Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Evil Hunter Tycoon mới nhất 2024 nhập code không giới hạn

Game | by Hoàng Ngọc Hùng

Tặng code Evil Hunter Tycoon mới nhất 2024 còn hạn, tặng đá quý, rương và nhiều phần quà khác. Xem thêm cách nhận code Evil Hunter Tycoon miễn phí tại đây.

Evil Hunter Tycoon là tựa game chiến thuật nuôi quái vật đình đám trên nền tảng di động. Để có được lợi thế trong game, người chơi cần sử dụng các mã code để nhận quà tặng và tăng tốc độ phát triển. Cùng tech24 xem qua list code Evil Hunter Tycoon mới nhất trong bài viết bên dưới nhé.

Code Evil Hunter Tycoon là gì?

code evil hunter tycoon 1 jpg

Nhận quà bằng code game Evil Hunter Tycoon

Code hay còn gọi là mã code trong Evil Hunter Tycoon là các dãy số, ký tự đặc biệt được nhà phát hành cung cấp trong trò chơi, để dành tặng cho tất cả game thủ. Sau khi nhập những mã code này người chơi có thể đổi lấy các phần quà hấp dẫn.

Các phần quà có thể là vàng, kim cương" quái vật hiếm, vật phẩm giúp tăng tốc độ phát triển... giúp người chơi có lợi thế hơn so với không sử dụng code. Các code mới thường do nhà phát triển tặng người chơi qua các sự kiện, update mới...

Tổng hợp code Evil Hunter Tycoon mới nhất 2024

code evil hunter tycoon 2 jpg

Tổng hợp giftcode mới nhất game Evil Hunter Tycoon

Trong phần này là danh sách các mã code game Evil Hunter Tycoon được tổng hợp đầy đủ vào thời điểm hiện tại và được Update mỗi ngày, giúp bạn không bỏ sót phần quà hấp dẫn nào.

Code Evil Hunter Tycoon mới nhất

Dưới đây là danh sách giftcode mới nhất của game Evil Hunter Tycoon, nhập ngay code bên dưới để không bỏ lỡ phần quà nào nha.

Mã code

Phần thưởng

Tình trạng

SPOOKYNIGHT

300 Đá quý

Mới nhất

2023HALLOWEEN

Bí mật

Mới

Yusenkaya

300 Đá quý

Mới

NEWDEMIGOD

300 đá quý

Còn sử dụng được

ERROR0906

300 đá quý

Còn sử dụng được

1359UPDATE

200 đá quý

Còn sử dụng được

BYESUMMER

150 đá quý

Còn sử dụng được

WBUPDATE39

250 đá quý

Hết hạn

WHATSNEXTLN

300 đá quý

Hết hạn

EHTBDAYGIFT

Awakening Crystals

Hết hạn

Lưu ý: Các mã code game Evil Hunter Tycoon còn hạn sử dụng ở trên được nhà phát hành game quy định. Điều này có nghĩa là số lượng và thời hạn sử dụng có thể bị thay đổi hoặc hết hạn bất cứ lúc nào. Do đó, bạn hãy nhập code ngay khi có code mới nhất nhé.

Code Evil Hunter Tycoon tân thủ không giới hạn

Dưới đây là danh sách mã code tân thủ Evil Hunter Tycoon không giới hạn sử dụng, bạn có thể nhập ngay lúc nào bạn muốn.

Mã code

Phần thưởng

Tình trạng

ATTACKDARKLORD

Ngoại Trang

Không có hạn sử dụng

YOURETHEBEST

3 Rương Thị Trưởng

Không có hạn sử dụng

EHTAPRILFOOL1

300 đá quý

Còn hạn

WHATSNEXTLN

300 đá quý

Còn hạn

NEWFUNCTION

150 đá quý

Còn hạn

Cách nhập code Evil Hunter Tycoon chi tiết

Để nhập code game Evil Hunter Tycoon, bạn hãy thực hiện theo các cách sau:

Cách lấy mã người chơi trong Evil Hunter Tycoon

Để nhập được code yêu cầu người chơi phải có Mã người chơi của bạn, sau đây là các bước lấy mã người chơi đơn giản.

 • Bước 1: Truy cập vào game Evil Hunter Tycoon, trong giao diện chính nhấn vào biểu tượng cài đặt ở góc phải màn hình.

code evil hunter tycoon 3 jpg

Chọn biểu tượng Cài đặt

 • Bước 2: Trong tab cài đặt nhấn vào Mã người chơi.

code evil hunter tycoon 4 jpg

Nhấn vào Mã người chơi

 • Bước 3: Sau khi bảng Mã người chơi hiện lên, chọn Copy mã người chơi để lấy mã.

code evil hunter tycoon 5 jpg

Chọn copy mã người chơi

Hướng dẫn nhập code game Evil Hunter Tycoon nhanh

Truy cập vào game Evil Hunter Tycoon > nhấn vào mục cài đặt ở góc phải > Chọn mã thưởng > Nhập mã code > Nhấn thêm phiếu thưởng > Chọn tiếp trò chơi > Dán mã người chơi bạn đã copy trước đó > Nhấn Register Coupon > Nhấn xác nhận để hoàn tất đổi code > quay lại giao diện game chọn mục Thư để nhận thưởng.

Cách nhập code Evil Hunter Tycoon chi tiết đơn giản

 • Bước 1: Mở game Evil Hunter Tycoon trên điện thoại và đăng nhập tài khoản. Chọn mục Cài đặt biểu tượng bánh răng ở góc phải màn hình.

code evil hunter tycoon 6 jpg

Chọn biểu tượng cài đặt

 • Bước 2: Trong tab cài đặt, chọn mục mã thưởng.

code evil hunter tycoon 7 jpg

Nhấn vào mục Mã thưởng

 • Bước 3: Sau khi chuyển đến trang nhập mã code, nhập mã code của bạn vào ô phiếu thưởng Và nhấn Thêm phiếu thưởng.

code evil hunter tycoon 8 jpg

Nhập mã code và nhấn thêm phiếu thưởng

 • Bước 4: Sau khi chuyển qua giao diện mới chọn trò chơi Evil Hunter Tycoon, sau đó dán mã người chơi của bạn vào ô điền mã người chơi và nhấn Register Coupon.

code evil hunter tycoon 9 jpg

Dán mã người chơi đã copy và nhấn Register Coupon

 • Bước 5: Kiểm tra tất cả thông tin bạn vừa nhập sau đó nhấn nút xác nhận.

code evil hunter tycoon 10 jpg

Nhấn xác nhận để hoàn tất đổi code

 • Bước 6: Sau khi hoàn tất đổi code, quay lại giao diện game vào hòm thư để nhận code bạn vừa đổi được.

code evil hunter tycoon 11 jpg

Vào Hộp thư và nhận phần quà vừa đổi được

Như vậy là bạn đã biết cách nhập code game Evil Hunter Tycoon rồi đấy. Hãy nhập thử các code mới nhất để nhận ngay quà hấp dẫn nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Lưu ý khi nhập code Evil Hunter Tycoon bạn cần biết

Để tránh mắc phải lỗi khi nhập code, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Kiểm tra kỹ các ký tự code: Bạn phải chắc chắn không nhập thiếu hoặc nhập sai và chú ý đúng thứ tự các chữ cái viết hoa, viết thường của giftcode. Khi nhập sai hệ thống sẻ thông báo lỗi và không thể nhận được phần thưởng từ code đó.
 • Sử dụng mã code đúng yêu câu: Không nên nhập cùng lúc nhiều code vì có thể dẫn tới lỗi. Mỗi code chỉ được dùng 1 lần duy nhất trên 1 tài khoản, sau khi đã nhận thưởng code đó bạn sẽ không thể nhập lại để nhận thưởng.
 • Kiểm tra thời hạn code: Các mã code thường có thời hạn sử dụng nhất định được nhà phát hành quy định. Nếu nhập code đã quá hạn hệ thống sẽ thông báo lỗi và không nhận được quà. Vì vậy, hãy nhanh tay nhập code vì chúng có thể hết hạn bất cứ lúc nào.
 • Kiểm tra nguồn gốc mã code: Không nên tin vào các code được chia sẻ ở những nguồn không uy tín. Bạn chỉ nên nhập cái mã code được cung cấp bởi nhà phát hành game để không gặp những điều không mong muốn với tài khoản game của bạn.
 • Liên hệ bộ phần hỗ trợ: Nếu gặp các lỗi liên quan đến hệ thống của game và bạn không thể nhận được thưởng từ code mình đã nhập, thì hãy liên hệ nhà phát triển game để được giải quyết.

Hy vọng với một số lưu ý trên, bạn có thể nhập code game Evil Hunter Tycoon một cách dễ dàng và thành công. Hãy nhớ cập nhật thường xuyên các code mới nhất nhé!

Cách nhận thêm code Evil Hunter Tycoon

Ngoài việc sử dụng các code được cung cấp ở trên, bạn có thể nhận thêm nhiều giftcode game Evil Hunter Tycoon bằng các cách sau:

Theo dõi fanpage Evil Hunter Tycoon tham gia event, sự kiện nhận code

code evil hunter tycoon 12 jpg

Giao diện Fanpage Evil Hunter Tycoon

Để có thêm các nguồn code mới từ game, bạn có thể theo dõi fanpage Evil Hunter Tycoon chính thức. Ở đây, các thông tin về mã code mới nhất hoặc sự kiện nhận code sẽ được nhà phát hành thông báo. Ngoài ra, mỗi khi có thông tin quan trọng liên quan đến game như, cập nhập game, thêm tính năng, sự kiện… được nhà phát hành thông báo tại đây.

Nhận thêm code tại các group Evil Hunter Tycoon

code evil hunter tycoon 13 jpg

Giao diện group Evil Hunter Tycoon Việt Nam

Ngoài các trang chính thức, bạn có thể tham gia một số group Evil Hunter Tycoon dành cho game thủ để trao đổi code. Một số nhóm sẽ có admin thường xuyên cập nhật code mới để gửi đến các thành viên tròn nhóm. Ngoài ra, bạn có thể đăng tin giao lưu với các game thủ khác trong group để học hỏi thêm kinh nghiệm chơi game.

Theo dõi trang chủ Evil Hunter Tycoon nhận code hằng tuần

code evil hunter tycoon 14 jpg

Trang code của game Evil Hunter Tycoon

Trang chính thức của game là nơi cập nhật những thông tin mới nhất về game, từ những tính năng mới cho đến các sự kiện đặc biệt. Ngoài ra, trang chủ Evil Hunter Tycoon còn thiết lập cho người chơi một khu vực để thông báo code mới hằng tuần cho những anh em đang tham gia tựa game của họ.

Theo dõi các YouTube chuyên cung cấp code Evil Hunter Tycoon free

Theo dõi các kênh YouTube lớn chuyên cung cấp code game Evil Hunter Tycoon, bạn sẽ không bỏ lỡ các mã code mới sau khi nhà phát tung ra. Đặt biệt, những YouTube này sẽ tìm hiểu và cung cấp thêm một số code ẩn của tựa game này.

Trên đây là một số cách để nhận thêm code một cách dễ dàng và miễn phí. Hãy thử áp dụng để có nhiều code hơn nhé!

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp liên quan đến việc nhập và sử dụng code game Evil Hunter Tycoon:

Code chỉ được dùng 1 lần duy nhất phải không?

Đúng vậy, mỗi code chỉ có thể được nhập và sử dụng 1 lần duy nhất trên 1 tài khoản. Bạn không thể sử dụng lại code đã nhập trước đó.

Tại sao một số code tôi nhập báo lỗi hoặc không nhận được thưởng?

Một số nguyên nhân có thể là do code đã hết hạn, code không tồn tại hoặc bạn đã nhập sai cú pháp. Hãy kiểm tra lại kỹ cách nhập và nguồn code.

Nhập code có bị khóa tài khoản không?

Nếu nhập đúng cách từ các nguồn uy tín thì không vấn đề gì. Tuy nhiên nếu dùng code lậu có thể bị phát hiện và khóa tài khoản.

Như vậy, bài viết trên đây của tech24.vn đã tổng hợp xong code Evil Hunter Tycoon mới nhất cùng các thông tin hữu ích xoay quanh việc nhập và nhận code. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều code để sử dụng trong game một cách dễ dàng và hiệu quả. Đừng quên theo dõi trang để cập nhật code mới nhất nhé.