Kênh kết nối

20+ Code Valor Legends mới nhất, cách nhập code nhận quà VIP

Game | by Hoàng Ngọc Hùng

List Code Valor Legends mới nhất là dãy ký tự không theo quy luật do NPH tung ra để người chơi đổi lấy quà giá trị. Hướng dẫn nhập giftcode cho người mới chi tiết.

Game Valor Legends là một tựa game hành động nhập vai với các nhân vật được thiết kế dạng 3D low-poly như các tựa game đình đám khác sử dụng. Nó hoàn toàn thể hiện được phong thái của nhân vật khi bạn chơi. Đây là một game khá dễ chơi, người chơi có thể tự để các anh hùng của mình chiến đấu với kẻ địch để thu được các chiến lợi phẩm gia tăng sức mạnh nhân vật và thăng cấp tài khoản của bạn.

Vậy nên để người chơi có thể đẩy nhanh quá trình nâng cấp nhân vật và tài khoản, thì NPH cũng chia sẻ rất nhiều mã code Valor Legends mới khi có sự kiện hoặc dịp đặc biệt. Chính vậy nên, ngay khi NHP game Valor Legends vừa cập nhật code, tech24 đã update liền tay cho các bạn qua bài viết sau đây.

Tổng hợp code Valor Legends cho người chơi

code valor legends 1 jpg

Full list code Valor Legends.

Với số lượng tiền vàng, đá quý và các hạt giống tiến hóa, hạt giống sự sống cũng vô số các vật phẩm khác cực kỳ to khi người chơi sử dụng các mã code sau để nhập vào game. Đừng bỏ lỡ cơ hội có được các code mới và quà tặng tương ứng này nha.

Code Valor Legends mới nhất

Mã code

Tình trạng code

Phần thưởng

VL777

Mới nhất

500 Gems

1x Seed of Life

3x Evolution Seeds in 1 hour

6iF1uVZY

Còn hạn sử dụng

300 Gems

1x Seed of Life

5x Evolution Seeds in 1 hour

4ktYjexA

Còn hạn sử dụng

Epic Weapon

Armor Set

300 Evolution Beads

4Pooke8

Còn hạn sử dụng

200 Gems

4kGsGV3j

Còn hạn sử dụng

800 Gems

vLhaLLoWin

Còn hạn sử dụng

400 Gems

vlwelcomeins

Còn hạn sử dụng

1 Purple 1-Star Gear Set

300 Evolution Seeds

vlwelcomecomedc

Còn hạn sử dụng

1 Life Seed

1 hour Gold Coins

1 hour Energy Essence

4kymqQeH

Còn hạn sử dụng

X 60 5-Star Epic Hero Fragments for Intern Magician – Tom

vlwelcomefb

Còn hạn sử dụng

800 Gems

4kZdnvBw

Còn hạn sử dụng

1 Life Seed

1 hour Gold Coins

1 hour Energy Essence

2023VLCHRISTMAS

Hết hạn sử dụng

Exclusive Rewards (Valid until January 27, 2024)

VLDCEVENT2023

Hết hạn sử dụng

Exclusive Rewards

Code Valor Legends wiki

Mã code

Tình trạng code

Phần thưởng

2024HAPPYNEWYEAR

Mới nhất

Random rewards

VLTHANKSGIVING

Còn hạn sử dụng

Random rewards

2ANNIVERSARY0914

Hết hạn sử dụng

Random rewards

Code Valor Legends Tân thủ

Code tân thủ valor legends đang cập nhật…..

Cách nhập code Valor Legends cho người mới

code valor legends 2 jpg

Hướng dẫn nhập giftcode game Valor Legends cho người mới.

Với những ai mới vừa tải game Valor Legends có lẽ sẽ có đôi chút khó khăn khi nhập code. Do đó tech24.vn sẽ hướng dẫn các bạn vài bước đơn giản để nhập code đổi quà như sau:

Bước 1: Mở trò chơi Valor Legends, bấm chọn ảnh đại diện nhân vạt trong game ở góc trái màn hình, ngay cạnh có tên nhân vật.

code valor legends 3 jpg

Bấm avatar nhân vật.

Bước 2: Giao diện mới hiện ra, ở góc phải màn hình nhấn GiftCode (dấu mũi tên 2 chiều).

code valor legends 4 jpg

Bấm GiftCode.

Bước 3: Sau khi ô cửa sổ GiftCode hiện lên, người chơi có thể copy code hoặc nhập thủ công các code game Valor Legends mới nhận được vào ô Redeem code và nhấn Confirm.

code valor legends 5 jpg

Bấm Confirm.

Chú ý rằng valor legends : hướng dẫn trên là hướng dẫn chi tiết, ai cũng có thể làm theo đảm bảo chính xác 100%. Ngoài ra nếu bạn đang tìm kiếm gameValor Legends: Idle RPG thì vào ngay trang web của chúng tôi và nhập cú pháp Valor Legends: Idle RPG để có code mới nhất.

Nguyên nhân nhập code Valor Legends bị lỗi phổ biến

code valor legends 6 jpg

Khi người chơi gặp lỗi khi nhập code trong Valor Legends, có một số nguyên nhân chính mà họ có thể gặp phải như sau:

  • Nhập sai mã code là nguyên nhân đầu tiên người chơi nên nghĩ đến vì có thể trong quá trình nhập thủ công bạn sẽ nhập nhầm, nhập sai hoặc nhập dư ký tự, khoảng trắng không có trong mã code, thậm chí tự ý biến đổi chữ in hoa thành in thường và ngược lại.
  • Nguyên nhân khác có thể là do hết hạn sử dụng của mã code Valor Legends đội hình mạnh, vì thông thường code game có hạn sử dụng rất ngắn, ngay khi sự kiện hoặc mini game kết thúc thì mã code đó cũng ngay lập tức hết hạn sử dụng.

Nhận thêm Gift code Valor Legends miễn phí ở đâu

code valor legends 7 jpg

Cách thức nhận thêm code game Valor Legends.

Để nhận thêm mã code miễn phí trong Valor Legends, có nhiều cách mà người chơi có thể tận dụng để bổ sung vào bộ sưu tập mã code và nhận các phần thưởng hấp dẫn. Dưới đây là một số cách bạn có thể thực hiện:

Theo dõi trang chủ Valor Legends nhận code free

code valor legends 8 jpg

Trang chủ Valor Legends.

Trang web chính thức của Valor Legends thường xuyên cung cấp thông tin về các sự kiện, chương trình khuyến mãi, và mã code miễn phí. Việc đặt bookmark hoặc thường xuyên kiểm tra trang này giúp bạn không bỏ lỡ cơ hội nhận code mới.

Follow các kênh mạng xã hội chính thức game Valor Legends

code valor legends 9 jpg

Kênh mạng XH fb Valor Legends.

Các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, hoặc Instagram của Valor Legends thường xuyên chia sẻ mã code và thông báo về các sự kiện đặc biệt. Việc theo dõi và bật thông báo từ những nền tảng này giúp bạn nhận được thông tin ngay khi nó được đăng tải.

Tham gia diễn đàn, sự kiện, mini game Valor Legends

code valor legends 10 jpg

Mini game Valor Legends.

Cộng đồng người chơi Valor Legends thường tổ chức các sự kiện, mini game, và thậm chí là các đợt phát mã code miễn phí. Tham gia diễn đàn chính thức của game hoặc tham gia các sự kiện trong game giúp bạn không chỉ tận hưởng trải nghiệm cộng đồng mà còn có cơ hội nhận được mã code giá trị.

FAQs - Câu hỏi thường gặp

Code Valor Legends là gì?

Code game Valor Legends thực ra là mã đổi thưởng có thể dùng để đổi quà tặng hấp dẫn từ NPH đươc tung ra khi có sự kiện, ngày lễ, sinh nhật, cập nhật phiên bản mới. Khi có code game, người chơi có thể dùng để nhận về các phần thưởng giá trị mà không cần phải thực hiện bất cứ nhiệm vụ đặc biệt hay phải nộp thẻ vào game. Vậy nên nếu bạn đang chơi trò chơi này và muốn nhân vật mình chơi mạnh hơn, hãy nhập code ngay khi có code mới nha.

Một code Valor Legends có hiệu lực bao lâu?

Thời gian hiệu lực của Valor Legends code có thể thay đổi tùy thuộc vào sự kiện hoặc chiến dịch cụ thể mà mã đó được phát hành. Thông thường, người chơi nên kiểm tra tình trạng code trước khi nhập để không mất thời gian.

Người chơi nhận được phần thưởng nào khi đổi code Valor Legends?

Phần thưởng khi đổi mã code Valor Legends gồm có tiền vàng, đá quý, bộ bánh răng 1 sao màu tím, hạt tiến hóa, hạt giống sự sống, tinh chất năng lượng, áo giáp, bộ sử thi, anh hùng 4 sao, ....Tuy nhiên, số lượng phần thưởng ở mỗi mã code là khác nhau, do đó người chơi nếu tò mò nó gồm có các phần thưởng nào thì có thể xem ở ngay sau mã code hoặc cột Phần thưởng trong bảng mã code game mới nhất.

Nhập giftcode Valor Legends lần 2 ở tài khoản khác sao không được?

Lý do mà người chơi nhập code game Valor Legends ở tài khoản khác lần thứ 2 không nhận được quà là do quy định của NPH. Một code chỉ được sử dụng 1 lần cho 1 tài khoản trên 1 máy chủ (từ một địa chỉ liên hệ). Vậy nên việc bạn không nhập và kích hoạt code để nhận thưởng là điều hiển nhiên.

Như vậy bài viết của tech24.vn gồm các code Valor Legends, hướng dẫn nhập code, nguyên nhân nhập code lỗi và các nhận thêm code game Valor Legends free do NPH cung cấp đã được chia sẻ ngay trên đây. Mong rằng, bạn sẽ sở hữu được nhiều quà giá trị khi chơi game thông qua các mã code mà chúng tôi vừa update.