Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Top 18+ game kiếm hiệp hay hấp dẫn nhất trên Mobile và PC

Game | by Hoàng Ngọc Hùng

Chia sẻ top 18+ game kiếm hiệp hay hấp dẫn nhất trên điện thoại và PC được nhiều người chơi nhất như Tru Tiên, Nhất Kiếm Giang Hồ 3D, Tiếu Ngạo Giang Hồ,...

Những trò chơi thuộc thể loại kiếm hiệp được rất nhiều người yêu thích bởi khi chơi game người chơi sẽ được hóa thân thành những vị đại hiệp, kiếm khách, võ lâm cao thủ,...có võ công cao cường được nhiều người ngưỡng mộ.

Trong bài viết dưới đây thì Tech24 đã chia sẻ top 18+ game kiếm hiệp hay nhất trên Mobile và PC để dành tặng bạn đọc yêu thích thể loại game này.

Top game kiếm hiệp hay nhất trên điện thoại

Bạn đang tìm kiếm những trò chơi kiếm hiệp hay hấp dẫn trên điện thoại, thì hãy tham khảo những tựa game mà chúng tôi đã chia sẻ ở dưới đây nhé.

1/ Tru Tiên

game kiem hiep 1 jpg

Game Tru Tiên.

Tru Tiên là game kiếm hiệp được lấy cảm hứng từ tác phẩm nổi tiếng cùng tên do Gamota phát hành, cốt truyện trong game xoay quanh việc tu luyện và đấu đá của giới tiên nhân. Khi tham gia vào trò chơi này bạn sẽ hóa thân thành một thiếu niên anh hùng với ước mơ tu thành chín quả, trong quá trình tu đạo của mình thì người chơi cần vượt qua những khó khăn thử thách và chiến đấu với những kẻ thù nguy hiểm.

Với thiết kế đồ họa 3D đẹp mắt, tạo hình nhân vật ấn tượng mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị khi được tu luyện trong thế giới của các tiên nhân.

Link tải game Tru Tiên cho Android / iOS

2/ Tân Thiên Long mobile

game kiem hiep 2 jpg

Game Tân Thiên Long mobile.

Tân Thiên Long mobile là trò chơi kiếm hiệp nhập vai được yêu thích nhất hiện nay do Changyou phát triển, trò chơi được đánh giá cao bởi thiết kế đồ họa sắc nét, skin đẹp và tạo hình nhân vật phù hợp với phong cách cổ trang. Khi tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có cơ hội lựa chọn các nhân vật yêu thích trong các môn phái như Lai Trần Thủ, Hoa Sơn Luân Kiếm, Tông Liễu, Yên Tử Ổ,...

Nhiệm vụ của người chơi là thu thập vũ khí như kiếm, áo giáp,...để bắt đầu trận chiến. Khi giành chiến thắng trong các phần chơi thì sẽ được mở khóa các tính năng mới với nhiều chiêu thức mới.

Link tải game Tân Thiên Long mobile cho Android / iOS

3/ Tân Trường Sinh Quyết Mobile

game kiem hiep 3 jpg

Game Tân Trường Sinh Quyết Mobile.

Tân Trường Sinh Quyết Mobile là game kiếm hiệp được yêu thích nhất hiện nay trên điện thoại do Soha Game phát hành vào năm 2020, trò chơi được đánh giá cao bởi thiết kế đồ họa IMAX 3D đẹp mắt.

Khi tham gia vào trò chơi này bạn sẽ nhập vai thành một vị đại hiệp đi ngao du sơn thủy, bên cạnh luôn có hồng nhan tri kỷ. Trên chuyến hành trình này người chơi sẽ phải đối diện với nhiều khó khăn và thử thách khi gặp nhiều kẻ thù trong giang hồ.

Tân Trường Sinh Quyết Mobile là trò chơi cho phép bạn lựa chọn môn phái để gia nhập, với nhiều trang phục khác nhau cho bạn lựa chọn để bắt đầu quá trình chinh chiến của mình để lên cấp và mở khóa nhiều tính năng mới.

Link tải game Tân Trường Sinh Quyết Mobile cho iOS

4/ Nhất Kiếm Giang Hồ 3D

game kiem hiep 4 jpg

Game Nhất Kiếm Giang Hồ 3D.

Nhất Kiếm Giang Hồ 3D là trò chơi kiếm hiệp nhiều người chơi nhất trên điện thoại do Funtap phát hành, khi tham gia vào trò chơi này bạn sẽ nhận được thú cưỡi và có thể lựa chọn bang phái để gia nhập như Nhạc Gia, Thiên Sơn, Côn Lôn, Nga My,...

Nhiệm vụ của người chơi là tham gia vào những trận chiến khốc liệt của Tống Kim, săn boss Hoàng Kim và công thành với những người anh em trong môn phái để mở rộng lãnh thổ.

Với thiết kế đồ họa 3D tuyệt đẹp kết hợp với nhiều hiệu ứng chiêu thức, âm thanh sống động mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ khi tham gia các trò chơi này.

Link tải game Nhất Kiếm Giang Hồ 3D cho Android / iOS

5/ Cửu Kiếm Chi Vương

game kiem hiep 5 jpg

Game Cửu Kiếm Chi Vương.

Cửu Kiếm Chi Vương là trò chơi kiếm hiệp nhập vai do Dai Hai phát hành vào năm 2021, lấy bối cảnh thế giới giả tưởng trong game thời phong kiến Trung Quốc. Trong game bạn sẽ nhập vai trở thành một vị đại hiệp trong giang hồ có võ công cao cường và có nhiệm vụ trừ gian diệt ác để bảo vệ sự bình yên cho bá tánh.

Để hòa thành nhiệm vụ thì người chơi cần tiêu diệt nhiều kẻ địch để săn các phần thưởng có giá trị để mở khóa các tính năng mới của trò chơi.

Link tải game Cửu Kiếm Chi Vương cho Android / iOS

6/ Thiên kiếm Mobile

game kiem hiep 6 jpg

Game Thiên kiếm Mobile.

Thiên kiếm Mobile là game kiếm hiệp được yêu thích nhất hiện nay trên Mobile do công ty Tepaylink phát triển và Funtap phát hành, được đánh giá cao bởi thiết kế đồ họa 4K - IMAX 3D siêu đẹp. Khi tham gia chơi game người chơi cần lựa chọn nhân vật và môn phái để cùng nhau tranh đoạt giang hồ.

Nếu bạn yêu thích thế giới cổ trang và muốn trở thành một vị đại hiệp giang hồ trong câu chuyện mà mình yêu thích, thì hãy tham gia chơi game Thiên kiếm Mobile và bắt đầu trải nghiệm ngay từ bây giờ nhé.

Link tải game Thiên kiếm Mobile cho Android / iOS

7/ Tình kiếm 3D

game kiem hiep 7 jpg

Game Tình kiếm 3D.

Tình kiếm 3D là trò chơi kiếm hiệp Trung Quốc do Funtap phát hành vào năm 2018, đây là một trong những tựa game có số lượng nhân vật lớn với hơn 3000 bang phái và hơn 6 triệu người tham gia tranh đấu.

Khi tham gia vào trò chơi này thì bạn có thể tự tạo nhân vật yêu thích với nhiều bộ trang phục khác nhau để có thể thay đổi, người chơi sẽ tham gia vào những cuộc chiến đẫm máu với các bang phái trong giang hồ.

Với thiết kế đồ họa 3D đẹp mắt, tạo hình nhân vật đẹp, âm thanh sống động và gameplay thú vị mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ khi tham gia các trò chơi này.

Link tải game Tình kiếm 3D cho Android / iOS

8/ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

game kiem hiep 8 jpg

Game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là game kiếm hiệp thuộc thể loại võ thuật do Kingsoft phát triển, trong game người chơi sẽ nhập vai thành đệ tử của các môn phái trong giang hồ như Võ Đang, Thiếu Lâm, Nga Mi, Tiêu Dao, Thiện Vương, Thiên Nhẫn, Đào Hoa,...

Nhiệm vụ của người chơi là thu thập nhiều vũ khí và luyện tập khả năng chiến đấu để nâng cao sức mạnh của nhân vật, bạn có thể chọn chế độ chơi khác nhau để thay đổi cách chiến đấu phù hợp với từng đối thủ khác nhau.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có hệ thống nhân vật đa dạng, với nhiều môn phái được thiết kế trang phục khác nhau giúp bạn dễ dàng nhận diện các bang phái và có cách chiến đấu phù hợp để tiêu diệt kẻ thù một cách nhanh chóng.

Link tải game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cho Android / iOS

9/ Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

game kiem hiep 9 jpg

Game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao là một trong những tựa game kiếm hiệp đáng chơi nhất hiện nay do Tencent Game phát hành, trò chơi được lấy cảm hứng tiểu thuyết nổi tiếng của tác giả Cổ Long. Khi tham gia vào trò chơi này bạn có thể tự do chiến đấu và tùy chỉnh khuôn mặt của nhân vật theo ý muốn.

Người chơi sẽ điều khiển nhân vật tham gia vào những cuộc tranh hùng xưng bá thiên hạ, bạn có thể lập cho mình một đội hình chiến đấu như 40 vs 40, đến 150 vs 150. Điểm nổi bật của tựa game này là người chơi có thể tự do chiến đấu và sáng tạo võ học để tạo ra những combo chiêu thức độc đáo.

Link tải game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao cho iOS

Top game kiếm hiệp được yêu thích nhất trên PC

Sau đây là những trò chơi kiếm hiệp hot nhất trên máy tính được nhiều người chơi nhất hiện nay, các tựa game này có cốt truyện hấp dẫn, hệ thống nhân vật phong phú và cách chơi thú vị đưa người chơi vào những cuộc chiến với những bang phái trong giang hồ.

1/ Kiếm Thế

game kiem hiep 10 jpg

Game Kiếm Thế.

Kiếm Thế là trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi do VNG Corporation phát hành, một trong những trò chơi kiếm hiệp được yêu thích nhất hiện nay. Trong game người chơi nhập vai là một người chơi kiếm giỏi và ước mơ trở thành một kiếm thế trong tương lai.

Để tranh giành được kiếm thế thì người chơi cần luyện tập khả năng dùng kiếm của mình để chiến đấu với các bang phái khác, để tranh đoạt kiếm thế. Game có nhiều chế độ chơi khác nhau cho người dùng có thể lựa chọn, để sử dụng chiến thuật và các kỹ năng khác nhau.

Link tải game Kiếm Thế cho PC

2/ Võ Lâm Chi Mộng

game kiem hiep 11 jpg

Game Võ Lâm Chi Mộng.

Võ Lâm Chi Mộng là game kiếm hiệp hot nhất trên PC do VNG phát hành vào năm 2017, khi tham gia vào trò chơi này thì người chơi sẽ nhập vai thành một thiếu niên trong giang hồ có tu vi cao, ước mơ trở thành bá chủ võ lâm.

Nhiệm vụ của người chơi là kết giao với nhiều bạn bè để lôi kéo đồng minh và nắm bắt các kỹ năng võ công độc đáo để tham gia vào những cuộc chiến của các bang phái trên giang hồ.

Với thiết kế đồ họa 3D tuyệt đẹp, cốt truyện hấp dẫn và gameplay thú vị thì Võ Lâm Chi Mộng, là một trong những trò chơi kiếm hiệp hay nhất hiện nay đáng để cho anh em game thủ trải nghiệm.

Link tải game Võ Lâm Chi Mộng cho PC

3/ Cửu Thiên Phong Thần

game kiem hiep 12 jpg

Game Cửu Thiên Phong Thần.

Cửu Thiên Phong Thần là game kiếm hiệp lấy chủ đề về thần thoại cổ đại do Zloong phát hành vào năm 2018, cốt truyện của game lấy chủ đề về thần thoại cổ đại. Khi tham gia vào trò chơi bạn hóa thân thành đệ tử của Hồng Quân Lão Tổ, vì ghen ghét với tài năng của anh mà bị sư huynh ám hại và bị đuổi ra khỏi sư môn.

Để tồn tại thì nam chính cần thu thập nhiều vũ khí và trang bị có giá trị để nâng cấp sức mạnh của nhân vật, người chơi cần sử dụng các kỹ năng phù hợp trong lúc giao tranh để có thể chiến thắng trước đối phương.

Cửu Thiên Phong Thần là trò chơi kiếm hiệp sinh tồn được yêu thích bởi cốt truyện kịch tính, đồ họa tuyệt đẹp là tựa game đáng chơi nhất hiện nay.

4/ Cổ Kiếm Kỳ Đàm

game kiem hiep 13 jpg

Game Cổ Kiếm Kỳ Đàm.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm là trò chơi kiếm hiệp Trung Quốc do Soha Game phát hành vào năm 2015, trò chơi được lấy cảm hứng từ tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Kim Dung. Khi tham gia vào trò chơi này bạn sẽ trở thành một người có võ công cao cường như giỏi khinh công, với nhiều chiêu thức mạnh mẽ,...

Trò chơi đem đến những cuộc tỉ thí võ thuật đỉnh cao giữa các võ sư trong giang hồ, để chiến thắng trước đối thủ thì người chơi cần thể hiện bản lĩnh võ thuật của mình.

Với thiết kế đồ họa 3D tuyệt đẹp, tạo hình nhân vật đa dạng và hiệu ứng chiêu thức mạnh mẽ mang đến cho người chơi những trận so tài đỉnh cao. Bạn sẽ khám phá những vùng đất bí ẩn trong game để thỏa mãn sự tò mò của mình, đây là một tựa game rất đáng để cho game thủ trải nghiệm.

Link tải game Cổ Kiếm Kỳ Đàm cho PC

5/ Cửu Âm Chân Kinh

game kiem hiep 14 jpg

Game Cửu Âm Chân Kinh.

Cửu Âm Chân Kinh là game kiếm hiệp có thiết kế đồ họa đẹp nhất trên PC do công ty Snail phát hành, khi tham gia vào trò chơi này bạn sẽ trở thành thánh nữ có cuộc sống bình yên ở thánh vực. Nhưng bình yên không được bao lâu thì nơi đây xảy cuộc truy sát khiến nhiều người rơi vào cảnh có nhà mà không thể về.

Nhiệm vụ của người chơi là tu luyện cửu âm chân kinh để đối phó với kẻ địch và giải cứu những người bị bắt, để làm được điều đó thì người chơi cần học các kỹ năng cần thiết.

Cửu Âm Chân Kinh có thiết kế đồ họa 3D tuyệt đẹp, cách chơi thú vị kết hợp với âm thanh sinh động mang đến cho người chơi những trận chiến kinh điển với những hiệu ứng đẹp mắt.

Link tải game Cửu Âm Chân Kinh cho PC

6/ Kiếm vũ giang hồ 3D

game kiem hiep 15 jpg

Game Kiếm vũ giang hồ 3D.

Kiếm vũ giang hồ 3D hay nhất trên PC do VINAGame phát hành, khi tham gia vào trò chơi này bạn sẽ tham gia vào trận chiến giành các bảo vật trong võ lâm. Để hoàn thành những nhiệm vụ trong game thì người chơi cần tham gia các trận đánh boss, phó bản,...để nâng bản xếp hạng của mình.

Với tính năng tùy chỉnh cho phép người chơi tạo ra trang phục cho nhân vật mà mình yêu thích, các trận chiến giữa các kiếm khách là phần chơi được trông đợi trong trò chơi này.

Kiếm vũ giang hồ 3D có thiết kế đồ họa 3D tuyệt đẹp, hệ thống nhân vật đa dạng với các kỹ năng khác nhau mang đến cho người chơi những trận chiến đỉnh cao của các vị kiếm khách trong giang hồ.

Link tải game Kiếm vũ giang hồ 3D cho PC

7/ Ngạo kiếm Vô Song

game kiem hiep 16 jpg

Game Ngạo kiếm Vô Song.

Ngạo kiếm Vô Song là game kiếm hiệp có nhiều người chơi nhất do Gosu phát hành, trò chơi được lấy cảm hứng từ tác phẩm nổi tiếng cùng tên. Khi tham gia vào trò chơi này thì bạn sẽ hóa thân thành một hiệp khách trong giang hồ và có nhiệm vụ thu thập các vật phẩm có giá trị để tăng level cho nhân vật.

Với thiết kế đồ họa 3D đẹp mắt, tạo hình nhân vật ấn tượng và gameplay thú vị mang đến cho người chơi những trận chiến kinh điển.

Link tải game Ngạo kiếm Vô Song cho PC

8/ Tuyết ưng VNG

game kiem hiep 17 jpg

Game Tuyết ưng VNG.

Tuyết ưng VNG là trò chơi kiếm hiệp được yêu thích nhất hiện nay do Tencent Game phát hành, game còn được gọi với tên gọi khác là Tuyết Ưng Linh Chủ. Cốt truyện trong game xoay quanh cuộc tranh đấu của 5 môn phái là Thiên Sơn, Thiên Nhẫn, Đào Hoa, Tiêu Dao, Mặc Gia.

Khi tham gia vào trò chơi này thì bạn có cơ hội chọn lựa trở thành đệ tử của 5 môn phái trên, khi chọn được nhân vật và bang phái thì người chơi cần phát huy các kỹ năng cần thiết để đánh bại kẻ địch.

Trò chơi có thiết kế đồ họa đầy màu sắc, cốt truyện hấp dẫn, âm thanh sống động mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị khi tham gia trò chơi này.

Link tải game Tuyết ưng VNG cho PC

9/ Tiếu Ngạo Giang Hồ

game kiem hiep 18 jpg

Game Tiếu Ngạo Giang Hồ.

Tiếu Ngạo Giang Hồ là game kiếm hiệp do Dzogame phát hành, trò chơi được lấy cảm hứng từ tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Kim Dung. Cốt truyện của game xoay quanh một đệ tử của phái Hoa Sơn tên là Lệnh Hồ Sung, anh chính là đại đệ tử của môn phái này nhưng vì vi phạm cung quy mà bị đuổi khỏi môn phái.

Sau khi rời khỏi Hoa Sơn thì Lệnh Hồ Sung đi ngao du thiên hạ và đã lĩnh hội được tịch tà kiếm phổ, từ đó trở đi anh trở nên đao thương bất nhập và trở thành người mạnh nhất trong võ lâm. Để nhân vật của mình trở nên mạnh hơn thì người chơi cần tìm ra bí kíp võ công Tịch tà kiếm phổ trong thời gian nhanh nhất để cho nhân vật của mình tu luyện.

Trò chơi có thiết kế đồ họa 3D thế giới mở, với hệ thống nhân vật và các môn phái đa dạng mang đến cho người chơi những trận đấu kiếm tuyệt đẹp với những hiệu ứng chiêu thức mạnh mẽ.

Link tải game Tiếu Ngạo Giang Hồ cho PC

Bài viết trên đây của Tech24.vn đã tổng hợp top 18+ game kiếm hiệp hay nhất trên điện thoại và PC, các tựa game này được nhiều người yêu thích bởi cốt truyện kịch tính, đồ họa đẹp, hệ thống nhân vật đa dạng với hiệu ứng chiêu thức đẹp. Hy vọng, với những tựa game mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên thì các bạn sẽ tìm thấy tựa game yêu thích và bắt đầu trải nghiệm.