Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Game không cần mạng, top 10 game hay nhất Mobile và PC

Game | by Hoàng Ngọc Hùng

Chia sẻ top 20+ game không cần mạng hay nhất trên Mobile và PC như The Room, Puzzle: Mazes & More, The World Has Gone, Horizon Forbidden West,...

Các tựa game offline được rất nhiều yêu thích bởi cốt truyện hấp dẫn, cách chơi đơn giản, đồ họa đẹp mắt và âm thanh sống động mang đến cho người chơi người chơi những trải nghiệm độc đáo. Các game thủ có thể chơi game offline ở bất kỳ nơi đâu mà không cần kết nối với wifi.

Trong bài viết dưới đây thì Tech24 đã tổng hợp top 20+ game không cần mạng hay nhất trên Mobile và PC để gửi đến bạn đọc.

Top game không cần mạng hay nhất trên điện thoại

Sau đây là những game offline hay nhất trên Mobile hiện nay, với gameplay thú vị và đồ họa đẹp mắt mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị mà không cần kết nối mạng.

1/ The World Has Gone

game khong can mang 1 jpg

Game The World Has Gone.

The World Has Gone là tựa game offline do Ozuma phát hành, lấy bối cảnh tại một thành phố bị tàn phá bởi dịch bệnh xác sống. Những con zombie đang tìm kiếm những người còn sống để lây lan dịch bệnh, thì khi tham gia vào trò chơi này bạn sẽ nhập vai thành một bác sĩ may mắn không bị nhiễm bệnh.

Nhiệm vụ của người chơi là thiết lập một căn cứ an toàn và tìm kiếm những người sống sót để bảo vệ họ tránh khỏi dịch bệnh.

The World Has Gone là một trong những trò chơi không cần mạng hấp dẫn nhất hiện nay, với cốt truyện hấp dẫn và gameplay thú vị kết hợp với đồ họa tuyệt đẹp mang đến cho người chơi những phút giây thư giãn khi tham gia trò chơi này.

Link tải game The World Has Gone cho Android / iOS

2/ The Room

game khong can mang 2 jpg

Game The Room.

The Room là game không cần mạng do Fireproof Games phát hành, là một trò chơi giải đố cực kỳ hấp dẫn bên trong một thế giới 3D đầy mờ ảo. Người chơi sẽ phải vận dụng kiến thức để trả lời các câu hỏi và mở khóa các hòm, tủ cùng các vật phẩm có giá trị khác.

Với thiết kế đồ họa 3D tuyệt đẹp, âm thanh sống động và các câu hỏi thú vị mang đến cho người chơi những phần chơi hấp dẫn và đầy kịch tính.

Link tải game The Room cho Android / iOS

3/ Runner: Alto's Odyssey

game khong can mang 3 jpg

Game Runner: Alto's Odyssey.

Runner: Alto's Odyssey là game offline trên điện thoại do Noodlecake Studios Inc, lấy bối cảnh trong game là vùng hoang mạc hoang sơ không có cây cối. Nhiệm vụ của người chơi là giải đố các câu hỏi và vượt qua những thử thách khó khăn trong các phần chơi để mở khóa các tính năng mới.

Runner: Alto's Odyssey có đồ họa vô cùng cuốn hút và hình ảnh tuyệt đẹp mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị khi phiêu lưu trong hoang mạc.

Link tải game Runner: Alto's Odyssey cho Android / iOS

4/ Puzzle: Mazes & More

game khong can mang 4 jpg

Game Puzzle: Mazes & More.

Puzzle: Mazes & More là game không cần mạng do Leo De Sol Games phát hành, là trò chơi giải đố cổ điển với những tình tiết vô cùng bất ngờ. Nhiệm vụ của người chơi là thoát khỏi mê cung trong thời gian nhanh nhất.

Game có nhiều chế độ chơi cho các game thủ lựa chọn từ đơn giản đến phức tạp, nếu bạn mới tập chơi thì nên chọn chế độ đơn giản để dần quen với không gian tối tăm của trò chơi.

Link tải game Puzzle: Mazes & More cho Android / iOS

5/ Off Road: 4X4 Truck Games

game khong can mang 5 jpg

Game Off Road: 4X4 Truck Games.

Off Road: 4X4 Truck Games là tựa game offline mô phỏng xe hơi địa hình do AZUR GAMES phát triển, người chơi có thể lái xe tải địa hình theo cách mà mình mong muốn để khám phá các vùng đất khác nhau để nhận thêm nhiều vật phẩm có giá trị.

Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển những chiếc xe bán tải để vượt qua những thử thách khó khăn trong các phần chơi, với thiết kế đồ họa tuyệt đẹp mang đến cho người chơi những dạng địa hình vô cùng chân thật.

Link tải game Off Road: 4X4 Truck Games cho Android / iOS

6/ The World Has Gone

game khong can mang 6 jpg

Game The World Has Gone.

The World Has Gone là game không cần mạng do Ozuma phát hành, lấy bối cảnh trong game là thời kỳ hậu tận thế lúc này chỉ còn vài người sống sót và bạn là một trong số những người may mắn đó.

Nhiệm vụ của người chơi là xây dựng, chỉ huy khu tị nạn và bảo vệ những người sống sót khỏi sự tấn công của các thây ma.

Với đồ họa không khí u ám, cảnh hoang tàn đổ nát cùng với những xác sống đem đến cho người chơi những màn rượt đuổi đầy gay cấn.

Link tải game The World Has Gone cho Android / iOS

7/ Lost Words Beyond The Page

game khong can mang 7 jpg

Game Lost Words Beyond The Page.

Lost Words Beyond The Page là game offline do Modus Games phát hành, game mở ra một câu chuyện mới và kết hợp với cách chơi thú vị khiến người chơi chìm đắm trong câu chuyện cổ tích thần tiên.

Nhiệm vụ của người chơi là trả lời được các câu đố và điều chỉnh thế giới xung quanh bằng những đồ họa màu nước tuyệt đẹp, các game thủ có thể vừa chơi vừa điều hướng thế giới 2D bằng hình ảnh 3D để trả lời các câu hỏi khác nhau.

Link tải game Lost Words Beyond The Page cho Android / iOS

8/ Transformers Forged to Fight

game khong can mang 8 jpg

Game Transformers Forged to Fight.

Transformers Forged to Fight là game không cần mạng do Netflix Inc phát hành, trong game là cuộc chiến đấu của hai phe đối địch là Autobot và Deception để nhằm quyền kiểm soát hành tinh. Khi tham gia vào trò chơi này bạn có thể chọn những con robot có những kỹ năng riêng, để kết hợp với những người chơi khác để lập thành các bang hội nhằm chiến đấu với kẻ thù.

Các game thủ có thể chọn chế độ đánh gần và bắn từ xa để tấn công kẻ thù, Transformers Forged to Fight mang đến những trận chiến khốc liệt giữa những con robot.

Link tải game Transformers Forged to Fight cho iOS

9/ Platform: Once Upon a Tower

game khong can mang 9 jpg

Game Platform: Once Upon a Tower.

Platform: Once Upon a Tower là game không cần kết nối Internet do Pomelo Games phát hành, trò chơi lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích lãng mạn anh hùng cứu mỹ nhân. Trong game bạn sẽ nhập vai nàng công chúa bị giam giữ trong lâu đời, để giải thoát mình khỏi lâu đài thì công chúa cần phá vỡ bức tường và chiến đấu với các con quái vật canh giữ lâu đài.

Platform: Once Upon a Tower cho phép người chơi mở ra một câu chuyện cổ tích mới về các nàng công chúa, với thiết kế đồ họa đẹp mắt và cách chơi đơn giản mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị.

Link tải game Platform: Once Upon a Tower cho Android / iOS

10/ Minecraft Pocket Edition

game khong can mang 10 jpg

Game Minecraft Pocket Edition.

Minecraft Pocket Edition là game không cần kết nối wifi trên Mobile do Xbox Game Studios phát hành, là một tựa game xây dựng thành phố, nuôi thú, trồng cây, thu hoạch,...giúp người chơi có thể xây dựng một thế giới ảo cho riêng mình.

Với cách chơi đơn giản game Minecraft Pocket Edition mang đến cho người chơi những phút giây thư giãn mà không cần kết nối Internet.

Link tải game Minecraft Pocket Edition cho iOS

Top game không cần mạng hot nhất trên PC

Bạn đang tìm kiếm những game offline PC hay nhất thì hãy tham khảo những trò chơi mà Tech24 đã chia sẻ lại ở phần dưới đây, với thiết kế đồ họa tuyệt đẹp và cách chơi đơn giản mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng thú vị.

1/ Sunless Skies

game khong can mang 11 jpg

Game Sunless Skies.

Sunless Skies là game không cần mạng hot nhất trên PC do Failbetter Games phát hành vào năm 2019, từng giành được giải game sáng tạo và cách kể chuyện hay nhất của năm. Một trong những tính năng độc đáo của tựa game này là người chơi có thể tùy chỉnh xuất thân nhân vật theo ý mình muốn hoặc bạn sẽ nhập vai một thuyền trưởng và giữ trọng trách lái chiếc tàu trên không trung.

Sunless Skies là tựa game đầy thú vị khi có cốt truyện hấp dẫn kết hợp với cách chơi độc đáo là một trong những trò chơi offline mà bạn không nên bỏ qua.

Link tải game Sunless Skies cho PC

2/ Elden Ring

game khong can mang 12 jpg

Game Elden Ring.

Elden Ring là game không cần mạng thuộc thể loại hành động thế giới mở do Bandai Namco Entertainment phát hành, người chơi được tự do khám phá thế giới mở qua góc nhìn thứ 3. Trong game người chơi sẽ nhập vai một chàng trai tên là The Tarnished, một chàng trai hiệp nghĩa có sức mạnh phi thường người lãnh đạo đội quân dẹp loạn xứ Elden Ring, để đem lại sự bình yên cho vùng đất xinh đẹp này.

Với nhiều tính năng độc đáo và đồ họa tuyệt đẹp, kết hợp với âm thanh sống động mang đến cho người chơi những trải nghiệm khác biệt so với các tựa game offline khác.

Link tải game Elden Ring cho PC

3/ Horizon Forbidden West

game khong can mang 13 jpg

Game Horizon Forbidden West.

Horizon Forbidden West là game offline hay nhất trên PC do Sony Interactive Entertainment phát hành vào năm 2022, lấy bối cảnh thời kỳ đồ đá khi mà nền văn minh của con người chưa phát triển, game đã mô phỏng những cảnh quan thiên nhiên đẹp có ở ngoài đời thật để đưa vào trong game.

Khi tham gia chơi game bạn sẽ nhập vai thành một cô nàng xinh đẹp và đang tìm cách sinh tồn trên đảo hoang, với khả năng sử dụng thành thạo các công cụ thì cô nàng dễ dàng săn bắt hái lượm để tìm kiếm lương thực. Các game thủ cũng phải chiến đấu với quái vật và các thế lực bóng tối để sống sót.

Là một tựa game offline nhưng Horizon Forbidden West đem đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị về cuộc chiến đấu sinh tồn trên đảo hoang.

Link tải game Horizon Forbidden West cho PC

4/ Sekiro: Shadow Die Twice

game khong can mang 14 jpg

Game Sekiro: Shadow Die Twice.

Sekiro: Shadow Die Twice là game không cần wifi do Activision phát hành, lấy bối cảnh trong game tại đất nước Nhật Bản vào thế kỷ 16. Trò chơi thuộc thể loại phiêu lưu hành động góc nhìn thứ 3, cho nên khi tham gia vào trò chơi này bạn sẽ nhập vai trở thành một ninja có sức mạnh phi thường và sử dụng kiếm giỏi.

Nhiệm vụ của người chơi là tiêu diệt kẻ địch và các quái vật trên hành trình bảo vệ đất nước và đem lại sự bình yên cho dân chúng. Trò chơi có nhiều tính năng vô cùng độc đáo và cách chơi thú vị là một trong những tựa game offline được đánh giá cao mà bạn nên chơi.

Link tải game Sekiro: Shadow Die Twice cho PC

5/ The Witcher 3: Wild Hunt

game khong can mang 15 jpg

Game The Witcher 3: Wild Hunt.

The Witcher 3: Wild Hunt là game không cần mạng hay nhất trên PC, thuộc series Doom do CD PROJEKT RED phát hành vào năm 2015. Trò chơi được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết The Witcher, cuốn tiểu thuyết nổi tiếng thuộc thể loại phiêu lưu hành động của tác giả Andrzej Sapkowski.

Khi tham gia chơi game bạn sẽ nhập vai thành một chiến binh tên là Geralt và đang trên hành trình tìm kiếm cô con gái tên là Ciri để chiếm giữ sức mạnh Elder Blood trong người cô bé.

Vậy thợ săn quỷ huyền thoại sẽ giải cứu thành công con gái hay không và phải đối mặt với những nguy hiểm gì, hãy tải game The Witcher 3: Wild Hunt và bắt đầu hành trình giải cứu đầy thú vị này nhé.

Link tải game The Witcher 3: Wild Hunt cho PC

6/ DOOM Eternal

game khong can mang 16 jpg

Game DOOM Eternal.

DOOM Eternal là game không cần mạng hay hấp dẫn trên PC do Bethesda Softworks phát hành, trò chơi này nằm trong series Doom. Với thiết kế đồ họa 3D chân thực đưa người chơi khám phá địa ngục và đối đầu với những con quỷ có sức mạnh kinh khủng, những trận chiến đầy lửa khói với người và ma với những kỹ xảo và âm thanh sống động hấp dẫn người chơi.

Nhiệm vụ của người chơi là chọn vũ khí phù hợp để chiến đấu khi đánh ở tầm xa hoặc đối diện trực tiếp, để giành chiến thắng thì các game thủ cần phối hợp với những chiến binh Slayer để tiêu diệt quỷ dữ và bảo vệ sự sống cho con người.

Link tải game DOOM Eternal cho PC

7/ The Elder Scrolls V: Skyrim

game khong can mang 17 jpg

Game The Elder Scrolls V: Skyrim.

The Elder Scrolls V: Skyrim là một tựa game không cần mạng do Bethesda Softworks LLC phát hành, trong game lấy bối cảnh ở 200 năm sau tại tỉnh Skyrim nằm trên lục địa Tamriel của hành tinh Nirn. Cốt truyện của game xoay quanh nhân vật bị hàm oan và bị phán quyết tử hình, khi đang trên đường đi phán quyết thì anh nhận được sức mạnh của rồng.

Với sức mạnh phi thường của mình anh đã giúp đỡ phe quân giải phóng Stormcloak chống lại các thế lực bóng tối Imperial, từ một tên tử tù giờ đây với sức mạnh của mình thì anh đã đứng lên và bảo vệ loài người khỏi sự diệt vong.

Trò chơi có hệ thống nhiệm vụ đa dạng, người chơi có thể chọn nhánh nhiệm vụ chính và phụ để nhận các vật phẩm có giá trị để nâng cao sức mạnh của nhân vật trong game.

Link tải game The Elder Scrolls V: Skyrim cho PC

8/ Subnautica

game khong can mang 18 jpg

Game Subnautica.

Subnautica là game offline thuộc thể loại phiêu lưu thực tế ảo hay nhất trên PC do Unknown Worlds Entertainment phát hành, cốt truyện của game xoay quanh một chiếc tàu vũ trụ bị tai nạn và rơi vào ngoài đại dương. Khi tham gia chơi game thì bạn sẽ trở thành nhân vật may mắn sống sót và phải sống dưới lòng đại dương đầy nguy hiểm với những loài thủy quái đang rình rập để ăn thịt bạn.

Nhiệm vụ của người chơi là chế tạo các loại vũ khí để chiến đấu với các loài thủy quái và hoàn thành các nhiệm vụ dưới lòng đại dương để sống sót.

Với thiết kế đồ họa tuyệt đẹp, cách chơi thú vị mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ so với các tựa game offline khác.

Link tải game Subnautica cho PC

9/ Devil May Cry 5

game khong can mang 19 jpg

Game Devil May Cry 5.

Devil May Cry 5 là game không cần mạng trên máy tính do Capcom phát hành vào năm 2019, bối cảnh trong game xoay quanh cuộc chiến của các bang phái trong giang hồ. Khi tham gia chơi game bạn sẽ trở thành một tay anh chị và tham gia vào những cuộc thanh trừng giữa các bang phái và ngăn chặn tội ác hủy diệt loài người.

Trò chơi có thiết kế đồ họa siêu thực và âm thanh sống động đưa người chơi lạc vào thế giới huyền ảo trong game, hãy tham gia game ngay hôm nay để trải nghiệm những pha chặt chém và chiến đấu siêu đã với Devil May Cry 5.

Link tải game Devil May Cry 5 cho PC

10/ The Sims 4

game khong can mang 20 jpg

Game The Sims 4.

The Sims 4 là game offline hay nhất trên PC do Electronic Arts Inc phát hành vào năm 2018, là phần thứ 4 trong series game The Sims. Đây là một trò chơi mô phỏng cho phép người chơi tạo nhân vật theo sở thích và xây dựng ngôi nhà theo ý thích, game mô phỏng cuộc sống hàng ngày từ kết bạn với hàng xóm, nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa, kết hôn, sinh con,...người chơi có thể khám phá thế giới rộng lớn trong game một cách dễ dàng,...

Người chơi cần hoàn thành những nhiệm vụ trong game để phát triển nhân vật và mở khóa các tính năng mới, với đồ họa đẹp mắt và hệ thống nhân vật thông minh đa dạng mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị.

Link tải game The Sims 4 cho PC

Bài viết trên đây của Tech24 đã tổng hợp top 20+ game không cần mạng hay nhất trên điện thoại và PC, những trò chơi offline này có cốt truyện hấp dẫn, đồ họa 3D đẹp mắt và âm thanh sống động mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị. Hy vọng, với những tựa game mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên thì các bạn sẽ tìm tựa game mà mình yêu thích và bắt đầu chơi mà không cần kết nối với wifi.