Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

1001+ ảnh dark meme hài hước được yêu thích nhất 2024

Khám phá | by Hoàng Ngọc Hùng

Dark meme là những bức ảnh hài hước dí dỏm đôi khi kinh dị hoặc hốt hoảng khi gặp phải các tình huống đa dạng trong cuộc sống. Lưu những meme dark ngay tại đây.

Dark meme là những hình ảnh hài hước, được lồng ghép những câu nói mang tính chất trào phúng được nhiều bạn trẻ yêu thích. Meme hài hước này đủ mọi biểu cảm được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội, hãy cùng ngắm nhìn top dark meme hài hước, dí dỏm được yêu thích dưới đây cùng với tech24 nhé.

Dark meme chăm da nhưng thức khuya

dark meme 2 jpg

Hình ảnh cô gái xinh đẹp chăm chỉ làm đẹp nhưng thức khuya đến hai mắt thâm đen

Meme thức khuya là một thuật ngữ được sử dụng để chỉ việc thức khuya hoặc không ngủ đúng giờ. Thức khuya có thể do nhiều nguyên nhân như làm việc muộn, lo lắng về công việc hoặc chỉ đơn giản là giải trí trực tuyến, lướt điện thoại hoặc chơi game.

dark meme 3 jpg

Bức ảnh bé gấu trúc khoe quầng thâm mắt tạo nên meme vừa dark vừa hài hước

Thức khuya có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm trạng của chúng ta, gây mệt mỏi, thiếu tập trung và ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc và chất lượng cuộc sống. Nhưng điều đó còn hài hước hơn là khi bạn bỏ ra số tiền lớn để chăm sóc da nhưng lại thức khuya, nó chính là liều thuốc tàn phá da nhanh nhất. Do đó những bức ảnh meme thức khuya đã được ra đời như một lời cảnh tỉnh các bạn trẻ nên ngủ sớm, sở dĩ nó được phân loại vào meme dark, vì nhìn bức ảnh khá buồn vì hai mắt cô gái sưng lên và thâm đen do thức khuya.

Xem thêm: Top ảnh khinh bỉ meme chó mèo cười nhếch mép hài nhất

Dark meme cuộc đời sóng gió

dark meme 4 jpg

Hình ảnh cuộc đời đã đối xử với chúng ta như quả banh đập vào mặt

Meme cuộc đời sóng gió bi dark là một thuật ngữ được sử dụng để chỉ những hình ảnh, video hoặc nội dung hài hước liên quan đến những thăng trầm, khó khăn và biến đổi trong cuộc sống. Nó thường được sử dụng để diễn tả những trải nghiệm và cảm xúc phức tạp mà mọi người trải qua trong cuộc sống hàng ngày.

Khi nhìn vào bức ảnh này mọi người có thể thấy quả banh tượng trưng cho những sóng gió của cuộc đời đã đập thẳng vào mặt của người đàn ông. Tuy nhìn bức ảnh có vẻ buồn cười nhưng lại vô cùng đáng thương và thông cảm cho những người gặp quá nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Meme dark mèo Tom gặp chuyện kinh dị

dark meme 5 jpg

Câu nói của mèo Tom tuy nghe có vẻ đơn giản nhưng ngẫm nghĩ lại khá kinh dị

Meme kinh dị Halloween là những hình ảnh, video hoặc nội dung liên quan đến ngày lễ Halloween và mang tính chất kinh dị, khiến người xem sợ hãi. Những bức ảnh meme dark khá nổi tiếng hiện nay đó là bức ảnh mèo Tom nhìn chầm chầm ra ngoài cửa sổ và nó “Đã hết Halloween sao thằng bé nhà bên còn tre*o cổ trên cây”. Tuy thoạt nghe chỉ là câu nói đùa nhưng thực chất nó là một câu chuyện kinh dị mà ai nghe xong cũng sởn da gà. Do đó bức ảnh này đã được liệt vào danh sách những bức ảnh dark meme điển hình

Dark meme nhận được tin sốc

dark meme 6 jpg

Hình ảnh anh chàng sợ bị bệnh nhẹ nhưng ai dè nghe chẩn đoán bệnh nặng hơn

Meme dark khi nghe được tin sốc là những hình ảnh, video hoặc nội dung hài hước liên quan đến việc nhận được thông tin gây sốc, bất ngờ. Thông thường, meme này sử dụng hình ảnh hoặc video của một người với biểu cảm kinh ngạc, ngạc nhiên hoặc không tin vào thông tin mà họ vừa nghe được.

Như mọi người đã thấy trong bức ảnh phía trên người đàn ông đang lo sợ bị nhiễm virus corona nhưng ai dè anh lại mắc bệnh ung thư. Đây quả thực là một thông tin sốc, chấn động khiến anh chàng bàng hoàng, không thở nổi.

Xem thêm: Tổng hợp meme ngạc nhiên hài hước, cute, ôm đầu cực dị

Meme dark kinh dị em bé

dark meme 7 jpg

Bức ảnh kinh dị có thể phát ra tiếng hét không thể dark hơn

Meme kinh dị thường được sử dụng để tạo ra sự kinh dị và nhưng cũng thường pha chút yếu tố hài hước. Chúng thường chứa các yếu tố ma quỷ, quái vật, ma cà rồng và các yếu tố kinh dị khác.

Điển hình trong số đó là meme dark kinh dị có ảnh em bé bị dao xiên, nhìn vào đã thấy rợn tóc gáy. Những bức ảnh đáng sợ này có thể được chia sẻ trên mạng xã hội và các nền tảng truyền thông khác để tạo nên sự ấn tượng và nét độc đáo của các cá nhân đặc biệt. Tuy nhiên vì những bức hình này có nội dung khá nhạy cảm nên mọi người cần cân nhắc khi sử dụng nhé.

Dark meme lao lực vì công việc

dark meme 8 jpg

Bức ảnh cô gái làm việc quên cả ăn ngủ quá khổ sở

Meme lao lực vì công việc là những hình ảnh, video hoặc nội dung liên quan đến sự cống hiến, đam mê và nỗ lực trong công việc. Chúng thường được sử dụng để diễn tả những tình huống hài hước hoặc gây cảm hứng liên quan đến công việc và cuộc sống nghề nghiệp.

dark meme 9 jpg

Hình ảnh bị dí deadline quá quen thuộc với con người

Meme lao lực vì công việc thường chứa những hình ảnh hoặc video với các yếu tố như làm việc khuya, công việc căng thẳng. Vấn đề này khá được nhiều người quan tâm nên những bức ảnh liên quan đến chủ đề này cũng đã được ra đời nhằm thể hiện sự thông cảm đối với những người đang ngày đêm làm việc cống hiến cho công ty và cho sự thành công của bản thân.

Trong bài viết này tech24.vn đã tổng hợp chi tiết lại những bức ảnh dark meme khá nổi bật hiện nay trên mạng xã hội. Tuy những meme này khá bi kịch nhưng mọi người nên nhớ dù cuộc đời có đối xử tệ bạc với chúng ta bao nhiêu cũng không nên nản lòng, mà hãy tiến về phía trước, vì chỉ cần mình còn sống đã là điều may mắn rồi. Các bạn đừng nên quá áp lực mà nghĩ đến những việc làm dại dột hại bản thân.

Bạn là người yêu thích meme và muốn ngắm nhìn những meme mới nhất mỗi ngày, thì hãy thường xuyên truy cập vào chuyên mục khám phá của chúng tôi để lưu những meme yêu thích vào bộ sưu tập meme của mình nhé.