Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Top 16+ game MMORPG hay nhất trên Mobile và PC 2024

Game | by Hoàng Ngọc Hùng

Chia sẻ top 16+ game MMORPG hay nhất trên Mobile và PC đáng chơi nhất hiện nay, với các tựa game nổi tiếng như Blade and Soul Revolution, Rift, EVE Online,...

Các trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi được rất nhiều game thủ yêu thích bởi vì có cốt truyện game hấp dẫn, gameplay thú vị và âm thanh sống động. Khi bạn tham gia trò chơi thì bạn sẽ nhập vai các nhân vật trong game và có thể tương tác với những game thủ khác trong thế giới ảo.

Vì vậy, trong bài viết dưới đây Tech24 đã tổng hợp top 16+ game MMORPG hay nhất trên Mobile và PC để cho các bạn đọc tham khảo và lựa chọn tựa game thích hợp để bắt đầu trải nghiệm.

Top game MMORPG Mobile miễn phí được yêu thích nhất

Bạn đang tìm kiếm những trò chơi MMORPG Mobile, để có thể nhập vai vào những nhân vật trong game và tương tác với nhiều người chơi trực tuyến khác thì hãy tham khảo những tựa game hay nhất mà chúng tôi giới thiệu ở dưới đây nhé.

1/ Dragon Raja

game mmorpg 1 jpg

Game Dragon Raja.

Dragon Raja là game MMORPG thế giới mở do Archosaur Games phát hành, được phát triển trên nền tảng trò chơi và ứng dụng 3D mạnh mẽ UE4. Khi tham gia vào trò chơi trực tuyến này bạn sẽ nhập vai thành một cô gái có sức mạnh phi thường, nhưng lại bị lạc vào hòn đảo hoang biệt lập cùng với những người chơi khác.

Để có thể sinh tồn tại vùng đảo hoang thì bạn cần hoàn thành những nhiệm vụ được giao và trở thành người chiến thắng cuối cùng, game thủ có thể giao lưu với những người chơi khác thông qua hệ thống chat.

Với thiết kế đồ họa 3D đẹp mắt và âm thanh sống động mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng chân thực.

Link tải game Dragon Raja cho Android / iOS

2/ Blade and Soul Revolution

game mmorpg 2 jpg

Game Blade and Soul Revolution.

Blade and Soul Revolution là trò chơi MMORPG do Netmarble phát hành, được chuyển thể từ Blade and Soul trên PC. Khi tham gia vào trò chơi này bạn có quyền lựa chọn một trong hai chủng tộc là Gon và Jin và sẽ được trao trang phục của chủng tộc đó.

Với gameplay thú vị và vũ khí chiến đấu đa dạng thì các game thủ có thể kết hợp với những người chơi khác để tạo ra nhiều đòn tấn công khác nhau.

Link tải game Blade and Soul Revolution cho Android / iOS

3/ Old School RuneScape

game mmorpg 3 jpg

Game Old School RuneScape.

Old School RuneScape là trò chơi MMORPG do Gameloft SE phát hành vào năm 2013, trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi này cho phép bạn lựa chọn tạo hình của các nhân vật yêu thích trong 5 chủng tộc và 5 lớp nhân vật để hoàn thành những thử thách mà trò chơi giao.

Đây là trò chơi nhập vai duy nhất cho phép được định hình bởi người chơi với nội dung mới, người chơi sẽ cùng với các đồng đội của mình tham gia vào hành trình giải cứu thế giới và thu thập các vật phẩm có giá trị để bỏ vào kho báu của mình.

Link tải game Old School RuneScape cho Android / iOS

4/ Evil Lands: Online Action RPG

game mmorpg 4 jpg

Game Evil Lands: Online Action RPG.

Evil Lands: Online Action RPG là game nhập vai hành động miễn phí, trò chơi sẽ đưa bạn đến vương quốc của thời Trung Cổ bị quỷ ám trong nhiệm vụ chống lại thế lực bóng tối. Trong game bạn sẽ nhập vai thành một anh hùng thực sự và chiến đấu với lũ quái vật, ác ma ẩn giấu tại vùng đất này. Trò chơi có thiết kế đồ họa 3D đẹp mắt và âm thanh sống động mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị.

Các game thủ có thể chọn hai chế độ chơi là phối hợp hoặc PVP, để chơi cùng với nhiều người chơi khác.

Link tải game Evil Lands: Online Action RPG cho Android / iOS

5/ Order & Chaos 2: 3D MMO RPG

game mmorpg 5 jpg

Game Order & Chaos 2: 3D MMO RPG.

Order & Chaos 2: 3D MMO RPG là game MMORPG do Gameloft SE phát hành, khi tham gia vào trò chơi này bạn sẽ nhập vai thành một thiếu niên anh hùng có nhiệm vụ tiêu diệt quỷ dữ. Trước đó quỷ dữ sau khi ngủ yên 600 năm dưới lòng đất sau khi trỗi dậy thì ngày càng hung hãn hơn.

Với thiết kế đồ họa đẹp mắt và tạo hình nhân vật được phác họa một cách chi tiết, âm thanh sống động và hiệu ứng skill vô cùng đẹp mắt mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị.

Link tải game Order & Chaos 2: 3D MMO RPG cho iOS

6/ Albion Online Mobile

game mmorpg 6 jpg

Game Albion Online Mobile.

Albion Online Mobile là tựa game MMORPG Mobile có thiết kế đồ họa 3D đẹp mắt do Sandbox Interactive phát hành vào năm 2019, đây là một trò chơi nhập vai chiến tranh hấp dẫn với cách chơi vô cùng độc đáo và thú vị. Cốt truyện của trò chơi xoay quanh những trận đấu kiếm của các hiệp sĩ Trung Cổ để bảo vệ người dân khỏi những thế lực xấu.

Nhiệm vụ của các game thủ khi tham gia trò chơi này là giành phần thắng trong các trận chiến và xây dựng các tòa thành khi chiếm được các vùng đất mới. Trong khi chơi thì các game thủ có thể chọn chế độ người chơi đấu với nhau và chế độ cho phép người chơi chiến đấu với quái vật.

Link tải game Albion Online Mobile cho Android / iOS

Top game MMORPG PC hay nhất trên PC

Sau đây là những trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi được đánh giá là hay nhất trên PC, với cốt truyện hấp dẫn và thiết kế đồ họa đẹp mắt.

1/ Rift

game mmorpg 7 jpg

Game Rift.

Rift là game MMORPG hay và hấp dẫn trên PC do Trion Worlds phát hành, là trò chơi online có thiết kế đồ họa tuyệt đẹp đem đến cho người chơi những hình ảnh, kỹ xảo đẹp mắt và âm thanh sống động. Với Rift người chơi sẽ được khám phá thế giới không gian giả tưởng với những vùng đất mới.

Khi tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có quyền nhập vai vào những nhân vật khác nhau như Warrior, Rogue, Cleric và Mage và tham gia vào cuộc chiến giữa 2 thế lực Rift và Invasion.

Để có thể chiến đấu trong Rift thì người chơi sẽ điều khiển nhân vật theo góc nhìn thứ 3 và chiến đấu với những người chơi khác trên bản đồ.

Link tải game Rift cho PC

2/ EVE Online

game mmorpg 8 jpg

Game EVE Online.

EVE Online là trò chơi MMORPG thế giới mở do CCP Games phát hành, khi tham gia vào trò chơi này bạn sẽ trở thành phi hành gia và khám phá bí ẩn ngoài không gian vũ trụ.

Nhiệm vụ của người chơi là phải chiến đấu và hạ gục các phi thuyền của các đối thủ để trở thành người sống sót cuối cùng trong game, ngoài ra bạn còn phải nghiên cứu, khai thác tài nguyên,...và thu thập các vật phẩm trôi nổi ngoài vũ trụ.

Với nhiều tính năng độc đáo và cốt truyện hấp dẫn, âm thanh sống động của tiếng máy bay mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và đầy kích thích.

Link tải game EVE Online cho PC

3/ Black Desert Online

game mmorpg 9 jpg

Game Black Desert Online.

Black Desert Online là tựa game MMORPG Hàn Quốc do Pearl Abyss phát hành, trò chơi này được đánh giá là một siêu phẩm game nhập vai đồ họa. Cốt truyện của game xoay quanh sự đối địch giữa hai quốc gia là Cộng hòa Calpheon thiên về vật chất và Vương quốc Valencia thiên về sức mạnh tâm linh.

Cuộc sống của hai quốc gia bắt đầu thay đổi khi dịch bệnh cái chết đen bắt đầu lan rộng, để cứu hai vương quốc khỏi dịch bệnh và khỏi các thế lực ngầm độc ác thì trong game người chơi sẽ nhập vai thành các hiệp sĩ và có nhiệm vụ chống lại thế lực ngầm và ngăn ngừa dịch bệnh.

Link tải game Black Desert Online cho PC

4/ Star Wars: The Old Republic

game mmorpg 10 jpg

Game Star Wars: The Old Republic.

Star Wars: The Old Republic là game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi do Electronic Arts phát hành vào năm 2008, dựa trên cảm hứng từ tác phẩm Star Wars. Cốt truyện của game xoay quanh của những nhân vật khác nhau tại một thiên hà xa xôi.

Khi tham gia chơi game thì bạn sẽ có quyền lựa chọn nhập vai thành người của một trong hai phe Galactic Republic và Sith Empire, bạn sẽ trở thành một anh hùng và có nhiệm vụ lật đổ chế độ độc tài và mở khóa các cấp độ tiếp theo.

Star Wars: The Old Republic có gameplay thú vị và hệ thống nhân vật đa dạng, thiết kế đồ họa 3D sắc nét cùng với âm thanh sống động là một trong những tựa game MMORPG đáng chơi nhất hiện nay.

Link tải game Star Wars: The Old Republic cho PC

5/ Elder Scrolls Online

game mmorpg 11 jpg

Game Elder Scrolls Online.

Elder Scrolls Online là game MMORPG đáng chơi nhất hiện nay do Bethesda Softworks phát hành vào năm 2014, khi tham gia vào trò chơi này bạn sẽ nhập vai thành một nhân vật trong thế giới game và có quyền lựa chọn một trong 10 chủng tộc khác nhau như con người, người Khajiit và người Argonia, chủng tộc Elvish,...với 6 lớp nhân vật để lựa chọn.

Người chơi sẽ thực hiện các nhiệm vụ khác nhau để thu thập nhiều vật phẩm để bổ sung cho các dòng kỹ năng của mình, với thiết kế đồ họa 3D sắc nét và âm thanh sống động mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng thú vị so với những trò chơi nhập vai trực tuyến trước đây.

Link tải game Elder Scrolls Online cho PC

6/ Star Trek online

game mmorpg 12 jpg

Game Star Trek online.

Star Trek online là game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi do Cryptic Studios phát hành, trò chơi này được lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình của Star Trek. Khi tham gia vào trò chơi bạn sẽ nhập vai thành một phi hành đoàn của tàu Enterprise và có nhiệm vụ ngăn chặn đám mây sắp va chạm vào hành tinh có người ở. Ngoài ra, bạn cũng phải chiến đấu với những sinh vật lạ ở ngoài hành tinh.

Star Trek online là trò chơi điện tử có chế độ nhiều người chơi, cho phép bạn giao lưu với những người chơi khác trong đoạn chat để cùng nhau khám phá những điều mới lạ của thiên hà.

Link tải game Star Trek online cho PC

7/ TERA

game mmorpg 13 jpg

Game TERA.

TERA là game MMORPG được yêu thích nhất hiện nay do En Masse Entertainment phát hành, có đồ họa 3D đẹp mắt và cách chơi thú vị đưa người chơi vào một thế giới ảo rộng lớn.

Khi tham gia vào trò chơi này bạn sẽ hóa thân thành một nữ chiến binh trong một thế giới có hệ thống nhân vật đa dạng, để hoàn thành nhiệm vụ được giao thì người chơi cần kết hợp với những người chơi khác để chiến đấu với những con quái vật khổng lồ. Để mở khóa các level khác trong trò chơi thì người chơi cần hoàn thành các thử thách trong trò chơi một cách nhanh nhất.

Link tải game TERA cho PC

8/ ArcheAge

game mmorpg 14 jpg

Game ArcheAge.

ArcheAge là trò chơi MMORPG hay cho PC do Trion Worlds phát hành, có thiết kế đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt và đưa người chơi vào một thế giới mở đa dạng về môi trường cho người chơi có thể lựa chọn.

Khi tham gia vào trò chơi bạn sẽ có quyền lựa chọn nhập vai vào các hệ phái khác nhau và tham gia vào cuộc chiến với những thế lực khác nhau từ trên trời cho đến dưới biển. Người chơi có nhiệm vụ thu thập các vật phẩm có giá trị, báu vật,...trong các chuyến phiêu lưu, để thu thập được nhiều vật phẩm có giá trị thì bạn cần đánh bại những loài quái vật.

Link tải game ArcheAge cho PC

9/ RuneScape

game mmorpg 15 jpg

Game RuneScape.

RuneScape là game MMORPG online nhiều người chơi nhất do công ty Jagex phát hành, khi tham gia vào trò chơi này bạn sẽ đi vào thế giới giả tưởng có tên là Gielinor. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là chế tạo vũ khí, câu cá, săn quái vật,...để cung cấp các trang bị và vật phẩm cho nhân vật của mình.

Với thiết kế đồ họa 3D đẹp mắt, cốt truyện game hấp dẫn, âm thanh sống động mang đến cho người chơi những phần chơi thú vị. Ngoài ra, người chơi còn có thể giao lưu và tương tác với người chơi khác trong game qua hệ thống chat.

Link tải game RuneScape cho PC

10/ Dungeon Hunter

game mmorpg 16 jpg

Game Dungeon Hunter.

Dungeon Hunter là trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi do Goat Games phát hành, khi tham gia vào trò chơi này bạn sẽ nhập vai thành một tay lính đánh thuê và có nhiệm vụ tập hợp với 3 tay lính đánh thuê khác để chiến đấu trong chế độ nhiều người chơi.

Dungeon Hunter là tựa game hành động nhập vai đầy hấp dẫn, các game thủ sẽ chiến đấu và thu thập các vật phẩm để trang bị vũ khí cho nhân vật của mình trong game. Khi bạn chiến thắng qua các phần chơi thì trò chơi sẽ mở khóa các level mới.

Với sự đầu tư kỹ lưỡng về thiết kế đồ họa trong game cho đến phác họa nhân vật, âm thanh sống động mang đến cho người chơi những trận đấu súng mãn nhãn.

Link tải game Dungeon Hunter cho PC

Qua bài viết trên thì Tech24 đã tổng hợp top 16+ game MMORPG hay nhất trên Mobile và PC như Rift, EVE Online, Dragon Raja,...với gameplay thú vị, đồ họa 3D sắc nét và âm thanh sống động mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ. Hy vọng, với những gì mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên thì các bạn sẽ lựa chọn được một tựa game thích hợp và bắt đầu trải nghiệm.