Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Top meme ngại ngùng, hình ngại ngùng meme đáng yêu

Khám phá | by Hoàng Ngọc Hùng

Meme ngại ngùng là những bức ảnh được dùng để thể hiện cảm xúc ngại, đến mức đỏ hết mặt, khi được người khác khen. Tải meme biểu cảm ngại ngùng tại đây.

Khi nhắn tin với bạn bè hay người mà bạn thích khó tránh khỏi có những trường hợp ngại ngùng vì những câu chuyện hay những tình huống bất ngờ là cho bạn ngại. Lúc đó để bớt ngượng ngùng và cứu vớt cuộc trò chuyện hãy dùng những meme đáng yêu để cuộc trò chuyện trở nên vui vẻ. Cùng tech24 điểm qua những bức ảnh meme ngại ngùng tại đây.

Meme ngại ngùng là gì?

meme ngai ngung 2 jpg

Muốn thể hiện sự ngại ngùng nhưng vẫn dễ thương bằng các dùng meme

Thường sẽ có những meme hài hước, mắng người hay meme chúc ngủ ngon còn meme này thường gắn liền với hình ảnh những chú chó, mèo, thỏ hay hình em bé đáng yêu. Meme này được gửi đi với mục đích muốn thể hiện cảm xúc ngượng ngùng, ngại đến đỏ mặt, không biết nên nói gì tiếp theo.

Meme này thường dùng để gửi cho bạn bè hay những người đang tán tỉnh nhau. Nó khá dễ thương và giúp cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn.

Xem thêm: Meme Cheems là gì mà gây nghiện đến vậy

Shiba meme ngại ngùng

meme ngai ngung 3 jpg

Chú chó shiba ngại ngùng tạo nên meme dễ thương

Chú chó Shiba là một loài thú cưng được nhiều người lựa chọn chăm sóc và sống bên cạnh bởi vì chúng rất dễ thương và có nhiều biểu cảm độc đáo. Gần đây trên mạng mọi người đang chia sẻ nhiều hình meme về chú chó Shiba này, nổi bật nhất là meme thể hiện sự ngại ngùng. Nhìn gương mặt chú chó vô cùng dễ thương, nhìn một lần là mê đắm và vui vẻ.

meme ngai ngung 4 jpg

Bé cún ngại ngùng vô cùng dễ thương

Meme gấu trúc ngại ngùng

meme ngai ngung 5 jpg

Gấu trúc nũng nịu với người yêu ngại ngùng dễ thương

Gấu trúc là một loài vật đáng yêu và thông minh được nhiều người yêu thích. Những meme hài hước có hình gấu trúc này luôn được sử dụng nhiều, trong đó phải kể đến meme gấu trúc ngại ngùng, hai bên má ửng hồng vì ngại ngùng. Những tấm meme này vô cùng đáng yêu và hài hước, làm cho cuộc trò chuyện trở nên thú vị rất nhiều.

meme ngai ngung 6 jpg

Chú gấu trúc cũng biết ngại như bao người khác trông vô cùng đáng yêu

meme ngai ngung 7 jpg

Gấu trúc quá ngại đỏ mặt đã tạo nên meme huyền thoại

meme ngai ngung 8 jpg

Ngại đến đỏ hết cả mặt trông rất buồn cười

meme ngai ngung 9 jpg

Gấu trúc ngại nhưng có vẻ thích nhiều hơn ngại

Meme mèo ngại ngùng

meme ngai ngung 10 jpg

Bé mèo ngại ngùng trông vô cùng đáng yêu

Mèo con có những biểu cảm rất dễ thương khiến ai nhìn cũng muốn ôm hôn, đặc biệt là những meme thể hiện sự ngại ngùng, mắt tròn xoe vì bất ngờ và hai má ửng hồng do ngượng.

meme ngai ngung 11 jpg

Bé mèo ngại ngùng trước mặt người mình thích

meme ngai ngung 12 jpg

Bé mèo hai mắt tròn xoe má đỏ không giấu được sự ngại ngùng.

Xem thêm: 101+ Meme mèo hot, mèo dỗi, meme mèo hài hước siêu bựa

Meme ngại ngùng đỏ mặt

meme ngai ngung 13 jpg

Hai má ửng hồng của em bé tạo nên nét ngại ngùng vô cùng đáng yêu

Khi đang nhắn tin mà đọc được tin nhắn khiến mọi người mỉm cười, vừa ngại vừa thích đặc biệt là tin nhắn nhận được từ người mình thích. Đừng chỉ nhắn câu “ngại quá” trông rất vô vị và không thể hiện được sự dễ thương trong mắt người yêu, hãy gửi những meme này để tăng sức hút của bạn với đối phương.

meme ngai ngung 14 jpg

Meme thể hiện sự ngại ngùng có thể dùng với nhiều đối tượng

meme ngai ngung 15 jpg

Bức ảnh có khả năng phát ra hai chữ ngại ngùng của chú chó

meme ngai ngung 16 jpg

Meme thể hiện sự ngại ngùng không dám nhìn mặt người đối diện

meme ngai ngung 17 jpg

Ếch xanh cũng có lúc ngại ngùng đến hai má ửng hồng

meme ngai ngung 18 jpg

Meme mỹ nữ ngại ngùng

meme ngai ngung 19 jpg

Ai cũng tin là mình xinh đẹp nhưng cũng pha chút ngại ngùng

Khi dùng meme mà xưng mình là mỹ nữ vô cùng hài hước khiến cuộc trò chuyện trở nên sinh động và không tẻ nhạt. Tuy có ngại nhưng vẫn hài sẽ khiến mọi người cảm nhận bạn là một người thú vị.

meme ngai ngung 20 jpg

Meme ngại ngùng gãi đầu

meme ngai ngung 21 jpg

Anh trai ngại ngùng cười tươi như hoa vô tình tạo nên meme

Hành động gãi đầu thường thể hiện rằng người đó đang khó suy nghĩ một vấn đề nhưng đôi lúc nó lại là hành động trong vô thức khi con người bị ngại. Do đó những tấm ảnh meme gãi đầu khi ngại cũng trở nên khá phổ biến hiện nay.

meme ngai ngung 22 jpg

Bé nhỏ ngại ngùng cười gượng gãi đầu tạo nên meme đáng yêu

Meme em bé ngại ngùng

meme ngai ngung 23 jpg

Ảnh em bé dễ thương ngại ngùng khi có người khen

Những em bé có má bánh bao, gương mặt hồng hào búng ra sữa luôn khiến nhiều người yêu quý. Do đó những meme thể hiện sự ngại ngùng cũng được ra đời từ những biểu cảm hàng ngày của các bé.

meme ngai ngung 24 jpg

Bé gái đáng yêu hai má phúng phính ngại ngùng vì được khen xinh xắn tạo nên meme

Trong bài viết này tech24 đã tổng hợp những meme ngại ngùng đáng yêu khiến ai nhận được cũng thích thú. Hãy tạo cho mình sức hút bằng cách dùng những meme thú vị trong lúc trò chuyện trực tuyến. Khi chỉ giao tiếp qua màn hình máy tính khó có thể làm cho người khác hiểu được tính cách và sự cởi mở của bạn, hãy dùng meme để gia tăng tình cảm của bạn với những người xung quanh nhé.