Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Nhập Code Nhất Niệm Tiêu Dao liền tay sở hữu ngay quà khủng

Game | by Hoàng Ngọc Hùng

Full code Nhất Niệm Tiêu Dao mới nhất tháng 10/2023 và hướng dẫn chi tiết cách nhập code đơn giản nhất giúp bạn sở hữu nhiều quà tặng có giá trị cao trong game.

Game Nhất Niệm Tiêu Dao là một tựa game nhập vai (RPG) đang rất hot hiện nay. Để tri ân người chơi, nhà phát triển thường xuyên tung ra các mã quà tặng (Gift Code) để người chơi có thể nhập và nhận thưởng.

Trong bài viết này tech24 sẽ chia sẻ cho các bạn full Code Nhất Niệm Tiêu Dao mới nhất và hướng dẫn chi tiết cách nhập code đúng để nhận nhiều quà khủng.

Code Nhất Niệm Tiêu Dao là gì?

code nhat niem tieu dao 1 jpg

Nhập mã Nhất Niệm Tiêu Dao để sở hữu nhiều quà tặng có giá trị.

Code Nhất Niệm Tiêu Dao hay còn gọi là mã quà tặng là những dãy số, chữ cái mà khi người chơi nhập vào trò chơi sẽ nhận được các phần quà hay ưu đãi. Các mã này thường do nhà phát triển tung ra dịp đặc biệt hoặc qua các sự kiện, event trong game.

Khi nhập gift code này, các game thủ sẽ có cơ hội nhận được các phần quà, vật phẩm miễn phí như: Tiền vàng, linh thật, thể lực, các loại rương quý, ngọc hiếm,...

Full Code Nhất Niệm Tiêu Dao mới nhất tháng 10

code nhat niem tieu dao 2 jpg

Full giftcode Nhất Niệm Tiêu Dao Mã thiệp mới

Trong bảng dưới đây là full mã code game Nhất Niệm Tiêu Dao mới nhất mà bạn có thể sử dụng để đổi lấy nhiều phần quà, vật phẩm có giá trị cao trong game. Hãy lẹ tay nhập code ngay để đổi thưởng nha.

Code

Qùa tặng

Tình trạng

NHATNIEMPHAGIOI

Nguyên Liệu Yêu Tộc x10, Tri Thức Thần thông x1200, Yêu Phách x10 + Bui Linh x1000

Mới

ENDEAVOR

x100 cơ duyên + x2000 Tri thức thần thông + Cổ Bảo Nhẫn Cổ Tử Vi

Mới

Humble

Lệnh Thám Bảo x4 + x10 tăng sao thạch + x20 Ngọc Giản lưu vân

Mới

om999

Rương pháp bảo tiên phẩm bậc 4, x2 Rương bụi sao 1

Mới

LIVESTREAM0104

Điểm thăm dò x3000 + Rương tự chọn tuyệt kỹ địa linh tiên vũ, đá tuyệt trận x50

Mới

om444

x20 Đúc Khí Thạch, Cổ bảo Tụ Linh Ngọc Bích, x2000 bụi linh

Còn hạn sử dụng

BecomeDivinity

200 Điểm công pháp, x10 Lệnh Tầm Bảo, x2 Dẫn Ma Hương

Còn hạn sử dụng

om555

Ngọc Giản Huyền Quang, + 888 Huyền Ngọc

Còn hạn sử dụng

gift999

x2 Lệnh Thám Bảo, Rương bụi sao 3, Cổ Bảo Nhiếp Linh Phá Hồn Âm

Còn hạn sử dụng

opdky

1.000 thiên Mệnh Thạch, 200 Bụi Sao Thượng Phẩm

Còn hạn sử dụng

TONGMONSIEUCAP

x5 Dẫn Ma Hương, 300 Cơ Duyên, 100 Bụi sao Thượng Phẩm

Còn hạn sử dụng

Lưu ý: Số lượng mã code trên sẽ thay đổi từng phút một nên anh em nhanh tay lẹ chân nhập ngay để tránh bị hết lượt nha.

Hướng dẫn nhập code Nhất Niệm Tiêu Dao nhanh nhất

Sau đây, tech24 sẽ hướng dẫn cho anh em tân thủ cách nhập code chính xác và siêu đơn giản nha.

Hướng dẫn nhanh

code nhat niem tieu dao 3 jpg

Cách nhập mã mới Nhất Niệm Tiêu Dao.

Đăng nhập vào game Nhất Niệm Tiêu Dao, chọn mục Thành Trấn > Chọn Avatar của nhân vật > Mã tặng phẩm > Nhập mã code > Xác nhận > Trở lại Thành Trấn > chọn Hòm Thư > Nhận tất cả để nhận được các quà tặng đã đổi từ giftcode.

Hướng dẫn chi tiết

Để nhập giftcode đổi được quà trong game Nhất Niệm Tiêu Dao, các anh em tân thủ hãy làm theo các bước dưới đây nha:

 • Bước 1: Đăng nhập vào game Nhất Niệm Tiêu Dao. Tại màn hình chính, chọn Thành Trấn > Chọn avatar nhân vật ở góc trên bên trái.

code nhat niem tieu dao 4 jpg

Chọn Thành Trấn, chọn avatar

 • Bước 2: Tại giao diện này, chọn Mã tặng phẩm.

code nhat niem tieu dao 5 jpg

Chọn Mã Tặng Phẩm.

 • Bước 3: Nhập các giftcode trong bảng trên để đổi thưởng > nhấn Xác nhận.

code nhat niem tieu dao 6 jpg

Nhập code, nhấn Xác nhận.

 • Bước 4: Trở về giao diện Thành Trấn > chọn Thư > chọn Nhận hết, lúc này các vật phẩm sẽ có trong túi đồ của bạn.

code nhat niem tieu dao 7 jpg

Chọn Thư, nhấn Nhận hết để nhận quà.

Video hướng dẫn nhập code Nhất Niệm Tiêu Dao đầy đủ

Video hướng dẫn nhập code chi tiết.

Nếu các bạn tân thủ vẫn chưa hiểu cách nhập code thì hãy theo dõi video hướng dẫn chi tiết cách nhập code nhận quà sau đây nha. Và đặc biệt trong clip này còn có nhiều giftcode rất hấp dẫn đấy nhé, cùng xem ngay thôi nào.

Như vậy, qua video ở trên, các bạn đã nắm được cách nhập code và nhận quà trong Nhất Niệm Tiêu Dao một cách chi tiết rồi đúng không nào? Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể sở hữu ngay những phần thưởng giá trị mà không tốn bất kì chi phí nào.

Lưu ý khi nhập code Nhất Niệm Tiêu Dao mới nhất

 • Nhập code là một trong những cách hiệu quả để nhận được những phần quà giá trị trong game Nhất Niệm Tiêu Dao. Tuy nhiên, để có thể nhập code thành công và nhận được quà, bạn cần lưu ý một số điều sau:
 • Kiểm tra kỹ mã code trước khi nhập: Trước khi nhập code, người chơi cần kiểm tra kỹ mã code để đảm bảo rằng mã code đó là hợp lệ và vẫn còn hạn sử dụng. Các mã code thường được chia sẻ trên các trang web, forum, hoặc các kênh truyền thông chính thức của game. Người chơi có thể tìm kiếm mã code trên các kênh này để đảm bảo rằng mình nhận được mã code mới nhất và hợp lệ.
 • Nhập code chính xác: Người chơi cần nhập mã code chính xác để tránh bị lỗi. Nếu nhập sai mã code, người chơi sẽ không thể nhận được phần thưởng.
 • Nhập code đúng thời gian: Mỗi mã code thường có thời hạn sử dụng nhất định. Người chơi cần nhập code trước khi thời hạn sử dụng hết để tránh bị lỗi.
 • Xem hướng dẫn cụ thể trước khi nhập mã code: Bạn cần phải đọc kĩ các điều kiện áp dụng cho mã code đó. Một số mã code sẽ có những yêu cầu đặc biệt để kích hoạt.

Nơi nhận code Nhất Niệm Tiêu Dao miễn phí?

code nhat niem tieu dao 8 jpg

Giao diện fanpage Nhất Niệm Tiêu Dao.

Để nhận được code mới nhất của Nhất Niệm Tiêu Dao miễn phí, người chơi có thể tham khảo một số nguồn sau:

Nhận code mới free tại Fanpage Nhất Niệm Tiêu Dao

Để nhận code Nhất Niệm Tiêu Dao tại Fanpage chính thức của game trên Facebook, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào Fanpage chính thức của game Nhất Niệm Tiêu Dao trên Facebook tại đây.
 • Bước 2: Nhấn vào nút "Theo dõi" để theo dõi Fanpage.
 • Bước 3: Theo dõi các bài đăng của Fanpage để cập nhật thông tin về các mã code mới. Khi có mã code mới, bạn sẽ thấy mã code được đăng trên Fanpage.

Nhận code tại các group cộng đồng người chơi Nhất Niệm Tiêu Dao

code nhat niem tieu dao 9 jpg

Group Nhất Niệm Tiêu Dao - Gzone Official.

Tham gia các group Nhất Niệm Tiêu Dao cũng là là một cách để người chơi có thể nhận được các phần thưởng miễn phí trong game. Các group cộng đồng người chơi Nhất Niệm Tiêu Dao thường xuyên tổ chức các sự kiện tặng code để tri ân người chơi và tạo sự gắn kết trong cộng đồng. Người chơi có thể tham gia các sự kiện này để nhận được code.

Người chơi có thể tìm kiếm các group cộng đồng người chơi Nhất Niệm Tiêu Dao trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Discord, Telegram,... Các group này thường có tên như Nhất Niệm Tiêu Dao - Gzone, Nhất Niệm Tiêu Dao - Cộng Đồng, Nhất Niệm Tiêu Dao - Hỗ trợ,...

Nhận code Nhất Niệm Tiêu Dao thông qua các sự kiện, hoạt động trong game

Mỗi ngày, Nhất Niệm Tiêu Dao đều tổ chức nhiều sự kiện, hoạt động khác nhau dành cho người chơi. Các sự kiện này thường có yêu cầu tham gia đơn giản, chỉ cần đăng nhập, hoàn thành nhiệm vụ, vượt ải,... là bạn đã có thể nhận được code game.

Ngoài các sự kiện, hoạt động hàng ngày, Nhất Niệm Tiêu Dao còn tổ chức các hoạt động đặc biệt theo chủ đề, như: Kỷ niệm ngày ra mắt game, lễ hội, Tết, hợp tác với các IP nổi tiếng

Các hoạt động này thường có quy mô lớn, với nhiều phần thưởng hấp dẫn. Đặc biệt, phần thưởng thường bao gồm cả mã code game.

Nhận code thông qua các trang web, ứng dụng chia sẻ Gift Code

Có rất nhiều trang web, ứng dụng chia sẻ Gift Code Nhất Niệm Tiêu Dao. Người chơi có thể tìm kiếm Gift Code trên các trang web, ứng dụng này.

Nhận code free tại tech24

Các giftcode mới nhất của game Nhất Niệm Tiêu Dao sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất tại mục game của tech24.vn. Anh em game thủ hãy thường xuyên theo dõi để không bỏ lỡ các code game cực hấp dẫn nha.

Một số câu hỏi thường gặp về code Nhất Niệm Tiêu Dao?

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp của người chơi về code game Nhất Niệm Tiêu Dao:

Code Nhất Niệm Tiêu Dao có hạn sử dụng không?

Mã code thường có thời hạn sử dụng, vì vậy người chơi nên sử dụng càng sớm càng tốt để tránh hết hạn.

Mỗi code có giới hạn lần nhận không?

Phần lớn các code chỉ giới hạn nhận 1 lần duy nhất. Một vài code đặc biệt cho phép nhận nhiều lần, thường là code tặng exp, tiền, vàng.

Làm thế nào để biết mã còn hiệu lực hay hết hạn?

Khi mã còn hiệu lực, nhập vào sẽ thông báo nhận thưởng thành công. Nếu đã hết hạn, sẽ hiện thông báo lỗi mã không tồn tại hoặc đã hết hạn. Một số code sẽ ghi rõ thời gian áp dụng, người chơi căn cứ vào đó để biết.

Như vậy, qua bài viết trên đây, tech24.vn đã chia sẻ cho các bạn full code Nhất Niệm Tiêu Dao mới nhất và hướng dẫn chi tiết cách nhập code để nhận quà khủng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp cho các bạn tân thủ đỡ bỡ ngỡ và có thêm nhiều thông tin hữu ích hơn. Chúc anh em chơi game vui vẻ nha!