Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com
Kênh kết nối

Tải bộ ảnh phóng lợn meme dễ gây cười phổ biến nhất 2024

Khám phá | by Hoàng Ngọc Hùng

Phóng lợn meme thuộc top meme hài hước và phổ biến nhất hiện nay trên mạng xã hội. Tải những bức ảnh phóng lợn meme của mèo, siêu anh hùng hài hước tại đây.

Trong những lúc tức giận nhưng không quá nghiêm trọng để dẫn đến đánh nhau, người ta thường tìm cách hóa giải để chuyển nhỏ hóa hư không bằng cách dùng phóng lợn meme. Tuy nhìn có vẻ hài hước nhưng những bức ảnh này gián tiếp nói cho người bên cạnh biết là mình đang tức giận, để họ dừng lại lời nói và hành động bạn không thích. Tải những ảnh phóng lợn meme trong bài viết dưới đây của tech24 nhé!

Ảnh Mèo phóng lợn meme

phong lon meme 2 jpg

Những meme mèo cầm dao phóng lợn gây cười cho rất nhiều người

Mèo con là một trong những động vật được yêu thích nhất hiện nay và được mọi người lựa chọn để nuôi dưỡng, chăm sóc như thú cưng. Những bé mèo này có nhiều biểu cảm hài hước, buồn bã, lầy lội như con người. Điển hình trong số đó là meme phóng lợn, hình ảnh mèo con mắt tròn xoe, hung dữ phóng lợn khiến mọi người phải bật cười.

phong lon meme 3 jpg

Mèo con cầm đao phóng lợn vô cùng đáng yêu

phong lon meme 4 jpg

Mèo con dùng dao phóng lợn cảnh cáo người vô cùng hài hước

phong lon meme 5 jpg

Mèo con ưỡng bụng cầm đao phóng lợn vô cùng uy nghiêm

Ảnh phóng lợn meme siêu anh hùng với

phong lon meme 6 jpg

Siêu anh hùng cũng có những khoảnh khắc hài hước tạo meme phóng lợn

Những vị thần trong phim hoạt hình hay trong phim thần thoại khiến nhiều người thích thú. Vì thường nhìn thấy vẻ hùng hồn, mạnh mẽ khi chiến đấu với kẻ thù của họ, thì mọi người có thể nhìn thấy một mặt khác là sự hài hước và thú vị của họ khi dùng đao phóng lợn.

phong lon meme 7 jpg

Thần Thor tạo nên meme chấn động khi dùng đao phóng lợn

Ảnh phóng lợn meme cầu thủ bóng đá

phong lon meme 8 jpg

Đội tuyển Việt Nam hào hứng ăn mừng tạo nên meme phóng lợn hài hước

phong lon meme 9 jpg

Cầu thủ bóng đá dùng đao phóng lợn hài hước tạo nên meme chấn động mạng xã hội

Bóng đá Việt Nam đang ngày càng đi lên và mọi nhất cử nhất động của các cầu thủ cũng được quan tâm rất nhiều. Do đó chỉ cần những hành động của họ được chụp lại cũng tạo nên meme nổi tiếng. Điển hình trong số đó là meme cầu thủ dùng đao phóng lợn khi đang trên sân bóng. Những meme này nói lên trạng thái của họ là sự quyết tâm đánh bại đội bạn để giành huy chương bóng đá về cho nước nhà, nhưng lại vô cùng hài hước.

Ảnh phóng lợn meme hài hước

phong lon meme 10 jpg

Thỏ con cầm đao hù dọa phóng lợn vào kẻ địch vô cùng ngầu

phong lon meme 11 jpg

Khi phụ nữ nổi giận không ai cản được tạo nên meme dùng dao phóng lợn

phong lon meme 12 jpg

Hai người đàn ông vừa phóng xe nhưng cũng không quên phóng lợn hài hước

phong lon meme 13 jpg

Dùng đao phóng lợn tạo nên meme lầy lội kèm theo lời mắng chửi hài hước

Cuộc sống có nhiều vấn đề khiến con người ta phiền muộn như cơm áo, gạo tiền, công việc và tình yêu, nhưng mọi người hãy nhớ ai cũng chỉ sống một đời, do đó hãy vui khi còn có thể. Do đó trong những cuộc trò chuyện giao lưu bạn bè đừng ngần ngại dùng những bức meme hài hước để pha trò và làm mọi người yêu quý bạn hơn. Tải những bức meme phóng lợn hài hước trong bài viết này của tech24 nhé.

Phóng lợn meme chó siêu bựa

phong lon meme 14 jpg

Chó con tạo nên meme ngầu lòi phóng lợn nhưng cũng khá hài hước

Chó con luôn khiến nhiều người thích thú bởi chúng có những biểu cảm rất hài hước. Những meme chó khóc, cười khẩy, liếc đều được dùng khá nhiều hiện nay trên mạng xã hội. Trong số đó meme chó phóng lợn đang được dùng khá nhiều khiến ai nhìn vào cũng phải bật cười.

phong lon meme 15 jpg

Chú chó người xăm đầy hình vô cùng đáng sợ cầm đao tạo nên meme buồn cười

phong lon meme 16 jpg

Chó con phóng lợn bằng đao nhưng không quên ăn mặc vô cùng thời thượng

Trong bài viết này những bức ảnh liên quan đến phóng lợn meme đã được tech24 tổng hợp lại, nhằm giúp mọi người dễ dàng lưu về sử dụng dần. Những bức ảnh meme này tuy hài hước nhưng cũng khá kén người, tránh gửi nó cho những người không thân để không bị phản tác dụng. Mong rằng bài viết này sẽ thật hữu ích đối với mọi người, để cuộc sống trở nên thú vị hơn.