Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Code FO4 mới nhất 2024 và cách nhập và nhận code đơn giản

Game | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp code FO4 mới nhất 2024 với nhiều loại giftcode như: code tân thủ, code không giới hạn,… Xem ngay cách nhập và nhận thêm code FO4 miễn phí.

FIFA Online 4 là một trong những tựa game bóng đá trực tuyến nổi tiếng với hàng triệu người chơi ở Việt Nam. Để có thể nâng cấp và phát triển các cầu thủ một cách nhanh chóng, người chơi có thể sử dụng mã code FiFa online do nhà phát hành game cung cấp.

Bài viết sau đây, tech24 sẽ tổng hợp danh sách code FO4 mới nhất cũng như cách nhập và nhận thêm code để sử dụng trong game hiệu quả.

Code FO4 là gì?

code fo4 1 jpg

Code game FiFa Online 4

Đây là một loại mã code đặc biệt dùng để đổi lấy những phần quà hay tài nguyên trong game FIFA Online 4 được nhà phát hành game cung cấp. Các loại code thường gồm: code unlock nhân vật mới, code kinh nghiệm, code tiền tệ GP, code quà tặng... Mỗi mã code sẽ có tác dụng riêng.

Người chơi có thể sử dụng code để nhanh chóng nâng cấp và phát triển nhân vật một cách hiệu quả mà không cần mất quá nhiều thời gian grinding.

Tổng hợp code FO4 mới nhất 2024

code fo4 2 jpg

Full code FiFa online 4 miễn phí mới nhất

FIFA Online 4 thường xuyên có các đợt phát hành code đặc biệt dành cho người chơi. Dưới đây là tổng hợp những code FIFA Online 4 mới nhất bạn có thể tham khảo:

Full code FIFA Online 4 mới nhất

Dưới đây là danh sách code Fifa Online 4 mới nhất được cập nhập liên tục, tham khảo ngay để sở hữu cho mình những mã code hấp dẫn.

Mã code

Tình trạng

AS3ER5TGFCX4

Mới

VGFT56Y7UJH9

Mới

OP0YH6FGT6HU

Còn hạn

GTRE3WSD6HJM

Còn hạn

67YHGTR5DFES

Còn hạn

GTRE3WSD6HJM

Còn hạn

1WE4RFDR5QWA

Hết Hạn

1WE4RFDR5QWA

Hết Hạn

ZXSWE4RT6GVC

Hết Hạn

OP0YH6FGT6HU

Hết Hạn

Code FO4 tân thủ

Sau đây là danh sách mã code FIFA Online 4 tân thủ con sử dụng được dành cho những người chơi mới tham gia vào tựa game này.

Mã code

Tình trạng

U7YHGT5DSAW2

Còn sử dụng được

NHJU87YTFR4S

Còn hạn

LO09IJU7YHGV

Còn hạn

KLO0UHY7FGD4

Hết hạn

XCDE4WSA1HYC

Hết hạn

Code FO4 sinh nhật

Dưới đây là danh sách mã code FIFA Online 4 nhân dịp kỷ niệm sinh nhật cực kỳ hấp dẫn cho người chơi

Mã code

Tình trạng

BGT6REDS3WQA

Hết hạn

KIU8YT65RFD4

Hết hạn

MNJU876TFRED

Hết hạn

MKLO097YGFR5

Hết hạn

CDE4WSA2Q1JU

Hết hạn

MKLO0987YT6R

Hết hạn

Code FO4 không giới hạn

Dưới đây là danh sách mã code FiFa Online 4 dành cho tất người chơi, nhập ngay những mã code bên dưới để sở hữu nhiều phần quà hấp dẫn.

Mã code

Tình trạng

IO98YHGT65ED

Hết hạn

MK5T7Y65E3WA

Hết hạn

VCFR5ESA21K8

Hết hạn

MK076FR4WSA2

Hết hạn

LO08UHGT65RF

Hết hạn

MJI98TFR5SLO

Hết hạn

MKO075TFDCSE

Hết hạn

LO09UYHG6RDC

Hết hạn

Ngoài ra còn rất nhiều code khác được cập nhật thường xuyên trên các trang fanpage, group chính thức của FIFA Online 4. Bạn nên theo dõi để cập nhật kịp thời những code mới nhất nhé.

Cách nhập code FIFA Online 4 chi tiết

FIFA Online 4 hỗ trợ người chơi nhập code để nhận quà thưởng trong game. Sau đây là hướng dẫn cách nhập code FIFA Online 4 chi tiết:

  • Bước 1: Truy cập vào trang nhập code FIFA Online 4 tại đây.
  • Bước 2: Nhập mã code mới nhất bạn có vào ô “Nhập code của bạn ở đây”, sau đó nhấn Xác nhận.

code fo4 3 jpg

Nhập mã code vào ô nhập mã code của bạn tại đây

  • Bước 3: Sau khi nhấn xác nhận bạn sẽ được đưa đến trang đăng nhập tài khoản Garena, bạn thực hiện đăng nhập tài khoản FO4 muốn nhập code vào.

code fo4 4 jpg

Đăng nhập tài khoản bạn muốn nhập code

  • Bước 4: Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ nhận được thông báo đã nhập code thành công. Lúc này bạn chỉ việc đăng nhập vào game và nhận quà vừa đổi được.

code fo4 5 jpg

Thông báo khi nhập code thành công

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể nhập code và nhận quà thưởng trong FIFA Online 4. Chúc bạn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ các mã code nhé!

Lưu ý khi nhập code FO4 bạn nên biết

Để nhập code FIFA Online 4 hiệu quả, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Nhập đúng và đầy đủ các ký tự: Luôn chú ý nhập chính xác, đầy đủ các ký tự của mã code, Đối chiếu kỹ lưỡng trước khi nhấn nút Xác nhận để tránh nhầm lẫn. Nếu nhận sai bạn sẽ không nhận được phần thưởng.
  • Chỉ nhập code từ nguồn uy tín: Luôn kiểm tra kỹ nguồn gốc để đảm bảo code thật, tránh lừa đảo. Chỉ lấy code từ trang chủ, fanpage, group chính thức của FIFA Online 4.
  • Nhanh tay nhập code: Mỗi code thường có thời hạn nhập giới hạn nên cần nhập càng sớm càng tốt. Nếu nhập code đã quá thời hạn sử dụng, hệ thống sẻ báo lỗi và không nhận được quà. Vì vậy, bạn nên thường xuyên truy cập fanpage để cập nhật code mới và nhanh tay nhập ngay.
  • Tránh chia sẻ code đặc biệt cho người khác: Mỗi mã code đặc biệt gửi riêng cho một ai đó chỉ có thể sử dụng được 1 lần duy nhất. Nếu chia sẻ code, mà bạn quên chưa nhập, bạn sẽ mất quyền lợi. Hãy giữ kín các mã code đặc biệt sau khi nhận được để đảm bảo quyền lợi.

Tuân thủ các lưu ý trên đây sẽ giúp bạn nhập code thành công và nhận được phần thưởng. Chúc bạn sử dụng code hiệu quả!

Những cách nhận thêm code FIFA Online 4 chi tiết

Ngoài việc sử dụng code sẵn có, người chơi FIFA Online 4 có thể nhận thêm nhiều code thông qua các cách sau:

Theo dõi Fanpage FIFA Online 4 tham gia sự kiện để nhận code

code fo4 6 jpg

Giao diện Fanpage FiFa Online 4 Việt Nam

Để có thể nhận thêm nhiều code hơn, bạn có thể theo dõi Fanpage FIFA Online 4 chính thức do nhà phát hành thành lập nên. Tại đây, nhà phát hành sẽ thông báo những thông tin mới nhất liên quan đến game như cập nhập game, sự kiện , cũng như các Mini game để người chơi có thể tham gia nhận code đặc biệt.

Ngoài ra, bạn nên chú ý các đợt event lớn có phát code như sinh nhật game, event World Cup, các giải đấu FIFA Online 4 lớn do game tổ chức… Đây là những sự kiện có mã có vô cũng hấp dẫn, nhưng thời hạn sử dụng rất ngắn.

Tham gia group FIFA Online 4 để nhận code

code fo4 7 jpg

Giao diện group FiFa Online 4 Việt Nam

Nếu bạn là một fan hâm mộ của trò chơi bóng đá nổi tiếng này, thì việc tham gia các group FIFA Online 4 sẽ giúp bạn không chỉ có thể cập nhật những thông tin mới nhất về trò chơi mà còn có thể nhận được những code quà tặng vô cùng giá trị.

Đây là một cách rất tốt để bạn có thể nhận được các code, khi tham gia vào đây bạn sẽ nhận được code từ những người chơi khác hoặc các admin nhóm đăng bài thông báo đến các thành viên trong nhóm.

Nhận code tại trang chính thức FIFA Online 4

Để có thể nhận được code game FO4 một cách sớm nhất bạn có truy cập và theo dõi trang chính thức FIFA Online 4. Tại đây, nhà phát hành game sẽ cung cấp một số mã code mới sớm nhất cho game thủ.

Ngoai ra, đây là trang để dành cho việc thông báo những thông tin liên quan đến game như cập nhập các tính năng, sự kiện mới, và các mini game. Khi tham gia các sự kiện, mini game trên trang chủ bạn có thể nhận thêm code thưởng.

Câu hỏi thường gặp

Code FiFA Online 4 có giới hạn sử dụng không?

Có, Code FiFA Online 4 có giới hạn sử dụng. Mỗi Code chỉ có thể được sử dụng một lần và có hạn sử dụng nhất định.

Code FiFA Online 4 không nhận được quà tặng thì sao?

Nếu Code FiFA Online 4 không nhận được quà tặng, bạn có thể kiểm tra lại thư mục spam hoặc liên hệ với Garena để được hỗ trợ.

Dưới đây là một số lưu ý khi nhập Code FiFA Online 4:

  • Kiểm tra kỹ Code trước khi nhập.
  • Đảm bảo rằng Code vẫn còn hạn sử dụng.

Nếu Code bị lỗi, bạn có thể thử nhập lại hoặc liên hệ với Garena để được hỗ trợ.

Code FiFA Online 4 hết hạn sử dụng thì sao?

Nếu Code hết hạn sử dụng hoặc số lượng sử dụng hết, thì bạn sẽ không thể sử dụng mã code đó để đổi lấy phần thưởng được nữa.

Trên đây là một số thông tin hữu ích về các code game FIFA Online 4 tech24.vn đã tổng hợp được từ trang chính thức của game. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể sở hữu cho mình các mã code cực kỳ hấp dẫn, cách sử dụng và nhận thêm code để có thể tận dụng chúng một cách hiệu quả nhất.