Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com
Kênh kết nối

Top 99+ meme đội quần hài hước bá đạo HOT nhất hiện nay

Khám phá | by Hoàng Ngọc Hùng

Meme đội quần là meme khá hài hước, được dùng khá nhiều hiện nay để gây cười cho bạn bè và người xung quanh. Tải những meme đội quần đang hot ngay tại đây.

Hiện có rất nhiều nhãn dán và meme đã được sáng tạo và ra đời nhằm hỗ trợ người dùng mạng thể hiện tính cách và làm cho cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn. Nếu buổi trò chuyện chỉ là những câu nói ngắn gọn thì thật chán nản. Điển hình trong số những meme được dùng phổ biến hiện nay là meme đội quần. Hãy cùng tech24 khám phá những meme đội quần hài hước tại đây nhé!

Meme đội quần Hello kitty

meme doi quan 2 jpg

Meme đội chiếc quần có hình Hello Kitty vô cùng đáng yêu

meme doi quan 3 jpg

Dùng meme có hình mèo Kitty vô cùng hài hước và dễ thương

Hello Kitty là một nhân vật hình mèo nổi tiếng và rất được yêu thích trên toàn thế giới, đặc biệt là trẻ nhỏ và các bạn nữ. Với hình ảnh đáng yêu, nó được thiết kế gắn liền với những sản phẩm như đồng hồ đeo tay, túi xách và quần áo. Những meme đội quần nhưng chiếc quần có hình bé mèo đáng yêu này thì nhìn có vẻ rất dễ thương.

Meme đội quần hoạt hình dễ thương

meme doi quan 4 jpg

Hình ảnh hoạt hình đội quần vừa đáng thương vừa buồn cười

meme doi quan 5 jpg

Hình chú thỏ đưa quần cho bạn đội để chống nhục giữa đám đông

Những nhân vật hoạt hình luôn chiếm được nhiều sự quan tâm của mọi người, bất kể lứa tuổi nào. Một vài bức ảnh meme đội quần hoạt hình được lưu về và dùng khá nhiều khi nhắn tin trực tuyến. Nó làm cho cuộc trò chuyện trở nên bớt nhàm chán hơn hẳn.

Meme đội quần jean

meme doi quan 6 jpg

Hàng tấn quần jean được dùng để đội lên khi bị quên giữa đám đông

meme doi quan 7 jpg

Bé thỏ đội quần vô cùng đáng yêu và hài hước được dùng khá nhiều trên mạng xã hội

Quần jean là một loại trang phục khá phổ biến, do đó đã xuất hiện nhiều meme đội quần jean khá hài hước. Một vài bức meme đi đôi với chiếc quần này được nhiều người tin dùng khi thấy bạn bè bị quê, nhưng không muốn bạn khó xử. Do đó lựa chọn dùng meme này để phá tan bầu không khí ngại ngùng, khi đang trò chuyện trong nhóm bạn là một kế sách hay và hữu ích.

Meme nhục đội quần

meme doi quan 8 jpg

Khi nhục thật sự rất muốn lấy gì đó che mất cái mặt đi vì quá ngại

Trạng thái quê hay nhục thường xuất hiện khi mọi người vừa làm một chuyện gì đó gây cười hoặc hiểu lầm dẫn đến sai lầm giữa đám đông. Những lúc đó chỉ muốn chui xuống lỗ hoặc kiếm gì đó che mặt lại. Do đó meme đội quần đã ra đời như đội quần chuối hay quần jean đủ màu vô cùng hài hước.

meme doi quan 9 jpg

Nhục đến mức không muốn cho ai nhìn thấy mặt mình

Meme đội quần hài hước

meme doi quan 10 jpg

Meme anh trai dù đội quần nhưng mặt vẫn tươi tạo nên meme

meme doi quan 11 jpg

Chị gái đang ngồi ngoài đường nhưng rơi vào trạng thái quê phải đội quần

Những tấm meme đội quần vô cùng hài hước đang xâm chiếm mạng xã hội những ngày nay vì độ hài hước và lầy lội của nó. Một vài bức ảnh có tác dụng xóa tan bầu không khí ngượng vì quê giữa đám đông. Hãy tải những bức meme này về để dùng cho những trường hợp cấp bách này, hoặc để pha trò trong nhóm bạn, để thể hiện bạn là con người hài hước và thú vị.

Trên đây tech24 đã tổng hợp lại những bức meme đội quần dễ thương và hài hước. Những tấm ảnh này được sử dụng khá nhiều hiện nay, để giúp mọi người trở nên vui vẻ hơn, tránh để không khí buổi trò chuyện trở nên quá tẻ nhạt. Nhưng mọi người hãy cân nhắc lựa chọn thật kỹ những đối tượng mà mình sẽ gửi meme này, vì những bức ảnh này có thể không phù hợp với những người quá nghiêm túc.