Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com
Kênh kết nối

Full code Tam Quốc Chí Chiến Lược 2024 nhận vật phẩm hiếm

Game | by Hoàng Ngọc Hùng

Cập nhật hơn 20 code Tam Quốc Chí Chiến Lược là các mã đổi thưởng người chơi nhận được để đổi lấy vật phẩm hiếm, giúp nhân vật giành chiến thắng nhanh hơn.

Một tựa game mobile chiến thuật thời Trung Cổ được người chơi săn đón và yêu thích trong thời gia gần đây phải nhắc đến cái tên Tam Quốc Chí Chiến Lược. Với hàng ngàn tướng hùng mạnh, thậm chí nâng cấp cho phép phe liên minh giữa các châu liên kết lại với nhau để giành chiến thắng dễ dàng hơn. Tuy nhiên, ngoài việc tham chiến, các tướng lĩnh của chúng ta có cơ hội nhận quà từ việc đổi code game.

Vậy nên hôm nay, tech24 sẽ update những mã đổi thưởng Tam Quốc Chí Chiến Lược mới nhất ở thời điểm hiện tại dành cho bạn, qua bài viết sau.

Tổng hợp full code Tam Quốc Chí Chiến Lược mới nhất

code tam quoc chi chien luoc 1 jpg

Ngay bên dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những giftcode cực hot của game Tam Quốc Chí Chiến Lược , hãy nhanh tay nhập code ngay để đổi được những phần quà có giá trị trong game nhé.

Code Tam Quốc Chí Chiến Lược 2024

Bảng code game Tam Quốc Chí Chiến Lược 2024 mới nhất gồm tình trạng code và các quà như kim châu, phiếu tạo lại, vũ khí, xu,...cùng nhiều trang bị hỗ trợ trong game.

Mã code

Tình trạng code

Phần thưởng

NGUYETANH

Vẫn còn sử dụng được

X50 Kim Châu, X1 Phiếu Tạo Lại

muagiais2

Vẫn còn sử dụng được

500 Kim Châu Nguyên liệu trang bị cao cấp *3

13684078

Vẫn còn sử dụng được

Quà ngẫu nhiên

79396868

Vẫn còn sử dụng được

Quà ngẫu nhiên

Phucloi888

Vẫn còn sử dụng được

88 Kim Châu + 10k Xu

Phucloi666

Vẫn còn sử dụng được

Quà Nguyên Liệu Vũ Khí *1 + 10k Xu

Phucloi333

Vẫn còn sử dụng được

100 Kim Châu + Quà Nguyên Liệu Phòng Cụ *1

Code Tam Quốc Chí Chiến Lược 2023 còn hạn

Bảng giftcode Tam Quốc Chí Chiến Lược với tình trạng code game còn hiệu lực (có thể dùng đổi quà được) và phần thưởng tương ứng dành cho game thủ khi đổi quà thành công.

Mã code

Tình trạng code

Phần thưởng

20236868

Vẫn còn sử dụng được

Quà ngẫu nhiên

TQC2023

Vẫn còn sử dụng được

50 Kim Châu + 5k Xu

Hướng dẫn nhập code Tam Quốc Chí Chiến Lược chi tiết

code tam quoc chi chien luoc 2 jpg

Cách nhập Tam Quốc Chí Chiến Lược code.

Chắc hẳn nhiều tân game thủ vẫn đang băn khoăn nhập code Tam Quốc Chí Chiến Lược ở đâu đúng không nào? Ngay bên dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách nhập code Tam Quốc Chí Chiến Lược chi tiết nhất nhé.

Hướng dẫn nhanh nhập code Tam Quốc Chí Chiến Lược

Vào game Tam Quốc Chí Chiến Lược ⇒ Bấm Đổi ⇒ Nhập code, đổi quà.

Hướng dẫn chi tiết nhập gift code Tam Quốc Chí Chiến Lược

code tam quoc chi chien luoc 3 jpg

Giao diện web nhập code Tam Quốc Chí Chiến Lược .

  • Bước 1: Mở trang chủ trò chơi thể loại kiếm hiệp Trung Quốc Tam Quốc Chí Chiến Lược , ở góc trái màn hình trò chơi phía bên trên bấm Đổi quà (ngay sát mục Trang chủ).

code tam quoc chi chien luoc 4 jpg

Bấm đổi quà.

  • Bước 2: Nhập tên nhân vật, ID nhân vật mà bạn đã đăng ký sử dụng tài khoản chơi gamee trước đó, đảm bảo đúng server và giftcode game Tam Quốc Chí Chiến Lược còn hạn vào ô. Bấm Đổi để hoàn tất quá trình nhập code game.

code tam quoc chi chien luoc 5 jpg

Bấm đổi.

  • Bước 3: Nhận thưởng ngẫu nhiên và giá trị ngay khi nhập code thành công từ Hòm thư trong trò chơi.

Lưu ý khi nhập code game Tam Quốc Chí Chiến Lược

code tam quoc chi chien luoc 6 jpg

Nhập full code game cách Tam Quốc Chí Chiến Lược cần chú ý gì?

Gift code game Tam Quốc Chí Chiến Lược tuy có cách nhập đơn giản, nhưng đôi khi vẫn có vài lỗi nhỏ xảy ra làm mất đi quà hấp dẫn trong game, do đó người chơi hãy chú ý một vài điều sau đây nhé.

  • Kiểm tra tình trạng code game trước khi bạn nhập code vào ô Type Code Here, nếu không check hạn sử dụng có khi bạn nhập phải code hết hạn. Lúc này hiển nhiên người chơi không nhận được quà.
  • Người chơi cần copy dán mã code thay vì nhập từng ký tự trong dãy code. Trường hợp hi hữu xảy ra đó là nhập dư và sai ký tự trong mã đổi thưởng, từ đó giftcode của bạn trở nên không hợp lệ.
  • Kiểm tra lại một lần nữa dãy code bạn nhập giống y nguyên code gốc, tránh tình trạng dư khoảng trắng.

Nhận code Tam Quốc Chí Chiến Lược miễn phí ở đâu?

code tam quoc chi chien luoc 7 jpg

Game Tam Quốc Chí Chiến Lược.

Người chơi sử dụng các code mới trong sự kiện hoặc mini game rồi. Bây giờ lại muốn tìm thêm các code free khác trong game Tam Quốc Chí Chiến Lược . Vậy thì hãy xem một vài cách thức săn code miễn phí sau.

Nhận code game TQCCL tại fanpage trên Facebook

code tam quoc chi chien luoc 8 jpg

Fanpage TQCCL.

Nơi mà rất nhiều người chơi có cơ hội nhận thêm code Tam Quốc Chí free đó chính là fanpage/ group facebook. Khi tham gia nhóm, quản trị viên chia sẻ các code game do nhà phát hành tri ân các hội nhóm liên kết trong game. Vậy nên đây chính là cơ hội tốt để người chơi nhận nhiều quà giá trị từ việc đổi code free.

Nhận code game miễn phí tại trang chủ Tam Quốc Chí Chiến Lược

code tam quoc chi chien luoc 9 jpg

Website Tam Quốc Chí Chiến Lược.

Người chơi ngay sau khi có code game Tam Quốc Chí từ fb lại muốn có thêm nhiều code free khác. Hãy yên tâm nha, trang chủ TQCCL luôn luôn gửi thông báo ngay khi có thông tin liên quan tới trò chơi này, đặc biệt là các mã code game mới nhất vừa update tới các tài khoản đã đăng ký. Do đó, đây là cơ hội lớn để người chơi nhận về quà hấp dẫn, hỗ trợ tăng sức mạnh nhân vật, đồng thời có tiền ảo trong game để mua thêm vũ khí trang bị tối ưu cho nhân vật của mình trong game.

Tham gia các hoạt động, nhiệm vụ trong game Tam Quốc Chí Chiến Lược

Cách đơn giản và nhanh nhất mà chúng tôi muốn bạn biết để săn thêm code game Tam Quốc Chí Chiến Lược đó chính là làm nhiệm vụ hằng ngày mà game yêu cầu. Ngay khi hoàn thành các công việc/ hoạt động cần thực hiện, người chơi ngay lập tức nhận được nhiều phần thưởng bất ngờ. Chính vì vậy, thông qua việc tương tác vs nhân vật trong game thường xuyên, nhà phát hành sẽ dành nhiều quà đặc biệt tri ân và thay lời cảm ơn vì đã ủng hộ trò chơi hấp dẫn thú vị này của họ.

FAQs - Câu hỏi thường gặp về cách nhập code Tam Quốc Chí Chiến Lược

Để làm rõ các vấn đề, câu hỏi mà người chơi thắc mắc liên quan tới mã đổi thưởng trò chơi Tam Quốc Chí Chiến Lược , tech24.vn đưa ra một số giải đáp rõ ràng và chính xác như sau:

Code game Tam Quốc Chí Chiến Lược nhập được mấy lần?

Số lần kích hoạt mã đổi thưởng trò chơi TQCCL đó là 1, chỉ 1 lần duy nhất cho 1 tài khoản. Dù người chơi có nhập đúng ở lần thứ 2 3 hoặc n lần thì các lần sau đó mã code đương nhiên không còn hợp lệ.

Vì sao nhập đúng code TQCCL mà hệ thống báo lỗi?

Nguyên nhân hệ thống báo lỗi khi nhập đúng code game Tam Quốc Chí Chiến Lược mới nhất, còn hạn, ngoại trừ tình trạng code thì nguyên nhân chính là do người chơi nhập sai ký tự, lỗi server và lý do hiếm gặp là lỗi mạng.

Phần thưởng nhận được khi đổi code game Tam Quốc Chí Chiến Lược?

Khi người chơi đổi code game TQCCL, họ có cơ hội nhận nhiều quà hấp dẫn và giá trị như kim châu, phiếu tạo lạ, kim châu nguyên liệu trang bị cao cấp, xu, vũ khí, nguyên liệu phòng cụ, ...để nhân vật họ chơi có thêm sức mạnh chiến đấu với các đối thủ trong trận chiến, giành cơ hội chiến thắng cao hơn, từ đó trở thành một tướng lĩnh hùng mạnh của thời đại thế chiến Trung Quốc.

Bài viết cập nhật code game Tam Quốc Chí Chiến Lược mới nhất, còn hạn sử dụng vừa mới update. Ngay khi người chơi nhập code sẽ nhận được quà giá trị, hy vọng ai cũng sẽ được sở hữu nhiều vật phẩm do nhà phát hành tung ra.