Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Top 16+ game cung đấu hay hấp dẫn rất đáng trải nghiệm

Game | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp top 16+ game cung đấu hay được yêu thích nhất hiện nay như Tỷ Muội Hoàng Cung, Chân Mệnh Thiên Tử, Hoàng Hậu Cát Tường, Lưu Ly Mộng,...

Các trò chơi cung đấu giúp người chơi trải nghiệm các loại âm mưu thâm hiểm của hậu cung tranh đấu để giành quyền lực, các phi tần trong hậu cung sẽ không ngừng mưu hại lẫn nhau để sống sót và giành được sự sủng ái của nhà vua.

Trong bài viết dưới đây thì Tech24 đã chia sẻ top 16+ game cung đấu hay nhất trên Mobile để dành tặng game thủ. Nếu bạn yêu thích thể loại cung đấu thì đừng bỏ qua những tựa game mà tech24 đã giới thiệu ở dưới đây nhé.

Top game cung đấu hay nhất trên Mobile

Bạn đang tìm kiếm những trò chơi cung đấu online hay nhất trên điện thoại, thì hãy tham khảo những tựa game nổi tiếng mà chúng tôi đã chia sẻ lại ở dưới đây nhé.

1/ Hoàng Hậu Cát Tường

game cung dau 1 jpg

Game Hoàng Hậu Cát Tường.

Hoàng Hậu Cát Tường là game cung đấu hot nhất hiện nay do MuuGame phát hành vào năm 2021, lấy bối cảnh thời nhà Thanh khi vua Càn Long trị vì. Khi tham gia vào trò chơi này bạn sẽ nhập vai trở thành một phi tần xinh đẹp trong hậu cung được Càn Long sủng ái, để sống sót trong chốn hậu cung đầy nguy hiểm thì bạn cần phối trang phục mỗi ngày theo chủ đề của game.

Người chơi cũng phải thu thập các vật phẩm vàng, bạc, trang sức, nguyên khí,...để nhân vật của mình trở nên mạnh hơn. Để tồn tại trong hậu cung thì bạn cần đề ra chiến thuật hợp lý để từng bước trèo lên đỉnh cao của danh vọng.

Với thiết kế đồ họa 3D sắc nét, tạo hình nhân vật đẹp và cách chơi thú vị mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị về hậu cung tranh đấu.

Link tải game Hoàng Hậu Cát Tường cho Android

2/ Cung đình kế

game cung dau 2 jpg

Game Cung đình kế.

Cung đình kế là trò chơi cung đấu do VNG Game phát hành vào năm 2019, cốt truyện của game xoay quanh nhân vật Tiêu Nguyệt Hà, một phi tần được sủng ái trong hậu cung và được sắc phong làm Nhàn Phi. Với sắc đẹp của mình nàng đã mê hoặc hoàng thượng và trở thành người duy nhất sống sót của Tiêu Gia.

Vì không có sự hậu thuẫn của gia tộc nên nàng là người yếu thế nhất trong hậu cung, để nhân vật của của mình trở nên mạnh mẽ thì người chơi cần phải thu thập các vật phẩm có giá trị và lôi kéo thêm phe cánh.

Cung đình kế là là một trong những trò chơi cung đấu được yêu thích nhất hiện nay bởi cốt truyện hấp dẫn, gameplay thú vị mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị khi tham gia trò chơi này.

Link tải game Cung đình kế cho Android / iOS

3/ Ngôi Sao Hoàng Cung

game cung dau 3 jpg

Game Ngôi Sao Hoàng Cung.

Ngôi Sao Hoàng Cung là game cung đấu được yêu thích nhất hiện nay do VNG Game phát hành vào năm 2016, thuộc thể loại chiến thuật theo lượt. Trong game bạn sẽ hóa thân thành một mỹ nữ xinh đẹp và sở hữu nhiều bộ trang phục ấn tượng, sau lưng nàng có sự chống lưng của gia tộc nên có địa vị khá vững chắc trong hậu cung.

Để leo lên địa vị chí tôn thì người chơi cần thu thập nhiều vật phẩm có giá trị như vàng, bạc, nguyên khí,...và có biện pháp đề phòng với những âm mưu thâm độc của các phi tần khác. Điểm nổi bật của trò chơi này là có những phân cảnh nóng bỏng giữa các phi tần và hoàng thượng, khiến người chơi có thể trải nghiệm cảm giác vợ chồng động phòng và cuộc sống phải đấu đá với hàng ngàn mỹ nhân khác để có thể chiếm đoạt sự sủng ái của hoàng thượng.

Ngôi Sao Hoàng Cung là trò chơi được đánh giá cao bởi thiết kế đồ họa 2D tuyệt đẹp, âm thanh sống động và cách chơi thú vị mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị khi tham gia trò chơi này.

Link tải game Ngôi Sao Hoàng Cung cho Android / iOS

4/ Tỷ Muội Hoàng Cung

game cung dau 4 jpg

Game Tỷ Muội Hoàng Cung.

Tỷ Muội Hoàng Cung là game cung đấu miễn phí do VNG Game phát hành vào năm 2020, khi tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có quyền lựa chọn hóa thân thành một trong 4 nhân vật sau Thượng Thực, Thượng Dược, Thị Vệ và Học Sĩ. Các vị tướng sẽ sở hữu các kỹ năng khác nhau và có một chủ tử riêng để phục vụ.

Bạn sẽ tham gia vào cuộc chiến hậu cung tranh đấu để đưa vị nương nương mà mình tôn kính nắm quyền cai quản hậu cung, đề ra chiến thuật hợp lý để có thể vượt qua các cửa ải và thu thập nhiều vũ khí và vàng bạc.

Tỷ Muội Hoàng Cung có thiết kế đồ họa 3D tuyệt đẹp, tạo hình nhân vật đẹp mắt và tính năng tùy chỉnh diện mạo của nhân vật cho phép bạn phát huy khả năng sáng tạo của bản thân để tạo ra hình ảnh mỹ nhân theo ý muốn của mình.

Link tải game Tỷ Muội Hoàng Cung cho Android / iOS

5/ Ta Là Quan Lão Gia

game cung dau 5 jpg

Game Ta Là Quan Lão Gia.

Ta Là Quan Lão Gia là game cung đấu thuộc thể loại nhập vai do CHUANG COOL ENTERTAINMENT phát hành vào năm 2019, trong game bạn sẽ trở thành một vị quan lão gia cửu phẩm. Với địa vị của mình quan gia đã cưới năm thê bảy thiếp, hàng đêm tay ôm mỹ nhân để thỏa mãn nhu cầu của bản thân.

Để từng bước nắm giữ ngai vàng thì người chơi cần đề ra chiến thuật hợp lý và sử dụng hậu cung của mình như một bàn đạp để giành nắm quyền quân đội. Người chơi cần hoàn thành các nhiệm vụ để mở khóa các vật phẩm có giá trị và tích góp nhiều ngân lượng để chuẩn bị cho cuộc chiến giành ngai vàng.

Với thiết kế đồ họa 3D tuyệt đẹp, gameplay thú vị kết hợp với nhiều tính năng độc đáo thì Ta Là Quan Lão Gia, là một trong tựa game đáng để cho anh em game thủ trải nghiệm.

Link tải game Ta Là Quan Lão Gia cho Android / iOS

6/ Kỳ Nữ Hoàng Cung

game cung dau 6 jpg

Game Kỳ Nữ Hoàng Cung.

Kỳ Nữ Hoàng Cung là trò chơi cung đấu có nhiều lượt tải nhất hiện nay do Funtap phát hành vào năm 2020, khi tham gia vào trò chơi này bạn sẽ hóa thân trở thành nữ nhân thời nhà Thanh. Người chơi sẽ phải vượt qua từng cửa ải và hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Bạn sẽ tham gia vào các sự kiện, lễ hội,...để thu thập nhiều vật phẩm có giá trị để bổ sung vào kho của nhân vật của mình. Trò chơi này là có hàng trăm bộ trang phục cho người chơi lựa chọn cho nhân vật của mình trở nên xinh đẹp mỗi ngày, để chiếm được trái tim của hoàng thượng.

Kỳ Nữ Hoàng Cung có thiết kế đồ họa theo phong cách 2D với tạo hình nhân vật đẹp mắt mang đến cho người chơi những phần chơi hấp dẫn, với những cuộc tranh đấu đầy khốc liệt của hậu cung.

Link tải game Kỳ Nữ Hoàng Cung cho Android / iOS

7/ Chân Mệnh Thiên Tử

game cung dau 7 jpg

Game Chân Mệnh Thiên Tử.

Chân Mệnh Thiên Tử là game cung đấu thuộc thể loại nhập vai do Soha Game phát hành, trong game bạn sẽ hóa thân thành hoàng đế nắm quyền sinh quyền sát trong tay. Với vẻ ngoài tuấn tú của mình hoàng đế được rất nhiều nữ nhân yêu thích và sẵn sàng gia nhập vào hậu cung của người.

Nhiệm vụ của người chơi là tuyển chọn các mỹ nữ xinh đẹp tài đức vẹn toàn để đưa vào hậu cung và tham gia vào những cuộc chinh chiến để mở rộng lãnh thổ. Để hoàn thành những nhiệm vụ trong game thì người chơi cần chiêu mộ quân lính và đào tạo họ để đi chinh chiến.

Chân Mệnh Thiên Tử là trò chơi được yêu thích nhất hiện nay bởi cốt truyện hấp dẫn, kết hợp với nhiều tính năng độc đáo mang đến cho người chơi những trải nghiệm xây dựng đế chế và quản lý hậu cung của mình.

Link tải game Chân Mệnh Thiên Tử cho Android / iOS

8/ Phượng Hoàng Cẩm Tú

game cung dau 8 jpg

Game Phượng Hoàng Cẩm Tú.

Phượng Hoàng Cẩm Tú là game cung đấu Trung Quốc thuộc thể loại nhập vai do Funtap phát hành, cốt truyện trong game xoay quanh 4 vị tiểu thư thời nhà Thanh. Người chơi sẽ có quyền lựa chọn hóa thân thành một trong 4 nhân vật là Lạc Tịch, Tuyết Ảnh, Tử Lam và Mộng Ly.

Nhiệm vụ của người chơi là vượt qua kỳ thi tuyển tú và sử dụng những trang phục phù hợp khiến bản thân nổi bật khi đứng cùng các nữ nhân khác để lọt vào mắt xanh của hoàng thượng. Khi vượt qua được các cửa ải thì nhân vật có cơ hội minh oan cho cha và từng bước thăng tiến địa vị.

Phượng Hoàng Cẩm Tú là một trong những trò chơi hậu cung tranh đấu được yêu thích nhất hiện nay bởi cốt truyện game hấp dẫn, cách chơi thú vị đưa người chơi vào cuộc chiến của hậu cung thâm độc với nhiều mưu mô thủ đoạn độc ác để giành tranh sủng.

Link tải game Phượng Hoàng Cẩm Tú cho Android / iOS

Top game cung đấu được yêu thích nhất hiện nay

Dưới đây là những trò chơi hậu cung tranh đấu có lượt tải nhiều nhất, khi tham gia vào những trò chơi này bạn sẽ tham gia vào các cuộc tranh đấu trong hậu cung để giành được địa vị cao nhất trong các trò chơi này.

1/ Lão Gia Cát Tường

game cung dau 9 jpg

Game Lão Gia Cát Tường.

Lão Gia Cát Tường là trò chơi cung đấu thuộc thể loại nhập vai hay hấp dẫn nhất hiện nay do Shanghai Changmou Technology Co.,Ltd phát hành vào năm 2018, khi tham gia vào trò chơi này bạn sẽ hóa thân thành một vị lão gia có tiền bạc và địa vị. Nhưng để được thăng tiến cao hơn thì người chơi cần tạo mối liên hệ với những người chơi khác, để phát triển quyền lực.

Các nhân vật mà bạn kết giao sẽ có các kỹ năng khác nhau, người chơi cần tận dụng các kỹ năng đó để sử dụng vào những thời điểm thích hợp. Bên cạnh đó, bạn cũng cần cưới các cô vợ xinh đẹp để họ sinh con cho bạn.

Lão Gia Cát Tường không chỉ là trò chơi tranh đấu để giành được địa vị quyền lực mà người chơi còn phải thực hiện các hành động hiệp nghĩa như trừ gian diệt ác, tiêu diệt những kẻ xấu để giành được nhiều quyền lực.

Link tải game Lão Gia Cát Tường cho Android / iOS

2/ Cực Phẩm Đại Nhân

game cung dau 10 jpg

Game Cực Phẩm Đại Nhân.

Cực Phẩm Đại Nhân là trò chơi cung đấu online miễn phí do TTH MOBI phát hành vào năm 2020, lấy bối cảnh thời nhà Thanh ở Trung Quốc. Bạn sẽ vào vai một thư sinh nghèo khó nhưng tài giỏi, để giành được thành công thì người chơi cần thu thập các vật phẩm để vượt qua các cửa ải trong trò chơi.

Khi từng bước giành được quyền lực thì bạn sẽ bắt đầu cưới vợ và sinh con và dạy chúng thành tài, khi vào triều thì bạn cần phải tranh đấu với các vị quan trong triều để giành thế thượng phong và từng bước nắm quyền thiên hạ.

Với thiết kế đồ họa 3D tuyệt đẹp, âm thanh sống động và gameplay thú vị mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ so với các tựa game khác.

Link tải game Cực Phẩm Đại Nhân cho Android

3/ Hoàng Hậu Giá Đáo

game cung dau 11 jpg

Game Hoàng Hậu Giá Đáo.

Hoàng Hậu Giá Đáo là tựa game cung đấu nổi tiếng thuộc thể loại nhập vai do TAB MEDIA VIET NAM phát hành vào năm 2021, trong game bạn sẽ hóa thân thành một vị tiểu thư xinh đẹp vừa được chọn vào đợt tuyển tú.

Với đầu óc thông minh và nhan sắc xinh đẹp thì người chơi cần hoàn thành các nhiệm vụ để thu thập nhiều vật phẩm có giá trị để từng bước nâng cao địa vị của mình trong cung. Người chơi cần chọn trang phục phù hợp để cho mình trở nên nổi bật mỗi ngày và lọt vào mắt xanh của hoàng thượng, để giữ vững địa vị trong hậu cung thì người chơi cần tạo mối quan hệ với những người chơi khác.

Với thiết kế đồ họa 2D sắc nét và thiết kế nhân vật đẹp mắt và cách chơi hấp dẫn Hoàng Hậu Giá Đáo, là một trong những tựa game được yêu thích nhất hiện nay đáng để cho bạn trải nghiệm.

Link tải game Hoàng Hậu Giá Đáo cho Android / iOS

4/ Lưu Ly Mộng

game cung dau 12 jpg

Game Lưu Ly Mộng.

Lưu Ly Mộng là game cung đấu trên Mobile do FIFUN phát hành vào năm 2021, lấy bối cảnh trong game cổ trang người chơi sẽ xuyên không vào một thế giới nơi mà những người có quyền và địa vị sẽ nắm quyền sinh sát trong tay.

Trong game bạn sẽ trở thành vị hoàng hậu do hoàng thượng sắc phong, để đứng vững trong hậu cung thì người chơi cần quản lý dàn phi tần dưới quyền một cách nghiêm túc. Để tránh những cạm bẫy của nữ nhân này thì người chơi cần giữ một cái đầu lạnh và giữ mối quan hệ tốt với hoàng thượng.

Lưu Ly Mộng đưa người chơi vào một thế giới quyền lực trong game, người chơi sẽ tận hưởng cuộc sống của người quyền lực và thể hiện tài sắc của mình bằng cách chọn trang phục phù hợp với hiệu ứng của game.

Link tải game Lưu Ly Mộng cho Android / iOS

5/ Tân Lộc Đỉnh Ký

game cung dau 13 jpg

Game Tân Lộc Đỉnh Ký.

Tân Lộc Đỉnh Ký là game cung đấu miễn phí do MARS Network Company Limited phát hành vào năm 2020, cốt truyện của game lấy cảm hứng từ bộ phim nổi tiếng cùng tên. Trong game người chơi sẽ hóa thân thành một thiếu niên đại hiệp lưu lạc giang hồ, gặp gỡ kết bạn với những người chơi khác.

Nhiệm vụ của người chơi là chiêu mộ nhân tài và thu thập các vật phẩm để nâng cấp trang bị tăng sức mạnh cho nhân vật của mình, để nhân vật từng bước đạt trên đỉnh cao của danh vọng thì người chơi cần đề ra chiến thuật hợp lý để đối phó và tiêu diệt các thế lực thù địch.

Tân Lộc Đỉnh Ký có thiết kế đồ họa tuyệt đẹp với phong cách cổ trang, tạo hình nhân vật đẹp và cách chơi thú vị mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ so với các tựa game trước đây.

Link tải game Tân Lộc Đỉnh Ký cho Android / iOS

6/ Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ

game cung dau 14 jpg

Game Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ.

Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ là game cung đấu có nhiều lượt tải nhất hiện nay trên Mobile do Sungame phát hành vào năm 2021, khi tham gia vào trò chơi này bạn sẽ xuyên không về thời nhà Tống và mở y quán để kinh doanh.

Nhiệm vụ của người chơi là mở rộng kinh doanh và kiếm thật nhiều tiền, khi đã phát tài thì bạn cần tìm người quản lý để phát triển kinh doanh hơn nữa. Bạn cũng cần lấy vợ sinh con để mở khóa các tính năng mới trong trò chơi. Bên cạnh đó, để đối phó với các đối thủ thì người chơi cần đề ra các biện pháp phòng thủ hợp lý và ngăn chặn chúng phá hại việc làm ăn của bạn.

Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ mang đến cho người chơi những kinh nghiệm khi được làm quản lý trong y quán buôn bán sầm uất, với thiết kế đồ họa 2D tuyệt đẹp giúp người chơi khám phá thế giới trong game một cách chân thực.

Link tải game Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ cho Android / iOS

7/ Mộng Hoàng Cung

game cung dau 15 jpg

Game Mộng Hoàng Cung.

Mộng Hoàng Cung là game cung đấu hay trên Mobile do VINAGame phát hành, cốt truyện trong game lấy bối cảnh thời nhà Đường lúc thịnh vượng. Khi tham gia vào trò chơi này người chơi sẽ nhập vai một cô nàng xinh đẹp và đầy tham vọng quyền lực.

Để thực hiện mong muốn của mình thì người chơi cần phải thu thập nhiều vật phẩm để đổi lấy những bộ cánh đẹp để vượt qua kỳ tuyển tú, bạn sẽ phải thu thập nhiều vật phẩm để từng bước, bước trên đỉnh cao của danh vọng quyền lực.

Bạn cần đề ra chiến thuật hợp lý và phối trang phục một cách phù hợp với trang phục của nhà vua, để được vượt qua các cửa ải trong trò chơi.

Link tải game Mộng Hoàng Cung cho Android / iOS

8/ Hoàng Hậu Giá Đáo

game cung dau 16 jpg

Game Hoàng Hậu Giá Đáo.

Hoàng Hậu Giá Đáo là trò chơi cung đấu do TAB MEDIA VIET NAM JOINT STOCK COMPANY phát hành, khi tham gia vào trò chơi này bạn sẽ nhập vai thành một cung nữ và tham gia vào cuộc chiến hậu cung tranh sủng. Nhiệm vụ của người chơi là thu thập nhiều vật phẩm có giá trị để từng bước giành những vị trí cao trong xã hội.

Người chơi sẽ lựa chọn trang phục phù hợp ở mỗi phần chơi sao cho phù hợp với vị trí mà mình đang nắm giữ như đáp ứng, quý nhân, quý phi, hoàng hậu. Bên cạnh đó, bạn cũng phải lôi kéo thêm đồng minh để củng cố quyền lực trong game.

Link tải game Hoàng Hậu Giá Đáo cho Android / iOS

Qua bài viết trên thì tech24.vn đã tổng hợp top 16+ game cung đấu hay nhất trên điện thoại với cốt truyện hấp dẫn, thiết kế đồ họa đẹp mắt và cách chơi thú vị mang đến cho người chơi những trải nghiệm hấp dẫn khi tham gia vào các trò chơi này. Hy vọng, với những tựa game mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên thì các bạn sẽ tìm thấy một tựa game thích hợp để bắt đầu tham gia và trải nghiệm.