Kênh kết nối

25+ Code Rise of Kingdoms 2024 còn hạn nhận quà siêu HOT

Game | by Hoàng Ngọc Hùng

Cập nhật code Rise of Kingdoms mới nhất/ còn hạn sử dụng để người chơi nhận về các quà, vật phẩm giá trị. Hướng dẫn cách nhập giftcode chi tiết cho người mới.

Rise of Kingdoms thể loại chiến thuật của nhà LilithGame Co., Ltd, tuy ra mắt đã lâu nhưng cho đến thời điểm hiện tại nó vẫn đang là một tựa game HOT được rất nhiều người chơi và truyền tai nhau. Tuy nhiên, ngay khi mới chơi, người chơi chỉ nên tập trung xây dựng tòa nhà thị chính và đội quân. Nếu người chơi muốn nâng lên cấp cao hơn, hiển nhiên phải sử dụng nhiều tài nguyên từ việc hoàn thành nhiệm vụ và đổi code.

Vì vậy hôm nay tech24 sẽ cung cấp cho các bạn list code Rise of Kingdoms mới nhất hiện nay qua bài viết sau.

Code Rise of Kingdoms thực chất là gì?

code rise of kingdoms 1 jpg

Giftcode game Rise of Kingdoms là gì?

Code game Rise of Kingdoms hay còn gọi là giftcode, mã đổi thưởng gồm các ký tự đặc biệt không theo quy luật mà người chơi dùng đổi thưởng trong game. Họ có thể nhận được vô số các quà tặng, vật phẩm hữu ích khi chơi game để tăng sức mạnh của nhân vật, đội quân đang được huấn luyện và nhanh chóng nâng cấp lãnh địa.

Một số quà và vật phẩm mà người chơi có thể nhận được như Gold key (khóa vàng), Silver key (khóa bạc), Speed up (tăng tốc) , Gems (đá quý), Food (đồ ăn), Wood (gỗ), Healing speed up (tăng tốc quá trình chữa lành vết thương), Tome of Knowledge (Sách) , Universal speed ups (tăng tốc chung), Building Speed Up (tăng tốc xây dựng), Research Speed Up, Training Speed Up,...cùng nhiều quà ngẫu nhiên khác do nhà phát hành cung cấp để người chơi có trải nghiệm game tuyệt vời hơn.

Tổng hợp code Rise of Kingdoms mới nhất cho game thủ

code rise of kingdoms 2 jpg

Full code Rise of Kingdom mới nhất.

Với những mã đổi thưởng Rise of Kingdoms mới nhất ở thời điểm hiện tại, người chơi nếu nhanh tay sử dụng chúng nhập vào ô Redeem trong game sẽ có cơ hội để đổi vật phẩm, quà ngẫu nhiên trong game giá trị và hữu ích cho nhân vật của mình nhé!

Code Rise of Kingdoms mới nhất hôm nay

Mã code

Tình trạng code

Phần thưởng

L4YTRiOgac

Mới nhất

1 Gold key

3 Silver keys

3 Speed up 60p

Lilith10th

Còn hiệu lực

500 Gems

10 Gems

dragonboat

Còn hiệu lực

200 Gems

2 Silver keys

50k Food

50k Wood

cF04nHXYpk

Còn hiệu lực

1 Gold key

3 Speed up in 60 minutes

3 Healing speed up 60p

ROKVICTORY

Còn hiệu lực

1 Gold Key

1 Speed Up 30p

Level 5 Tome of Knowledge

greece4rok

Còn hiệu lực

Free rewards

rZbyJznaxU

Hết hạn

1 Golden Key

1 Silver Key

2 Universal speed ups 3 tiếng

10 Level 5 Tome of Knowledge

umis9g2q23

Hết hạn

200 Gems

2 Silver keys

50k Food 2x

50k Wood 2x

Vqac8DfWsB

Hết hạn

Building Speed Up x3 60 phút

Research Speed Up x3 60 phút

Training Speed Up x3 60 phút

Tome of Knowledge x10 Level 5

ROKVIKINGS

Hết hạn

Free rewards

Code Rise of Kingdoms Wiki mới nhất

Mã code

Tình trạng code

Phần thưởng

9t52y2up4p

Mới nhất

500 Gems

2 Silver keys

10k Food 2x

10k Wood 2x

greece4rok

Còn hiệu lực

Free rewards

Rokvictory

Còn hiệu lực

1 Gold Key

Speed Up x3 30p

Tome of Knowledge x2 Level 5

Playrok4pc

Còn hiệu lực

Free rewards

Code Rise of Kingdoms tân thủ mới nhất

Đang cập nhật…..

Hướng dẫn người mới cách nhập code Rise of Kingdoms

code rise of kingdoms 3 jpg

Cách nhập giftcode game Rise of Kingdoms chi tiết.

Không giống như một số game thông thường, bạn vào ngay chỗ ghi CODES để nhập code đổi quà, trò chơi Rise of Kingdoms có giao diện và mục hoàn toàn khác. Thế nên để có thể nhập code nhanh và chính xác thì cũng không phải dễ. Vì vậy, đối với người mới tech24.vn sẽ hướng dẫn các bạn 4 bước nhập code để nhận quà cực chi tiết như sau:

  • Bước 1: Vào game Rise of Kingdoms, chọn biểu tượng ảnh đại diện ở góc trái hay còn gọi là Avatar nhân vật. Giao diện mới hiện lên, bấm vào avarta thêm 1 lần nữa.

code rise of kingdoms 4 jpg

Bấm avarta nhân vật trong game.

  • Bước 2: Tại bảng Hồ sơ thống đốc, bấm chọn Settings (cài đặt), biểu tượng răng cưa.

code rise of kingdoms 5 jpg

Bấm mục Settings.

  • Bước 3: Bấm chọn hộp quà có chữ Redeem bên dưới để giao diện mới hiện ra.

code rise of kingdoms 6 jpg

Chọn Redeem.

  • Bước 4: Tại ô Please input..., người chơi bấm mã code Rise of Kingdom mới nhất/ còn hạn. Sau đó tiếp tục bấm vào Exchange (đổi quà) để nhận quà (nếu không bị lỗi).

code rise of kingdoms 7 jpg

Nhập code vào ô trống.

Kinh nghiệm đổi code game Rise of Kingdoms thành công 99%

code rise of kingdoms 8 jpg

Sử dụng Code Rise of Kingdom còn hạn sử dụng cần lưu ý điều gì?

Tuy việc nhập và đổi code khá đơn giản, nhưng vẫn còn rất nhiều người mới thường xuyên mắc phải những lỗi nhỏ không đáng có và bỏ lỡ mất cơ hội nhận được nhiều quà giá trị từ trò chơi. Để hạn chế tối đa lỗi khi nhập code, chúng tôi đã tổng hợp được một số kinh nghiệm để các bạn có thể lưu ý khi nhập code cụ thể như sau.

  • Nên sao chép (copy) mã đổi thưởng và dán trực tiếp vào ô nhập code: Vì mã code Rise of Kingdoms được nhà phát hành tung ra để người chơi sử dụng đổi quà không tuân theo một quy luật nhất định nào, vì vậy với các mã code chứa các chữ in hoa, in thường và ký hiệu đặc biệt, các bạn nên copy y nguyên nó và dán vào để hạn chế việc nhập nhầm, nhập sai chữ, nhập dư khoảng trắng khiến code trở thành không có hiệu lực.
  • Chỉ sử dụng những mã code mới nhất/còn hạn/còn hiệu lực: Với những mã code có tình trạng hết hạn, có nghĩa là cho dù bạn có nhập code đó vào ô đổi quà 1 hay 100 lần thì hệ thống vẫn báo lỗi và bạn không nhận được bất kỳ phần thưởng hay vật phẩm nào. Vì vậy, chỉ nên sử dụng những mã đổi thưởng có tình trạng Code Rise of Kingdom viết Nam mới nhất/ còn sử dụng được.
  • Không nhập code nhiều lần cho cùng 1 mã code: Nhiều người nhầm tưởng rằng, với 1 code Rise of Kingdom còn hạn sử dụng mà bạn sử dụng, chỉ cần nhập code vào mục đổi code nhận quà là bạn sẽ nhận được phần thưởng y như lần đầu. Nó chỉ đúng khi bạn nhập code 1 lần, với code còn sử dụng được. Sau khi nhận được phần thưởng thì cho dù bạn nhập thêm 1 lần nữa hay sử dụng code Rise of Kingdoms mới nhất nhập cho tài khoản khác thì vẫn không nhận được quà nhé.

Săn thêm code Rise of Kingdoms miễn phí bằng cách nào?

code rise of kingdoms 9 jpg

Cách nhận thêm code Rise of Kingdoms free.

Với một tựa game chiến thuật 3D tuyệt đỉnh nên có rất nhiều người săn tìm mã code miễn phí, để nhận lấy vô số quà hấp dẫn do nhà phát hành tặng cho người chơi. Vì vậy mà các mã code free này liên tục được các trang web, mạng xã hội chính thức và cộng đồng cập nhật sớm nhất ngay sau khi code được tung ra, cụ thể như sau.

Theo dõi hompage chính thức Rise of Kingdoms

code rise of kingdoms 10 jpg

Trang ROK chính thức.

Để đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kỳ Rise of Kingdoms code miễn phí nào, hãy thường xuyên theo dõi trang web chính thức của trò chơi. Thông thường, nhà phát triển sẽ thông báo về các sự kiện đặc biệt hoặc chia sẻ mã code trực tiếp trên trang chủ, mang lại cơ hội lớn cho cộng đồng người chơi.

Truy cập web Rise of Kingdoms Codes 2024 Wiki

code rise of kingdoms 11 jpg

Wiki ROK codes.

Một nguồn cung cấp mã code Rise of Kingdoms mới nhất, miễn phí nữa dành cho các bạn là trang web Codes Rise of Kingdoms Wiki. Tại đây, bạn có thể cập nhật các mã code mới nhất nhanh và sớm nhất chỉ sau homepage chính thức. Ngoài ra, trang code Wiki thường cung cấp thông tin chi tiết về cách nhập mã code và thời gian sử dụng, giúp bạn tận dụng tối đa ưu đãi, tuy nhiên đây là trang web tiếng Anh, nếu bạn không hiểu thì có thể dùng các trang tin tức game cung cấp mã code tiếng Việt uy tín tại Việt Nam.

Đăng ký kênh youtube chính thức Rise of Kingdoms

code rise of kingdoms 12 jpg

YouTube chính thức ROK.

Kênh YouTube chính thức của Rise of Kingdoms thường xuyên chia sẻ nội dung liên quan đến tựa game và cập nhật những thông tin mới nhất kể về game. Đồng thời, nhà phát triển cũng chia sẻ mã code miễn phí qua các video, vì vậy người chơi hãy đăng ký kênh và bật thông báo để không bỏ lỡ cơ hội nhập mã code free và nhận quà giá trị từ Rise of Kingdoms.

Theo dõi MXH Twitter chính thức game Rise of Kingdoms

code rise of kingdoms 13 jpg

Twitter chính thức game Rise of Kingdoms.

Twitter là một nền tảng mạng xã hội phổ biến để nhận thông tin nhanh chóng không kém gì so với facebook. Nếu các bạn theo dõi kênh Twitter Rise of Kingdoms, kênh mạng xã hội này sẽ giúp bạn cập nhật ngay lập tức về các thông báo, sự kiện và cả mã code Rise of Kingdoms miễn phí. Chỉ cần theo dõi Twitter hằng ngày là có thể săn thêm code free hiệu quả.

Tham gia MXH Instagram chính thức game Rise of Kingdoms

code rise of kingdoms 14 jpg

Instagram chính thức ROK.

Instagram cũng là một địa chỉ mạng cực kỳ tốt để xem các hình ảnh và thông điệp từ Rise of Kingdoms. Việc người chơi có tài khoản Instagram và bấm theo dõi nhận thông báo từ MXH này thì sẽ có thêm nhiều cơ hội nhận được mã code miễn phí thông qua các sự kiện đặc biệt.

Follow fanpage, group về game Rise of Kingdoms

code rise of kingdoms 15 jpg

Nhóm ROK facebook.

Fanpage và group ROK trên nền tảng mạng xã hội Facebook là nơi cộng đồng người chơi thường tập trung nhiều, đặc biệt là họ lướt xem hằng ngày. Vì vậy mà nhà phát hành game cũng ưu tiên chia sẻ các code mới nhất, code miễn phí mà không cần phải tham gia bất kỳ một sự kiện hay nhiệm vụ nào mà vẫn nhận được. Chính vì vậy, để không bỏ lỡ những phần quà vô cùng giá trị và hữu ích trong quá trình chơi game, người chơi hãy bấm vào xem thông báo facebook từ fanpage và hội nhóm game này ngay khi có thông báo liên quan tới code nha.

FAQs - Câu hỏi thường gặp

Ngoài việc chia sẻ mã code rise of kingdom 2024 mới nhất, tân thủ, còn hạn sử dụng và cách Nhập code Rise of Kingdom, cách nhận thêm code thì chúng tôi cũng đưa ra một số giải đáp thắc mắc phổ biến về tựa game này như sau:

Rise of Kingdoms là game gì?

Đúng như cái tên Rise of Kingdoms, game này là một trò chơi lấy bối cảnh các cuộc chiến thời Trung cổ với thể loại game chiến thuật. Người chơi được hóa thân vào nhân vật xây dựng nâng cấp tòa nhà và tham gia các cuộc đại chiến với kẻ địch hùng hậu, cùng đội quân tinh nhuệ mà mình xây dựng huấn luyện được, để có được một đế chế cho riêng mình.

Với thiết kế đồ họa 3D cực kỳ chân thực và đẹp mắt, cùng hiệu ứng âm thanh khi giao tranh được thêm vào trong trò chơi khi tham gia chiến đấu, đã tạo nên một tựa game hấp dẫn từ thiết kế âm thanh cho tới gameplay.

Tại sao nhập code rise of kingdom 2024 đúng mà báo lỗi?

Nếu bạn nhập mã đổi thưởng Rise of Kingdoms đúng mà báo lỗi trên hệ thống và không nhận được quà phần lớn là do mã code đã hết hạn. Vì vậy trước khi nhập hãy đảm bảo đã check kỹ tình trạng code ở thời điểm hiện tại.

Làm cách nào nhận thêm Gems, Keys và Food trong Rise of Kingdoms?

Để nhận thêm Gems, Keys và Food trong Rise of Kingdoms, bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày, tham gia sự kiện hoặc nhập các mã code miễn phí cung cấp bởi nhà phát triển. Tuy nhiên, người chơi sử dụng các mã code free thì việc sở hữu các quà tặng trên sẽ nhanh, nhiều và tiện lợi nhất trong các cách trên, thế nhưng có 1 nhược điểm đó là bạn phải đợi và nhận thông báo có code mới thì mới sử dụng được. Vì vậy, để cóp nhặt từng ít một, người chơi nên làm nhiệm vụ hằng ngày sẽ nhanh hơn. Hãy nhớ rằng đừng nhập Code Rise of Kingdom 2023 vì nó đã hết hạn.

Nhập mã cheat codes Rise of Kingdoms ở đâu?

Mã Cheat Codes không được khuyến khích sử dụng trong Rise of Kingdoms và việc này có thể dẫn đến hậu quả nặng nề. Thay vào đó, người chơi nên tập trung vào việc nhập các mã code chính thức từ nhà phát triển thông qua các kênh chính thức như trang web, mạng xã hội, và sự kiện trong game.

Code Rise of Kingdoms mới nhất có hiệu lực mấy ngày?

Thời gian hiệu lực của Rise of Kingdoms code mới nhất thường được quy định bởi nhà phát triển. Mỗi mã code có thể có thời gian sử dụng khác nhau, có thể là một ngày, một tuần hoặc thậm chí lâu hơn.

Làm sao để yêu cầu mã code ROK (Rise of Kingdoms)?

Để yêu cầu mã code ROK, bạn có thể thường xuyên theo dõi các kênh thông tin chính thức như trang web, mạng xã hội và tham gia cộng đồng trong game. Nhà phát triển thường chia sẻ mã code qua các kênh và trang tin tức chính thống này.

Như vậy bài viết code Rise of Kingdoms mới nhất/còn hạn/code wiki, hướng dẫn nhập code, kinh nghiệm nhập code và cách săn code frê đổi quà trong game được tech24.vn chia sẻ đến đây là hết. Mong rằng, người chơi có thêm cơ hội sở hữu quà tặng hấp dẫn khi sử dụng những code trên.