Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Top 15+ truyện ngôn tình cưới trước yêu sau hay nhất 2024

Truyện | by Hoàng Ngọc Hùng

Top 15+ truyện ngôn tình cưới trước yêu sau được đông đảo các mọt truyện săn lùng và đánh giá cao với đa dạng chủ đề và nội dung cực hấp dẫn, cuốn hút.

Những câu chuyện ngôn tình cưới trước yêu sau thường mang đến cho người đọc một cảm giác rất mãnh liệt và cuốn hút. Bởi vì điều này, các tác phẩm ngôn tình cưới trước yêu sau luôn thu hút được một lượng đông người hâm mộ, đặc biệt là những người yêu thích thể loại tình cảm.

Trong bài viết sau đây, tech24 sẽ giới thiệu đến cho các bạn top 15+ truyện ngôn tình cưới trước yêu sau với nội dung cực hấp dẫn.

Truyện ngôn tình cưới trước yêu sau H+ nóng bỏng

Hãy khám phá ngay những tình tiết cực kỳ nóng bỏng và hấp dẫn trong những bộ truyện ngôn tình cưới rồi mới yêu dưới đây nha.

Hợp đồng hôn nhân 100 ngày - Truyện ngôn tình tổng tài cưới trước yêu sau

truyen ngon tinh cuoi truoc yeu sau 1 jpg

Truyện Hợp đồng hôn nhân 100 ngày

Hợp đồng hôn nhân 100 ngày là một câu chuyện ngôn tình cưới trước yêu sau rất được ưa chuộng. Truyện mang đến những cảnh quan hệ nóng bỏng, nhưng cũng không thiếu những tình tiết lãng mạn và hài hước.

Nhân vật chính là một tổng giám đốc lạnh lùng và một cô gái thông minh, đáng yêu. Hai người ký một hợp đồng hôn nhân kéo dài trong 100 ngày để giải quyết những vấn đề trong cuộc sống và công việc. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, liệu tình yêu của họ có phát triển mạnh mẽ sau khoảng thời gian này không?

Hôn nhân không tình yêu - Truyện ngôn tình cưới trước yêu sau H+

truyen ngon tinh cuoi truoc yeu sau 2 jpg

Truyện Hôn nhân không tình yêu

Hôn nhân không tình yêu mang đến một câu chuyện hấp dẫn với sự kết hợp giữa hôn nhân và tình yêu, đan xen những cảnh nóng bỏng mang tính chất H+. Nhân vật chính là một người phụ nữ xinh đẹp, thông minh và một tổng giám đốc quyền lực.

Mọi chuyện bắt đầu khi hai người ký một hợp đồng hôn nhân không tình yêu trong một tình huống bất ngờ. Liệu tình yêu có thể nảy nở từ hôn nhân này? Hãy cùng nhau khám phá trong bộ truyện này nhé.

Ngủ bên cạnh giáo sư - Truyện ngôn tình cưới trước yêu sau Trung Quốc H+

truyen ngon tinh cuoi truoc yeu sau 3 jpg

Truyện Ngủ bên cạnh giáo sư

Ngủ bên cạnh giáo sư là một bộ truyện ngôn tình ngọt ngào và lãng mạn, nhưng cũng không thiếu những cảnh quan hệ nóng bỏng. Cốt truyện xoay quanh một cô sinh viên và giáo sư của mình. Với nhiều tình huống hài hước và lãng mạn, câu chuyện sẽ khiến bạn đọc không thể rời mắt khỏi trang sách.

Truyện ngôn tình cưới trước yêu sau Cạm bẫy hôn nhân

truyen ngon tinh cuoi truoc yeu sau 4 jpg

Truyện Cạm bẫy hôn nhân

Cạm bẫy hôn nhân là một trong những bộ truyện ngôn tình cưới xong rồi mới yêu cực kỳ nổi tiếng. Nội dung với những tình tiết gay cấn và đầy nóng bỏng thu hút được đông đảo độc giả.

Nhân vật chính là một cô gái trẻ có cuộc sống giàu sang và một người đàn ông bí ẩn. Họ ký một hợp đồng hôn nhân để thoát khỏi áp lực gia đình. Tuy nhiên, cả hai lại dần phát hiện ra những bí mật kinh hoàng về nhau. Mối quan hệ này liệu có thể trở thành tình yêu thực sự?

Truyện ngôn tình cưới trước yêu sau sủng ngọt

Sự ngọt ngào, lãng mạn trong những bộ truyện ngôn tình cưới xong rồi mới yêu luôn thu hút được sự quan tâm của độc giả. Cùng khám phá ngay một số bộ truyện đình đám sau đây nha.

Vợ ơi theo anh về nhà - Truyện ngôn tình sủng ngọt lịm cưới trước

truyen ngon tinh cuoi truoc yeu sau 5 jpg

Truyện Vợ ơi theo anh về nhà

Nếu bạn là người yêu thích những câu chuyện ngôn tình sủng ngọt, Vợ ơi theo anh về nhà chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Câu chuyện kể về một cô gái bình thường và một anh chàng tổng giám đốc giàu có. Họ bất ngờ kết hôn do một sự hiểu lầm, nhưng từ đó, tình yêu dần nảy nở.

Với nội dung đầy hấp dẫn cùng với những tình tiết lãng mạn, hài hước và sủng ngọt sẽ khiến bạn đọc không thể rời mắt khỏi bộ truyện này.

Bản hòa tấu hôn nhân - Truyện ngôn tình cưới trước yêu sau ngọt ngào lãng mạn

truyen ngon tinh cuoi truoc yeu sau 6 jpg

Truyện Bản hòa tấu hôn nhân

Bản hòa tấu hôn nhân là một câu chuyện ngôn tình cưới rồi mới yêu mang đến cho người đọc những cảm xúc ngọt ngào lãng mạn xuyên suốt diễn biến tình cảm của hai nhân vật chính.

Truyện kể về một cô gái trẻ và một vị tổng tài bá đạo. Họ đã ký một bản hợp đồng nhằm sống chung với nhau trong một thời gian nhất định để thực hiện một cuộc thử thách. Từ sự gắn kết trong cuộc sống hàng ngày, tình yêu của hai người ngày càng nảy nở và trở nên cuồng nhiệt hơn bao giờ hết.

Vợ boss là công chúa - Truyện ngôn tình sủng cưới trước yêu sau

truyen ngon tinh cuoi truoc yeu sau 7 jpg

Truyện Vợ boss là công chúa

Một câu chuyện ngôn tình cưới trước yêu sau đầy sủng ái và lãng mạn là Vợ boss là công chúa. Truyện kể về một cô gái bình thường và một tổng giám đốc quyền lực. Họ cùng nhau ký một hợp đồng hôn nhân để thoát khỏi áp lực gia đình, nhưng từ đó, tình yêu dần nảy nở.

Nội dung đầy gay cấn cùng những tình tiết sủng ái và lãng mạn trong câu chuyện sẽ khiến bạn đọc cảm nhận được tình yêu thật sự.

Truyện ngôn tình cưới trước yêu sau ngược tâm

Hãy để tech24 gửi đến cho các bạn một số bộ truyện ngôn tình ngược tâm cưới trước yêu sau đầy cảm xúc nhé.

Mỗi ngày đều bị tổng tài vả mặt - Truyện ngôn tình ngược trước yêu sau tổng tài

truyen ngon tinh cuoi truoc yeu sau 8 jpg

Truyện Mỗi ngày đều bị tổng tài vả mặt

Nếu bạn muốn khám phá thể loại truyện ngôn tình ngược, Mỗi ngày đều bị tổng tài vả mặt là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các fan yêu thích thể loại truyện này.

Câu chuyện xoay quanh một cô gái bình thường và một vị tổng giám đốc lạnh lùng soái ca. Họ ký một hợp đồng hôn nhân thương mại để đem lại danh tiếng cho hai gia đình, nhưng từ đó, cuộc sống của cô gái trở thành một cơn ác mộng. Những tình tiết ngược tâm và kịch tính trong truyện sẽ khiến bạn đọc không thể rời mắt.

Cạm bẫy hoa hồng: Bước vào tim anh - Truyện ngôn tình cưới trước yêu sau gương vỡ lại lành

truyen ngon tinh cuoi truoc yeu sau 9 jpg

Truyện Cạm bẫy hoa hồng: Bước vào tim anh

Cạm bẫy hoa hồng: Bước vào tim anh là một trong những câu chuyện tình cảm cưới trước yêu sau đầy kịch tính và hấp dẫn được đông đảo các mọt truyện quan tâm và yêu thích.

Truyện kể về một cô gái tài năng và một vị tổng tài bá đạo giàu có. Họ kết hôn do áp lực từ hai gia đình, nhưng từ đó, mối quan hệ của hai người dần thay đổi. Qua những biến cố và thử thách, liệu họ có thể tìm lại hạnh phúc và sự tin tưởng vào tình yêu?

Buông tha - Truyện ngôn tình về hôn nhân thương mại

truyen ngon tinh cuoi truoc yeu sau 10 jpg

Truyện Buông tha

Một câu chuyện ngôn tình về hôn nhân thương mại mang tên Buông tha. Đây là một bộ truyện ngôn tình ngọt ngào và cảm động, với những tình tiết hấp dẫn.

Cốt truyện kể về một cô gái và một người đàn ông thành đạt. Họ ký một hợp đồng hôn nhân thương mại để giúp đỡ gia đình cô gái thoát khỏi khủng hoảng tài chính. Tuy nhiên, qua việc cùng sống chung dưới một mái nhà, và những trải nghiệm thú vị trong cuộc sống, cả hai dần nảy sinh tình cảm và cuối cùng họ cùng nhau chung sống hạnh phúc.

Truyện ngôn tình cưới trước yêu sau showbiz gay cấn

Showbiz luôn là một đề tài nóng bỏng được các fan ưu ái, sau đây là một số bộ truyện tiêu biểu kể về những mối tình showbiz cưới trước yêu sau đầy kịch tính.

Hôn Nhân ngọt ngào - Truyện ngôn tình cưới trước yêu sau showbiz sủng ngọt

truyen ngon tinh cuoi truoc yeu sau 11 jpg

Truyện Hôn nhân ngọt ngào

Nội dung truyện xoay quanh hai nhân vật chính là Trương Ngữ Yên và Lâm Tịch Khiêm. Trương Ngữ Yên là một nữ diễn viên nổi tiếng trong làng giải trí với lợi thế ngoại hình và tài năng diễn xuất. Trong khi đó, Lâm Tịch Khiêm là một doanh nhân trẻ tuổi nhưng đã thành công trong lĩnh vực kinh doanh của gia đình mình. Anh là một người khá kín đáo và ít xuất hiện trước công chúng.

Cả hai vướng vào một rắc rối và buộc phải có một đám cưới để xử lý khủng hoảng truyền thông. Sau khi kết hôn, cuộc sống của hai người dần trở nên ngọt ngào hơn. Lâm Tịch Khiêm không chỉ là một người chồng tốt mà còn là một người bạn đồng hành đầy tình cảm của Trương Ngữ Yên. Anh luôn bao dung và đồng cảm với những khó khăn và áp lực mà người vợ đang phải đối mặt trong công việc. Hai người dần hiểu và tôn trọng nhau hơn, tạo nên một mối quan hệ hạnh phúc và ổn định.

Hào môn nữ phụ không muốn có tình yêu - Truyện ngôn tình cưới trước yêu sau showbiz ngược trước sủng sau

truyen ngon tinh cuoi truoc yeu sau 12 jpg

Truyện Hào môn nữ phụ không muốn có tình yêu

Hào môn nữ phụ không muốn có tình yêu là một truyện ngôn tình thuộc thể loại cưới trước yêu sau, showbiz ngược trước sủng sau được đông đảo cộng đồng mọt truyện yêu thích.

Truyện xoay quanh cuộc sống của nữ chính Trần Tuyết Lan, một nữ diễn viên nổi tiếng trong làng giải trí. Vì một hôn ước được định sẵn mà cô phải có một cuộc hôn nhân ép buộc với anh chàng Lâm Bắc Thần. Nhưng sau một thời gian chung sống, cả hai đã dần nảy sinh tình cảm và có một cái kết thật đẹp.

Nhật ký tân hôn cùng Ảnh đế - Truyện ngôn tình cưới rồi mới yêu showbiz lãng mạn nhất

truyen ngon tinh cuoi truoc yeu sau 13 jpg

Truyện Nhật ký tân hôn cùng Ảnh đế

Nội dung truyện xoay quanh cuộc sống hôn nhân của hai nhân vật chính là cô nàng Tạ Tiểu Sắc và anh chàng Phong Thần - một Ảnh đế nổi tiếng trong giới showbiz. Tuy nhiên, giữa hai người không có tình yêu thực sự, cuộc hôn nhân của họ bắt đầu trở thành một thử thách đối với cả hai. Hai người phải học cách sống chung với nhau, học cách hiểu nhau và tìm kiếm tình yêu thật sự trong cuộc sống hàng ngày.

Câu chuyện này chứa đựng thông điệp rất ý nghĩa về tình yêu và gia đình, cũng như về việc tìm kiếm hạnh phúc thật sự trong cuộc sống.

List truyện quân nhân, cưới trước yêu sau hấp dẫn nhất

Truyện ngôn tình cưới trước yêu sau đề tài quân nhân là một chủ đề mới và thu hút được sự quan tâm của nhiều mọt truyện. Hãy khám phá ngay một số bộ truyện hot hit sau đây nha.

Mật ngọt hôn nhân - Truyện cưới trước yêu sau chủ đề quân nhân

truyen ngon tinh cuoi truoc yeu sau 14 jpg

Truyện Mật ngọt hôn nhân

Câu chuyện xoay quanh về cuộc sống của một cặp đôi quân nhân - Trung sỹ Lương Thịnh và Trung úy Vũ Hạnh. Hai người họ đã quen nhau từ thuở học trung học và đã quyết định sẽ kết hôn sau khi hoàn thành khóa đào tạo ở trường quân sự. Tuy nhiên, cuộc sống với hàng loạt những áp lực, trách nhiệm và thử thách mà công việc của họ mang lại đã khiến cho họ không thể cùng nhau hưởng thụ những khoảnh khắc ngọt ngào như những cặp đôi bình thường.

Bộ truyện này cho chúng ta thấy rằng, trong một cuộc hôn nhân, chúng ta không thể chỉ tập trung vào tình yêu mà phải cùng nhau vượt qua những khó khăn, trách nhiệm và áp lực cuộc sống.

Lấy chồng quyền thế - Truyện quân nhân, cưới trước yêu sau Cực hot

truyen ngon tinh cuoi truoc yeu sau 15 jpg

Truyện Lấy chồng quyền thế

Lấy chồng quyền thế là một trong những bộ truyện ngôn tình cưới trước yêu sau cực hot hiện nay. Đây là một câu chuyện tình lãng mạn với nhiều tình tiết hấp dẫn và cuốn hút người đọc.

Hạ Linh và Trần Hoàng Quân cùng nhau làm việc trong quân đội, nơi họ đã cùng nhau trải qua nhiều khó khăn và thử thách. Dần dần, tình cảm giữa hai người trở nên mạnh mẽ hơn và cuối cùng, họ quyết định kết hôn với nhau.

Sau khi kết hôn, Hạ Linh và Trần Hoàng Quân bắt đầu cuộc sống gia đình của mình. Nhưng chuyện tình của họ vẫn còn phải đối mặt với nhiều trở ngại và thử thách. Vì vậy, để có thể đoàn tụ và sống hạnh phúc bên nhau, Hạ Linh và Trần Hoàng Quân đã phải vượt qua nhiều khó khăn và đấu tranh.

Quân hôn chớp nhoáng - Truyện ngôn tình quân nhân hoàn cưới trước yêu sau

truyen ngon tinh cuoi truoc yeu sau 16 jpg

Truyện Quân hôn chớp nhoáng

Quân hôn chớp nhoáng là một truyện ngôn tình quân nhân hoàn, kể về cuộc sống của một anh chàng quân nhân và cô gái trẻ tuổi. Câu chuyện xoay quanh cuộc hôn nhân được sắp đặt trước đó giữa hai nhân vật chính, và sau đó là mối tình đầy sóng gió của họ.

Quân hôn chớp nhoáng là một câu chuyện mang một thông điệp rất rõ ràng: cuộc sống không phải lúc nào cũng trọn vẹn và hoàn hảo, nhưng tình yêu và sự hiểu biết sẽ giúp chúng ta vượt qua mọi khó khăn và tìm được niềm hạnh phúc của mình.

Qua bài viết trên đây, tech24 đã gửi đến cho các bạn top 15+ truyện ngôn tình cưới trước yêu sau cực hấp dẫn. Mỗi câu chuyện mang đến những cung bậc cảm xúc khác nhau và mở ra một thế giới tình yêu đầy thú vị.

Dù bạn yêu thích những câu chuyện lãng mạn, ngọt ngào hay muốn khám phá những truyện ngôn tình nóng bỏng và kịch tính, danh sách trên sẽ đáp ứng được sở thích của bạn. Hãy bắt đầu đọc và khám phá những câu chuyện tình yêu đầy hấp dẫn này ngay nhé.

Bài liên quan