Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

10+ Game MOBA hay nhất trên Mobile và PC mà bạn nên chơi

Game | by Hoàng Ngọc Hùng

Chia sẻ top 18+ game MOBA hay nhất trên Mobile và PC với các tựa game nổi tiếng như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, Dota 2, Battlerite Royale,...

Trò chơi đấu trường trực tuyến nhiều người chơi đang được rất nhiều game thủ yêu thích, khi tham gia vào game thì người chơi sẽ điều khiển các nhân vật tướng và cùng với các thành viên trong team tham gia những trận chiến khốc liệt để phá hủy căn cứ, trụ của địch để giành chiến thắng.

Trong bài viết dưới đây thì Tech24 đã tổng hợp top 18+ game MOBA hay nhất trên Mobile và PC với gameplay thú vị và đồ họa 3D đẹp mắt.

Top game MOBA miễn phí hay nhất trên Mobile

Dưới đây là những tựa game đấu trường trực tuyến trên điện thoại nhiều người chơi nhất hiện nay, có đồ họa 3D và chất lượng âm thanh sống động.

1/ Liên Quân Mobile

game moba 1 jpg

Game Liên Quân Mobile.

Liên Quân Mobile là game MOBA do Garena phát hành, game có chế độ chơi đa dạng giúp bạn dễ dàng chiến đấu và so tài các kỹ năng trong lúc giao tranh. Với hơn 90 vị tướng với các vai trò khác nhau như đỡ đòn, đấu sĩ, sát thủ, pháp sư, xạ thủ, trợ thủ, cho phép bạn có thể chọn các vị tướng mà mình yêu thích để bắt đầu tham gia cuộc chiến.

Nhiệm vụ của người chơi là kết hợp với những đồng đội khác để di chuyển trên bản đồ và hỗ trợ đồng đội để chặn lính phá trụ, tiêu diệt các vị tướng khác để ghi tên mình vào các trận đấu xếp hạng để nhận skin mùa giải đẹp nhất.

Với thiết kế đồ họa 3D đẹp mắt và phác họa nhiều nhân vật tướng khác nhau, kết hợp với kỹ xảo đẹp mắt mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Link tải game Liên Quân Mobile cho Android / iOS

2/ Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

game moba 2 jpg

Game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến là game MOBA số 1 thế giới do Riot Games phát hành, khi tham gia vào trò chơi này bạn sẽ chọn một vị tướng có trong danh sách game để bắt đầu chiến đấu. Để tăng sức mạnh cho các vị tướng này, các game thủ cần chọn bảng ngọc, trang bị và phép bổ trợ.

Người chơi sẽ có cơ hội vận dụng các chiến thuật của mình trong các cuộc giao tranh để giành lợi thế, để ghi tên mình vào các trận đấu xếp hạng để nhận các trang phục, vật phẩm có giá trị của mùa giải.

Link tải game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến cho Android / iOS

3/ Mobile Legends

game moba 3 jpg

Game Mobile Legends.

Mobile Legends là game đấu trường trực tuyến nhiều người chơi hay nhất thế giới do VNG Game Publishing phát hành, khi tham gia vào trò chơi này người sẽ tham gia vào cuộc chiến giữa hai đội với số lượng tướng tham chiến là 5 người cho mỗi đội. Bạn sẽ điều khiển một vị tướng và sử dụng các kỹ năng này để tham gia các trận chiến trên chiến trường.

Sau khi tham gia các trận chiến trong Mobile Legends thì các game thủ nên nâng cấp bảng ngọc, mua vật phẩm trang bị cho vị tướng của mình để tăng cường sức mạnh. Game có nhiều chế độ chơi cho người dùng có thể lựa chọn.

Link tải game Mobile Legends cho Android / iOS

4/ Heroes Evolved

game moba 4 jpg

Game Heroes Evolved.

Heroes Evolved là trò chơi MOBA hành động chiến thuật hàng đầu hiện nay do Netdragon Websoft Inc phát hành, khi tham gia vào trò chơi này bạn có thể chọn nhiều chế độ chơi khác nhau như 5 với 5, 3 với 3,...để tham gia các trận đấu xếp hạng.

Với Heroes Evolved người chơi sẽ có quyền lựa chọn vị tướng trước khi giao tranh, để giành chiến thắng trong các phần chơi thì bạn cần sử dụng chiến thuật một cách linh hoạt để phối hợp với những người chơi khác. Sau khi chiến thắng trong các phần chơi thì bạn sẽ được phần thưởng là các bộ skin đẹp mắt.

Với gameplay thú vị kết hợp với kỹ xảo đẹp mắt và âm thanh sống động mang lại cho người chơi những trận chiến đỉnh cao.

Link tải game Heroes Evolved cho Android / iOS

5/ Arena of Valor

game moba 5 jpg

Game Arena of Valor.

Arena of Valor là trò chơi MOBA 5v5 thời gian thực đỉnh cao do PROXIMA BETA phát hành, với gameplay thú vị Arena of Valor đưa người chơi vào những đấu trường thực thụ và so tài cùng với các vị tướng khác.

Khi tham gia chơi game thì bạn có cơ hội chọn chế độ chơi đơn và đội hình như 5v5, 3v3, 1v1. Người chơi cần thu thập nhiều vàng, trang bị và vật phẩm có giá trị để mở khóa các tính năng mới để dễ dàng hạ gục các vị tướng đối thủ trong các trận chiến.

Link tải game Arena of Valor cho Android / iOS

6/ Smash Legend

game moba 6 jpg

Game Smash Legend.

Smash Legend là tựa game MOBA chiến đấu thời gian thực do LINE Games phát hành vào năm 2023, khi chơi game thì bạn sẽ tham gia những trận chiến kéo dài 3 phút trên chiến trường và phải giành chiến thắng trước thời gian quy định.

Người chơi có thể chọn các chế độ chơi khác nhau như 4v4, 2v2,...kết hợp những đồng đội khác để đề ra những chiến thuật linh hoạt. Trò chơi có thiết kế đồ họa 3D kết hợp với các kỹ xảo đẹp mắt mang lại những trận chiến đầy gay cấn.

Link tải game Smash Legend cho Android / iOS

7/ Vainglory

game moba 7 jpg

Game Vainglory.

Vainglory là đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi do Super Evil Megacorp phát hành, trong game người chơi sẽ điều khiển nhân vật Hero và tham gia vào đội hình có 3 hoặc 5 người chơi để bắt đầu tham gia các trận chiến trên đấu trường để phá hủy trụ chính của đối phương. Khi tham gia các trận chiến thì các game thủ sẽ có cơ hội chọn 1 Hero khác nhau.

Các Hero sẽ di chuyển theo 3 vị trí đường đi chủ yếu và thu thập các vật phẩm có giá trị trên đường đi đánh quái rừng, tướng địch để tăng cấp và mở thêm nhiều kỹ năng mới cho tướng.

Link tải game Vainglory cho iOS

8/ Awakening of Heroes

game moba 8 jpg

Game Awakening of Heroes.

Awakening of Heroes là game FPS MOBA do COFA Games phát hành, trò chơi này được lấy cảm hứng như Counter-Strike và Team Pháo đài. Trong game sẽ có 3 làn đường có các mục tiêu RPG, hình ảnh nhân vật được phác họa một cách chi tiết và sinh động.

Nhiệm vụ của người chơi là phải phá hủy những tòa tháp, trụ của đối phương trong khi giao tranh, bên cạnh đó thì bạn cần thu thập thêm các thẻ để tăng level. Trước khi tham gia chơi thì các game thủ cần lựa chọn vũ khí thích hợp với nhân vật như súng, bom,...để bắt đầu trận chiến.

Link tải game Awakening of Heroes cho Android / iOS

9/ Onmyoji: The World

game moba 9 jpg

Game Onmyoji: The World.

Onmyoji: The World là game MOBA thế giới mở do NetEase Games phát hành, cốt truyện trong game mở ra một thế giới ma thuật với những lễ hội của ma quỷ. Khi tham gia vào trò chơi này bạn sẽ trở thành một nhân vật có đôi mắt Âm Dương Sư và đang trên con đường tìm kiếm bọn yêu quái để tiêu diệt.

Game có thiết kế đồ họa tuyệt đẹp, chân thực và gameplay thú vị với những trận giao tranh giữa con người với ma quỷ, để phục hồi cân bằng cho hai thế giới là Linh hồn và Thức thần. Sau khi chiến thắng quái vật thì bạn sẽ được mở khóa kỹ năng và được cung cấp các trang bị vật phẩm mới.

Link tải game Awakening of Heroes cho iOS

Top game MOBA được yêu thích nhất trên PC

Bạn đang tìm kiếm những trò chơi đấu trường trực tuyến nhiều người chơi hay nhất trên PC, thì hãy tham khảo những trò chơi hấp dẫn mà Tech24 giới thiệu ở phần dưới đây nhé.

1/ SMITE

game moba 10 jpg

Game SMITE.

SMITE là tựa game MOBA dưới góc nhìn thứ 3 hay nhất PC do Hi-Rez Studios phát hành, khi tham gia vào trò chơi này bạn có thể điều khiển nhân vật để thực hiện những chiến thuật khác nhau.

Game mở ra một thế giới nơi mà con người có thể xuyên qua thời gian và không gian, để chiến đấu với các vị thần tại thế giới mà họ đang sinh sống. Người chơi có thể nhập vai thành các vị thần khác nhau và sở hữu bộ kỹ năng vô cùng độc đáo.

Với đồ họa 3D chân thật và âm thanh sống động mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị so với các tựa game trước đây.

Link tải game SMITE cho PC

2/ Dota 2

game moba 11 jpg

Game Dota 2.

Dota 2 là game đấu trường trực tuyến nhiều người chơi do Valve Corporation phát hành vào năm 2013, khi tham gia vào trò chơi này người chơi sẽ có quyền lựa chọn đội hình gồm 4 người để tham gia vào trận chiến phá hủy cơ sở của đối phương.

Game có hệ thống nhân vật đa dạng cho người chơi lựa chọn với 119 tướng, 3 role chính và 3 hệ là Strength, Agility và Intel. Dota 2 là một trong những trò chơi chiến thuật được yêu thích nhất hiện nay và có một cộng đồng game thủ đông đảo với những giải đấu được tổ chức chuyên nghiệp.

Link tải game Dota 2 cho PC

3/ Dropzone

game moba 12 jpg

Game Dropzone.

Dropzone là game đấu trường trực tuyến nhiều người chơi do Gameforge phát hành, bối cảnh của game xoay quanh cuộc chiến tranh giữa con người và các thế lực ngoài hành tinh để tranh giành các mỏ khoáng sản trên Europa của hành tinh Jupiter.

Nhiệm vụ của người chơi là xây dựng một đội quân để đánh chiếm và phá hủy các tường thành của địch để mở rộng lãnh thổ. Các game thủ trong quá trình chiến đấu thì cần phải thu thập các vật phẩm để tăng cường sức mạnh và mở khóa các tính năng mới trong trò chơi.

Link tải game Dropzone cho PC

4/ Battlerite Royale

game moba 13 jpg

Game Battlerite Royale.

Battlerite Royale là game MOBA do Battlerite Royale phát triển và phát hành, trong game người chơi sẽ chọn điều khiển một vị tướng mà mình yêu thích sau đó chọn chế độ chơi đơn hoặc với các đồng đội khác trong đấu trường sinh tồn.

Trò chơi chia làm 3 nhánh chính là Range, Melee và Support và có thời gian chiến đấu ngắn hơn so với các trò chơi khác nên bạn phải tấn công liên tục để giành phần thắng trước khi trò chơi kết thúc.

Link tải game Battlerite Royale cho PC

5/ Awesomenauts

game moba 14 jpg

Game Awesomenauts.

Awesomenauts là game đấu trường trực tuyến nhiều người chơi do Ronimo Games phát hành, được thiết kế theo phong cách đồ họa 2D và phác họa nhân vật hoạt hình dễ thương vui nhộn. Với bản đồ được xây dựng theo tầng và được thiết kế theo kiểu hình màn hình ngang.

Awesomenauts thuộc thể loại trò chơi chiến lược hành động theo thời gian thực, khi tham gia trò chơi này bạn sẽ nhập vai thành các nhân vật khác nhau và chọn làm thành viên của một trong hai đội để bắt đầu tham gia trận chiến và giành chiến thắng trong trò chơi.

Link tải game Awesomenauts cho PC

6/ Prime World

game moba 15 jpg

Game Prime World.

Prime World là game MOBA anime hay, hấp dẫn nhất do NIVAL phát hành. Trò chơi có nhiều chế độ chơi cho các game thủ lựa chọn để sắp xếp chiến thuật một cách hợp lý.

Trong game bạn sẽ trở thành một vị tướng tài giỏi chỉ huy đội quân tinh nhuệ để đi phá thành trì và xây dựng khu căn cứ mới để khai thác tài nguyên để đem về cho vương quốc của mình.

Với lối chơi thú vị và thiết kế đồ họa tuyệt đẹp, âm thanh sống động mang đến cho người chơi những trận chiến đẹp mắt với lối chơi chiến thuật cao kết hợp với nhập vai.

Link tải game Prime World cho PC

7/ Paladins

game moba 16 jpg

Game Paladins.

Paladins là tựa game đấu trường trực tuyến nhiều người chơi kết hợp với bắn súng trực tuyến do Hi Rez Studios phát hành, được lấy cảm hứng từ trò chơi có tên là Siege. Khi tham gia vào trò chơi này các game thủ sẽ phải lựa chọn nhân vật sở hữu bộ kỹ năng và lối chơi đặc trưng trước khi trận chiến bắt đầu.

Bạn sẽ có quyền lựa chọn tham gia vào một trong hai đội chơi và cùng với các đồng đội của mình đánh chiếm các cứ điểm, cướp xe,...để giành chiến thắng.

Link tải game Paladins cho PC

8/ Heroes of the Storm

game moba 17 jpg

Game Heroes of the Storm.

Heroes of the Storm là game MOBA PC nhiều người chơi nhất thế giới hiện nay do Blizzard Entertainment phát hành vào năm 2015, trong game lấy bối cảnh giả tưởng trong thế giới Nexus. Điểm nổi bật của tựa game là có hệ thống bản đồ riêng biệt và hệ thống cây kỹ năng để tạo ra combo kỹ năng riêng cho từng nhân vật mà bạn đang sở hữu.

Với thiết kế đồ họa 3D đẹp mắt và phác họa hình ảnh nhân vật chi tiết, cùng cách chơi thú vị mang đến cho các game thủ trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với các trò chơi MOBA trước đây.

Link tải game Heroes of the Storm cho PC

9/ Liên Minh Huyền Thoại

game moba 18 jpg

Game Liên Minh Huyền Thoại.

Liên Minh Huyền Thoại là game MOBA hay nhất thế giới do Riot Games phát hành, trò chơi có hơn 140 vị tướng cho người chơi lựa chọn. Khi đã chọn được tướng thì người chơi cần điều khiển tướng và phối hợp với đồng đội để tham gia các trận chiến và phá trụ để giành chiến thắng.

Có 5 đường cho các game thủ lựa chọn, nhưng có các vị tướng chỉ phù hợp với một số đường nhất định cho nên bạn cần chọn đường phù hợp với vị tướng mà mình đang chơi để bảo vệ đường của mình và tiêu diệt các thành viên nguy hiểm nhất của đội địch.

Link tải game Liên Minh Huyền Thoại cho PC

Bài viết trên đây của Tech24 đã tổng hợp top 18+ game MOBA hay nhất trên Mobile và PC, với nhiều trò chơi đấu trường trực tuyến nhiều người chơi nổi tiếng như Liên Quân Mobile, SMITE, Dota 2, Prime World,...với lối chơi hấp dẫn và thiết kế đồ họa đẹp mắt mang đến cho người chơi phút chơi game thư giãn đầy thú vị.