Kênh kết nối

Bảng xếp hạng tất cả trái ác quỷ Blox Fruit mạnh nhất 2024

Game | by Hoàng Ngọc Hùng

Bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit mạnh nhất 2024 đều là những trái ác quỷ sở hữu siêu năng lực bá đạo như trái Magan, trái Buddha, trái Dragon, trái Light…

Trong game Blox Fruit mỗi loại trái ác quỷ đều có sức mạnh và năng lực riêng, khả năng phát triển mỗi trái ác quỷ điều khác nhau. Do đó, người chơi cần xem xét để lựa chọn cho mình trái ác quỷ mạnh để thuận tiện cho việc farm, PvP hay săn boss.

Trong bài viết này, hãy cùng tech24 tìm hiểu bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit mạng nhất 2024 giúp bạn có những đánh giá chính xác về sức mạnh, năng lực và tính chất của các loại trái ác quỷ.

Trái ác quỷ Blox Fruit là gì?

xep hang trai ac quy blox fruit 1 jpg

Trái ác quỷ trong Blox Fruit là những trái cây huyền bí mang lại những khả năng đặc biệt cho người sử dụng. Trong game, người chơi có thể tìm và ăn những trái ác quỷ bí ẩn để sở hữu sức mạnh đặc trưng của mỗi trái ác quỷ mang lại.

Tuy nhiên, trong game sẽ có rất nhiều trái ác quỷ với sức mạnh vượt trội, cho phép người sử dụng các kỹ năng đặc biệt để chiến đấu một cách hiệu quả trong thế giới của Blox Fruits.

Tổng hợp tất cả Trái ác quỷ trong Blox Fruit

xep hang trai ac quy blox fruit 2 jpg

Trong phần này là bảng danh sách tất cả Trái ác quỷ trong Blox Fruit, mỗi trái ác quỷ đều sở một hệ riêng biệt và năng lực của của mỗi trái ác quỷ

Tất cả Trái ác quỷ hệ Paramecia

Trái ác quỷ thuộc hệ này chiếm khoảng 70% trong trò chơi là một loại trái cây yếu nhất trong ba hệ trái cây ác quỷ, bời vì hệ này cung cấp ít sức mạnh nhất trong ba loại. Tuy nhiên, cũng có một số loại trái cây tự nhiên mang lại khả năng thay đổi cơ thể và sức mạnh khủng hơn cả các trái hệ khác.

Tuy nhiên, bạn cần phải có Mastery đủ cao để mở khoá từng loại trái cây khác nhau. Nếu muốn đổi trái ác quỷ, bạn phải gặp Trái ác quỷ Remover ở nhà tù. Những trái ác quỷ các mạnh thì càng ít xuất hiện.

Sau đây là bảng danh sách tất cả trái ác quỷ hệ Paramecia trong game Blox Fruit.

Trái ác quỷ

Dough Fruit

Love Fruit

Bomb Fruit

Sound Fruit

Quake Fruit

Portal Fruit

Venom Fruit

Gravity Fruit

Control Fruit

Diamond Fruit

Spirit Fruit

Barrier Fruit

Rubber Fruit

Revive Fruit

Tất cả Trái ác quỷ hệ Zoan

Những trái ác quỷ thuộc hệ Zoan sẽ có năng lực giúp người chơi hóa thành quái thú, sinh vật loại cây đã chọn như rồng, phượng hoàng, khủng long… Những trái ác quỷ này mang lại cho người sử dụng những năng lực đặc thù tùy theo loại trái cây hấp thụ.

Sau đây là bảng danh sách tất cả trái ác quỷ hệ Zoan trong Blox Fruit.

Tên Trái ác quỷ

Mammoth Fruit

Dragon Fruit

Buddha Fruit

Leopard Fruit

Phoenix Fruit

Spider Fruit

Tất cả Trái ác quỷ hệ Logia

Trái ác quỷ thuộc hệ Logia là những trái cây mang trong mình những sức mạnh nguyên tố khác nhau. Những người chơi năm giữa những trái ác quỷ thuộc hệ này sẽ có thể điều khiển và sử dụng các nguyên tố mà trái cây đó mang lại như: lửa, băng, ánh sáng, bóng tối, magma, khói

Sau đây là bảng danh sách tất cả trái ác quỷ hệ Logia trong game Blox Fruit.

Tên Trái ác quỷ

Ice Fruit

Sand Fruit

Light Fruit

Dark Fruit

Magma Fruit

Rumble Fruit

Shadow Fruit

Blizzard Fruit

Flame Fruit

Smoke Fruit

Bảng xếp hạng trái ác quỷ trong Blox Fruit Update 20 mới nhất

Trong tựa game Blox Fruit, mỗi trái ác quỷ đều mang một sức mạnh riêng biệt và sức mạnh cũng khác biệt, do đó bảng xếp hạng

Bậc rank

Trái ác quỷ

Hệ

Trái ác quỷ bậc S

Dragon

Zoan

Magma

Logia

Mammoth

Zoan

Ice

Logia

Light

Logia

Phoenix

Zoan

Shadow

Logia

Buddha

Zoan

Trái ác quỷ bậc A

Rocket

Bomb

Flame

Logia

Spirit

Paramecia

Love

Paramecia

Rubber

Paramecia

Sand

Logia

Dark

Logia

Trái ác quỷ bậc B

Revive

Paramecia

Smoke

Logia

Sound

Paramecia

Portal

Paramecia

Gravity

Paramecia

Trái ác quỷ bậc C

Spin

Natural

Diamond

Paramecia

Barrier

Paramecia

Pain

Natural

Trái ác quỷ bậc D

Spring

Natural

Falcon

Beast

Revive

Paramecia

Chop

Natural

Top trái ác quỷ Blox Fruit mạnh nhất 2024

Trong phần này là top trái ác quỷ có sức mạnh vượt trội hơn và có độ hiếm cực cao trong game Blox Fruit. Chỉ cần sở hữu một trong số những trái ác quỷ dưới đây bạn có thể cân hết mọi đối thủ trong trò chơi này.

Trái ác quỷ Magma - Magu Magu no Mi

Magma là một trong những trái ác quỷ mạnh nhất trong bảng xếp hạng của Blox Fruit, thuộc hệ Logia sở hữu năng lực cực hiếm, cho phép người chơi biến đổi các thành phần trong cơ thể thành nguyên tố tự nhiên.

Ngoài ra, trái ác quỷ còn có thể kiểm soát được ngọn lửa dung nham cực nóng trong cơ thể, tận dụng đi Farm cực kì nhanh và khả năng Pvp cực mạnh nhờ vào lượng dame khủng, khả năng Hitbox tốt.

Trái ác quỷ Mera Mera no mi

Mera Mera no mi là một trái ác quỷ của nhân vật Ace, thuộc hệ Logia lửa có lượng sát thương diện rộng cực mạnh, có thể bao trùm một vùng rộng lớn và hủy diệt nhiều kẻ địch cùng một thời điểm. Đây là một trái ác quỷ có sức mạnh hàng đầu được nhiều người chơi săn đón, bởi vì khả năng farm quái cực mạnh lẫn khả năng Pvp cực tốt.

Trái ác quỷ Goro Goro no Mi

Goro Goro no Mi là một trái ác quỷ đặc biệt trong thế giới One Piece, vì khi người ăn được trái ác quỷ này sẽ có thể điều khiển và sử dụng sấm sét, gây ra những đòn đánh mạnh mẻ với sức tàn phá khủng khiếp, do đó trái ác quỷ Goro Goro no Mi rất mạnh trong vai trò Pvp.

Trái ác quỷ Light - Pika pika no mi

Light (tên gọi khác trong One Piece là Pika pika no mi) là trái ác quỷ thuộc hệ Logia, điều khiển và sử dụng năng lực của ánh sáng. Đây là một trong những trái ác quỷ được game sử dụng khi có khả năng farm cực mạnh và khả năng hồi máu nhanh chóng. Đặc biệt, khi bạn nâng cấp trái ác quỷ lên Light V2 còn sở hữu thêm sức mạnh ánh sáng cực đẹp.

Trái ác quỷ Buddha - Trái phật tổ (Hito Hito no Mi)

Buddha là một trái ác quỷ cực kỳ nổi tiếng trong thế giới One Piece, cho phép người sử dụng chuyển hóa sức mạnh thành dạng phật, với sức mạnh lớn và khả năng đánh thường xa, nên đây sẽ là một trái ác quỷ sở hữu khả năng farm cực khi nhanh và hiệu quả. Ngoài ra, Buddha còn có thể đẩy quái ra xa và one hit chúng một cách dễ dàng.

Như vậy, bài viết trên tech24.vn đã tổng hợp bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit mạnh nhất 2024 giúp người chơi hiểu rõ hơn về các loại trái ác quỷ trong trò chơi Blox Fruit. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn có kiến thức trong việc lựa chọn trái ác quỷ khi chơi game Blox Fruit.