Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

999+ ảnh bất lực meme được yêu thích nhất hiện nay

Khám phá | by Hoàng Ngọc Hùng

Bất lực meme là những bức ảnh con người hoặc con vật cười hoặc khóc trước một tình huống khó đỡ, không nói nên lời. Lưu những bức ảnh bất lực meme tại đây.

Ảnh bất lực meme dùng để diễn tả tâm trạng bất lực, cạn lời trước những con người với những hành động ngớ ngẩn, meme bất lực với đủ mọi biểu cảm được dùng trong nhiều tình huống. Mỗi bức ảnh đều là sự sáng tạo pha chút hài hước mà cộng đồng mạng đã bỏ công tạo nên, khá được yêu thích và được các bạn trẻ dùng để comment trên các trang mạng xã hội. Hãy cùng tech24 khám phá những bức ảnh bất lực meme và lưu nó về để dùng trong bài viết này nhé!

Bất lực meme mèo

bat luc meme 2 jpg

Bé mèo bất lực chán nản không thèm nói chuyện.

Meme mèo bất lực là những hình ảnh hoặc video vui nhộn về mèo thể hiện sự bất lực hoặc vô dụng trong một tình huống nào đó. Thông thường, meme mèo bất lực thường có hình ảnh của một chú mèo đang gặp phải khó khăn, thất bại hoặc không thể thực hiện một hành động nào đó.

bat luc meme 3 jpg

Mèo con không muốn nhìn thấy chuyện gì nữa che cả hai mắt bất lực.

Meme mèo bất lực đã trở thành một hiện tượng phổ biến trên Internet và được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội hoặc diễn đàn. Chúng thường được sử dụng để tạo ra những trạng thái hài hước, gửi tin nhắn chế nhạo hoặc đơn giản là để tạo niềm vui cho người xem. Meme mèo bất lực có thể biểu thị sự thất bại, tình huống không thể giải quyết, hay chỉ đơn giản là một cách để chúng ta cười thả ga với những hành động ngộ nghĩnh của mèo.

Xem thêm: Hết cứu meme chó, mèo, anime hài hước nhất năm

Meme bất lực chó

bat luc meme 4 jpg

Chú chó bất lực bó tay tạo nên meme huyền thoại

Meme chó bất lực là một loại hình hài hước trên internet thường được sử dụng để diễn đạt tình huống khi chú chó không thể làm được điều gì đó hoặc gặp phải khó khăn. Thông thường, meme này được tạo thành từ hình ảnh của một chú chó và một câu chú thích hài hước phản ánh tình huống bất lực, không nói nên lời mà cũng không biết phải làm gì.

bat luc meme 5 jpg

Gương mặt cún con tức giận đến bất động không nói nên lời hài hước

Meme này thường được sử dụng để diễn tả tình huống khi người khác cảm thấy mơ hồ, hoặc không hiểu rõ về một vấn đề nào đó. Meme chú cún bất lực đã trở thành một biểu tượng phổ biến trên internet và được sử dụng rộng rãi trong các bài đăng, bình luận và cuộc trò chuyện trực tuyến.

Meme anime bất lực

bat luc meme 6 jpg

Hình ảnh cô gái lọ lem bất lực tạo nên meme chấn động

Meme anime bất lực là những bức ảnh, video hoặc văn bản hài hước được tạo ra từ các tình huống trong các bộ anime mà nhân vật gặp phải những tình huống khó khăn, không thể vượt qua hay thể hiện sự bất lực. Các meme anime bất lực thường được sử dụng để gây cười và chia sẻ trên mạng xã hội.

Meme trọng tài bất lực

bat luc meme 7 jpg

Bức ảnh người trọng tài bất lực vô tình tạo nên meme hài hước

Meme trọng tài bất lực thường được sử dụng để miêu tả tình huống khi trọng tài không thể thực hiện vai trò của mình một cách hiệu quả hoặc không thể kiểm soát tình hình trong một trận đấu hay sự kiện thể thao. Điều này có thể xảy ra khi trọng tài không thể áp dụng quy tắc, không thể đưa ra quyết định chính xác hoặc không thể kiểm soát các tình huống xảy ra trên sân.

Meme này tuy chứa hình ảnh con người có biểu cảm thất vọng hoặc bất lực nhưng có vẻ hài hước. Meme bất lực này đã trở nên phổ biến và được chia sẻ rộng rãi trên các mạng xã hội.

Bất lực meme gấu trúc

bat luc meme 8 jpg

Gấu trúc vẻ mặt bất lực cùng hai hàng lệ rơi vô cùng đáng thương

Meme gấu trúc bất lực là một hình ảnh hoặc đoạn video ngắn thường được sử dụng để biểu đạt sự bất lực, tuyệt vọng hoặc thất vọng. Meme này thường sử dụng hình ảnh của một con gấu trúc và có thể được kết hợp với các văn bản biểu thị tâm trạng hoặc tình huống không ngờ đến. Trong bức ảnh bé gấu trúc đơ người như bị đóng băng, không biết phải làm gì hay nói gì tiếp theo. Khi nhắn tin mà mọi người không biết phản hồi gì hoặc bị đứng hình vì một tình huống nào đó, mọi người có thể gửi nó cho bạn bè.

Xem thêm: gấu trúc bựa weibo meme được yêu thích nhất hiện nay

Meme khóc bất lực

bat luc meme 9 jpg

Meme khóc bất lực vô cùng đáng thương nhưng cũng rất hài hước

Meme khóc bất lực có thể được hiểu là một hình ảnh hoặc video meme mà người trong hình ảnh hoặc video đang khóc mà không có khả năng hoặc không có cách để ngăn chặn hoặc thay đổi tình huống đang xảy ra.

Những bức ảnh này thường được sử dụng để diễn tả sự thất vọng, bất lực hoặc một tình huống bất ngờ, không thể xử lý được. Mỗi người có thể có cách hiểu và cảm nhận khác nhau về một meme cụ thể, vì vậy ý nghĩa cụ thể của meme khóc bất lực có thể thay đổi theo ngữ cảnh và người sử dụng.

Meme cười bất lực

bat luc meme 10 jpg

Hình ảnh em bé vừa khóc vừa cười bất lực không nói nên lời

Meme cười bất lực là những hình ảnh hiện đang khá phổ biến trong cộng đồng mạng. Meme này thường được sử dụng để chỉ những tình huống hoặc hình ảnh hài hước mà người ta không thể nhịn cười trước tính hài hước hoặc sự ngớ ngẩn của của một tình huống. Đôi khi chúng ta nhìn vào ai đó hoặc nghe thấy việc gì mà khiến chúng ta ngơ ngác, đơ người không biết nên vui hay buồn mà chỉ biết cười ngây ngô, bất lực. Lúc đó hãy dùng meme này để biểu đạt cảm xúc.

bat luc meme 11 jpg

Hình ảnh anh trai da đen khóc hết nước mắt bất lực

Các meme bất lực cười thường được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter và TikTok.

Trong bài viết này tech24.vn đã tổng hợp lại những bức ảnh bất lực meme đang được dùng khá phổ biến trên mạng xã hội. Đôi khi chúng ta sẽ gặp phải những tình huống dở khóc, dở cười, khiến ta không nói nên lời, nhưng lúc đó hãy thật bình tĩnh tránh làm ra những hành động thiếu suy nghĩ. Lúc đó mọi người có thể dùng meme bất lực này để biểu đạt cảm xúc của bản thân mà không cần nói nên lời. Nếu bạn muốn ngắm nhìn những meme mới nhất mỗi ngày, thì hãy thường xuyên truy cập vào chuyên mục khám phá của trang để lưu lại những meme yêu thích vào bộ sưu tập meme của mình nhé.