Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Tải ngay bộ meme Gấu trúc hài hước nổi tiếng siêu bựa, siêu HOT

Khám phá | by Hoàng Ngọc Hùng

Meme Gấu trúc được tạo ra từ những hình ảnh hài hước của chú Gấu trúc, có nguồn gốc từ Trung Quốc và ngày càng nổi tiếng bởi độ nhây và bá đạo không ai sánh bằng.

Chắc hẳn thời gian gần đây, khi lướt các trang mạng xã hội, các bạn sẽ dễ dàng bắt gặp được những hình ảnh meme Gấu trúc bá đạo, hài hước trong các bài đăng, bình luận.

Liệu bạn có tự hỏi, nó có xuất phát từ đâu, tại sao lại hot hit như vậy và làm sao để sở hữu những meme độc lạ như vậy đúng không nào. Hãy lướt ngay xuống bài đăng bên dưới của tech24 để chúng tôi làm sáng tỏ thông tin cho bạn nha.

Đôi nét về meme Gấu trúc

meme gau truc 1 jpg

Meme chú Gấu trúc được đông đảo bạn trẻ yêu thích.

Cùng tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ của chiếc meme độc đáo này ngay bên dưới nha.

Bạn có hiểu meme Gấu trúc là gì không nào?

meme gau truc 2 jpg

Những bức hình meme chú Gấu trúc siêu bựa.

Gấu trúc meme là một loại meme được sử dụng phổ biến trên mạng xã hội, đặc biệt là ở Việt Nam. Meme này được tạo ra từ hình ảnh một chú gấu trúc với biểu cảm hài hước, thường được ghép với các câu chữ hoặc chú thích để thể hiện một ý tưởng, cảm xúc nào đó.

Meme Gấu trúc xuất phát từ đâu?

meme gau truc 3 jpg

Meme gấu trúc Trung Quốc bắt nguồn từ trang web truyện tranh Baozou manhua.

Meme gấu trúc có nguồn gốc từ Trung Quốc, là một phần trong vũ trụ meme rộng lớn có tên là Baozou manhua. Đây là một trang web truyện tranh chuyên về đề tài châm biếm siêu nổi tiếng ở Trung Quốc, được thành lập vào năm 2008.

Gương mặt gốc trên meme Gấu trúc là của ai?

meme gau truc 4 jpg

Meme Gấu trúc gốc.

Có hai khuôn mặt điển hình trên chiếc meme này, đầu tiên là nam diễn viên Hồng Kông Trương Học Hữu trong bộ phim Vượng Các Gia Môn và tiếp đó là diễn viên Hàn Quốc Choi Sung Kook, với khuôn mặt được cắt từ bộ phim hài võ thuật Tam đại sư phụ.

Top meme Gấu trúc hot hit nhất hiện nay

Cùng tech24 điểm qua một số meme siêu bựa, siêu độc đáo ngay sau đây nha, đảm bảo không làm bạn thất vọng đâu nè.

Meme Gấu trúc bựa bá đạo

Những chiếc meme siêu bựa của chú Gấu trúc luôn khiến cho người xem cười không nhặt được mồm bởi sự hài hước, bá đạo không ai bằng.

meme gau truc 5 jpg

Ảnh gấu trúc meme bựa không thể bàn cãi.

meme gau truc 6 jpg

Gấu trúc meme với biểu cảm không thể thật trân hơn.

meme gau truc 7 jpg

Meme gấu trúc Trung Quốc siêu nhây.

meme gau truc 8 jpg

Gì mà xắt xéo vậy bạn của tôi ơi.

Meme Gấu trúc cute cực đáng yêu.

Đố bạn kìm lòng được trước những meme siêu đáng yêu ở bên dưới đây đó nha, dòm cái là khoái liền luôn đó nha.

meme gau truc 9 jpg

Oke, trông giống mỹ nữ đó nha.

meme gau truc 10 jpg

Meme gấu trúc cười ngại ngùng.

meme gau truc 11 jpg

Meme Gấu trúc cảm ơn.

meme gau truc 12 jpg

Tỏ tình cute thế này thì ai nỡ từ chối nhỉ.

Meme Gấu trúc dỗi muốn khóc

Đảm bảo sử dụng những meme chú gấu trúc giận dỗi dưới đây thì chắc chắn đối phương sẽ phải xuống nước làm hòa ngay thôi, bạn yên tâm nha.

meme gau truc 13 jpg

Meme gấu trúc khóc trông đủ uy tín chưa này.

meme gau truc 14 jpg

Tải, meme Gấu trúc liền tay nha.

meme gau truc 15 jpg

Khi giận dỗi nó ở cái tầm.

Meme Gấu trúc bất lực cực độ

Những biểu cảm hài hước dưới đây sẽ rất hoàn hảo để diễn tả sự bất lực của bạn đó nha. Nhanh tay, lẹ chân lưu về để khi cần có sử dụng ngay nè.

meme gau truc 16 jpg

Gấu trúc meme chất lượng, Oke, vậy là quá đủ đối với mình rồi nha bạn.

meme gau truc 17 jpg

Một chiếc gấu trúc quá ư là xắt xéo.

meme gau truc 18 jpg

Vậy là bất lực giữ chưa bạn gì đó ơi.

meme gau truc 19 jpg

Meme Gấu trúc mắt thâm độc đáo

Điểm đặc biệt của những chú Gấu trúc là đôi mắt thâm quầng có một không hai, hãy cũng xem các bạn trẻ đã biến chúng thành những meme hot hit như thế nào nha.

meme gau truc 20 jpg

Oke, ghi nhận sự cống hiến to lớn nha.

meme gau truc 21 jpg

Đằng sau nước mắt là nụ cười đầy giả trân.

meme gau truc 22 jpg

Oke em, trông vẫn còn khá ổn đấy nha.

Tại sao meme Gấu trúc lại trở nên phổ biến như vậy?

meme gau truc 23 jpg

Gấu trúc meme được sử dụng rộng rãi.

Meme chú Gấu trúc đã trở nên phổ biến trên mạng xã hội, đặc biệt là ở Việt Nam. Meme này được sử dụng rộng rãi trong các bài đăng trên Facebook, Instagram, Twitter và trong các cuộc trò chuyện trực tuyến, chẳng hạn như trên các ứng dụng nhắn tin như Messenger, Zalo,...

Có rất nhiều lý do giải thích cho sự yêu thích của meme này bao gồm:

  • Một trong những yếu tố chính khiến meme này được yêu thích là biểu cảm đa dạng và hài hước của chú gấu trúc. Biểu cảm của chú gấu trúc có thể thể hiện nhiều cảm xúc khác nhau, từ hài hước, ngạc nhiên, tức giận,... đến thậm chí là "bạo lực". Sự đa dạng của biểu cảm này khiến cho meme này có thể được sử dụng trong nhiều ngữ cảnh khác nhau, giúp người dùng truyền tải được nhiều thông điệp khác nhau.
  • Một ưu điểm khác của meme này là nó vô cùng dễ dàng để chỉnh sửa. Người dùng tha hồ thay đổi chữ trên đầu chú gấu trúc hoặc ghép mặt của mình hoặc người khác lên mặt chú gấu trúc một cách cực đơn giản.
  • Ngoài ra, meme này cũng có thể được coi là một hiện tượng văn hóa khi nó liên tục xuất hiện trong nhiều bộ phim, chương trình truyền hình và các sản phẩm giải trí khác. Điều này càng khiến cho Gấu trúc meme trở nên nổi tiếng và được yêu thích hơn.

Trên đây là bài tổng hợp thông tin về meme Gấu trúc và top những hình ảnh meme hot hit nhất hiện nay mà tech24.vn muốn chia sẻ cho các bạn. Chúc các bạn tha hồ làm phong phú thêm kho tàng meme chất lượng của riêng mình nha.