Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

1001+ Tokuda meme hài hước được tìm nhiều nhất năm 2024

Khám phá | by Hoàng Ngọc Hùng

Tokuda meme là những bức ảnh về nhân vật Tokuda - diễn viên khá nổi tiếng ở Nhật Bản với nhiều biểu cảm hài hước. Hãy lưu những bức meme Tokuda hot nhất tại đây.

tokuda meme 1 jpg

Khám phá những bức ảnh gắn liền với nhân vật Tokuda

Hiện nay có rất nhiều meme hài hước được sử dụng khá nhiều trên mạng xã hội, mỗi meme đều mang ý nghĩa nhất định. Mục đích của việc sử dụng meme này không những để pha trò giúp mỗi cuộc trò chuyện trở nên sôi động hơn mà nó còn thể hiện sức sáng tạo của những người trẻ hiện nay. Trong bài này tech24 sẽ giới thiệu đến mọi người những bức tokuda meme.

Tokuda meme là gì?

tokuda meme 2 jpg

Những biểu cảm của nhân vật Tokuda luôn được nhiều người yêu thích

Tokuda là một biểu tượng lớn trong ngành công nghiệp phim người lớn của Nhật Bản. Tên đầy đủ của Tokuda là Shigeo Tokuda. Tokuda đã trở thành một huyền thoại trong ngành công nghiệp phim người lớn của Nhật Bản.

Tokuda meme là những bức ảnh có ảnh nhân vật này cũng những biểu cảm và câu nói hài hước. Những hình ảnh này do cộng đồng mạng chế lại để tạo nên những meme hài hước để đời, nhằm làm công cụ giải trí trên mạng xã hội. Ông là một diễn viên lớn tuổi nhất trên thế giới, hoạt động trong ngành giải trí của Nhật Bản trong hơn 3 thập kỷ. Do đó những meme gắn liền với hình ảnh của ông luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Tokuda meme bỏ ra bạn ơi

tokuda meme 3 jpg

Trend bỏ ra bạn ơi không thể thiếu meme Tokuda

Câu nói "bỏ ra bạn ơi" đã tạo nên một trend trên mạng xã hội TikTok. Trend này bắt nguồn từ một video trên TikTok, trong đó đoạn video ghi lại cảnh mình bị người khác níu tay, tóm áo lại, người bị níu lại đã phản ứng gay gắt và nói "bỏ ra bạn ơi!" trước khi giật tay người kia ra khỏi mình. Đây là hành động hài hước và gây sốt trên TikTok.

Trend "bỏ ra bạn ơi" đã thu hút sự quan tâm của nhiều người dùng mạng xã hội và đã có nhiều video được tạo ra theo cùng mô típ này. Do đó những meme liên quan đến chủ đề này cũng đã ra đời và nó gắn liền với hình ảnh nhân vật nổi tiếng ở Nhật Bản - Tokuda

Tokuda meme chào các cháu

tokuda meme 4 jpg

Meme chào các cháu vô cùng hài hước và thú vị

Meme này được nhiều người sử dụng vì nhìn nó có vẻ rất hài hước, vì nhân vật Tokuda thường gắn liền với những bộ phim kinh điển, nên khi nhìn meme người này kèm dòng chữ “chào các cháu”, khiến người xem thích thú và không nhịn được cười.

Theo tech24 meme này cũng có mục đích thay lời chào hỏi, khi nhắn tin với bạn bè thay vì nói Hi, Hello, chào cậu thì khá nhàm chán. Do đó nếu dùng meme chào hỏi này sẽ làm cho bạn trở nên đặc biệt và năng động hơn trong mắt người đối diện.

Tokuda meme nhìn cũng được

tokuda meme 5 jpg

Meme nhìn cũng được khá thú vị và sáng tạo

Meme nhìn cũng được gắn liền với hình ảnh ông chú Tokuda cùng câu nói “nhìn cũng được” để biểu đạt sự yêu thích đối với một người hay một vật. Thay vì khen xinh, đẹp hoặc tốt tính thì dùng cụm “cũng được” lại có cảm giác thân thiện và hài hước hơn, mặc dù nó cùng ý nghĩa với những tính từ khen, nhưng nếu dùng meme này lại tạo nên sự sáng tạo và độc lạ hơn.

Tokuda meme Thí chủ có cháu gái không?

tokuda meme 6 jpg

Meme này được nhiều người yêu thích và sử dụng nhiều trên mạng xã hội

Đường Tăng là một nhân vật trong truyện Tây Du Ký, một tác phẩm văn học cổ Trung Quốc, nhân vật này được miêu tả là một vị sư phụ hiền lành, thông minh và có lòng từ bi. Do đó khi ông chú Tokuda mặc lên bộ quần áo tu hành và nói câu “Thí chủ…” giống như đang đi thỉnh kinh, meme này đã tạo nên cơn sốt vì độ hài hước của nó.

Khi nhắn tin với con bạn thân, nếu nó mắng mình hung dữ hoặc nói mình xấu tính, mọi người có thể gửi meme này cho nó với ý muốn nói là mình hiền như Đường Tăng, rất hiền lành chứ không như nó nói. Tuy chỉ là một meme đơn giản nhưng vô cùng hài hước, vừa chứng minh mình là người hiền vừa là người biết pha trò.

Tokuda meme hài hước

tokuda meme 7 jpg

Meme Tokuda nằm cuộn như em bé tạo nên meme hài hước

Meme này được dùng nhiều trong những cuộc hội thoại hoặc trong phần bình luận của các bài viết trên mạng xã hội và tất nhiên nó luôn nhận được rất nhiều tương tác từ cộng đồng mạng. Mọi người có thể tải meme này về để sử dụng trong những trường hợp cần làm cho không khí sôi động.

Trong bài viết này tech24 đã tổng hợp lại những bức ảnh Tokuda meme hài hước bậc nhất trong năm 2024 được nhiều người dùng ưa chuộng. Mong rằng mọi người sẽ hiểu được ý nghĩa của những meme này và gửi nó đi đúng đối tượng và hoàn cảnh để tránh gây ra những hậu quả không mong muốn. Mong rằng bài viết này sẽ thật hữu ích với mọi người

Bài liên quan