Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Game thẻ tướng, tổng hợp game hot nhất có đồ họa cực đẹp

Game | by Hoàng Ngọc Hùng

Chia sẻ top 20+ game thẻ tướng hay hấp dẫn nhất với nhiều tựa game nổi tiếng như Chiến Hồn Tam Quốc, Mãnh Tướng Xuất Chiến,...trên điện thoại và PC.

Game thẻ tướng thuộc thể loại chiến thuật, nhập vai được nhiều game thủ yêu thích, trò chơi mang đến cho các game thủ những trải nghiệm khác biệt khi trở thành những vị tướng tài giỏi chỉ huy trong các trận chiến.

Trong bài viết dưới đây thì Tech24 đã tổng hợp top 20+ game thẻ tướng với nhiều thể loại khác nhau như chiến trường Tam Quốc, anime,...cho các bạn lựa chọn để tải về và trải nghiệm với các đường link có sẵn ở bên dưới mỗi tựa game.

Top game thẻ tướng hay nhất trên điện thoại và PC

Dưới đây là những trò chơi thẻ tướng hay nhất hiện nay được nhiều game thủ yêu thích với cốt truyện hấp dẫn và gameplay thú vị qua các phần chơi.

Thiên Long 3Q - Game đấu tướng mới nhất

game the tuong 1 jpg

Game Thiên Long 3Q.

Thiên Long 3Q là tựa game đấu tướng thuộc thể loại chiến thuật do GMETA phát hành, trò chơi lấy bối cảnh thời Tam Quốc. Khi tham gia vào trò chơi này bạn sẽ trở thành một võ tướng và có nhiệm vụ đào tạo tướng sĩ khỏe mạnh để tiến hành các cuộc xâm chiếm đất đai, phát triển thành trì và xây dựng vương quốc.

Với gameplay thú vị qua các phần chơi và đồ họa đẹp mắt thì Thiên Long 3Q là một trong những trò chơi đáng để cho anh em game thủ trải nghiệm.

Mãnh Tướng Xuất Chiến - Game đấu tướng siêu hot

game the tuong 2 jpg

Game Mãnh Tướng Xuất Chiến.

Mãnh Tướng Xuất Chiến là trò chơi đấu tướng được yêu thích nhất hiện nay với cốt truyện hấp dẫn và tạo hình nhân vật độc đáo. Game được lấy bối cảnh trong truyện Tam Quốc, khi tham gia vào trò chơi này bạn sẽ trở thành một lãnh chúa mới nổi và đang chiêu mộ những vị tướng tài giỏi và xây dựng đội quân cho mình.

Với đồ họa 3D đẹp mắt cùng với những hiệu ứng đẹp mắt mang lại cho người chơi những trận chiến mãn nhãn. Mãnh Tướng Xuất Chiến là trò chơi chiến thuật chuyên sâu nên mang lại cho người chơi những phút trải nghiệm thú vị.

Link tải game Mãnh Tướng Xuất Chiến cho Android / iOS

Chiến Hồn Tam Quốc - - Game đấu tướng có gameplay độc đáo

game the tuong 3 jpg

Game Chiến Hồn Tam Quốc.

Chiến Hồn Tam Quốc do nhà phát hành game Gzone phát hành, game lấy bối cảnh trong thế giới Tam Quốc rộng lớn. Nhiệm vụ của người chơi trong game là chiêu mộ những danh tướng nổi tiếng và tham gia những trận chiến lớn để giành quyền quản lý đất đai và thức tỉnh Chiến Hồn của các vị thần tướng.

Điểm nổi bật trong trò chơi này là khi thức tỉnh các chiến hồn thì các vị tướng sẽ có sự biến đổi về ngoại hình, với hệ thống bày trận gồm các tướng chính, trợ chiến, viện quân. Với tạo hình độc đáo và đồ họa đẹp mắt mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị.

Link tải game Chiến Hồn Tam Quốc cho Android / iOS

Độ Tam Quốc - Game đấu tướng bá đạo nhất

game the tuong 4 jpg

Game Độ Tam Quốc.

Độ Tam Quốc là tựa game thẻ tướng do Funtap phát hành, bối cảnh trong game tái hiện lại thế giới Tam Quốc một cách độc đáo và vui nhộn. Khi tham gia vào trò chơi này thì bạn sẽ vào vai thành các vị danh tướng như Lữ Bố,...và tham gia những cuộc đại chiến khốc liệt để giành quyền kiểm soát các vùng đất, thành trì trong game.

Với nhiều tính năng độc đáo và đồ họa được thiết kế đẹp mắt thì Độ Tam Quốc là một trong những trò chơi đang được yêu thích nhất hiện nay với các phần chơi thú vị đáng để cho anh em game thủ trải nghiệm.

Tây Du VNG - Game thẻ tướng siêu hấp dẫn

game the tuong 5 jpg

Game Tây Du VNG.

Tây Du VNG là tựa game thẻ bài nhập vai do Yoka Games phát triển, cốt truyện trong game lấy bối cảnh 500 năm trước tại một thế giới mà các phe phái như Thánh - Tiên - Minh - Yêu đang giao tranh, cùng với đó là chuyến đi thỉnh kinh của 5 thầy trò đường tăng. Khi tham gia vào trò chơi này bạn sẽ trở thành một trong 4 đệ tử của Đường Tăng và tham gia vào hành trình đi thỉnh kinh từ Đại Đường đến Như Lai và trở về.

Trong chuyến hành trình của mình 5 thầy trò Đường Tăng sẽ gặp vô vàn những nguy hiểm khi phải đối diện với những kẻ thù đeo mặt nạ, để có sức mạnh vượt qua các khó khăn thì người chơi cần xây dựng chiến lược thích hợp khi gặp những kẻ thù khác nhau.

Tây Du VNG mang đến những phần chơi hấp dẫn và những trải nghiệm độc đáo qua các phần chơi.

Link tải game Tây Du VNG cho Android / iOS

Tokyo Ghoul Break the Chain

game the tuong 6 jpg

Game Tokyo Ghoul Break the Chain.

Tokyo Ghoul Break the Chain là tựa game đấu tướng kết hợp với thẻ bài do KOMOE TECHNOLOGY LIMITED phát hành, khi tham gia chơi game thì người chơi buộc phải lựa chọn nhân vật một là phe cảnh sát hoặc là phe quỷ hút máu và tham gia vào cuộc chiến sống còn tại thành phố Tokyo.

Game có hệ thống nhân vật và nhiều chế độ chơi đa dạng để cho anh em game thủ trải nghiệm, với đồ họa đẹp mắt và tạo hình nhân vật sống động mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị.

Link tải game Tokyo Ghoul Break the Chain cho Android / iOS

Kỷ nguyên AFK - Cuộc chiến với quái vật

game the tuong 7 jpg

Game Kỷ nguyên AFK.

Kỷ nguyên AFK là tựa game thẻ tướng được Soha Game phát hành, đồ họa trong game được thiết kế vô cùng đẹp mắt với tạo hình nhân vật vô cùng ấn tượng, sống động. Cốt truyện trong game xoay quanh thế giới giả tưởng nơi mà các thế lực xấu xa và bọn quái vật đang xâm chiếm cuộc sống loài người. Nhiệm vụ của bạn khi tham gia trò chơi này là đánh bại lũ quái vật và thu thập các vật phẩm có giá trị trong game để nâng cấp sức mạnh và trang bị cho nhân vật của mình và giành chiến thắng các trong phần chơi.

Link tải game Kỷ nguyên AFK cho Android

Tam Quốc X - Game đấu tướng chiến trường Tam Quốc phân tranh

game the tuong 8 jpg

Game Tam Quốc X.

Tam Quốc X là tựa game đấu tướng được yêu thích nhất hiện nay do nhà phát hành game Funtap phát triển, khi tham gia vào trò chơi này bạn sẽ trở thành một vị chủ công trong thế giới Tam Quốc và tham gia vào những trận chiến ác liệt tại chiến trường Tam Quốc phân tranh. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là lựa chọn 1 trong 3 quốc gia Ngụy, Thục, Ngô là nơi để xây dựng quân đội và chiêu mộ các vị tướng dưới quyền để tham gia các trận chiến đỉnh cao và giành thắng lợi.

Với thiết kế đồ họa 2D đẹp mắt cùng với tạo hình nhân vật và trang phục độc đáo mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị qua các level.

Link tải game Tam Quốc X cho Android / iOS

AFK Cổ Tích - Game thẻ tướng có tạo hình đẹp mắt

game the tuong 9 jpg

Game AFK Cổ Tích.

AFK Cổ Tích là tựa game đấu tướng mobile thuộc thể loại chiến thuật được Soha Game phát hành, hệ thống nhân vật trong game gồm các nhân vật cổ tích quen thuộc như nàng Tiên Cá, công chúa Bạch Tuyết, 7 chú lùn,...Khác với những hình ảnh hiền lành trong các câu chuyện cổ tích thì khi bạn hóa thân thành các nhân vật này thì bạn có nhiệm vụ gia tăng sức mạnh đội hình và chiến đấu với những kẻ thù nguy hiểm để bảo vệ sự sống của bản thân và những người dưới trướng của mình.

Với thiết kế đồ họa 3D và hiệu ứng đa dạng, người chơi sẽ vẽ nên những câu chuyện mới và một cuộc đời hoàn toàn khác cho các nhân vật cổ tích mà mình yêu thích.

Tây Hành Kỷ VTC - Game nhập vai chiến thuật đỉnh cao

game the tuong 10 jpg

Game Tây Hành Kỷ VTC.

Tây Hành Kỷ là tựa game thẻ tướng thuộc thể loại nhập vai chiến thuật được VTC Mobile phát hành, khi tham gia chơi game thì người chơi có nhiệm vụ chiêu mộ sáu nhân vật để đưa vào đội hình chiến đấu và huấn luyện họ thành những tinh anh trong giới võ thuật. Người chơi sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ leo tháp để giành các tài nguyên, vật phẩm quý giá cho đội hình của mình. Với nhiều tính năng độc đáo và hệ thống nhân vật đa dạng thì Tây Hành Kỷ là một trong những trò chơi đấu tướng đáng để cho anh em game thủ trải nghiệm.

Top game thẻ tướng có nhiều lượt tải nhất

Bạn đang tìm kiếm những trò chơi đấu tướng được yêu thích nhất hiện nay để trải nghiệm, thì đừng bỏ qua những tựa game mà Tech24 gợi ý bên dưới nhé.

Rồng Thần Huyền Thoại Mobile - Game đấu tướng thế hệ mới

game the tuong 11 jpg

Game Rồng Thần Huyền Thoại Mobile.

Rồng Thần Huyền Thoại Mobile là game đấu tướng thế hệ mới do ACE Game phát hành, với gameplay thú vị mang tính chiến thuật cao hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị qua các phần chơi. Khi tham gia vào trò chơi này bạn sẽ sở hữu những nhân vật như Goku, Bulma, Piccolo, Majjin Buu,...có năng lực và sức mạnh vô biên. Các game thủ sẽ điều khiển nhân vật của mình tham gia vào các cuộc chiến trên không với đội của các người chơi khác.

Người chơi sẽ xây dựng đội hình ra trận của mình gồm 5 vị tướng chính và 3 tướng trợ chiến và tham gia chiến đấu theo lượt, ngoài ra game còn tổ chức các hoạt động hoạt động PvE – PvP cho người chơi chinh phục và thu thập các vật phẩm.

Link tải game Rồng Thần Huyền Thoại Mobile cho Android / iOS

Vua Pháp Thuật Mobile - Game thẻ tướng Naruto

game the tuong 12 jpg

Game Vua Pháp Thuật Mobile.

Vua Pháp Thuật là tựa game thẻ tướng thuộc thể loại nhập vai trên điện thoại được nhà phát hành game GOSU phát hành, bối cảnh trong game được lấy cảm hứng từ bộ truyện manga Shaman King nổi tiếng của Nhật. Khi tham gia vào trò chơi này thì bạn có nhiệm vụ chiêu mộ, bồi dưỡng đội quân của mình trở nên lớn mạnh hơn.

Với gameplay hấp dẫn và đồ họa 3D đẹp mắt cùng với những hiệu ứng đa dạng trong các trận chiến, thì trò chơi Vua Pháp Thuật Mobile hứa hẹn mang lại cho các game thủ những trải nghiệm độc đáo chưa từng có so với những trò chơi đấu tướng trước đây. .

Dân Chơi Tam Quốc - Game đấu tướng theo phong cách chibi

game the tuong 13 jpg

Game Dân Chơi Tam Quốc.

Dân Chơi Tam Quốc là tựa game đấu tướng được yêu thích nhất hiện nay do Funtap phát hành, cốt truyện trong game được lấy bối cảnh trong thế giới Tam Quốc, nhưng tạo hình nhân vật được thiết kế theo phong cách chibi khá hài hước. Nhiệm vụ của người chơi là xây dựng đội hình và thu thập tướng để vượt qua các dạng địa hình khác nhau và có cơ hội chiến đấu với con quái vật lớn.

Với số lượng tướng trong game lớn đến 150 vị tướng, thì người chơi có thể lựa chọn vị tướng mà mình yêu thích kèm với các bộ kỹ năng đặc biệt kèm theo.

Link tải game Dân Chơi Tam Quốc cho Android

Người Trong Giang Hồ - Trò chơi nhập vai bang phái

game the tuong 14 jpg

Game Người Trong Giang Hồ.

Người Trong Giang Hồ là tựa game đấu tướng chiến thuật 6vs6 được Soha Game phát hành, bối cảnh trong game được lấy cảm hứng từ những bang phái giang hồ tại Hồng Kông. Khi tham gia vào trò chơi này bạn sẽ trở thành một tay anh chị khét tiếng và có nhiệm vụ chiêu mộ đàn em dưới quyền để thành lập bang phái để đi đánh nhau với những nhóm khác để giành địa bàn hoạt động.

Người chơi sẽ thu nhận 6 người giỏi đấm đá để tham gia các cuộc chiến bang phái, khi giành phần thắng thì người chơi sẽ kích hoạt Vũ khí, Trang bị, đòn Hợp kích hay nâng bậc, điểm Tốc đánh,...để nâng cấp sức mạnh và sao cho nhân vật.

Với nhiều tính năng độc đáo và đồ họa 3D tuyệt đẹp thì Người Trong Giang Hồ, là một trong những tựa game đấu tướng chiến thuật hay đáng để cho anh em game thủ trải nghiệm.

Đấu Trường Tam Quốc - Game đấu tướng theo phong cách anime

game the tuong 15 jpg

Game Đấu Trường Tam Quốc.

Đấu Trường Tam Quốc là tựa game thẻ tướng siêu hot hiện nay do VTC phát hành, bối cảnh trong game được khai thác từ các cuộc chiến thời Tam Quốc với những cuộc chiến phân định thiên hạ. Khi vào game, người chơi sẽ có quyền điều khiển 10 vị tướng với 6 thế lực và 5 hệ khắc nhau để tham gia vào các cuộc chiến căng thẳng.

Với gameplay mới mẻ đòi hỏi tính chiến thuật cao và đồ họa tuyệt đẹp mang đến cho người chơi những phần chơi thú vị.

Link tải game Đấu Trường Tam Quốc cho Android / iOS

OMG 3Q - Trò chơi đấu tướng rảnh tay

game the tuong 16 jpg

Game OMG 3Q.

OMG 3Q là một trong những tựa game thẻ tướng do VNG game Publishing phát hành vào năm 2017, giống như các tựa game lấy cảm hứng từ các cuộc chiến thời Tam Quốc khác thì với OMG 3Q người chơi sẽ có nhiệm vụ chiêu mộ các lãnh tướng để giải cứu thế giới.

Các game thủ có khả năng liên kết hàng trăm các vị tướng khác để tham gia các cuộc chiến nhưng không bị giới hạn thời hạn, điều này giúp cho người chơi có thể lên kế hoạch chặt chẽ và giành chiến thắng.

Link tải game OMG 3Q cho Android / iOS

Thiếu Niên Danh Tướng 3Q - Game thiếu niên anh hùng

game the tuong 17 jpg

Game Thiếu Niên Danh Tướng 3Q.

Thiếu Niên Danh Tướng 3Q là tựa game thẻ tướng hot nhất hiện nay do VNG SINGAPORE PTE LTD phát hành, game có đồ họa đẹp mắt với nhiều tính năng độc đáo nổi bật so với các trò chơi khác cùng loại. Khi tham gia vào trò chơi này bạn sẽ trở thành một trong 4 nhân vật nổi tiếng là Tào Tháo, Chu Du, Gia Cát Lượng, Lữ Bố và có nhiệm vụ chiêu mộ các tướng sĩ để tăng sức mạnh của bản thân.

Cấp độ của trò chơi theo độ khó tăng dần, với chế độ chơi đơn, chơi nhiều người để cho bạn lựa chọn.

Link tải game Thiếu Niên Danh Tướng 3Q cho Android / iOS

Tân Tam Quốc Chí - Game thẻ tướng kinh điển Tam Quốc

game the tuong 18 jpg

Game Tân Tam Quốc Chí.

Tân Tam Quốc Chí được phát hành bởi Hong Kong Black Beard Game Limited, khi vào game bạn sẽ phải lựa chọn một trong 3 phe là Ngụy - Thục - Ngô. Nhiệm vụ của người chơi là xây dựng đội quân mạnh để xưng bá một phương và chiến đấu với những đội quân xâm lược khác.

Khi người chơi vượt qua được các phần chơi thì độ khó tăng dần và cũng mở ra các tài nguyên trong game để giúp cho công cuộc xây dựng của bạn. Với đồ họa 3D đẹp mắt và thiết kế hình ảnh đẹp mắt mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị.

Link tải game Tân Tam Quốc Chí 3Q cho iOS

Loạn Thế Tam Quốc - Trò chơi chiến thuật

game the tuong 19 jpg

Game Loạn Thế Tam Quốc.

Loạn Thế Tam Quốc là tựa game đấu tướng thuộc thể loại chiến thuật do GAMOTA INC phát hành, bối cảnh trong game khai thác chủ đề thời Tam Quốc. Nhiệm vụ của người chơi là điều binh khiển tướng để tham gia các trận chiến và giành thắng lợi.

Với gameplay hấp dẫn cùng với những hiệu ứng đa dạng, Loạn Thế Tam Quốc là một trong những trò chơi đáng trải nghiệm nhất hiện nay.

Link tải game Loạn Thế Tam Quốc cho iOS

Võ Thần Tam Quốc - Game đấu tướng có gameplay hấp dẫn dẫn

game the tuong 20 jpg

Game Võ Thần Tam Quốc.

Võ Thần Tam Quốc là tựa game đấu tướng có tạo hình nhân vật vô cùng đẹp mắt do Funtap phát hành, với hơn 100 vị tướng khác nhau cho bạn lựa chọn. Trò chơi đưa bạn vào thế giới Tam Quốc loạn lạc, nơi mà bạn phải chiêu mộ quân lính và các tướng để xây dựng đội hình để xưng bá một phương. Người chơi sẽ phải thu nhận các vị tướng có kỹ năng khác nhau và tận dụng ưu điểm của họ để cho đội quân của mình thêm vững mạnh.

Điểm nổi bật trong trò chơi này là có những điểm tăng cấp sức mạnh, khiến nhân vật của bạn trở nên mạnh hơn và bị cuốn vào trong trò chơi một cách bị mê hoặc.

Với cốt truyện độc đáo và đồ họa tuyệt đẹp thì Võ Thần Tam Quốc là một trong những trò chơi đấu tướng chiến thuật cao được nhiều game thủ yêu thích.

Như vậy bài viết trên đây của Tech24 đã tổng hợp top 20+ game thẻ tướng hay nhất hiện nay với nhiều thể loại như chiến thuật, nhập vai,...cho các game thủ lựa chọn. Với gameplay hấp dẫn và đồ họa 3D đẹp mắt hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị qua các phần chơi.