Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

15+ game IO hay nhất chơi miễn phí trên điện thoại và PC

Game | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp top 15+ game IO hay hấp dẫn trên điện thoại và PC với những trò chơi nổi tiếng như Hole.io, Paper.io, Diep.io, WormsZone.io, EvoWars.io,...

Những tựa game IO được nhiều người yêu thích bởi cách chơi đơn giản, thiết kế đồ họa 3D tuyệt đẹp và âm thanh sống động mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị. Trò chơi trực tuyến miễn phí trên web và điện thoại gồm nhiều thể loại khác nhau, dễ dàng cho các game thủ lựa chọn tựa game yêu thích.

Trong bài viết dưới đây thì Tech24 đã tổng hợp top 15+ game IO hay nhất trên Mobile và PC để giới thiệu đến bạn đọc.

Top game IO hay nhất trên điện thoại

Sau đây là những tựa game trực tuyến nhiều người chơi nhất trên điện thoại Android, iOS, các trò chơi này được đánh giá cao bởi thiết kế đồ họa tuyệt đẹp, âm thanh sống động và cách chơi thú vị mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ.

1/ Hole.io

game io 1 jpg

Game Hole.io.

Hole.io là game IO thuộc thể loại giải đố vật lý arcade do Voodoo phát hành vào năm 2018, đây là một trò chơi đơn giản bạn chỉ cần di chuyển lỗ đen để nuốt chửng mọi thứ theo ý muốn. Người chơi cần mở rộng tầm quan sát để có thể mở rộng hố tử thần và nuốt mọi thứ trong thời gian nhanh nhất so với các hố tử thần khác.

Hole.io có thiết kế đồ họa đơn giản đẹp mắt, âm thanh sống động và gameplay thú vị mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị.

Link tải game Hole.io cho Android / iOS

2/ Paper.io

game io 2 jpg

Game Paper.io.

Paper.io là trò chơi trực tuyến hấp dẫn với cách chơi đơn giản được nhiều người yêu thích do Voodoo phát hành vào năm 2016, để chiến thắng trong trò chơi này người chơi cần di chuyển trên bản đồ và tạo nên vòng tròn khép kín với dấu sơn.

Các game thủ có thể mở rộng lãnh thổ của mình bằng cách di chuyển trên bản đồ, mỗi vùng đất mà bạn đi qua thì màu sắc đó sẽ chuyển sang màu sắc đại diện của bạn ở đầu game. Để chiến thắng trong trò chơi này thì người chơi cần đưa ra chiến thuật hợp lý để có thể chiếm giữ nhiều vùng đất nhất.

Với cách chơi đơn giản và đồ họa đơn giản mang đến cho người chơi những phút giây thư giãn khi chơi game Paper.io.

Link tải game Paper.io cho Android / iOS

3/ Slither.io

game io 3 jpg

Game Slither.io.

Slither.io là game trực tuyến miễn phí nhiều người chơi do Lowtech Studio phát hành vào năm 2016, đây là trò chơi con rắn được nhiều người yêu thích. Khi tham gia vào trò chơi này bạn sẽ di chuyển con rắn 3D ăn những đốm sáng nhiều màu sắc, để cho thân hình ngày càng to lớn bạn.

Để khỏi thua trong trò chơi thì bạn cần di chuyển con rắn của mình một cách linh hoạt và tránh những con rắn khác, nhưng nếu con rắn khác va chạm phải bạn thì con rắn của họ sẽ nổ tung và bạn có thể ăn xác chúng để thân thể được trưởng thành hơn.

Slither.io có thiết kế đồ họa đầy màu sắc và cách chơi đơn giản nhưng không kém phần hồi hộp khi chạy đua với thời gian để ăn những đốm sáng nhiều màu sắc, đây là trò chơi mang lại cho bạn sự linh hoạt và thư giãn thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.

Link tải game Slither.io cho Android / iOS

4/ WormsZone.io

game io 4 jpg

Game WormsZone.io.

WormsZone.io là game IO được yêu thích nhất trên điện thoại do CASUAL AZUR GAMES phát hành vào năm 2018, khi tham gia vào trò chơi này bạn sẽ hóa thân thành một chú rắn ngây thơ sống trong một thế giới tàn khốc nơi mà những chú rắn sẽ ăn thịt lẫn nhau.

Để tồn tại thì bạn cần phải đưa ra chiến lược phù hợp để thâu tóm lãnh thổ và tiêu diệt những con rắn khác để trở thành mãng xà, ngoài chiến đấu và ăn thịt đồng loại thì người chơi cũng cần cho rắn của mình ăn để chúng phát triển.

WormsZone.io là trò chơi được đánh giá cao bởi đồ họa tuyệt đẹp và khả năng tùy chỉnh giúp người chơi có thể tạo ra màu sắc ưng ý cho con rắn.

Link tải game WormsZone.io cho iOS

5/ Wormate.io

game io 5 jpg

Game WormsZone.io.

WormsZone.io là game trực tuyến nhiều người chơi miễn phí trên điện thoại do Oleksandr Godoba phát hành vào năm 2016, trò chơi này rất đơn giản người chơi chỉ cần điều khiển con rắn của mình ăn nhiều đốm màu sắc để cho thân hình thêm cao lớn.

Để trở thành chúa tể của loài rắn thì người chơi cần đưa ra chiến thuật hợp lý để ăn những đốm màu sắc trong thời gian nhanh nhất, bạn cần điều khiển con rắn tăng tốc khi gặp đối thủ để tránh sự va chạm gây nổ tung.

WormsZone.io là trò chơi có thiết kế đồ họa tuyệt đẹp với nhiều con rắn có họa tiết nổi bật với những hình thù độc đáo riêng, chúng có đầu, mắt, miệng khá dễ thương khi uốn lượn.

Link tải game WormsZone.io cho Android / iOS

6/ MooMoo.io

game io 6 jpg

Game MooMoo.io.

MooMoo.io là game trực tuyến nhiều người chơi miễn phí trên điện thoại do Yendis INC phát hành vào năm 2017, đây là trò chơi thuộc thể loại chiến đấu sinh tồn hot nhất hiện nay. Khi tham gia vào trò chơi này thì bạn cần thu thập nhiều tài nguyên để xây dựng căn cứ lớn mạnh và bảo vệ chúng khỏi bị kẻ thù cướp mất.

Để có thể giành chiến thắng trong trò chơi thì bạn cần hái lượm hoa quả trên đường đi để phục hồi thể lực và tìm kiếm các vật phẩm nâng cấp các trang bị cần thiết cho nhân vật để tham gia chiến đấu với các bộ tộc xâm lược khác.

Link tải game MooMoo.io cho Android

7/ EvoWars.io

game io 7 jpg

Game EvoWars.io.

EvoWars.io là game IO được phát hành bởi Night Steed S.C vào năm 2017, thuộc thể loại game sinh tồn. Khi mới bắt đầu chơi game bạn sẽ điều khiển con ruồi của mình ăn các động vật có viền màu xanh lá cây, khi ăn thức ăn thì con ruồi sẽ biến đổi hình dạng khác nhau và bạn có thể sử dụng khả năng đặc biệt của các loài vật để sống sót.

Trò chơi có 8 giai đoạn tiến hóa với 45 loài động vật khác nhau, ở mỗi giai đoạn thì người chơi cần điều khiển con vật ăn các loại thức ăn phù hợp để sống sót.

EvoWars.io là trò chơi được thiết kế đồ họa một cách đơn giản nhưng được nhiều lứa tuổi yêu thích, bởi vì có cách chơi thú vị qua hình ảnh của các con vật.

Link tải game EvoWars.io cho Android / iOS

8/ SURVIV.IO

game io 8 jpg

Game SURVIV.IO.

SURVIV.IO là game trực tuyến miễn phí nhiều người chơi do Justin Kim và Nick Clark phát triển, khi tham gia vào trò chơi này bạn sẽ trở thành người ngủ đông được thức tỉnh từ phòng thí nghiệm.

Với sức mạnh của mình thì bạn sẽ tập hợp những người sống sót và tham gia vào cuộc chiến với lũ zombie, bạn sẽ đề ra chiến thuật hợp lý để đối phó với đội quân zombie hùng hậu.

SURVIV.IO là một trong những tựa game trực tuyến được đánh giá cao bởi đồ họa 3D tuyệt đẹp, cách chơi thú vị mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị.

Link tải game SURVIV.IO cho Android / iOS

Top game IO được yêu thích nhất trên PC

Bạn đang tìm kiếm những tựa game trực tuyến nhiều người chơi miễn phí trên web, thì hãy tham khảo những tựa game mà Tech24 đã tổng hợp lại ở dưới đây nhé.

1/ Diep.io

game io 9 jpg

Game Diep.io.

Diep.io là game IO được yêu thích nhất trên PC do Matheus Valadares phát hành vào năm 2016, trò chơi trực tuyến này thuộc thể loại sinh tồn nhưng cách chơi đơn giản so với các tựa game cùng thể loại.

Nhiệm vụ của người chơi là dùng vũ khí để bắn trúng xe tăng của đối thủ và né tránh sự tấn công của đối phương, tiêu diệt được nhiều xe tăng của địch thì bạn sẽ dễ dàng thăng hạng. Người chơi có thể chọn chế độ chơi như đấu 2 đội, 4 đội và tham gia vào cuộc chiến sinh tồn đầy khốc liệt.

Diep.io được đánh giá cao bởi thiết kế đồ họa ấn tượng, âm thanh sống động và cách chơi cực kỳ thu hút phù hợp với mọi lứa tuổi.

Link tải game Diep.io cho PC

2/ Agar.io

game io 10 jpg

Game Agar.io.

Agar.io là game trực tuyến nhiều người chơi hot nhất trên PC do Miniclip phát hành vào năm 2015, khi chơi game thì các game thủ sẽ điều khiển một tế bào nhỏ di chuyển trên bản đồ và nuốt những tế bào nhỏ hơn để cơ thể ngày càng phát triển. Đồng thời khi di chuyển thì người chơi cần tránh những tế bào lớn hơn để tránh bị tấn công.

Agar.io là trò chơi trực tuyến nhiều người chơi trên PC được yêu thích nhất hiện nay, bạn có thể chọn một trong 4 chế độ chơi khác nhau như free for all, thử nghiệm, đội và party.

Với thiết kế đồ họa đơn giản và cách chơi thú vị phù hợp với mọi lứa tuổi thì Agar.io, là một trong những tựa game trực tuyến nhiều người chơi miễn phí được yêu thích nhất hiện nay.

Link tải game Agar.io cho PC

3/ Arrow.io

game io 11 jpg

Game Arrow.io.

Arrow.io là game IO hot nhất trên PC do BEIT phát hành vào năm 2021, khi tham gia vào trò chơi này người chơi sẽ điều khiển nhân vật của mình nhắm cung tên thật chính xác để tiêu diệt đối thủ và tránh sự tấn công của kẻ địch.

Người chơi có thể lựa chọn một trong 4 chế độ chơi như từ đơn giản đến độ khó tăng dần, khi ở chế độ cao hơn thì yêu cầu người chơi cần linh hoạt hơn để có thể bắn trúng đối phương.

Arrow.io có thiết kế độ họa 3D tuyệt đẹp, cách chơi thú vị và âm thanh sống động mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ khi vượt qua các phần chơi.

Link tải game Arrow.io cho PC

4/ Aquapark.io

game io 12 jpg

Game Aquapark.io.

Aquapark.io là game trực tuyến nhiều người chơi miễn phí do VOODOO phát hành vào năm 2019, đây là trò chơi được lấy cảm hứng từ trò trượt ống trong công viên nước. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật của mình trượt trong những ống nước quanh co và trở thành người về nhanh nhất ở cuối máng trượt.

Để khỏi bị đẩy xuống nước thì yêu cầu người chơi cần điều khiển nhân vật tạo ra những tư thế phù hợp, bạn cũng cần thu thập càng nhiều tiền xu càng tốt.

Aquapark.io được đánh giá cao bởi thiết kế đồ họa 3D tuyệt đẹp kết hợp với âm thanh sống động mang đến cho người chơi những phần chơi thú vị, khi được uốn lượn trong ống của công viên nước.

Link tải game Aquapark.io cho PC

5/ Splix.io

game io 13 jpg

Game Splix.io.

Splix.io là game trực tuyến nhiều người chơi miễn phí trên web do Jesper the End phát hành vào năm 2016, khi tham gia vào trò chơi này người chơi sẽ di chuyển mũi tên và chiếm càng nhiều khối càng tốt.

Các game thủ sẽ điều khiển các mũi tên di chuyển và vẽ đường quanh khu vực mà bạn muốn chiếm đóng, sau đó quay lại khu căn cứ của mình để chiếm cứ khu vực đó. Để tránh bị tấn công bởi các đối thủ thì người chơi cần tấn công đối thủ trước, bằng cách thuộc sở hữu của người khác để có thể giành chiến thắng trong trò chơi.

Splix.io là trò chơi có thiết kế đồ họa đơn giản, các game thủ chỉ cần nhập tên và bắt đầu chơi là có thể trải nghiệm tựa game IO này.

Link tải game Splix.io cho PC

6/ Hide.io

game io 14 jpg

Game Hide.io.

Hide.io là game trực tuyến nhiều người chơi miễn phí trên PC do iGene phát hành vào năm 2016, khi tham gia vào trò chơi này bạn sẽ tham gia chơi trốn tìm với nhiều người chơi khác trên thế giới.

Bạn có thể lựa chọn người đi trốn hoặc người đi săn lùng theo ý muốn, dù ở phe nào thì bạn hãy trốn và tìm ra đối phương trong vòng 200 giây. Để nhanh chóng tìm ra đối phương thì bạn cần sử dụng khả năng phán đoán của mình hay dùng các vật phẩm hỗ trợ như kính lúp.

Sau mỗi phần chơi sẽ có phần thưởng cho đội thắng cuộc và mở khóa cho các phần chơi tiếp theo, với thiết kế đồ họa tuyệt đẹp mang đến cho người chơi những phút giây thư giãn.

Link tải game Hide.io cho PC

7/ Venge.io

game io 15 jpg

Game Venge.io.

Venge.io là game IO thuộc thể loại bắn súng hot nhất hiện nay do Cem Demir phát hành vào năm 2020, khi tham gia vào trò chơi này bạn sẽ trở thành nữ chiến binh và sử dụng những vũ khí tối tân để bắn hạ đối thủ và trở thành người sống sót cuối cùng của trò chơi.

Với thiết kế đồ họa đẹp mắt, cách chơi đơn giản thu hút một lượng lớn người chơi tham gia và trải nghiệm.

Link tải game Venge.io cho PC

Bài viết trên đây của Tech24 đã tổng hợp top 15+ game IO hay nhất trên điện thoại và PC, bởi thiết kế đồ họa tuyệt đẹp, cách chơi thú vị mang đến cho người chơi những trải nghiệm hấp dẫn khi tham gia các trò chơi này. Hy vọng, với những tựa game mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên thì các bạn sẽ tìm thấy một tựa game thích hợp để bắt đầu trải nghiệm.