Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

100+ ảnh bắn tim meme cute và lầy lội nhất năm, nên tải ngay

Khám phá | by Hoàng Ngọc Hùng

Bắn tim meme là những hình ảnh vô cùng đáng yêu đôi khi lầy lội, phác họa lại hình ảnh bắn trái tim của con người hoặc con vật. Lưu những meme bắn tim tại đây.

ban tim meme 1 jpg

Lưu những meme bắn tim đáng yêu về máy để sử dụng khi trò chuyện trực tuyến

Meme là thuật ngữ chỉ những hình ảnh hoặc video do cộng đồng mạng chế ra nhằm tạo tiếng cười hoặc thông điệp ý nghĩa nhất định đến người xem. Mục đích của nó chủ yếu là để người xem chỉ cần nhìn vào hình ảnh là hiểu ý người kia muốn nói. Hiện có rất nhiều meme như hài hước, buồn, khóc, chó mèo cute. Trong bài này tech24 sẽ giới thiệu đến mọi người những bức ảnh bắn tim meme phổ biến hiện nay.

Bắn tim meme là gì?

ban tim meme 2 jpg

Dùng những bức ảnh bắn tim để thể hiện sự yêu thích đối với một người hay một sự việc

Bắn tim meme là một thuật ngữ được sử dụng trên Internet để chỉ những hình ảnh, video hoặc nội dung hài hước có liên quan đến hàng động thả tim của một người. Thuật ngữ này thường được sử dụng để mô tả những bức ảnh hoặc video hài hước về tình yêu, tình cảm, hoặc những tình huống lãng mạn.

Meme bắn tim có thể gây cười và tạo ra sự thoải mái cho người xem, đồng thời thể hiện sự hài hước và lầy lội của cộng đồng mạng. Các meme dùng tay bắn tim thường được chia sẻ trên các trang web, diễn đàn, mạng xã hội và ứng dụng nhắn tin.

Meme bắn tim hài hước

ban tim meme 3 1  jpg

Dùng những ảnh bắn tim hài hước để pha trò và thể hiện cá tính hài hước

Meme này thường xuất hiện dưới dạng một hình ảnh hoặc một đoạn video ngắn, trong đó một nhân vật hoặc một đối tượng sẽ bắn nhiều trái tim. Hành động này thường được coi là một biểu tượng của sự thích thú đối với cái gì đó, nhưng biểu cảm trên meme lại vô cùng hài hước. Meme bắn tim hài hước này thường được chia sẻ và lan truyền rộng rãi trên các nền tảng mạng xã hội phổ biến hiện nay như Instagram, Tik Tok, Facebook và Twitter.

ban tim meme 4 jpg

Bắn tim thể hiện tình yêu nhưng rất hài hước

Meme bắn tim bựa

ban tim meme 5 jpg

Meme một người bắn tim một người phá tim vô cùng bựa

Bựa là một thuật ngữ trong tiếng Việt, được sử dụng để miêu tả một các hành động hoặc câu nói hài hước mang tính chất vui nhộn và lầy lội. Hài bựa để diễn tả các tình huống trong có vẻ lố bịch nhưng hài hước. Giữa nhóm bạn có thể pha trò bằng cách dùng meme bắn tim để tạo nên sự vui vẻ khuấy động không khí, khiến buổi đi chơi hoặc trò chuyện trở nên thú vị hơn.

Meme bắn tim cute

ban tim meme 6 jpg

Bắn tim cho người đối diện là hành động vô cùng dễ thương và đáng yêu

Meme bắn tim cute là hình ảnh, video mang tính chất dễ thương, đáng yêu. Meme cute thường sử dụng các hình ảnh hoặc tình huống hài hước để tạo nên sự hài lòng và thú vị cho người xem. Các meme cute này thường được chia sẻ trên mạng xã hội và trở thành nguồn giải trí phổ biến trên mạng xã hội.

Mèo bắn tim meme

ban tim meme 7 jpg

Chú mèo viện quần áo chỉnh chu hành động bắn tim như sắp tỏ tình

Meme mèo thường khá hài hước, ngộ nghĩnh hoặc đáng yêu liên quan đến hành vi, biểu cảm đa dạng của các bé mèo. Meme mèo bắn tim cũng thuộc một trong số những meme khá phổ biến của mèo, trông nó vô cùng đáng yêu và muốn cưng nựng.

Những người yêu nhau hay những người đang thích thầm nhau có thể dùng meme này để thả thính nhau, nhìn vào hình ảnh này có thể thấy được sự dễ thương, tình cảm không cần phải nói thành lời.

Gấu trúc bắn tim meme

ban tim meme 8 jpg

Gấu trúc bắn tim tạo nên meme dễ thương và lầy lội

Meme gấu trúc được sử dụng để tạo ra những biểu cảm hài hước, đáng yêu hoặc troll. Meme này thường có hình ảnh của một chú gấu trúc và đi kèm với các câu chú thích ngắn gọn. Chúng được sử dụng rộng rãi trên mạng xã hội và các diễn đàn để gửi tin nhắn, tạo trò vui hoặc thể hiện cảm xúc. Hiện nay đang phổ biến meme con vật này bắn tim, quả tim màu hồng rất dễ thương chạm đến trái tim của người nhận.

Meme bị bắn tim

ban tim meme 9 jpg

Chú mèo choáng váng ngất xỉu vì nhận quá nhiều tim

Nếu đã có meme chủ động bắn tim thì cũng sẽ có meme bị bắn tim, nó khác với meme chủ động bắn tim thì meme bị bắn tim thuộc trường hợp thụ động. Nhưng dáng vẻ bị bắn tim vô cùng dễ thương, cảm giác như được yêu thích, được người khác trao tình cảm ấm áp.

Trên đây là những nội dung liên quan đến bắn tim meme và những bức ảnh meme bắn tim hài hước và cute đã được tech24 tổng hợp lại. Mọi người có thể xem qua những bức ảnh này và lưu nó về thiết bị để tiện sử dụng trong khi nhắn tin với bạn bè hoặc người mình thích để cuộc trò chuyện thêm sinh động hơn.