Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Meme Cheems là gì mà gây nghiện đến vậy?? Top meme Cheems hài hước

Khám phá | by Hoàng Ngọc Hùng

Meme cheems là những hình ảnh chế hài hước, bá đạo từ hình chú chó Shiba Inu tên là Cheems đến từ Hồng Kông, meme này nhanh chóng nổi tiếng vì quá đáng yêu.

Meme Cheems là một dạng meme vô cùng phổ biến trên khắp các nền tảng mạng xã hội ngày nay. Bạn có bao giờ tự hỏi nguồn gốc meme này xuất phát từ đâu, có những loại meme nào được chế từ chú chó Shiba Cheems đáng yêu này không?

Hãy lướt ngay xuống bài viết bên dưới để tech24 làm rõ giúp bạn những thắc mắc này nha.

Meme Cheems là gì?

meme cheems 1 jpg

Hình ảnh meme được chế từ chú chó Shiba Inu Cheems.

Meme Cheems là một hình ảnh hài hước, bá đạo và cute được chế từ hình ảnh chú chó Shiba Inu tên là Cheems đến từ Hồng Kông.

Meme này xuất hiện lần đầu tiên trên tài khoản Instagram có tên là Balltze, đầu tiên chủ nhân của nó chỉ đăng tải một bức hình chú chó Cheems với biểu cảm vô cùng hài hước. Sau đó chắc vì sự đáng yêu vài lầy lội của nó mà cộng đồng mạng thi nhau chia sẻ, sử dụng nó để chế các meme hài hước và siêu bựa.

Top meme Cheems hài hước nhất hiện nay

meme cheems 2 jpg

Nhìn mặt đủ uy tín luôn nha.

Hãy để chúng tôi giới thiệu đến cho các bạn một số meme Cheems được yêu thích nhất hiện nay ngay bên dưới đây nha.

Meme Cheems ngầu

Các bạn đừng bỏ qua những hình ảnh meme siêu ngầu của chú chó Cheems ngay bên dưới đây nha, đảm bảo là độc lạ và vô cùng chiến đó.

meme cheems 3 jpg

Meme Cheems cầm súng cực cháy.

meme cheems 4 jpg

Meme Cheems cơ bắp.

meme cheems 5 jpg

Hình Cheems ngầu.

meme cheems 6 jpg

Meme Cheems Việt Nam chất chơi.

meme cheems 7 jpg

Meme Cheems phẫn nộ.

Meme Cheems buồn

Liệu rằng gương mặt hài hước của chú chó Cheems có hợp để chế những meme buồn không nào? Hãy xem thử thành quả bên dưới đây nha:

meme cheems 8 jpg

Meme Cheems khóc.

meme cheems 9 jpg

Meme cheems buồn đời.

meme cheems 10 jpg

Meme Cheems đau lòng.

Meme Cheems chúa hề

Tạm quên hình ảnh Cheems buồn rầu đi, sẵn sàng cười banh nóc với những meme chúa hề đầy hài hước của Cheems nào.

meme cheems 11 jpg

Oke, cũng hợp vai đó nha.

meme cheems 12 jpg

Meme Cheems Bonk.

meme cheems 13 jpg

Meme Cheems cục súc nha.

meme cheems 14 jpg

Meme cheems ngại ngùng hề hước.

meme cheems 15 jpg

Meme Cheems yêu.

Meme Cheems cute

Đố các bạn cưỡng lại được sự đáng yêu của các meme dưới đây đó nha.

meme cheems 16 jpg

Meme Cheems cầm hoa cute.

meme cheems 17 jpg

Hình nền Cheems đáng yêu.

meme cheems 18 jpg

Hình Cheems cute.

meme cheems 19 jpg

Meme Cheems bất ngờ.

meme cheems 20 jpg

Meme Cheems eto.

Tại sao meme Cheems lại trở thành trendy

meme cheems 21 jpg

Biểu cảm hài hước của chú chó Cheems trở thành thương hiệu.

Meme của chú chó Cheems này vô cùng nổi tiếng, điển hình là năm 2020, Twitter đã lấy hình ảnh của Cheems để làm ảnh bìa trên trang chính thức của mình. Riêng ở Việt Nam, chú chó này có một fanpage hùng hậu với hơn 162.000 lượt thích, các group Cheems Family lên tới 196.000 thành viên,...

Vậy các bạn có từng thắc mắc tại sao meme này lại hot hit đến vậy không? Hãy cùng theo dõi một số lý do mà tech24 đưa ra bên dưới đây nha:

  • Một điều khiến meme này được đông đảo người dùng yêu thích là bởi vì chú chó Cheems này có vô vàn biểu cảm từ đáng yêu, lầy lội, hài hước, buồn, vui, đểu,...Các bạn tha hồ sử dụng để chế ảnh theo ý thích của mình.
  • Sự phát triển của virus meme: Ngày nay, xu hướng sử dụng meme để comment, chế ảnh, trêu đùa nhau được đông đảo bạn trẻ yêu thích. Chính nhờ vậy mà meme của Cheems ngày càng được sử dụng rộng rãi.
  • Sự phát triển của mạng xã hội giúp cho người dùng dễ dàng tương tác, chia sẻ những hình ảnh meme đầy hài hước về chú chó shiba Balltze này.

Cheems qua đời vì căn bệnh ung thư

meme cheems 22 jpg

Dòng trạng thái chia sẻ tin buồn của chủ nhân chú chó Shiba inu Cheems.

Vào ngày 18/08/2023 vừa qua, trên trang Instagram của Cheems, chủ nhân của nó đã đăng những thông báo về sự ra đi của chú chó này sau những ngày tháng chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác. Họ đã cố gắng tìm mọi cách để điều trị cho Ball Ball (Cheems) nhưng không thành công.

Đây quả thật là một tin buồn cho cộng đồng người hâm mộ, yêu thích Cheems. Hình ảnh chú chó với đôi mắt tròn xoe, có những biểu cảm hài hước đã đem lại nhiều sự tích cực, vui vẻ cho mọi người khắp nơi trên toàn thế giới sẽ mãi mãi trường tồn với thời gian.

Cảm ơn Cheems vì tất cả những điều tốt đẹp mà chú chó này đã mang lại nha!

Qua bài viết trên, tech24.vn đã giải đáp giúp bạn những thắc mắc về meme Cheems và chúng tôi còn chia sẻ cho bạn top những meme hài hước, bá đạo của chú chó này. Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn cho mình những meme phù hợp với sở thích cá nhân nha.