Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Top 15+ truyện đam mỹ tổng tài toàn trai đẹp khiến hủ nữ u mê

Truyện | by Hoàng Ngọc Hùng

Top 15+ truyện đam mỹ tổng tài bá đạo cực hot khiến hủ nữ mê mệt bởi cốt truyện hấp dẫn, lôi cuốn cùng dàn nam chính có ngoại hình đẹp trai cực phẩm.

Truyện đam mỹ tổng tài là một thể loại truyện boylove phổ biến, thu hút nhiều độc giả. Với cốt truyện đơn giản, dễ hiểu, mối quan hệ yêu đương hấp dẫn, nhân vật đẹp trai, tài giỏi.

Nếu bạn là một mọt truyện đam mê thể loại truyện này thì không nên bỏ qua top 15+ truyện đam mỹ tổng tài bá đạo cực hấp dẫn sau đây mà tech24 đã tổng hợp được nhé.

Truyện đam mỹ tổng tài bá đạo được yêu thích nhất

Dưới đây là một số bộ truyện boy love tổng tài bá đạo được đông đảo hủ nữ yêu thích.

Truyện đam mỹ Tổng tài định chế tư nhân - Tổng tài lạnh lùng công H full

truyen dam my tong tai 1 jpg

Truyện Tổng tài định chế tư nhân

 • Tác giả: Mộc Tam Quan
 • Thể loại: Đam mỹ, tổng tài, h+
 • Tình trạng: Full

Tổng tài định chế tư nhân là một bộ truyện đam mỹ hiện đại, xoay quanh câu chuyện tình yêu của Kim Lan Thù - tổng tài lạnh lùng, bá đạo và Tống Phong Thời - nhân viên cấp dưới đáng yêu, hiền lành.

Tống Phong Thời là quản lý của một cửa hàng thời trang cao cấp. Anh vô tình gặp lại bạn học cũ, Kim Lan Thù, và sau đó cùng nhau uống rượu. Sáng hôm sau, Tống Phong Thời tỉnh dậy trong một căn phòng lạ, bên cạnh là Kim Lan Thù. Anh hoảng loạn bỏ chạy, không lâu sau đó lại hay tin vị bá đạo tổng tài ấy đã mua lại nhãn hiệu thời trang, và anh trở thành sếp mới của cậu.

Ban đầu, Tống Phong Thời rất sợ Kim Lan Thù. Anh luôn tránh mặt anh và cố gắng giữ khoảng cách. Tuy nhiên, dần dần, anh nhận ra Kim Lan Thù không hề đáng sợ như anh nghĩ. Anh cũng bắt đầu nảy sinh tình cảm với anh.

Đâu phải tui muốn giả gái - Truyện đam mỹ tổng tài và nhân viên cực hot

truyen dam my tong tai 2 jpg

Truyện Đâu phải tui muốn giả gái

 • Tác giả: Mộc Tam Quan
 • Thể loại: Đam mỹ, tổng tài, h+
 • Tình trạng: Full

Đâu phải tui muốn giả gái là một bộ truyện tranh đam mỹ tổng tài và nhân viên được sáng tác bởi tác giả Dageum. Bộ truyện kể về Lâm Tử Tranh, một chàng trai có ngoại hình xinh đẹp, dịu dàng. Trong một lần đi phỏng vấn xin việc, Tử Tranh được đề nghị vào vị trí trợ lý giám đốc của Cổ Phảng, một tổng tài trẻ tuổi tài năng nhưng mắc phải căn bệnh dị ứng nữ giới. Để có thể làm việc trong công ty, Tử Tranh buộc phải giả gái.

Ban đầu, Tử Tranh rất khó khăn trong việc giả gái. Anh phải học cách trang điểm, ăn mặc và nói chuyện như một cô gái. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của Cổ Phảng và bạn bè, Tử Tranh dần dần thích nghi với cuộc sống mới. Càng tiếp xúc với Cổ Phảng, Tử Tranh càng nhận ra những điểm tốt ở anh. Cổ Phảng là một người tài giỏi, tâm lý và rất quan tâm đến Tử Tranh. Dần dần, Tử Tranh nảy sinh tình cảm với Cổ Phảng.

Văn phòng chủ tịch phi nhân loại - Truyện đam mỹ tổng tài có dàn nam chính cực phẩm

truyen dam my tong tai 3 jpg

Truyện Văn phòng chủ tịch phi nhân loại

 • Tác giả: Cuồng Tưởng Chi Đồ
 • Thể loại: Đam mỹ, tổng tài, sủng, ngọt
 • Tình trạng: Full

Văn phòng chủ tịch phi nhân loại là một bộ truyện đam mỹ hiện đại, sủng ngọt, hài hước của tác giả Cuồng Tưởng Chi Đồ. Truyện xoay quanh mối tình giữa Thước Cần, một cậu ấm nhà giàu nhưng lười biếng, và Quý Hoành, một tổng tài lạnh lùng, tàn nhẫn.

Thước Cần là một cậu ấm nhà giàu, được cưng chiều từ nhỏ. Cậu lười biếng, không có chí cầu tiến, chỉ thích chơi game và ăn ngủ. Một ngày nọ, cha của Thước Cần ép cậu vào làm việc tại công ty của mình. Tại đây, Thước Cần gặp Quý Hoành, một tổng tài lạnh lùng, tàn nhẫn.

Quý Hoành là một người đàn ông thành đạt, có vẻ ngoài đẹp trai, lạnh lùng và tài giỏi. Tuy nhiên, anh lại mang trong mình một bí mật khiến anh phải sống trong sự cô đơn và đau khổ.

Thước Cần và Quý Hoành dần dần nảy sinh tình cảm với nhau. Tuy nhiên, vì những hiểu lầm và mâu thuẫn trong quá khứ, họ đã phải chia xa. Sáu năm sau, họ gặp lại nhau và nhận ra tình cảm của mình vẫn còn nguyên vẹn.

Cận kề tiếp xúc - Truyện đam mỹ tổng tài công thư ký thụ

truyen dam my tong tai 4 jpg

Truyện Cận kề tiếp xúc

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Đam mỹ, tổng tài, sủng, ngọt, h cao
 • Tình trạng: Full

Cận kề tiếp xúc là một truyện đam mỹ sủng ngọt H tổng tài Full cực hấp dẫn của tác giả Mộc Tử. Truyện kể về câu chuyện tình yêu giữa tổng tài bá đạo lạnh lùng Cố Thừa Hàn và chàng trai nhà nghèo hiền lành, tốt bụng Tần Vũ.

Cố Thừa Hàn và Tần Vũ gặp nhau trong một lần Tần Vũ đi xin việc. Cố Thừa Hàn bị vẻ ngoài hiền lành, tốt bụng của Tần Vũ thu hút và quyết định tuyển anh vào làm thư ký riêng. Từ khi Tần Vũ bước chân vào công ty, Cố Thừa Hàn bắt đầu có những hành động quan tâm, chăm sóc anh. Tần Vũ cũng dần dần nhận ra tình cảm của mình dành cho Cố Thừa Hàn.

Sau nhiều lần rung động và hiểu lầm, cuối cùng Cố Thừa Hàn và Tần Vũ cũng đến được với nhau. Họ có một chuyện tình ngọt ngào, hạnh phúc bên nhau.

Hạo Hạo và Bằng Bằng - Truyện đam mỹ tổng tài sủng thụ cực hay

truyen dam my tong tai 5 jpg

Truyện Hạo Hạo và Bằng Bằng

 • Tác giả: Tế Hựu Tiểu
 • Thể loại: Đam mỹ, tổng tài, sủng thụ
 • Tình trạng: Full

Hạo Hạo là một tổng tài trẻ tuổi, thành đạt và lạnh lùng. Anh là người thừa kế của tập đoàn Hạo Thị, một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới. Bằng Bằng là một chàng trai hiền lành, ấm áp và tốt bụng. Anh là một nhân viên bình thường của Hạo Thị.

Hai người gặp nhau trong một lần Bằng Bằng cứu Hạo Hạo khỏi một vụ tai nạn. Từ đó, Hạo Hạo bắt đầu để ý đến Bằng Bằng. Anh dần dần nhận ra Bằng Bằng là một người đặc biệt, khác hẳn với những người đàn ông khác mà anh từng gặp.

Hạo Hạo bắt đầu theo đuổi Bằng Bằng. Ban đầu, Bằng Bằng còn ngỡ ngàng và không hiểu Hạo Hạo muốn gì. Nhưng dần dần, anh cũng nhận ra tình cảm của Hạo Hạo và chấp nhận yêu anh.

Truyện đam mỹ Thuê bạn trai nhưng thuê phải tổng tài

truyen dam my tong tai 6 jpg

Truyện Thuê bạn trai nhưng thuê phải tổng tài

 • Tác giả: LIAJJL
 • Thể loại: Đam mỹ, tổng tài, ngược
 • Tình trạng: Full

Truyện đam mỹ Thuê bạn trai nhưng thuê phải tổng tài kể về câu chuyện tình yêu của hai nhân vật chính là Hạ Thiên và Cố Thanh Phong.

Hạ Thiên là một chàng trai trẻ đang theo học tại một trường đại học danh tiếng. Anh là một người có tính cách hiền lành, nhút nhát và không có nhiều bạn bè. Một ngày nọ, Hạ Thiên được mẹ anh thuê một người bạn trai để che mắt gia đình. Người bạn trai mà mẹ anh thuê là Cố Thanh Phong, một chàng trai đẹp trai, giàu có và là tổng tài của một tập đoàn lớn.

Hạ Thiên và Cố Thanh Phong ban đầu không có thiện cảm với nhau. Cố Thanh Phong cho rằng Hạ Thiên là một người nhạt nhẽo và không có gì thú vị. Còn Hạ Thiên thì cho rằng Cố Thanh Phong là một người kiêu ngạo và khó gần. Tuy nhiên, sau khi tiếp xúc nhiều hơn, hai người dần dần bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau.

Truyện đam mỹ tổng tài sủng thụ

Chắc chắn các hủ nữ không thể nào bỏ qua list truyện Boylove tổng tài công sủng thụ siêu ngọt sau đây.

Thế bất khả đáng - Truyện boylove tổng tài sủng thụ ngọt lịm

truyen dam my tong tai 7 jpg

Truyện Thế bất khả đáng

 • Tác giả: Sài Kê Đản
 • Thể loại: Đam mỹ, tổng tài, sủng thụ
 • Tình trạng: Full

Thế bất khả đáng là một bộ truyện đam mỹ hiện đại, sủng ngọt, có chút ngược nhẹ, được sáng tác bởi tác giả Sài Kê Đản. Truyện kể về mối tình giữa Viên Tung - một tổng tài bá đạo, cuồng bá, phúc hắc và Hạ Diệu - một cảnh sát trẻ tuổi, ngạo kiều, xinh đẹp.

Viên Tung là tổng giám đốc của một tập đoàn lớn, có vẻ ngoài điển trai, tài năng, nhưng tính cách lại cuồng bá, phúc hắc, thích trêu chọc người khác. Hạ Diệu là một cảnh sát trẻ tuổi, xinh đẹp, thông minh, nhưng lại có tính cách ngạo kiều, thích tự lập.

Hai người gặp nhau lần đầu tiên trong một vụ án. Viên Tung bị Hạ Diệu bắt vì tội lừa đảo, nhưng anh lại không hề sợ hãi, ngược lại còn tỏ ra rất thích thú. Từ đó, anh bắt đầu theo đuổi Hạ Diệu, dùng mọi cách để khiến cậu ta phải yêu mình.

Kế hoạch yêu chồng của tổng tài bá đạo - Truyện đam mỹ tổng tài sủng thụ full lôi cuốn nhất

truyen dam my tong tai 8 jpg

Truyện tổng tài và thư ký đam mỹ - Kế hoạch yêu chồng của tổng tài bá đạo

 • Tác giả: Oa Qua Oa
 • Thể loại: Đam mỹ, tổng tài, sủng thụ
 • Tình trạng: Full

Kế hoạch yêu chồng của tổng tài bá đạo là một truyện đam mỹ hiện đại, sủng ngọt, HE, xoay quanh câu chuyện tình yêu của tổng tài bá đạo Lê Cẩn và chàng nhân viên nhỏ bé Tiêu Dĩ Thư.

Lê Cẩn là một tổng tài bá đạo, luôn tỏ ra lạnh lùng, xa cách với mọi người. Tuy nhiên, đằng sau vẻ ngoài ấy là một trái tim ấm áp, yêu thương người mình yêu. Tiêu Dĩ Thư là một nhân viên nhỏ bé của tập đoàn Lê Thị. Cậu yêu thầm Lê Cẩn từ lâu, nhưng vì sợ bị từ chối nên cậu luôn giữ kín tình cảm của mình.

Một ngày nọ, Tiêu Dĩ Thư vô tình cứu Lê Cẩn khỏi một vụ tai nạn. Từ đó, hai người dần dần xích lại gần nhau. Dưới sự theo đuổi của Tiêu Dĩ Thư, Lê Cẩn dần dần rung động. Cuối cùng, hai người đã quyết định kết hôn.

Tình yêu cuồng nhiệt sau khi kết hôn - Truyện đam mỹ hiện đại tổng tài

truyen dam my tong tai 9 jpg

Truyện Tình yêu cuồng nhiệt sau khi kết hôn

 • Tác giả: Nhất Cá Mễ Bính
 • Thể loại: Đam mỹ, tổng tài, sủng thụ, đô thị
 • Tình trạng: Full

Tình yêu cuồng nhiệt sau khi kết hôn là một bộ truyện đam mỹ lạnh lùng công, ngây thơ thụ, HE của tác giả Nhất Cá Mễ Bính. Truyện kể về câu chuyện tình yêu của Giang Hạo Phong, một tổng tài bá đạo, và Thẩm Thư Kiệt, một diễn viên minh tinh.

Giang Hạo Phong là một tổng tài bá đạo, lạnh lùng, nhưng lại có một sở thích bất ngờ là đồ ngọt. Anh đã yêu Thẩm Thư Kiệt từ cái nhìn đầu tiên, nhưng vì gia đình phản đối nên anh đã không dám thổ lộ. Thay vào đó, anh đã lập một kế hoạch để đưa Thẩm Thư Kiệt về nhà và ép anh kết hôn với mình.

Ban đầu, Thẩm Thư Kiệt không yêu Giang Hạo Phong, nhưng dần dần, anh đã bị tình cảm của Giang Hạo Phong chinh phục. Anh nhận ra rằng Giang Hạo Phong là người yêu thương và quan tâm anh nhất.

Truyện đam mỹ tổng tài ngược thụ

Những bộ truyện đam mỹ chủ đề tổng tài ngược tâm bao giờ cũng khiến độc giả phải day dứt. Hãy thử trải nghiệm một số bộ truyện hấp dẫn mà tech24 đã tổng hợp dưới đây nha.

Đơn phương yêu thầm anh - Truyện đam mỹ ngược tổng tài

truyen dam my tong tai 10 jpg

Truyện Đơn phương yêu thầm anh

 • Tác giả: Tĩnh Chu Tiểu Yêu
 • Thể loại: Đam mỹ, tổng tài, ngược
 • Tình trạng: Full

Đơn phương yêu thầm anh là một truyện đam mỹ ngược tâm của tác giả Tĩnh Chu Tiểu Yêu. Truyện kể về mối tình đơn phương của một chàng trai nghèo thầm yêu một tổng tài lạnh lùng.

Cố Chuyết Ngôn và Trang Phàm Tâm là hàng xóm của nhau từ nhỏ. Cố Chuyết Ngôn luôn ngưỡng mộ Trang Phàm Tâm vì cậu ấy đẹp trai, thông minh và thành đạt. Cậu dần dần nảy sinh tình cảm với Trang Phàm Tâm, nhưng vì tự ti về bản thân nên cậu đã giấu kín tình cảm của mình.

Trang Phàm Tâm là một tổng tài lạnh lùng, cao ngạo. Cậu chỉ quan tâm đến công việc và sự nghiệp của mình. Cậu không hề hay biết về tình cảm của Cố Chuyết Ngôn.

Dưới sự theo đuổi của Cố Chuyết Ngôn, Trang Phàm Tâm bắt đầu chú ý đến cậu. Tuy nhiên, cậu không có tình cảm với Cố Chuyết Ngôn. Cậu chỉ coi cậu như một người bạn thân. Cuối cùng, Cố Chuyết Ngôn đã quyết định từ bỏ tình cảm của mình. Cậu rời xa Trang Phàm Tâm và bắt đầu một cuộc sống mới.

Kế hoạch chia tay của tổng tài bá đạo - Truyện đam mỹ tổng tài công ngược thụ

truyen dam my tong tai 11 jpg

Truyện Kế hoạch chia tay của tổng tài bá đạo

 • Tác giả: Oa Qua Oa
 • Thể loại: Đam mỹ, tổng tài, ngược
 • Tình trạng: Full

Kế hoạch chia tay của tổng tài bá đạo là một truyện boy lovei công ngược thụ, kể về câu chuyện tình yêu giữa Hạ Lập Nhân - một tổng tài bá đạo và Thẩm Ninh - một họa sĩ nghèo.

Hạ Lập Nhân và Thẩm Ninh đã yêu nhau được 7 năm, nhưng tình cảm của họ dần trở nên phai nhạt. Hạ Lập Nhân bắt đầu cảm thấy nhàm chán với Thẩm Ninh, và anh muốn chia tay. Kế hoạch của Hạ Lập Nhân đã diễn ra rất suôn sẻ. Thẩm Ninh dần cảm thấy chán nản và mệt mỏi với mối quan hệ này. Anh quyết định chia tay với Hạ Lập Nhân.

May mắn thay, Thẩm Ninh đã gặp được một người bạn mới, tên là Mạnh Tử Khải. Mạnh Tử Khải là một chàng trai ấm áp và tốt bụng. Anh đã giúp Thẩm Ninh vượt qua nỗi đau của chia tay, và giúp Thẩm Ninh tìm lại niềm tin vào tình yêu.

Thời thượng tiên sinh - Truyện tranh đam mỹ tổng tài công thư ký thụ

truyen dam my tong tai 12 jpg

Truyện Thời thượng tiên sinh

 • Tác giả: Ngữ Tiếu Lan San
 • Thể loại: Đam mỹ, tổng tài, ngược tâm
 • Tình trạng: Full

Thời thượng tiên sinh là một bộ đam mỹ hiện đại, ngược tâm của tác giả Ngữ Tiếu Lan San. Truyện kể về tình yêu của Tô Nặc và Âu Dương Thừa. Âu Dương Thừa đã cầu hôn Tô Nặc ngay trong lần đầu gặp mặt, và Tô Nặc đã đồng ý. Hai người kết hôn, nhưng cuộc sống hôn nhân của họ không hề suôn sẻ. Âu Dương Thừa luôn nghi ngờ Tô Nặc, và anh đã dùng nhiều cách để ép Tô Nặc phải thừa nhận những bí mật của mình.

Tô Nặc dần dần bị tổn thương bởi hành động của Âu Dương Thừa. Anh bắt đầu nghi ngờ tình cảm của Âu Dương Thừa dành cho mình. Cuối cùng, Tô Nặc đã quyết định rời khỏi Âu Dương Thừa. Sau khi Tô Nặc rời đi, Âu Dương Thừa mới nhận ra rằng anh thực sự yêu Tô Nặc. Anh đã tìm cách níu giữ Tô Nặc, nhưng Tô Nặc đã không đồng ý.

Cuối cùng, Âu Dương Thừa đã thay đổi bản thân. Anh đã trở nên dịu dàng và quan tâm hơn đến Tô Nặc. Tô Nặc cũng dần dần tha thứ cho Âu Dương Thừa, và hai người đã quay lại với nhau.

Truyện đam mỹ tổng tài siêu sắc nóng bỏng

Những bộ truyện đam mỹ nóng bỏng tổng tài công dưới đây thực sự rất hấp dẫn đấy nhé, các hủ nữ nhanh đọc thôi nào.

Người yêu bí mật của tổng tài - Đam mỹ tổng tài lạnh lùng công H full

truyen dam my tong tai 13 jpg

Truyện Người yêu bí mật của tổng tài

 • Tác giả: Sơ Lãng
 • Thể loại: Đam mỹ, tổng tài, h cao, siêu sắc
 • Tình trạng: Full

Người yêu bí mật của tổng tài là một câu chuyện tình lãng mạn và kịch tính về một chàng trai bình thường tên là Lâm Vũ, người đã bị cuốn vào thế giới của những tổng tài giàu có và quyền lực.

Mối tình giữa Lâm Vũ và tổng tài bắt đầu phát triển từ những cảm xúc trong lòng, họ dần hiểu nhau hơn và cùng chia sẻ những khó khăn và niềm vui trong cuộc sống. Dù có nhiều thử thách và trở ngại, họ vẫn luôn ở bên nhau và giúp đỡ lẫn nhau vượt qua mọi khó khăn.

Truyện đam mỹ Người yêu bí mật của tổng tài là một câu chuyện đầy cảm xúc và sự hy sinh. Tình yêu của cả hai đã vượt qua được mọi rào cản và bước lên một con đường mới, hạnh phúc và bền vững. Đây không chỉ là một câu chuyện tình yêu giữa hai người, mà còn là câu chuyện về sự chấp nhận, hiểu biết và sự đồng cảm giữa hai con người với những quá khứ đầy đau thương và hi vọng tương lai.

Đá xay sữa bò đậu đỏ - Truyện đam mỹ tổng tài sủng h

truyen dam my tong tai 14 jpg

Truyện Đá xay sữa bò đậu đỏ

 • Tác giả: Nhất Cá Mễ Bính
 • Thể loại: Đam mỹ, tổng tài, h+
 • Tình trạng: Full

Đá xay sữa bò đậu đỏ là một tác phẩm truyện đam mỹ (Boy's Love) của tác giả Cẩm Tẫn. Đây là một trong những truyện được đánh giá cao và thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn đọc yêu thích thể loại này.

Nội dung kể về câu chuyện tình yêu giữa hai nhân vật chính là tổng tài Trần Việt và đậu đỏ Ngô Thiên Ân. Trần Việt là một tổng tài giàu có, quyền lực và có vẻ bề ngoài lạnh lùng, tàn nhẫn. Trong khi đó, Ngô Thiên Ân lại là một chàng trai vô cùng ngây thơ, hiền lành và luôn luôn mang trong mình niềm tin vào tình yêu thật sự.

Bắt đầu từ một cuộc gặp gỡ tình cờ, Trần Việt đã bị cuốn hút bởi sự thuần khiết và nhân cách đáng yêu của Ngô Thiên Ân. Anh ta đã dành cho cậu những tình cảm chân thành và không ngừng chiều chuộng, yêu thương cậu. Từ đó, câu chuyện tình yêu giữa hai người bắt đầu khởi động một cách chậm rãi nhưng vô cùng sâu sắc.

Hôn ước - Truyện đam mỹ tổng tài lạnh lùng công, h

truyen dam my tong tai 15 jpg

Truyện Hôn ước

 • Tác giả: Mạn Mạn Hà Kỳ Đa
 • Thể loại: Đam mỹ, tổng tài, h+
 • Tình trạng: Full

Câu chuyện xoay quanh hai nhân vật chính là Hoàng Tử Dạ và Diệp Vân Phong. Cả hai đều là những tổng tài thành đạt, giàu có và sở hữu ngoại hình hoàn hảo. Tuy nhiên, họ lại có hai tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Hoàng Tử Dạ là một người đàn ông lạnh lùng, tàn nhẫn và luôn đặt công việc lên trên tất cả. Trong khi đó, Diệp Vân Phong lại là một người hiền lành, ấm áp và sống vì tình yêu.

Cuộc đối đầu giữa hai nhân vật này bắt đầu khi cha của Hoàng Tử Dạ và Diệp Vân Phong quyết định kết hôn hai người để hợp nhất công ty. Ban đầu, cả hai đều không muốn chấp nhận mối hôn ước này nhưng cuối cùng, vì lý do riêng của mình mà họ buộc phải cùng nhau sống trong một mái nhà. Từ đó, những tình hung dở khóc dở cười đã xảy ra giữa hai người.

Qua bài viết trên đây, tech24.vn đã chia sẻ cho các bạn top 15+ truyện đam mỹ tổng tài bá đạo cực hấp dẫn, hy vọng sẽ làm hài lòng các hủ nữ. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Bài liên quan