Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Đi tìm nguồn gốc của Huấn hoa hồng 10 điểm meme ngay tại đây

Khám phá | by Hoàng Ngọc Hùng

Huấn hoa hồng 10 điểm meme là hình ảnh nhân vật Huấn hoa hồng giơ tay 10 điểm để khen ngợi người khác vô cùng hài hước. Lưu meme 10 điểm ngay tại đây.

huan hoa hong 10 diem meme 1 jpg

Khám phá meme đầy sự hài hước do Huấn Hoa Hồng tạo nên

Hiện tại trên mạng xã hội đang xuất hiện khá nhiều hiện tượng mạng với những câu nói và hành động gây sốt. Do đó những bức ảnh meme liên quan đến họ cũng lần lượt được ra đời. Điển hình trong số đó chính là Huấn hoa hồng 10 điểm meme, đang khiến nhiều người thích thú và dùng nhiều trong các bài viết trên Facebook. Hãy cùng tech24 khám phá nguồn gốc của meme này nhé!

Nguồn gốc của Huấn hoa hồng 10 điểm meme?

huan hoa hong 10 diem meme 2 jpg

Đi tìm nguồn gốc của trend 10 điểm

Huấn hoa hồng đang là một hiện tượng mạng, ông khoảng 39 tuổi, quê ở Yên Bái, người này được biết lúc trước là người thuộc giới giang hồ, nhưng hiện nay đã gác kiếm. Sở dĩ người này nổi tiếng là do ông thường phát ngôn nhiều câu gây sốt khi livestream trên mạng xã hội Tik Tok.

Nhiều meme của người này được ra đời như: không làm mà đòi có ăn, còn cái nịt,... Nhưng nổi bật trong số đó là meme 10 điểm, bức ảnh này muốn thể hiện thông điệp cho sự khen ngợi cho một người hoặc một hiện tượng. Hiện meme này được nhiều người tải về và dùng để tương tác trên nhiều mạng xã hội với mục đích giải trí, gây cười.

Ảnh Huấn hoa hồng 10 điểm meme

huan hoa hong 10 diem meme 3 jpg

Meme này có hình ảnh hiện tượng mạng Huấn hoa hồng giơ 10 ngón tay, miệng thì nói 10 điểm, 10 điểm. Thông điệp của meme này muốn truyền tải là khen ngợi người nào đó giỏi, nhưng đôi khi nó được dùng với mục đích châm biếm.

Ví dụ: nhỏ bạn thân chọc tức mình, nhưng mình giận quá không biết nói gì đành gửi meme này cho nó, nhưng không phải khen nó thật mà là muốn chửi khéo nó.

Những nhân vật bắt trend huấn hoa hồng 10 điểm meme

Dưới đây là một số meme gắn liền với trend Huấn hoa hồng 10 điểm, những bức ảnh này nổi tiếng không kém gì mấy bản gốc mà tech24 đã tổng hợp lại.

Khá bảnh đu trend Huấn hoa hồng 10 điểm meme

huan hoa hong 10 diem meme 4 jpg

Khá Bảnh cũng đu trend 10 điểm do thầy Huấn dạy

Khá Bảnh là một trong những hiện tượng mạng có sức ảnh hưởng lớn nhất hiện nay trong giới trẻ. Anh ta nổi tiếng trên mạng thông qua những clip có các câu nói gây sốc. Anh ta cũng thường xuyên livestream chia sẻ nhiều điều thú vị về bản thân và những clip nhảy múa, lắc lư trong bar, đặc biệt là điệu “múa quạt” trên nền nhạc Vinahouse đang gây sốt trong giới trẻ hiện nay. Do đó khi người này theo trend 10 điểm của Huấn hoa hồng đã được nhiều người quan tâm và lưu về dùng nhiều. Trong bức ảnh Khá Bảnh cũng giơ 2 bàn tay miệng nói 10 điểm giống y hệt bản gốc

Bà già 10 điểm meme

huan hoa hong 10 diem meme 5 jpg

Bà lão giơ 10 người ngón tay khen 10 điểm vô cùng hài hước

Meme của bà già đang khá nổi hiện nay trên mạng xã hội, sở dĩ gọi là meme bà già vì nhân vật này chỉ là một người phụ nữ bình thường bỗng dung hot lên trên mạng xã hội, nên mọi người cũng không biết bà ấy tên gì.

Trong bức ảnh này bà này giơ hai bàn tay khen 10 điểm, biểu cảm gương mặt vô cùng hài hước, miệng thì liên tục nói 10 điểm, 10 điểm khiến cộng đồng mạng thích thú, không thể ngừng cười.

Ảnh mèo với trend Huấn hoa hồng 10 điểm meme

huan hoa hong 10 diem meme 6 jpg

Hai bé mèo tham gia trend 10 điểm tạo nên meme huyền thoại

Mèo con tạo nên meme bằng các hình ảnh, video hoặc văn bản mà đã được biến tấu, chỉnh sửa để tạo nên sự hài hước, thú vị. Biểu cảm của chúng rất đa dạng nên khi có trend mới mọi người sẽ sáng tạo và cho các bé mèo đu trend. Điển hình là meme 10 điểm của Huấn hoa hồng cũng đã gắn liền với hình ảnh bé mèo với gương mặt vô cùng hài hước và đáng yêu.

Trên đây là những bức ảnh liên quan đến Huấn hoa hồng 10 điểm meme, hiện tượng mang đang được mọi người yêu thích. Mọi người có thể lưu những bức ảnh này về để gửi cho nhỏ bạn thân hoặc những người xung quanh để khen ngợi họ, nhưng cũng đồng thời tạo nên tiếng cười cho họ. Mong rằng bài viết này của tech24 sẽ thật hữu ích với mọi người nhé!