đó, con đường của nhân vật sẽ thay đổi để cứu thế giới như thế nào sẽ được thể hiện trong truyện nhé!

6/ Truyện Mạt Thế Phàm Nhân hay Moshi Fanren; Người Cuối Cùng; Tận Thế Người Trần

Nội dung kể về Châu Thiên Trần - người duy nhất sống sót trong đại dịch Zombie. Khi đã bị một con Zombie giết chết, anh trùng sinh và quay trở lại thời điểm 10 năm trước ngay đại dịch bùng phát. Sau đó, anh nhớ ra những người thân thương đã bị mất trong đại dịch. Anh sẽ tiêu diệt toàn bộ lũ Zombie và bảo vệ cho họ.

truyen mat the 7 jpg

Người cuối cùng

7/ Tích Trữ 10 Vạn Vật Tư Trước Ngày Tận Thế hay Mạt Thế: Bắt Đầu Trước Độn 10 Ức Vật Tư

Trong ngày tận thế có một vị quân vương là Trần Lạc không hề thực tế. Ngài sử dụng năng lực siêu phàm của mình để cứu sống những người còn sống sót. Nhưng anh lại rơi vào tuyệt vọng khi bị môi trường xung quanh tràn đầy zombie và quái vật.

truyen mat the 8 jpg

Tích trữ 10 vạn vật tư trước ngày tận thế

Không may thay họ qua đời, Trần Lạc sống lại trước ngày tận thế một tháng để sở hữu khả năng không gian đặc biệt giống kiếp trước. Anh vượt qua mọi khó khăn để tích trữ một triệu vật tư. Anh đã quyết tâm thay đổi cách chơi cũng như xây dựng một tụ điểm mạnh mẽ để giải thoát khỏi cảnh tận thế đơn độc này.

8/ Mạt Thế Siêu Cấp Hệ Thống - Tác giả: Tộc Mèo

Khi ngày tận thế đến có sự kinh hoàng lan tỏa khắp thế giới. Khi đó, Trái Đất trở thành một địa ngục với sự xuất hiện thây ma và dị nhân. Xuất hiện một Triệu Thiên Lỗi với một hệ thống siêu bí ẩn.

truyen mat the 9 jpg

Siêu cấp hệ thống

Mặc dù anh ấy không phải là một người thánh nhưng chứng kiến thảm kịch toàn cầu, Triệu Thiên Lỗi không thể đứng nhìn tình hình diễn biến. Nhờ sự hỗ trợ của hệ thống trao đổi cũng như nâng cấp siêu cấp, anh quyết định lãnh đạo con người trong cuộc chiến nhằm chống lại xác sống. Từ đó khôi phục văn minh nhân loại.

Như vậy, để có thể xem chi tiết tình tiết trong câu chuyện này, hãy sở hữu ngay bộ truyện này cho mối khi rảnh rỗi nhé!

9/ Truyện Mạt Thế nổi tiếng - Giải thoát 99 nữ chính ở mạt thế

Kể về vụ việc, máy bay đâm vào tòa nhà và mỗi người có phản ứng khác nhau. Nhưng anh thanh niên Hách Lam Nhân là một võ sư vô địch với kỹ năng võ thuật của mình nên anh đã đẩy máy bay ra khỏi tòa nhà. Điều đó chỉ xảy ra khi anh ấy còn sống.

truyen mat the 10 jpg

Giải thoát 99 nữ chính ở Mạt Thế

Sau khi anh qua đời và được xuyên không đến một thế giới hậu tận thế có xác sống hoành hành. Anh được trang bị một hệ thống tỉnh dậy cùng với vũ khí hoàng kim để chiến đấu với zombie. Tình cờ, anh gia nhập hành trình và được giúp đỡ của các đồng đội, anh bắt đầu cuộc hành trình cứu thế giới.

10/ Truyện Mạt Thế Triệu Hoán Cuồng Triều - Tác giả: Mộng Tiên Giới

Hiện tượng trăng máu lóe sáng trên bầu trời cũng chính là ma vật xuất hiện. Khi đó, Văn Vũ trùng sinh trở về ngày đầu của thời kỳ tận thế. Sau đó, anh chọn một nghề nghiệp khá đặc biệt là hồn sư.

truyen mat the 11 jpg

Triệu Hoán cuồng triều

Anh có khả năng triệu hồi và điều khiển những hồn thú mạnh mẽ. Khi đó, anh lang thang khắp nơi, chứng kiến sự đen tối trong lòng con người, thu phục những ma vật hùng mạnh và những trận chiến tuyệt vọng.

11/ Truyện Mạt Thế Vi Vương hay King Of Doom

Câu chuyện kể về một chàng trai thanh niên sống sót trong thời kỳ tận thế hàng trăm năm. Tuy nhiên, sau đó bị một con quái ác giết chết nhưng không thể tử vong. Thế là, anh quyết định du hành ngược thời gian để chiến đấu. Anh trở thành một đối thủ đáng gờm và vượt qua mọi chướng ngại vật. Thậm chí anh giải cứu thế giới, bảo vệ em gái yêu của mình.

truyen mat the 12 jpg

Mạt Thế Vi Vương

12/ Toàn Cầu Băng Phong: Ta Chế Tạo Phòng An Toàn Tại Tận Thế

Truyện Mạt Thế với tác giả Ký Ức Đích Hải, độ dài 35 chương. Cốt truyện nói về một thế giới đang trải qua thời kỳ băng hà. Điều đó đã khiến 95% dân số trên toàn cầu mất mạng. Ở kiếp trước, Trương Dịch có tính thiện nhưng bị gặp phải kết cục bị người khác giết chết.

truyen mat the 13 jpg

Toàn cầu băng phong

Sau đó, Trương Dịch đã trùng sinh trở lại với khả năng đặc biệt trong không gian nên tích trữ tài nguyên một cách điên cuồng. Anh đã chiếm địa hình và trở thành vương giả của vùng đất trong thế giới băng hà. Để xem thêm diễn biến câu chuyện về Dương Dịch, hãy đọc tiếp nội dung nhé!

Như vậy, bài viết trên đây của chúng tôi đã tổng hợp danh sách truyện Mạt Thế hay nhất với nhiều thể loại có nội dung hấp dẫn. Mong rằng, bạn sẽ hiểu hơn về thể loại này. Không những thế còn khám phá nhiều đầu sách truyện về thể loại này để bổ sung vốn kiến thức cũng như mở rộng tầm mắt.

Bài liên quan