Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

99+ công an meme được dùng nhiều nhất hiện nay nên lưu ngay

Khám phá | by Hoàng Ngọc Hùng

Công an meme hài hước hiện nay trên mạng xã hội có rất nhiều và được dùng với nhiều ngữ cảnh khác nhau, khám phá và lưu những bức ảnh meme công an tại đây.

cong an meme 1 jpg

Meme các chú công an được chia sẻ khá nhiều trên mạng xã hội

Công an Meme là chủ đề nóng hổi đang được nhiều người lựa chọn, mang đến tiếng cười và sự suy ngẫm cho người xem, với hình ảnh các chú công an nghiêm túc được chế tác mà là các hình ảnh hài hước gây cười. Hãy cùng tech24 khám phá những bức ảnh công an meme độc đáo này trong bài viết bên dưới.

Công an meme là gì?

Công an meme là một loại hình meme được tạo ra và chia sẻ trên mạng xã hội, thường liên quan đến các hình ảnh, biểu cảm hoặc trích đoạn vui nhộn liên quan đến công an. Các meme này thường mang tính chất hài hước và được sử dụng để tạo ra những trạng thái vui nhộn và gây cười trên mạng xã hội.

Báo công an meme

cong an meme 2 jpg

Meme mèo Tom báo công an được dùng khá nhiều hiện nay

Người dân có thể báo cáo các vụ việc liên quan đến tội phạm cho công an. Điều này giúp công an có thông tin để tiến hành điều tra và xử lý các vụ án. Điểm hài hước của meme này là tuy rằng hăm dọa báo công an xử tội nhỏ bạn thân hay người bạn nhưng chỉ với mục đích gây cười, chọc ghẹo nhau chứ không hề có ý báo công an thật. Meme này vừa hài hước nhưng cũng rất dễ thương.

Ví dụ: bị bạn thân chọc ghẹo có thể dùng meme này với ý nghĩa báo công an bắt nhỏ này/thằng này vì nó cứ trêu mình.

Alo chú công an meme

cong an meme 3 jpg

Meme gọi điện mách chú công an vô cùng hài hước

Những meme này thường có hình ảnh cầm điện thoại và gọi điện cho các chú công an với câu nói hài hước “Alo chú công an…” sau đó sẽ thêm vào những lý do gọi điện như: Alo chú công an người yêu con đi nhậu, xin hãy bắt lấy anh ta; Alo chú công an bạn thân con nó mê trai quá hãy bắt nó đi ạ. Những meme này không hề có ý nghĩa nghiêm túc là báo công an mà nó chỉ mang mục đích giải trí, sự nũng nịu như một em bé khi bị ức hiếp sẽ mách ba, mẹ.

Công an chìm meme

cong an meme 4 jpg

Công an chìm là thuật ngữ khá phổ biến được giới trẻ dùng để gây cười

Công an chìm là một thuật ngữ trong lĩnh vực pháp luật, đề cập đến việc các cảnh sát hoặc nhân viên công an thực hiện công tác giám sát, điều tra hoặc tuần tra một cách bí mật, không để lộ danh tính hay mục tiêu của mình. Do bản tính tò mò và hoài nghi của con người nên hiện nay mọi người nếu thấy ai có vẻ bí ẩn hoặc mang tất xanh, mọi người sẽ bảo nhau đó là “công an chìm”, và cụm từ này đã tạo nên meme huyền thoại vô cùng hài hước và có ý nghĩa độc đáo.

Meme công an Đã xem

cong an meme 5 jpg

Meme công an đã xem răn đe nhiều người trẻ tham gia vào tệ nạn

Meme này có ảnh các chú công an với dòng chữ đã xem và gương mặt đầy sự phán xét. Nó được dùng để trêu đùa bạn bè nhưng cũng là sự răn đe người làm làm việc xấu.

Ví dụ: giới trẻ ngày nay thường đăng lên mạng xã hội những hình ảnh hay video đua xe, hút chích với mục đích khoe mẽ. Mọi người thường dùng meme này để bình luận kiểu muốn nói "công an đã xem và sẽ có ngày những bạn trẻ sa vào tệ nạn này sẽ bị trừng phạt bởi pháp luật" nhằm mục đích khuyên ngăn họ dừng lại việc làm sai trái này

Meme công an giao thông

cong an meme 6 jpg

Chú công an giao thông vướng phải kiếp nạn Tôn Ngộ Không

Meme công an giao thông là những hình ảnh, video hoặc nội dung hài hước liên quan đến công an giao thông. Chúng thường được chia sẻ trên mạng xã hội và được sử dụng để gây tiếng cười hoặc truyền tải thông điệp vui vẻ về giao thông.

Công an đây meme

cong an meme 7 jpg

Meme chú công an đưa còng tay và xưng là công an vô cùng hài hước

Meme này tập trung những hình ảnh công an tập trung lại và nói “công an đây” nghe thì có vẻ nghiêm túc, sợ hãi nhưng khi nhìn vào thì vô cùng hài hước. Thường trẻ em thường đùa giỡn với nhau cầm súng đồ chơi và nói “đứng lại, công an đây”. Do đó mọi người cũng đã bắt kịp xu hướng và tạo ra meme hài hước này.

Trong bài này tech24 đã tổng hợp lại những công an meme hài hước đang nhận được nhiều sự chú ý hiện nay. Tuy những ảnh meme này được dùng và chia sẻ với mục đích gây cười, giúp cho cuộc trò chuyện thêm thú vị hơn nhưng mọi người nên cân nhắc và sử dụng nó đúng mục đích và ngữ cảnh. Vì công an là lực lượng quốc phòng, mọi người cần dành sự tôn trọng dành cho họ, tránh dùng meme sai cách và gây nên những hệ lụy không mong muốn.

Bài liên quan